Để xem camera Yoosee trên máy tính, các bạn cần phải cài đặt phần mềm tương say đắm trên PC. ứng dụng này sẽ cung cấp bạn xem camera thẳng và hỗ trợ thêm những tính năng cần thiết mà trong thực tế có những lúc bạn bắt buộc đến.

Bạn đang xem: Cách xem lại camera yoosee trên máy tính

Dưới đó là hướng dẫn đưa ra tiết công việc để xem camera Yoosee trên trang bị tính:

Bước 1: Download phần mềm xem camera Yoosee trên đồ vật tính

Trước hết, các bạn cần tải ứng dụng CMS làm chủ camera yoosee về vật dụng tính, laptop. Đây là ứng dụng được sản xuất cùng với thương hiệu camera này sinh sản sự tương thích với thiết bị cùng hãng.

Sau đó, các bạn tiến hành cài đặt phần mượt xem camera Yoosee trên máy tính bằng cách: dấn đúp chuột vào phần mềm CMS Yoosee để thiết lập sau đó nhấn NEXT như hình bên dưới.

*

Tiếp theo chọn Install để ứng dụng tiến hành cài để trên máy tính.

*

Sau lúc Install chấm dứt thì ứng dụng đã setup xong. Chúng ta nhấn chọn Finish nhằm hoàn tất quá trình cài đặt. Đến đây, chúng ta đã thiết đặt xong phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính.

*

Bước 2: setup camera trên sản phẩm tính

Sau lúc đã cài đặt xong ứng dụng xem camera Yoosee, các bạn tiếp tục tiến hành setup camera trên máy tính xách tay mới rất có thể xem được hình hình ảnh mà trang bị đã đánh dấu theo công việc sau:

Đăng nhập vào phần mềm

Các chúng ta mở phần mềm lên, chọn mặc định ngôn ngữ là tiếng Anh (English) như hình dưới, rồi bấm OK.

*

Thêm sản phẩm camera

Khi công tác được mở, chúng ta nhấn chuột bắt buộc vào “Device list”, chọn “Add area” như hình bên dưới đây. Cửa sổ Area hiển thị ngay sau đó, các bạn nhập vào chữ “Camerayoosee” hay bất kể ký tự làm sao mà bạn muốn, sau đó chúng ta nhấn OK.

*

Sau đó, liên tục nhấn chuột nên vào “Camerayoosee” mà bạn vừa chế tạo ở bước trên, lựa chọn vào mục “Add device” nhằm nhập thông số kỹ thuật kết nối Camera như hình dưới.

*

Nhập thông tin thiết bị

Một vỏ hộp thoại bắt đầu hiện lên, các bạn tiến hành nhập thông số kết nối mang đến Camera ip Yoosee như sau:

3C ID: nhập ID mang định của camera (ID là hàng số được dán bên trên thân của Camera). Lấy ví dụ ở đó là 2262253O

Device Password: Ở mục này các bạn nhớ nhập vào password Camera của chúng ta (do đơn vị chức năng lắp đặt cung cấp).

Device Name: Nhập tên bất kỳ mà bạn muốn, thường thì Admin

Group Name: vn

Sau lúc điền tương đối đầy đủ thông tin mà hộp thoại yêu cầu, chúng ta nhấn OK, sau đó nhấn tiếp vào nút “Exit”.

*

Đến phía trên coi như bạn đã hoàn tất việc thiết lập camera rồi. Tiếp theo, các bạn bấm vào 2 cái liên tiếp vào Camera vừa tạo nên để kết nối, đợi từ 10s – 30s để phần mềm kết nối mang lại Camera .

Cách coi cameratrên trang bị tính

Nếu bạn có nhu cầu xem camera với quality hình hình ảnh tốt nhất thì các bạn bấm vào phải vào Camera, sau đó chọn “High Definition”. Sau đó, đợi khoảng chừng 30s – 45s để phần mềm kết nối ổn định định quality camera.

Còn nếu các bạn muốn xem camera toàn màn hình, các bạn nhấp đúp chuột vào hình camera vẫn hoạt động. Hình hình ảnh sẽ được mở rộng toàn màn hình. Trên màn hình lớn này, chúng ta nhấn lưu ban chuột lần tiếp nữa để thoát chính sách toàn màn hình.

Với phần mềm này, các chúng ta cũng có thể xem camera Yoosee trên máy vi tính trực tiếp mà thiết bị đang ghi lại. Đồng thời rất có thể xem lại hình ảnh trước kia nếu vẫn có dữ liệu cũ. Hoặc trích xuất camera nếu cần.

Trên đấy là hướng dẫn bí quyết xem camera Yoosee trên máy vi tính với mỗi bước chi tiết, núm thể. ứng dụng này tương xứng với đồ vật camera đề nghị khá dễ dãi trong cài đặt và sử dụng. Chúng ta chỉ đề xuất tuần tự triển khai từng cách là xong. Chúc các bạn thành công!

