Các biểu tượng có thể bị ẩn trên màn hình nền. Để xem các biểu tượng này, hãy nhấn vào phải vào màn hình nền, chọn Xem, rồi lựa chọn Hiển thị biểu tượng trên màn hình hiển thị nền. Cách thêm biểu tượng vào màn hình nền, ví dụ như PC này, Thùng rác và các biểu tượng khác:

Chọn Bắt đầu , mở Cài đặt , kế tiếp trong Cá nhân hóa , lựa chọn nhà đề.

Bạn đang xem: Cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 7

Bên dưới Chủ đề, cuộn xuống, rồi chọn tải đặt biểu tượng màn hình nền.

Chọn những biểu tượng bạn có nhu cầu xuất hiện tại trên screen nền, rồi chọn Áp dụng OK.

Mở download đặt cá thể hóa


Các hình tượng có thể bị ẩn trên màn hình hiển thị nền. Để xem các hình tượng này, hãy bấm chuột phải vào màn hình hiển thị nền, chọn Xem, tiếp đến chọn Hiển thị biểu tượng màn hình nền. Giải pháp thêm hình tượng vào màn hình nền, ví dụ như PC này, Thùng rác với các hình tượng khác:

Chọn nút Bắt đầu, rồi chọn chủ đề Cài đặt > cá nhân hóa> đề.

Bên dưới Chủ đề> mục Liên download đặt, chọn sở hữu đặt hình tượng màn hình nền.

Chọn những biểu tượng bạn có nhu cầu xuất hiện trên màn hình nền, rồi chọn Áp dụng OK.

Ghi chú: Nếu sẽ ở chế độ máy tính bảng, chúng ta không thể thấy các biểu tượng trên màn hình hiển thị nền đúng cách. Chúng ta cũng có thể tìm chương trình bằng phương pháp tìm kiếm tên lịch trình trong tệp tin Explorer. Để tắt chế độ laptop bảng, nên chọn trung tâm hành động trên thanh tác vụ (bên cạnh ngày với giờ), rồi chọn chế độ máy tính bảng để bật hoặc tắt chế độ này.

Mở mua đặt cá nhân hóa


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Cần thêm trợ giúp?


Phát triển các kỹ năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng vượt trội đầu tiên

tham gia NGƯỜI DÙNG NỘI BỘ MICROSOFT 365 >


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn ưa thích đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến tận hưởng của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp cùng với màn hình
Hướng dẫn không bao gồm xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn gồm góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản bội hồi

Cảm ơn ý kiến của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không gia nhập Đạo cơ chế Quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của người tiêu dùng hình tượng Không thâm nhập Đạo lý lẽ Quyền riêng rẽ tư của khách hàng tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng tứ tại California của chúng ta © Microsoft 2023

Contents

1. Khắc phục lỗi laptop mất hết hình tượng icon trên màn hình:2. Khắc phục lỗi biểu tượng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Máy tính bị lỗi icon trên màn hình hiển thị desktop win 10, icon trên taskbar gửi thành tờ giấy trắng, shortcut bị hư trên taskbar, mất icon bên trên taskbar, lỗi mất icon trên desktop win 7,… toàn bộ những lỗi này khiến cho bạn gặp mặt nhiều khó khăn trong việc thực hiện máy tính. Vậy đâu là tại sao và cách khắc phục tình trạng trên như thế nào?

Sửa lỗi máy vi tính chỉ hiện tại hình nền

Bỗng một ngày, khi bạn khởi động máy tính lên các biểu tượng (icon) bỗng nhiên biến thành tời giấy trắng hoặc bị biến mất luôn khỏi màn hình nền. Chúng ta giật mình hoảng hốt bởi vì mọi hình tượng trên screen chính phần lớn mất hết chỉ còn trơ lại hình nền desktop?

Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết lý do và cách khắc phục máy tính bị lỗi icon như thế nào? Hãy tham khảo tức thì bài viết dưới đây của vuagiasu.edu.vn để có được lời giải mang đến tình trạng này nhé!

1. Khắc phục lỗi máy vi tính mất hết biểu tượng icon trên màn hình:

Nếu bạn là một người sử dụng máy tính thường xuyên thì chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp phải sự cố máy tính bị lỗi icon trên màn hình desktop. tại sao gây ra lỗi này có thể là do trong quá trình sử dụng máy tính bạn vô tình chọn chức năng ẩn toàn bộ Icon hoặc vị lỗi file cache cai quản icon.

Lỗi laptop mất hết biểu tượng icon trên màn hình sản phẩm công nghệ tính xảy ra vày ai đó vô tình tắt hào kiệt hiển thị biểu tượng trên màn hình hiển thị desktop. Để khắc phục lỗi này bạn chỉ phải bật lại chức năng này là được. Giải pháp bước thực hiện cụ thể như sau:

Cách 1: Thao tác khi vẫn còn thanh Taskbar dưới màn hình

+ Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP: Bạn kích chuột nên lên màn hình hiển thị nên Desktop | lựa chọn Arrange Icon By | Kích chọn vào Show Desktop Icons


*


+ cách này cũng rất có thể áp dụng với lỗi hình tượng icon bên trên desktop win 10, win 7, 8, 8.1: Bạn kích chuột buộc phải lên màn hình hiển thị nền Desktop | Chọn Views | Kích lựa chọn vào mục Show desktop icons


*


Cách 2: Thao tác khi bí quyết 1 vô hiệu hóa hoặc màn hình nền desktop mất cả thanh Taskbar

Trong trường hợp cách thứ nhất không thể sở hữu lại hiệu quả bạn hoặc thanh Taskbar dưới màn hình cần không hiển thị thì các bạn hãy tiến hành cách thứ hai này nhé.

