Các tập tin PDF hay được phần đa người lựa chọn sử dụng vì chưng tính gọn gàng nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ và cung ứng nhiều nền tảng. Mặc dù nhiên, một sự bất tiện là bạn không thể đổi khác hoặc sửa đổi nội dung trong tệp tin nếu muốn. Ví thế, bài viết này đã hướng dẫn cho chính mình 5 giải pháp để thay đổi file PDF sang Word một cách đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Cách chuyển file pdf sang word bằng foxit reader

1. đưa PDF lịch sự word bằng https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Smallpdf được cho phép bạn biến đổi qua lại giữa file PDF và không ít các định hình khác nhau. Bạn cũng có thể có thực hiện nay nối hoặc chia nhỏ các tệp tin PDF, đồng thời có cung cấp Tiếng Việt nên rất giản đơn sử dụng. Mặc dù một yếu điểm là để thực hiện miễn phí kích cỡ tệp của người tiêu dùng phải nhỏ tuổi hơn 15MB.

1. Lí giải nhanh

Truy cập vàohttps://smallpdf.com/vi/pdf-to-word>Nhấn “chọn các tệp” để lựa chọn và cài đặt file PDF của chúng ta lên > sau thời điểm tải lên xong xuôi chọn “Chuyển sang trọng Word” > tiếp đến nhấn CHỌN TÙY CHỌN để bước đầu chuyển file > thừa nhận “Tải về” để mua file về sản phẩm hoặc chọn hình thức lưu khác.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:Truy cập vàohttps://smallpdf.com/vi/pdf-to-word>Nhấn “chọn các tệp” để lựa chọn và tải file PDF của bạn lên.

*
Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2:Sau khi vuagiasu.edu.vn lên xong xuôi chọn “Chuyển thanh lịch Word” > tiếp nối nhấn CHỌN TÙY CHỌN để bước đầu chuyển file.

*
Bắt đầu biến đổi file PDF sang Word

Bước 3:Nhấn “Tải về” để mua file về thứ hoặc chọn hình thức lưu khác.

*
vuagiasu.edu.vn file PDF đã đưa đổi

2. đưa PDF sang word bằng https://pdf2doc.com/vi/

Đây là 1 công cụ khá nhiều năng, bạn có thể chuyển thay đổi file PDF sang nhiều định dạng khác ví như Doc, Docx, Text,..Bạn hoàn toàn có thể chọn các tệp một đợt để vuagiasu.edu.vn lên (tối đa trăng tròn tệp). Đồng thời có cung cấp Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng đối với người dùng.

1. Khuyên bảo nhanh

Truy cập vàohttps://pdf2doc.com/vi/> Chọn tính năng phía trên thanh vẻ ngoài là biến đổi PDF to DOC > thừa nhận “Tải tệp lên”và lựa chọn tệp muốn đổi khác ( hệ thống sẽ tự động hóa chuyển lúc tệp được mua lên) > dìm “Tải xuống” sau khoản thời gian đã thay đổi xong.

2. Phía dẫn đưa ra tiết

Bước 1:Truy cập vàohttps://pdf2doc.com/vi/> Chọn công dụng phía trên thanh điều khoản là đổi khác PDF khổng lồ DOC.

Bước 2:Nhấn “Tải tệp lên”và chọn tệp muốn biến đổi ( hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được mua lên).

*
Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 3:Nhấn “Tải xuống” sau khi đã thay đổi xong.

*
Tải tệp tin PDF đã chuyển đổi

3. Gửi PDF sang word bằng https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Cũng giống như như mọi ứng dụng đổi khác trực đường khác. Candy cung cấp người dùng gồm thể biến đổi nhanh chóng các tập tin PDF sang trọng Word. Ngoài ra PDF Candy còn có thể chấp nhận được bạn triển khai một số thao tác với file

PDF như nối, chia nhỏ, nén, đặt bảo mật thông tin hoặc bẻ khóa file.

1. Hướng dẫn nhanh2. Hướng dẫn chi tiết
*
Tải tệp PDF lên ứng dụng

Bước 2:Nhấn “Tải tệp tin” để lưu về lắp thêm hoặc bạn cũng có thể tải thẳng lên Google Drive hoặc Dropbox

*
Tải tệp tin PDF đã chuyển đổi

4. Sử dụng công cụ biến đổi PDF quý phái Word của Foxit

1. Giải đáp nhanh

Truy cập vàohttps://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/> lựa chọn “Click to lớn Select” để lựa chọn và cài tệp lên > sau khoản thời gian tệp vẫn được cài lên > dấn “Start conversion” để bắt đầu chuyển đổi > thừa nhận “here” vào bảng thông báo chuyển thành công để cài đặt tệp về.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Foxit ngoài cung ứng phần mềm Foxit Reader lừng danh để đọc PDF còn cung cấp thêm một công cụ chuyển đổi PDF sang trọng Word trực tuyến. Tuy vậy nhược điểm là vận dụng này không cung ứng tiếng Việt cho tất cả những người dùng.