Cách khắc chế lỗi không xem được camera Yoosee trên máy vi tính bằng CMS Client PC.. ứng dụng CMS Client là phần mềm chuyên được dùng để xem camera quan sát Yoosee trên trang bị tính.

Tải ứng dụng CMS Client xem camera yoosee trên máy tính xách tay tại đây.


Màn hình phần mềm CMS Client xem camera yoosee trên máy tính xách tay hiện biểu tượng ổ khóa – ko xem được.

*
khắc phục lỗi ko xem được camera Yoosee trên lắp thêm tính

Hãng camera quan ngay cạnh Yoosee vẫn cập nhập phiên phiên bản đã tăng cấp phiên bảng phần mềm xem camera Yoosee trên sản phẩm công nghệ tính, nên họ cần singin bằng thông tin tài khoản đã đăng ký trên điện thoại để đảm báo tính bảo mật và an toàn, hạn chế và khắc phục lỗi camera bị thủ thuật trên camera wifi.

*

– Sau khi setup phần mượt xem camera yoosee trên laptop xong chúng ta cần đăng nhập tài khoản đã đk trên điện thoại thông minh (đăng kí trên phần mềm Yoosee) vào ứng dụng CMS Client.

*

Sau kia các setup thiết bị của mình như bình thường điền các thông số kỹ thuật sau

– ID: ID của camera Yoosee

– Password: các bạn mở phần mềm xem Yoosee trên smartphone lên và vào Cài đặt >> Thông tin thiết bị sẽ hiện ra mẫu Mật khẩu bạn xem chúng ta điền mật khẩu kia vào là coi được (Mật khậu mặc định của camera Yoosee là 123)

Camera yoosee báo lỗi mất kết nối mạng.

Có 2 cách để khắc phục lỗi ko xem được camera yoosee trên máy vi tính trong trường thích hợp này.

Kiểm tra lại wifi xem tất cả đang hoạt động mạnh hay không. Nếu không thì đề xuất xem xét cùng chỉnh lại một trong những nguồn camera Yoosee vào, hoặc chờ cho tới khi tín hiệu xuất sắc hơn.Nếu Wifi hoạt động bình thường thì có thể là bởi có không ít lượng liên kết Wifi kia ở bao phủ bạn: điện thoại, tivi, một số thiết bị sử dụng mạng khác,.

Khi đó, chúng ta có thể ngắt một số trong những kết nối không cần thiết hoặc kết nối Camera Yoosee với cùng một Wifi khác to gan hơn để bảo đảm an toàn tốc độ mặt đường truyền khiến Camera Yoosee hoạt động trở lại.

*

Camera Yoosee báo Offline – lỗi không xem được Camera Yoosee trên lắp thêm tính.

Có nhiều vì sao để xảy ra tình trạng này, các chúng ta có thể kiểm tra 1 trong những các vì sao dưới đây:

– kiểm tra nguồn năng lượng điện vào Camera Yoosee xem tất cả bị lỏng tuyệt nguồn gồm bị hư giỏi không.

– soát sổ Wifi liên kết với camera Yoosee xem tất cả ổn định không (các đầu cắm, nguồn điện vào,..)

– Camera Yoosee để vận động tốt thì cần có đường truyền mạng tốt.

Kiểm tra bảo hành của camera Yoosee

Camera yoosee bao gồm hãng mà bạn đặt hàng về đều phải có những chế độ bảo hành nhất định và trong đó đều phải có số điện thoại cảm ứng thông minh báo sự cố chính hãng.

Dù thành phầm còn trong thời gian bảo hành hay không thì các bạn vẫn nên tìm đến số năng lượng điện thoại cung ứng khách hàng để nhờ support thêm tin tức hoặc liên hệ tới người rất có thể sửa chữa.

Việc có tác dụng này đó là cách dễ dàng và đơn giản và đỡ tốn sức lực nhất nếu như bạn không thể tự hạn chế và khắc phục lỗi không xem được Camera Yoosee trên máy tính.

Xem thêm: Cách kiểm tra lỗi chính tả tiếng việt trong word, không cần cài đặt phần mềm

Để đảm bảo an toàn chất lượng trong quá trình sử dụng các bạn hãy bảo đảm an toàn mua hàng bao gồm hãng. Hãy ghi nhớ lựa chọn đơn vị uy tín để chọn tải sản phẩm. Tránh cài tại phần đa nơi ko rõ nguồn gốc, dễ mua nhầm mặt hàng giả, sản phẩm nhái kém unique sẽ khiến cho việc quan lại sát của công ty bị gián đoạn hoặc ko thể sử dụng xem lại lúc có vụ việc xảy ra.