Bạn đã xem nội dung bài viết Hướng Dẫn Chỉnh khoảng cách Header and Footer vào Word 2010 được update mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những tin tức mà cửa hàng chúng tôi đã share là có lợi với bạn. Nếu văn bản hay, chân thành và ý nghĩa bạn hãy share với đồng đội của mình và luôn luôn theo dõi, ủng hộ cửa hàng chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Chỉnh khoảng cách header and footer trong word 2007

Hướng dẫn chỉnh khoảng phương pháp Header & Footer trong word 2010

Hướng dẫn chỉnh khoảng biện pháp Header & Footer trong Word 2010

Để tạo header anh footer trong word họ có thể tạo theo các bước sau đây

Bước 1: Tạo header/footer

Để tạo header hay footer bạn gồm 2 cách làm học kế toán tổng hợp ở đâu

Cách 1: Bạn đưa chuột lên bên trên đỉnh trang giấy (nếu muốn tạo Header) cùng cuối trang giấy (nếu muốn tạo Footer) ⇒ Nhấn chuột trái 2 lần liên tiếp sau đó nhập nội dung vào

Bước 2: Chỉnh sửa Header với footer khóa học kế toán online

Trong tab Header/Footer Tools, bạn điều chỉnh những thông số sau

Insert: Chèn những nội dung không giống như ảnh, thời gian, text,…

Navigation: Di chuyển đến để chỉnh sửa footer hay các trang kế tiếp

Options: Different First Page: Khác trang đầu tiên – Different odd và Even  Chỉnh sửa trang số chẵn và trang số lẻ khác nhau – Show Document Text: Hiển thị nội dung văn bản

Position: Vị trí của header cùng footer tính từ header đến đỉnh trang giấy với footer đến đáy trang giấy

Pages: Chỉnh sửa trang số chẵn cùng trang số lẻ khác nhau khóa học xuất nhập khẩu tphcm

Cách 2:

Để rứa đổi fonts chữ, color sắc cùng vị trí Header Footer theo chiều ngang, nhấn vào tab Home rồi chỉnh sửa như phương pháp chỉnh sửa văn bản thông thường.

Hướng Dẫn làm Header and Footer trong Word

Trên các phiên bản của Office, giao diện luôn được vắt đổi đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Ở phiên bản được đa số người cần sử dụng hiện nay MS office 2007, giao diện được tối ưu để mang đến người sử dụng dễ dàng hơn với thao tác làm việc so với office 2003. – Trong bài viết này tôi hướng dẫn những bạn phương pháp tùy chỉnh header cùng footer vào word 2007. Những phiên bản word 2003, word 2010, word 2013 những bạn có thể làm cho tương tự.1. Căn bản về Header cùng Footera. Chế tạo số trang – Đánh dấu số trang

Số trang (Page numbers) là sử dụng thông thường nhất của Header hoặc Footer, do nó thật sự cần thiết cho tài liệu. Để đánh dấu số trang vào tài liệu ta có tác dụng như sau: 1. Trên Tab Insert, trong nhóm Header và Footer, chọn Page Number. 2. Chọn nơi mà lại số trang xuất hiện, ví dụ như trên, dưới, ở giữa… 3. Sau đó chọn kiểu nhỏ số vào thư viện. Số trang được áp dụng vào suốt tài liệu và bọn chúng cũng được rứa đổi nếu bạn xóa hay cấp dưỡng số trang trong tài liệu.b. Thêm vào trong ngày tháng hiện tại trong Word

Word sẽ tự động tạo ra header/footer như nhau trên tất cả những trang văn bản khi bạn tạo header/footer ở một trang bất kỳ như thế nào đó. Đa số những người gặp tình huống phải tạo header/footer khác nhau trong văn bản sẽ soạn thảo thành nhiều file khác biệt và mỗi file sẽ gồm một header/footer. Thực ra việc đó gồm thể thực hiện ngay lập tức trên một file với chức năng ” Section break “.

