Ngày nay, khi social Facebook trở đề xuất quá rộng rãi với hầu như người, bất cứ hoạt động nào thì cũng muốn share lên Facebook để bằng hữu cùng tương tác, bạn đang xuất hiện một chuyến du ngoạn hay một ngày nhiều người đang vui vẻ và chụp được tấm hình cute hay hoàn toàn có thể bạn đang trong một giai đoạn khủng hoảng.. Tất cả mọi điều bao phủ ta, thỉnh thoảng chuyện đó là vui hay bi lụy mình vẫn muốn đăng hình, úp story tuyệt đôi mẫu tâm sự để các bạn bè, người thân có thể share với nhau.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 số người xem bài đăng trên facebook

Nhưng nhiều lúc có tâm trạng nào kia mình không muốn một người trong danh sách anh em của chúng ta thấy bài bác đăng của người tiêu dùng trên Facebook thì đã có được không? Và cách làm thế nào để sút tương tác cũng như không cho những người nào đó xem được bài xích đăng của người sử dụng trên Facebook. Thì bài hướng dẫn dưới đây trên diễn đàn Techbike.vn vẫn hướng dẫn chi tiết cho các bạn để bạn tìm hiểu thêm và thực hiện trong trường hợp cần thiết nào kia nhé.Bước 1: Để triển khai được việc giảm tương tác bạn bè trên Facebook tương tự như không mang đến một fan nào kia không coi được bài đăng của người tiêu dùng trên Facebook thì thứ nhất bạn nên đăng nhập vào trang Facebook và nhấp vào ô search kiếm như hình (1) với đánh thương hiệu người bạn muốn hạn chế vào ô hình (2) để search kiếm nhanh chóng, trong trường hợp chúng ta không lưu giữ được tên
*

Khi chọn anh em xong sẽ hiển thị 3 mục để các bạn lựa chọn là diệt kết bạn, giảm tác động và chỉnh sửa danh sách các bạn bè. Các bạn sẽ chọn vào mục sút tương tác như hình (3) để ngăn cản không cho những người đó xem được bài bác đăng của người tiêu dùng trên Facebook nhưng hai bạn vẫn vào danh sách đồng đội với nhau, nếu trường hợp chọn hủy kết chúng ta thì sao?Hủy kết các bạn thì bạn đó sẽ không xem được ngẫu nhiên bài đăng nào của người sử dụng nhưng 2 tín đồ sẽ không hề là bằng hữu với nhau bên trên Facebook nữa nhé. Nên bạn chỉ cần nhấp chuột giảm liên quan thôi.
Bước 3
: Khi nhấp chuột giảm tương tác ngừng sẽ hiện tại ra các mục để chúng ta chọn bao gồm ẩn giảm nội dung, giới hạn nội dung hay sửa đổi người rất có thể xem bài viết cũ của hai bạn thì hôm nay bạn kéo xuống chọn vào mục Giới hạn nội dung người đó sẽ nhìn thấy, update quyền này thì tín đồ đó sẽ không nhìn thấy nội dung bài viết của bạn, bây giờ bạn click chuột Xem tùy chọn để chọn lựa quyền riêng bốn phù hợp. Bạn sẽ chọn vào mục Ẩn bài viết của chúng ta khỏi fan đó để đưa người đó vào list hạn chế của bạn để chúng ta đó không thấy được được bài viết của bạn share với các bạn bè, trừ ngôi trường hợp các bạn gắn thẻ cho tất cả những người đó, kế tiếp bấm Lưu nhé.
*

Vậy là việc tiến hành giảm tương tác, hạn chế, quán triệt một fan xem bài xích đăng trên Facebook đang xong, chỉ việc vài thao tác làm việc cơ phiên bản trong Facebook bạn đã tinh giảm được bài xích đăng của chính bản thân mình có thể chia sẻ cho ai coi được và không muốn cho ai thấy nội dung chúng ta đăng hay nhiều lúc bạn không xem được bài viết của bạn bè trên Facebook cũng vì tín đồ đó đã thực hiện việc giảm liên can như vậy.Trong trường hợp ước ao người kia xem được tất cả các bài viết của bạn hay không muốn hạn chế, giảm thúc đẩy người đó xem bài bác đăng Facebook nữa thì bạn có thể truy cập lại công việc như thuở đầu nhưng sẽ lựa chọn vào mục không thể giới hạn nội dung fan đó có thể xem, khi nhấn vào mục này người này sẽ nhìn thấy rất nhiều thứ chúng ta đã chất nhận được người kia xem trước đó và bấm Lưu lại là xong.

Xem thêm: Không Xóa Được Header And Footer Trong Word 2010, Cách Xóa Header Và Footer Trong Word


*

Bạn đã tìm kiếm từ khóa cách chặn 1 số ít người xem bài bác đăng trên facebook nhưng không tìm được, Vik News sẽ gợi ý cho chính mình những bài viết hay nhất, rất tốt cho chủ đề cách chặn một số ít người xem bài bác đăng bên trên facebook. Bên cạnh ra, chúng tôi còn biên soạn và tổng hợp thuộc với các chủ đề tương quan khác như Cách giảm bớt người xem bài bác đăng trên Facebook bằng điện thoại, biện pháp an bài viết trên Facebook với một người, giải pháp chặn bạn la xem Facebook, biện pháp bỏ chặn fan xem nội dung bài viết trên Facebook, Không cho người khác xem dòng thời hạn trên Facebook, phương pháp chỉnh sửa đối tượng người sử dụng xem nội dung bài viết trên Facebook, bạn be không thấy bài bác đăng của mình, Cách tinh giảm người coi tin trên Facebook


Related Articles

Hình ảnh cho trường đoản cú khóa: cách chặn 1 số ít người xem bài xích đăng trên facebook

Top những nội dung bài viết hay và phổ biến nhất về phong thái chặn một số người xem bài bác đăng bên trên facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

23. Cách để không cho người khác xem dòng thời gian trên …

Cách nhằm không cho những người khác coi dòng thời hạn trên … nếu còn muốn ẩn thân trên Facebook hãy xem ngay và thực hiện. Khong mang lại nguoi khac coi dong thoi gian tren facebook. Ẩn các nội dung bài viết với rất nhiều người …

Bạn mong mỏi không cho tất cả những người khác coi dòng thời hạn trên Facebook thì chỉ cần thiết lập trong mục menu. Ở đây sẽ có cục bộ những cài đặt hạn chế fan khác coi dòng thời hạn của bạn. Nếu muốn ẩn thân trên Facebook hãy xem ngay với thực hiện.