Các tập tin PDF thường được mọi người chọn lựa sử dụng vì tính gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ và hỗ trợ nhiều nền tảng. Tuy nhiên, một sự bất tiện là bạn không thể thay đổi hoặc chỉnh sửa nội dung trong file nếu muốn. Ví thế, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách để chuyển đổi file PDF sang Word một cách đơn giản và dễ thực hiện.

Bạn đang xem: Cách chuyển file pdf sang word bằng foxit reader

1. Chuyển PDF sang word bằng https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Smallpdf cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa file PDF và rất nhiều các định dạng khác nhau. Bạn cũng có thực hiện nối hoặc chia nhỏ các file PDF, đồng thời có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên một nhược điểm là để sử dụng miễn phí kích thước tệp của bạn phải nhỏ hơn 15MB.

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vàohttps://smallpdf.com/vi/pdf-to-word>Nhấn “chọn các tệp” để chọn và tải file PDF của bạn lên > Sau khi tải lên xong chọn “Chuyển sang Word” > Sau đó nhấn CHỌN TÙY CHỌN để bắt đầu chuyển file > Nhấn “Tải về” để tải file về máy hoặc chọn hình thức lưu khác.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:Truy cập vàohttps://smallpdf.com/vi/pdf-to-word>Nhấn “chọn các tệp” để chọn và tải file PDF của bạn lên.

*
Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2:Sau khi tải lên xong chọn “Chuyển sang Word” > Sau đó nhấn CHỌN TÙY CHỌN để bắt đầu chuyển file.

*
Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bước 3:Nhấn “Tải về” để tải file về máy hoặc chọn hình thức lưu khác.

*
Tải file PDF đã chuyển đổi

2. Chuyển PDF sang word bằng https://pdf2doc.com/vi/

Đây là một công cụ khá đa năng, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác như Doc, Docx, Text,..Bạn có thể chọn nhiều tệp một lần để tải lên (tối đa 20 tệp). Đồng thời có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng đối với người dùng.

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vàohttps://pdf2doc.com/vi/> Chọn chức năng phía trên thanh công cụ là chuyển đổi PDF to DOC > Nhấn “Tải tệp lên”và chọn tệp muốn chuyển đổi ( hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được tải lên) > Nhấn “Tải xuống” sau khi đã chuyển đổi xong.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:Truy cập vàohttps://pdf2doc.com/vi/> Chọn chức năng phía trên thanh công cụ là chuyển đổi PDF to DOC.

Bước 2:Nhấn “Tải tệp lên”và chọn tệp muốn chuyển đổi ( hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được tải lên).

*
Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 3:Nhấn “Tải xuống” sau khi đã chuyển đổi xong.

*
Tải file PDF đã chuyển đổi

3. Chuyển PDF sang word bằng https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Cũng tương tự như những ứng dụng chuyển đổi trực tuyến khác. Candy hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng các tập tin PDF sang Word. Bên cạnh đó PDF Candy còn cho phép bạn thực hiện một số thao tác với file

PDF như nối, chia nhỏ, nén, đặt bảo mật hoặc mở khóa file.

1. Hướng dẫn nhanh2. Hướng dẫn chi tiết
*
Tải tệp PDF lên ứng dụng

Bước 2:Nhấn “Tải tệp tin” để lưu về máy hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp lên Google Drive hoặc Dropbox

*
Tải file PDF đã chuyển đổi

4. Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Foxit

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vàohttps://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/> chọn “Click to Select” để chọn và tải tệp lên > Sau khi tệp đã được tải lên > Nhấn “Start conversion” để bắt đầu chuyển đổi > Nhấn “here” trong bảng thông báo chuyển thành công để tải tệp về.

2. Hướng dẫn chi tiết

Foxit ngoài cung cấp phần mềm Foxit Reader nổi tiếng để đọc PDF còn hỗ trợ thêm một công cụ chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến. Tuy nhiên nhược điểm là ứng dụng này không hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng.

Bước 1:Truy cập vàohttps://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/> chọn “Click to Select” để chọn và tải tệp lên.

*
Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2:Sau khi tệp đã được tải lên > Nhấn “Start conversion” để bắt đầu chuyển đổi.

*
Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bước 3:Nhấn “here” trong bảng thông báo chuyển thành công để tải tệp về.


*
Tải file PDF đã chuyển đổi

5. Chuyển PDF sang word bằng http://www.convertpdftoword.net/

Convert PDF to Word là công cụ giúp thực hiện chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác khá nhanh và không bị lỗi phông. Bạn cũng có thể chuyển ảnh sang dạng văn bản với công cụ With OCR function. Nhược điểm của ứng dụng này là không hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng.

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vàohttps://www.convertpdftoword.net/> Nhấn vào “Choose File” để chọn và tải tập lên > Nhấn “Convert and vuagiasu.edu.vn” để bắt đầu chuyển đổi > Nhấn vuagiasu.edu.vn để tải file về.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:Truy cập vàohttps://www.convertpdftoword.net/> Nhấn vào “Choose File” để chọn và tải tập lên.

*
Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2:Nhấn “Convert and vuagiasu.edu.vn” để bắt đầu chuyển đổi.

Foxit PDF to Word là công cụ trực tuyến của Foxit giúp người dùng máy tính có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi file PDF sang Word để sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Chúng ta từng biết tới Foxit Reader như một trong những công cụ hỗ trợ đọc, chỉnh sửa file PDF tốt nhất hiện nay, với phiên bản trực tuyến (không cần cài đặt) này, người dùng máy tính sẽ có thêm một lựa chọn mới trong việc convert file PDF sang Word từ máy tính.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng công cụ trực tuyến Foxit PDF to Word để đổi file PDF sang file Word một cách đơn giản.


Convert PDF sang Word bằng Foxit PDF to Word

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web và truy cập vào trang chủ của công cụ này tại https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Tại giao diện chính của trang, các bạn sẽ thấy các thao tác rất cơ bản và tập trung chính, chủ yếu vào việc convert file PDF.

Nhấp chuột trái vào Select your file để lấy tệp cần sử dụng.


Bước 2: Cửa sổ Windows xuất hiện, tìm tới thư mục chứa file PDF cần sử dụng, chuột trái vào đó rồi Open.

Bước 3: Foxit PDF to Word sẽ không trực tiếp convert file và hiển thị kết quả trên trang chủ mà sẽ gửi trực tiếp vào email của người dùng. Vì vậy, bạn cần nhập tài khoản email của mình vào mục số 2, sau đó chuột trái vào mục Convert Now để thực hiện.

Điền email để nhận file convert

Sẽ mất vài giây để Foxit PDF to Word thực hiện quá trình chuyển đổi này, sau khi thành công sẽ có một thông báo như dưới đây hiện ra.


Bước 4: Lúc này bạn check lại Hộp thư đến địa chỉ email của mình sẽ thấy thư của Foxit với nội dung như dưới đây. Nhấp vào vuagiasu.edu.vn the document để tải file đã convert về máy.

Tải file đã convert từ trong email vve

Bước 5: Đặt tên cho file và lưu lại tại vị trí mình muốn.

Kiểm tra lại một lần nữa.

Xem thêm: Hiển thị số liệu trên biểu đồ trong word 2010, 2013, 2016, 2019 nhanh


Vậy là xong, chúng ta đã hoàn tất việc chuyển định dạng PDF sang Word bằng công cụ trực tuyến của Foxit. Có rất nhiều công cụ trực tuyến khác có tính năng tương tự nhưng bạn có thể tin dùng Foxit PDF to Word.

Bài liên quan:

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*