Giả sử bạn đang soạn thảo một văn bản gồm nội dung được chia thành hai chương, yêu thương cầu là header/footer của các chương là phải không giống nhau. Bạn hãy tạo header/footer mang đến chương một, tất nhiên mặc định header/footer này sẽ xuất hiện bên trên toàn bộ văn bản. Tiếp theo đưa nhỏ trỏ đến vị trí để bóc hai chương. Thực hiện như sau:

– Bạn để ý cửa sổ điều khiển, có một nút công cụ là ” liên kết to Previous” đang sáng, hãy nhấp chuột vào để tắt nó đi, lúc này dòng chữ ” Same as Previous” phía bên trên hộp header/footer cũng biến mất. Bây giờ bạn đã gồm thể gõ header/footer riêng cho trang mới, như ví dụ trong hình là “Chương Hai”.

Chèn Header, Footer đến toàn bộ tài liệu

Một thực đơn xổ xuống với các Header, Footer mẫu mang đến bạn chọn. Kế đến bạn nhập nội dung đến Header xuất xắc Footer đó. Nhập ngừng nhấn đúp chuột vào vùng nội dung của trang, lập tức Header / Footer sẽ được áp dụng đến toàn bộ trang của tài liệu.

Thay đổi Header / Footer cũ bằng Header / Footer mới

Tại thẻ Insert, đội Header và Footer Tools, bạn nhấn chuột vào nút Header tốt Footer. Sau đó chọn lại một Header / Footer mới để nuốm cho Header / Footer hiện tại.

Áp dụng Header / Footer không giống nhau cho trang chẵn với trang lẻ

Bây giờ bạn có thể chèn Header / Footer cho những trang chẵn bên trên một trang chẵn bất kỳ, chèn Header / Footer cho các trang lẻ bên trên một trang lẻ bất kỳ.

Thay đổi nội dung của Header / Footer

Chỉnh sửa ngừng bạn nhấn đúp chuột ra ngoài vùng nội dung của trang tài liệu.

Tại thẻ Insert, đội Header và Footer Tools, bạn nhấn chuột vào nút Header tuyệt Footer. Kế đến chọn Remove Header / Remove Footer trong danh sách xổ xuống.

Tạo Header / Footer khác biệt cho những vùng khác nhau của tài liệu

– trên thẻ Header và Footer, team Navigation, nếu thấy nút link to Previous đang sáng thì nhấn vào nút này một lần nữa để ngắt kết nối giữa Header / Footer vào vùng mới này với vùng trước đó. Bạn sẽ thấy mục Same as Previous ở góc trên bên phải của Header / Footer biến mất.

– Sau đó bạn chỉnh sửa Header / Footer cho vùng mới này với yên trọng tâm rằng những Header / Footer của các vùng trước đó ko bị cố kỉnh đổi theo.

Word 2010: Working With Headers and Footers

/en/word2010/styles-and-themes/content/

Introduction

You can make your document look professional và polished by utilizing the header & footer sections. The header is a section of the document that appears in the đứng đầu margin, while the footer is a section of the document that appears in the bottom margin. Headers và footers generally contain information such as the page number, date, and document name.

In this lesson, you will learn how to lớn insert and edit headers và footers.

Headers & footers

Headers & footers can help keep longer documents organized and make them easier to lớn read. Text entered in the header or footer will appear on each page of the document.

To insert a header or footer:

Select the Insert tab.

From the drop-down menu, select Blank lớn insert a blank header or footer, or choose one of the built-in options.

The design tab will appear on the Ribbon, và the header or footer will appear in the document.

Type the desired information into the header or footer.

To insert the date or time into a header or footer:

Place a kiểm tra mark in the Update Automatically box if you would like it khổng lồ always reflect the current date. Otherwise, it will not change when the document is opened at a later date.

To remove content controls:

By default, some of the built-in headers và footers have snippets of text that are called nội dung controls. Nội dung controls can contain information such as the document title or company name, & they allow you khổng lồ enter this information into a khung field.

However, you’ll often just want khổng lồ type a normal header without any nội dung controls. To vì this, you’ll need to lớn remove any nội dung control fields from the header or footer.

Other header and footer options

There are many other header và footer options you can use lớn design these sections of your document. You can nhận xét the Header & Footer Tools thiết kế tab to view and explore these options.

Adding page numbers

Word can automatically label each page with a page number và place it in a header, footer, or side margin. You can địa chỉ page numbers lớn an existing header or footer, or you can insert page numbers into a new header or footer.