– cách 1: Mở trình điều khiển Task manger bằng tổ hợp phím Ctrl + alt + Delete với Win XP (Win 7, win 8 và win 10 là tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc)


*


– bước 2: Tại cửa sổ Task manger chúng ta chọn File | Chọn Run new task.– bước 3: Hộp thoại xuất hiện bạn nhập vào Explorer.exe | Nhấn Ok để hoàn thành.– Bước 4: Khởi động lại máy tính

Cách 4: Thao tác khắc phục lỗi mất icon Safe mode with command Prompt

Trong trường hợp bạn không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào trên màn hình nền desktop sau khoản thời gian login vào windows hoặc không thể chạy được Task manger trong màn hình nền thì có thể thực hiện theo cách thứ 3 này.

– Bước 1: Bạn tiến hành khởi động (Restart) lại máy tính

– Bước 2: Nhấn F8 bên trên bàn phím, sau đó chọn Safe mode with command Prompt

– Bước 3: Đánh vào lốt nhắc Explorer và chọn OK

2. Khắc phục lỗi biểu tượng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Nếu bạn chạm chán tình trạng mất không còn icon trên desktop win 10 hoặc laptop bị lỗi icon trên màn hình hiển thị desktop, các hình tượng ứng dụng trên màn hình nền Desktop, vào thư mục và trên Start menu đều trở thành hình tờ giấy trắng. Trong lúc tên các ứng dụng vẫn chạy bình thường và ko bị núm đổi tên.

Máy tính của bạn bị tình trạng này là do bị lỗi tệp tin cache làm chủ icon “ Icon
Cache.db” hoặc một số ứng dụng tùy chỉnh bộ icon của máy tính bị lỗi. Để khắc phục bạn có thể áp dụng ngay 1 trong những 3 cách tiếp sau đây để khắc phục lỗi này nhé.

Cách 1: Thiết lập khối hệ thống về mang định bằng cách xóa file Icon
Cache

– Bước 1: Hiển thị cục bộ file cùng thư mục ẩn


 Bước 2:

+ Với hệ điều hành Windows XP bạn truy cập vào băng thông C:Documents and SettingsUserLocal SettingsApplication Data

+ Với hệ điều hành Windows 7, win 8 và win 10 bạn truy cập vào đường dẫn: C:UsersUserApp
DataLocal

Lưu ý: “User” ở đây chính là tên tài khoản sử dụng trên sản phẩm công nghệ của bạn (Ví dụ: Administrator)

– Bước 3: Bạn triển khai xóa tệp tin Icon
Cache.db. Rồi tạo một file Icon
Cache khác có văn bản trống và đặt thuộc tính Read-Only cho file đó.

Để tạo tệp tin Icon
Cache.db new có văn bản trống. Chúng ta chỉ cần tạo ra một tệp tin notepad không có nội dung, kế tiếp Save as với tên Icon
Cache.db.


Để đặt thuộc tính Read-Only mang đến file vừa tạo bạn chuột đề xuất lên file Icon
Cache.db chọn Properties . Tích vào mục Read-Only | Nhấn Apply | Chọn OK


– Bước 4: Khởi cồn lại máy.

Cách 2: khắc phục bằng cách xóa User Choice

– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Window + R. Sau đó nhập vào Regedit và nhấn Enter để mở cửa sổ Regedit

– Bước 2: Bạn truy nã cập theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER/ Software/ Microsoft/ Windows/ Current Version/ Explorer/ File
Exts/ .Lnk (Hoặc .rar)

– Bước 3: Kích chuột đề nghị vào User Choice và lựa chọn delete

– Bước 4: Khởi động lại máy tính

Cách 3: Khắc phục bằng cách chạy ứng dụng Fix-icon-blank.bat

Nếu bạn ko am tường về máy tính thì cách này được coi là giải pháp tốt nhất. Hãy tầm nã cập vào đường liên kết phía trên và tải tệp tin Fix-icon-blank.bat. Sau đó kích chuột yêu cầu vào file vừa tải về lựa chọn Run As Administrator. Tải về tại link sau: http://www.mediafire.com/?rv26dcpk2ldc8ps


Cách 4: Khắc phục bằng cách tải lại ứng dụng tùy chỉnh icon

Trong trường hợp bạn đã áp dụng cả hai trên mà vẫn không được. Thì khả năng là vì chưng bạn đã thiết lập chương trình Icon
Packager của Stardock. Mà quá trình sử dụng máy bị lỗi, hoặc gỡ phần mềm không sạch đẫn đến tình trạng trên.


Để khắc phục máy tính bị lỗi icon trong trường hợp này bạn chỉ cần Download Icon
Packager về với cài để lên trên là đã fix được lỗi này.

3. Khắc phục máy tính bị lỗi icon bởi vì virus:

Trường hợp bạn cần sử dụng hết các cách trên mà lại màn hình desktop vẫn lỗi. Bạn còn một giải pháp duy nhất là cài đặt lại hệ điều hành.

Tuy nhiên, trước lúc cài đặt lại hệ điều hành hoặc ghost máy thì phải quét virus bên trên máy trước.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Theo Ý Muốn Trong Word (Từ Một Trang Bất Kỳ)

Trên phía trên là những chia sẻ của đội ngũ kỹ thuật viên tại vuagiasu.edu.vn về giải pháp khắc phục lỗi mất biểu tượng trên desktop hy vọng với những hướng dẫn khắc phục trên trên đây sẽ giúp các bạn khắc phục được tình trạng laptop bị lỗi icon trên màn hình hiển thị desktop.