Bước 1:Truy cập vàohttps://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/> lựa chọn “Click khổng lồ Select” để lựa chọn và sở hữu tệp lên.

*
Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2:Sau lúc tệp sẽ được sở hữu lên > nhấn “Start conversion” để bắt đầu chuyển đổi.

*
Bắt đầu đổi khác file PDF thanh lịch Word

Bước 3:Nhấn “here” trong bảng thông tin chuyển thành công để cài đặt tệp về.


*
Tải tệp tin PDF đã chuyển đổi

5. đưa PDF quý phái word bởi http://www.convertpdftoword.net/

Convert PDF to lớn Word là phương tiện giúp thực hiện biến đổi file PDF sang các định dạng không giống khá cấp tốc và không xẩy ra lỗi phông. Chúng ta có thể chuyển ảnh sang dạng văn bản với luật pháp With OCR function. Yếu điểm của vận dụng này là không cung cấp Tiếng Việt cho tất cả những người dùng.

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vàohttps://www.convertpdftoword.net/> nhấn vào “Choose File” để chọn và cài tập lên > nhấn “Convert và vuagiasu.edu.vn” để bước đầu chuyển thay đổi > Nhấn vuagiasu.edu.vn để mua file về.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1:Truy cập vàohttps://www.convertpdftoword.net/> nhấn vào “Choose File” để lựa chọn và vuagiasu.edu.vn tập lên.

*
Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2:Nhấn “Convert and vuagiasu.edu.vn” để bắt đầu chuyển đổi.

Foxit PDF lớn Word là khí cụ trực tuyến của Foxit giúp người dùng máy tính rất có thể nhanh chóng với dễ dàng chuyển đổi file PDF lịch sự Word nhằm sử dụng trong những trường hợp phải thiết. Bọn họ từng được hiểu Foxit Reader như giữa những công cụ hỗ trợ đọc, chỉnh sửa file PDF cực tốt hiện nay, với phiên bạn dạng trực con đường (không nên cài đặt) này, tín đồ dùng máy tính sẽ có thêm một lựa chọn new trong vấn đề convert tệp tin PDF lịch sự Word từ thứ tính.

Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng công cầm trực đường Foxit PDF to lớn Word để đổi file PDF sang tệp tin Word một cách đối kháng giản.


Convert PDF lịch sự Word bởi Foxit PDF to Word

Bước 1: các bạn sử dụng trình chăm nom web và truy vấn vào trang chủ của quy định này trên https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Trên giao diện chính của trang, các các bạn sẽ thấy các làm việc rất cơ bạn dạng và tập trung chính, đa số vào việc convert file PDF.

Nhấp chuột trái vào Select your file để mang tệp nên sử dụng.


Bước 2: cửa sổ Windows xuất hiện, tìm về thư mục cất file PDF cần sử dụng, con chuột trái vào kia rồi Open.

Bước 3: Foxit PDF to lớn Word sẽ không còn trực tiếp convert file cùng hiển thị tác dụng trên home mà đang gửi thẳng vào thư điện tử của bạn dùng. Vì chưng vậy, bạn phải nhập tài khoản email của chính mình vào mục số 2, kế tiếp chuột trái vào mục Convert Now nhằm thực hiện.

Điền e-mail để dìm file convert

Sẽ mất vài giây nhằm Foxit PDF lớn Word thực hiện quá trình biến đổi này, sau khoản thời gian thành công sẽ sở hữu một thông báo như tiếp sau đây hiện ra.


Bước 4: hôm nay bạn check lại hộp thư đến showroom email của chính bản thân mình sẽ thấy thư của Foxit với nội dung như dưới đây. Nhấp vào vuagiasu.edu.vn the document để thiết lập file đang convert về máy.

Tải file đã convert trường đoản cú trong e-mail vve

Bước 5: Đặt tên mang lại file và giữ gìn tại vị trí mình muốn.

Kiểm tra lại một lần nữa.

Xem thêm: Hiển thị số liệu trên biểu đồ trong word 2010, 2013, 2016, 2019 nhanh


Vậy là xong, họ đã trả tất bài toán chuyển định hình PDF quý phái Word bởi công thay trực đường của Foxit. Có tương đối nhiều công chũm trực đường khác tất cả tính năng tương tự như nhưng bạn có thể tin sử dụng Foxit PDF to Word.

Bài liên quan:

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*