To add page numbers to lớn an existing header or footer:

Select the header or footer. The thiết kế tab will appear.

Place the insertion point where you want the page number to lớn be. You can place it anywhere except inside a content control field.

From the kiến thiết tab, select the Page Number command.

If you’ve already typed information into your header or footer, it’s important lớn place the page number at the Current Position to lớn avoid losing anything. If you select a page number from đứng top of Page or Bottom of Page, it will delete anything you’ve already added to the header or footer.

To insert page numbers into a new header or footer:

To hide the page number on the first page:

In some documents, you may not want the first page to show the page number. You can hide the first page number without affecting the rest of the pages.

Select the header or footer that contains the page number.

From the kiến thiết tab, place a check mark next lớn Different First Page. The header và footer will disappear from the first page. If you want, you can type something new in the header or footer, & it will only affect the first page.

To format page numbers:

Select the header or footer that contains the page number.

From the thiết kế tab, select the Page Number command.

If you’ve created a page number in the side margin, it’s still considered part of the header or footer. You won’t be able to lớn select the page number unless the header or footer is selected.

An alternative way to modify your page numbering is by using section breaks. Lớn learn how to bởi this, read our article on Modifying Page Numbers in Word.

Challenge!

Create a new Word document.

Create a blank header.

Add your name in the header of a document.

Right-align the text in the header.

Select a built-in footer.

/en/word2010/reviewing-documents/content/

Chỉnh Sửa Header và Footer trong Word
Press

khi thiết kế một trang web, bọn họ cần để ý rất nhiều thứ, từ phần layout, content, đến các chi tiết không giống như tạo grid thế nào, tạo header cùng footer làm sao. Bài xích viết này sẽ dành riêng cho các bạn đang băn khoăn làm thế nào để tạo header và footer cho website dễ dàng nhất nhưng mà không làm ảnh hưởng tới theme web cơ mà bạn đã dựng nên.

Header cùng footer là 2 trong số những nhân tố rất quan liêu trọng để cấu thành một trang web. Vậy, header là gì? Footer là gì? Những cách để chèn thêm header với footer vào trang web wordpress của bạn? Những header cùng footer đẹp cùng miễn phí hiện đang bao gồm trên thị trường là gì?

Header, giỏi còn gọi là tiêu đề trang, phần đầu trang, là một phần website của bạn. Ở phần đầu trang này, chúng ta thường sẽ thiết kế và chèn những phần sau:

tên website

Thanh menu gồm các đường dẫn tới các trang chủ yếu của website

Logo hoặc hình ảnh đại diện cho website

Những đường dẫn khác tùy theo chức năng của trang web như là đường dẫn để đăng nhập cho các website có tính tương tác hoặc giỏ hàng cho các website bán sản phẩm hoặc tin tức

Slider (phần thanh trượt) đến hình ảnh hoặc hình ảnh tất cả đường dẫn, mục đích chung là để cung cấp thông tin.

thông tin liên lạc đến bạn hoặc đường dẫn tới trang liên lạc của bạn.

Những đường dẫn cung cấp thông tin cho người dùng như bí quyết đặt hàng trên trang web,

Một ô để đăng ký kết nhận thông tin từ trang của bạn

Những thông tin khác mà bạn muốn để vào như lời nhắn từ doanh nghiệp, những bài viết mới nhất.

Đây là một phần tạo nhiều cạnh tranh khăn cho những bạn tự thiết kế trang web bằng con đường tự ngươi mò. Bí quyết truyền thống mang lại mọi người là tự viết code mang đến header với footer với tự chèn code vào file .php vào Word
Press Dashboard của bạn. Tuy nhiên, cách này cần nhiều kỹ thuật và sẽ khó khăn với các bạn mới bắt đầu. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và để các bạn mới nhập môn dễ thở hơn, bí quyết mà nhiều người áp dụng nhất sẽ là thông qua các plugins, là các trình cắm hay các chương trình hỗ trợ được viết sẵn để giúp bạn mở rộng những phần sẵn tất cả hay thêm các tính năng mới cho website của mình trên Word
Press.

