Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề bản vẽ mô hình tàu chiến tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài xích viết.

Bạn đang xem: Bản vẽ mô hình tàu chiến

bản vẽ quy mô tàu chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chiến hạm GERMAN BISMARCK 1200

Vừa rồi các bạn đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập bản vẽ quy mô tàu chiến, bạn nhanh tay tải về mọi hình ảnh ưng ý tốt nhất về bản vẽ quy mô tàu chiến. Xem những nội dung khác tại mô hình do website daotaonec.edu.vn tổng hợp và biên soạn.

USS Missouri là thiết liền kề hạm chủ lực của hải quân Mỹ trong nắm chiến II. Nó tham gia các trận tấn công Iwo Jima với Okinawa tại mặt trận tỉnh thái bình Dương. Sản phẩm như hình, được bằng tay thủ công từ gỗ thoải mái và tự nhiên 100% và được tô tone màu sắc của một chiếc đại chiến hàm thực tế


**MÔ HÌNH TÀU CHIẾN HẠM GỖ USS MISSOURI (SƠN MÀU) | GỖ TỰ NHIÊN| THÂN 100cm

Kích thước hoàn chỉnh:

Dài 103cm - rộng lớn 13cm - Cao 30cm

Giá: 4.250.000đ

*

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ:

+ USS Missouri ở trong lớp iowa của thủy quân Mỹ. Nó phục vụ chủ yếu trong vô số trận tấn công tại Thái bình dương trong thay chiến II.

+ Missourilà chiến hạm sau cuối do Mỹ chế tạo, nó cũng là khu vực Đế quốc Nhật phiên bản ký kết văn kiện đầu sản phẩm quân Đồng minh. Nhà lực đại chiến hàm Missouri được xem là một pháo đài trên biển, với hệ thống hỏa lực cực mạnh.Dàn pháo chính của chiến hạm Missouri tất cả 9 pháo hạng nặng cỡ nòng 406 mm, đôi mươi pháo hạm 127 mm, 80 khẩu súng phòng không 40 mm, 49 pháo chống không 20 mm.

+ USS Missouri là thiết gần kề hạm chủ lực của hải quân Mỹ trong chũm chiến II. Nó tham gia các trận tiến công Iwo Jima với Okinawa tại mặt trận thái bình Dương, cuộc chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) và trận chiến vùng Vịnh

*

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

_ sản phẩm như hình với được bằng tay từ gỗ Căm xe pháo 100%, kế tiếp sản phẩm được sơn màu như một chiếc đại chiến hạm thực tế. Lớp sơn color được bao phủ rất phần lớn tay, ko bị bất kỳ một vệt lem lỗi nào.

_ tế bào hình có thiết kế tỉ mỉ, chắc hẳn rằng và được va khắc tinh xảo, dễ nhìn người xem với gia công bằng chất liệu gỗ thoải mái và tự nhiên cùng với lớp đánh bóng PU không lo ngại mối côn trùng trong thời gian dài.Hơn nữacác đưa ra tiết, cỗ phậnnhư cột-dây tay, thân tàu, boong tàu, khối hệ thống mỏ neo-xiềng xích, hệ thống súng pháo, lô cốt cũng tương tự các trang trí khác.. được thiết kế phù hợp với tỷ lệ mô hình tàu chiến hàm gỗ này.

_ mô hình được xây dựng dựa vào con tàu thực tế, theo bạn dạng vẽ, tranh vẽ mangtính kế hoạch sử.

_ Ở phiên bạn dạng đặc biệt này, mọi chi tiết trên boong tàu với mạn thuyền hồ hết được bằng tay thủ công tỉ mỉ, sắc nét hơn cùng được đánh tone màu thực tế của chiến hạm mang lại sự tinh tế sang trọng và bí ẩn, si mọi góc nhìn khi tất cả khách ghé thăm nhà, cơ quan.

*

Ý NGHĨA PHONG THUỶ:

_ Theo phong thuỷ, thuyền khơi được xem là hình tượng của sự thành công xuất sắc trong quá trình kinh doanh. Bởi vì vậy mô hình thuyền buồm là giữa những vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều suôn sẻ cho phần đa ai thiết lập nó, thao tác gì cũng thuận lợi, thành công và buôn gì rồi cũng đắt khách.

_ thuyền buồm tượng trưng cho gió và nước, tượng trưng cho việc " thuận buồm xuôi gió", đem đến nhiều thời cơ trong các bước làm ăn kinh doanh, đem đến nhiều lợi nhuận, tinh giảm khó khăn, trắc trở.

_ bởi đómà quy mô thuyền buồm hiện nay nayrất được những hộ kinh doanh và công ty lớn ưu chấp nhận và tin dùng.

*

+ Các cụ thể trang trí cao cấp kèm theo:

- Đế tàu bằng gỗ,trên bề mặt có đi cùng bảng tên đồng "MISSOURI".

- Các chi tiết và phần tử trên thuyền được bằng tay từ gỗ tự nhiên và thoải mái 100%.

- Sàn thuyền được ghép gỗ chi tiết, tinh tế và tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.

- Thành lan can được thiết kế bằng nhựa-cao su với trải lâu năm từ mũi tàu mang đến đuôi tàu.

- khối hệ thống mỏ neo tàuvà chân vịt được thủ công chi tiết, gia công bằng chất liệu chì.

- khối hệ thống dàn súng pháo - lô cốt và khối hệ thống sân bay có thiết kế tỉ mỉ, sở hữu đến cảm giác chân thật, tinh tế.

*

_ Sản phẩm quy mô Tàu
Chiến Hạm mộc USS MISSOURI được dùng làm :

+ Trang trí công ty cửa, bày trí phòng khách

+ tô điểm phòng làm cho việc, góc làm cho việc

+ xoàn lưu niệm tri ân khách hàng hàng

+ vàng lưu niệm du lịch

+ Quà khuyến mãi tân gia, mở bán khai trương

+ Quà khuyến mãi sinh nhật,..v.v..

*

MỘT BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

+ 01 mô hình Tàu đại chiến hạm USS MISSOURI (Sơn Màu), gia công bằng chất liệu gỗ tự nhiên 100%như hình - nguồn gốc xuất xứ Việt Nam.

Xem thêm: Cách vẽ mèo, hình vẽ mèo dễ thương giá tốt tháng 3, 2023, tải ảnh mèo cute hoạt hình

+ 01 Thùng Carton nhằm đóng gói cùng với kiện gỗ cứng theo kèm nhằm tránh hư hư khi vận chuyển.

*

DƯƠNG ĐĂNG KHOA

gmail.com

---------------------------------------------------------------------------------