Có cực kỳ nhiều phương pháp để chuyển hình ảnh thành tranh vẽ chì mà lại trong nội dung bài viết hôm nay họ sẽ vận dụng một cách trọn vẹn mới sẽ là chuyển ảnh thành tranh vẽ chì bằng kích hoạt trong Photoshop. Thực hiện tính năng action mà có thể nhiều người sử dụng chưa theo luồng thông tin có sẵn đến.

Bạn đang xem: Action chuyển ảnh thành tranh vẽ


Với hướng dẫn chuyển hình ảnh thành tranh vẽ chì bằng action trong Photoshop, họ không chỉ biết thêm một công cụ hoàn hảo để đưa thể tranh vẽ thành chì mà bên cạnh đó chúng ta sẽ được gia công quen với action cũng như tác dụng của nó trong Photoshop.

Bước 3: Giả sử bọn họ có bức hình ảnh như chũm này, để có thể chuyển hình ảnh thành tranh vẽ chì chúng ta tiến hành có tác dụng như sau.

Bước 4: Vào giải pháp Brush (B) như hình, họ sẽ sử dụng công vắt này nhằm tạo phần đa nét căn phiên bản đầu tiên.

Bước 5: Trong phần Brush hãy nhấn như hình và chắt lọc Load Brushes, trên đây là tính năng giúp các bạn thêm những Brush từ bên phía ngoài vào vào Photoshop của mình.

Bước 6: Tất nhiên là chúng ta sẽ chọn file Han
Drawn_Brusher.abr vẫn giải nén sinh sống trên rồi, đây đó là Brush sử dụng để tạo tranh vẽ thành chì.

Bước 7: Tuy nhiên, trước khi sử dụng nhiều loại brush bắt đầu này sẽ tạo một layer mới bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + N và để tên mang lại nó.

Bước 8: Tại Layer new bạn sử dụng Brush nhằm bôi đen toàn thể phần bạn phải chuyển hình ảnh thành tranh vẽ chì bằng action trong Photoshop.

Bước 9: Kích hoạt action tại menu Windows > chọn lọc Actions và bước đầu sử dụng công cụ này.

Bước 10: Tuy nhiên trước đó họ phải gạn lọc Load kích hoạt trong kích hoạt để thực hiện nạp một kích hoạt mới.

Bước 11: Bạn còn nhớ file đã mua ở trên, chọn lựa phiên bạn dạng tương xứng cùng nhấn Load để triển khai nạp vào Photoshop.

Bước 12: Tại bảng Action, để chuyển ảnh thành tranh vẽ chì bằng kích hoạt trong Photoshop chúng ta chỉ bắt buộc chọn Hand Dawn thêm vào ở kia rồi dìm Play để tiến hành chạy.

Sau công đoạn này bạn chỉ cần đợi khoảng tầm 10 phút để hệ thống tự động chỉnh và chạy, sau đó quá trình chuyển ảnh thành tranh vẽ chì bằng kích hoạt trong Photoshop sẽ thành công.

Trên đó là hướng dẫn cơ bản cách chuyển hình ảnh thành tranh vẽ chì bằng action trong Photoshop cũng tương tự hướng dẫn sử dụng kích hoạt trong Photoshop. Còn không ít tính năng mà bạn chưa chắc chắn về phần mềm đồ họa số 1 này.

Một ví dụ dễ dàng và đơn giản nhất đó là đổi kích thước hình ảnh hàng loạt trong Photoshop, phương pháp đổi kích thước hình ảnh hàng loạt Photoshop thực tế sử dụng action như trong bài viết này nhưng chi tiết hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-anh-thanh-tranh-ve-chi-bang-action-trong-photoshop-55475n.aspx Để sử dụng Photoshop thành thạo hơn, các phím tắt Photoshop là điều không thể không có mà tín đồ mới học cần phải biết, với những phím tắt vào Photoshop là cách tốt nhất có thể giúp chúng ta làm thân quen với ứng dụng này.

Tranh vẽ graffiti là một loại tranh nghệ thuật và thẩm mỹ được những nghệ sĩ con đường phố vẽ dựa vào cảm nhấn và phong cách riêng của họ, những bức ảnh vẽ graffiti luôn để lại cho tất cả những người xem những ấn tượng về sự phá giải pháp và trẻ trung. Bây chừ tranh graffiti đang được người dùng photoshop chuyển thành action chế tạo tranh vẽ graffiti, trở thành 1 bức ảnh bất kì thành bức hình ảnh graffiti đầy nghệ thuật.

Bạn có thích tranh vẽ graffiti không? Hãy thuộc photoshop tạo thành 1 bức ảnh đường phố đầy phong cách với action graffiti street art nhé

Tải về kích hoạt tạo tranh vẽ graffiti

Đây là action khá thú vị, bạn tải về kế tiếp mình sẽ hướng các bạn cách sử dụng, vào đó để tải: download Action chế tạo ra tranh vẽ graffiti 

Hướng dẫn thực hiện action

Bước 1: giải nén file

Sau lúc tải kích hoạt về bạn giải nén ra

 

*

Bạn đã thấy 2 có tên là: brush.abrGraffiti Art.atn Bạn nháy đúp chuột vào từng file:

 

*

hoặc chúng ta mở Photoshop ra trước kế tiếp chọn mở cửa tìm mang lại 2 tệp tin này cùng mở nó ra.

Xem thêm: Cách chuyển font vni-times sang time new roman trong word 2010

Bước 2: Mở ảnh cần gửi graffiti với chạy action

Sau lúc mở photoshop và đã thêm 2 tệp tin trên vào, bạn ban đầu mở file ảnh cần gửi sang tranh vẽ graffiti, chuyển kích cỡ của ảnh thành 3000 x 4000 pixel (vào image size, phím tắt Ctrl + alt + I). Bạn lựa chọn tiếp vào Windown/Actions lúc này bạn sẽ thấy bảng actions gồm thêm thư mục Graffiti Art và 1 mục START

 

*

Tạo 1 layer mới bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N cùng đặt tên là brush

Sử dụng brush nhằm opacity 100% để vẽ lên vùng ước ao chuyển thành tranh vẽ graffiti, hoặc dùng các công cố vùng chọn để lấy vùng ý muốn chuyển graffiti. Sau khoản thời gian tô chấm dứt chọn vào START trong action nhấp vào hình tượng RUN và đợi kích hoạt chạy. Khi action dừng lại và chuyển ảnh xong bạn tiến hành lưu lại ảnh với đuôi .jpg

 

Thế là xong bạn đã sở hữu bức tranh vẽ graffiti đầy ấn tượng, đậm chất nghệ thuật mặt đường phố.

*
*

 


Biến hình ảnh thành tranh vẽ graffiti bằng photoshop was last modified: tháng Mười Một 23rd, 2020 by Blog Photoshop