Với việc code thủ công và chèn đoạn code bạn đã tạo mang lại header với footer của trang web. Việc chúng ta hay có tác dụng là tạo một file cửa hàng chúng tôi và một file shop chúng tôi trong child theme với chèn code vào. Mặt cạnh đó, bạn cũng tất cả thể thêm đoạn code vào shop chúng tôi và kiểm rà cả phần code đến header và footer trong đây.

Bạn sử dụng đoạn code sau để tạo header:

Và sử dụng đoạn code sau để tạo footer:

Đối với phần đông người cần sử dụng Word
Press hiện tại, việc tạo header và footer bằng việc tự viết các lệnh cùng chèn code vào file mất nhiều thời gian và công sức. Những plugins của Word
Press là một giải pháp làm nạm thế hiệu quả và gấp rút vì những tại sao sau:

các lệnh code của bạn sẽ vẫn giữ nguyên nếu bạn tất cả những sự núm đổi tốt cập nhật về theme mới.

Các plugins giúp bạn dễ dàng hơn vào việc thực hiện những thay đổi vào header và footer cũng như nếu bạn muốn cụ thể hoá header cùng footer của bản thân chỉ xuất hiện vào những trang nhất định (trang chủ chẳng hạn)

Việc sử dụng plugin thường là ưu tiên mặt hàng đầu đặc biệt với người sử dụng mới vị sử dụng plugin không cần thừa nhiều kiến thức phức tạp về việc code.

Khi lướt dạo coi qua những plugin trên Word
Press, bạn sẽ thấy bao gồm rất nhiều plugin được tạo giành riêng cho việc chỉnh sửa cùng thêm thắt header cùng footer. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu phương pháp sử dụng một vào những plugins được nhiều người sử dụng nhất hiện nay: Insert Header & Footer , đường thiết kế bởi team WPBeginner.

Bước 1: tải đặt plugins Insert Header và Footer. Bạn gồm thể vào đây để tải về.

Sau lúc bạn đã cài đặt đặt xong, hãy nhấn vào chữ Activate plugin để bắt đầu kích hoạt plugin bạn vừa tải về.

Cách tạo child theme trong Word
Press:

Bước 1: bạn tạo theme bé trong mục theme của bạn với đường dẫn nhanh là wp-content/themes

Bước 2: lúc tạo theme mới, bạn bắt buộc phải đặt tên đến theme bé của mình. Phương pháp đơn giản nhất và cấp tốc nhất nhưng mà mình răn dạy bạn cần sử dụng là sử dụng thương hiệu của theme mẹ cùng thêm ở đằng sau tên đó.

Và đây là một ví dụ mang lại những gì bọn họ cần điền vào:

Lưu ý: trong số những cái trên, bạn bắt buộc phải điền 2 loại sau để Word
Press nhận diện đây là một theme nhỏ của theme mẹ.

Theme name: đây là tên gọi theme con của bạn, với mình khuyến khích bạn đặt theo tên theme mẹ cùng thêm chữ Child ở đằng sau.

Những chiếc còn lại, bạn gồm thể tùy chỉnh, thêm hoặc ko thêm đều được.

Theme URL: đây thường là đường dẫn tới website bao gồm chứa theme mẹ à theme nhỏ của bạn.

Description: đoạn mô tả về theme nhỏ mà bạn đang tạo

Author: tên người tạo (là bạn)

Author URL: đường dẫn trang web của người tạo

Version: phiên bản của theme con.

License: tên giấy phép (bắt buộc phải là của GNU), nếu bạn không tồn tại license, có thể cắt mẫu này ra khỏi file, nếu bạn có license, bạn có thêm một cái License URL: để thêm thông tin.

Text domain: sử dụng để quốc tế make up theme con bạn tạo. Bạn tất cả thể cần sử dụng tên trang của mình hoặc tên người tạo.

Việc tạo file shop chúng tôi trong mục theme bé giúp những chỉnh sửa bạn tạo ra từ theme này được đè lên các lệnh tương tự bên theme mẹ. Đây là ích lợi của việc tạo child theme, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa nhưng mà không đụng vào code nguồn, cùng nếu ko ưng ý thì bạn có thể xóa lệnh ra khỏi theme bé và những lệnh từ theme mẹ lại hiện lên như ban đầu.

Bước 5: Nhấn Update ở cuối trang và lưu nỗ lực đổi.

Bước 6: Kích hoạt child theme.

Cập nhật thông tin cụ thể về Hướng Dẫn Chỉnh khoảng cách Header and Footer trong Word 2010 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hi vọng nội dung nội dung bài viết sẽ đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của bạn, cửa hàng chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới văn bản để chúng ta nhận được thông tin mau lẹ và đúng mực nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Khi gọi một giáo trình bạn thường nhìn thấy dòng chữ được soạn bởi ai kia trên mỗi đầu trang hoặc dưới trang và hiển thị xuyên suốt cục bộ file văn bản, đó chính là Header cùng Footer.

*


*

Đây là các thành phần đặc trưng trong một bài xích văn bản, giúp cho tất cả những người đọc dễ theo dõi, đồng thời biểu thị nét riêng rẽ của tín đồ soạn văn bản. Vấn đề tạo Header and Footer vào file văn bản Word là thủ pháp rất hữu ích và yêu cầu thiết. Ngự kiếm Phi Thiên đang hướng dẫn chúng ta thực hiện thủ thuật này trong các phiên phiên bản word hiện hành.

Đối với Word 2016, 2019

Bước 1: các ban chỉ việc nhấn vào tab insert rồi gạn lọc mục Header và Footer. Tiếp đến chọn tiếp Header trước.

Bài viết này được đăng tại

Bước 2: tại đây, chúng ta có quyền lựa chọn kiểu hiển thị cho Header, sinh hoạt đây công ty chúng tôi chọn Austin đến Header văn bản của mình.

Bước 3: ngay lập tức lập tức bạn sẽ được vào hình ảnh để tạo ra Header vào Word 2016. Chúng ta có thể nhập ngôn từ tùy ý mình nha.

Bước 4: Sau đó, các các bạn sẽ tiếp tục vào phần Footer. Cũng thực hiện tương từ bỏ như thế

Bước 5: sau khi vào footer, các bạn sẽ thấy có nội dung ngơi nghỉ cuối trang phải nhập, hãy đổi khác nội dung kia thành bất kể thứ gì mà các bạn muốn.

Và sau khoản thời gian thực hiện việc tạo Header và Footer vào Word 2016, hãy thoát khỏi phần chỉnh sửa đó để thấy tổng quan liêu tác phẩm bạn vừa làm.

Tạo Header và Footer trong Word năm nhâm thìn không chỉ cho một trang. Nếu văn bạn dạng của các bạn có 2 mang đến 3 trang, khối hệ thống sẽ tự động điền vào mang đến bạn.

Ngoài ra những bận đang thực hiện office không được active nên sẽ gặp mặt lỗi trong quá trình sử dụng Word, Excel. Chúng ta có thể tham khảo thêm bài viết này chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta download office 2019 full hay những phiên bạn dạng khác trên đây!

Đối cùng với Word 2013, 2010

Bước 1: Mở hộp Design Header & Footer Tools.

- cách 1: chúng ta vào tab Insert. Sau đó, bấm chuột vào nút lệnh Header (hoặc Footer) → chọn Edit Header (hoặc Edit Footer)

- giải pháp 2: Các bạn có thể Click double (click 2 lần) vào phần vị trí Header (hoặc Footer) trong screen soạn thảo. Do đó cũng rất có thể mở hộp Design Header & Footer Tools.

Sau khi triển khai 1 trong 2 cách, hộp Design Header và Footer tồn tại như hình:

Bước 2: nhập ngoại dung đề xuất chèn trong Header (hoặc Footer)

Các nội dung bạn muốn chèn hiển thị vào phần thiết kế Header&Footer như sau:

Mục Header & Footer:

- Header: Chỉnh định dạng và nội dung phải ghi ngơi nghỉ lề trên của trang word. Chúng ta cũng có thể chỉnh font, màu, khuôn khổ chữ như chỉnh ngôn từ word bình thường.

* Gợi ý: chúng ta cũng có thể chèn những thông tin như tên công ty, thương hiệu tác giả...

Footer: Chỉnh định dạng và nội dung cần ghi nghỉ ngơi lề dưới của trang word (tương từ tab Header).

* Gợi ý: bạn cũng có thể chèn các nội dung như showroom email, số điện thoại...

Page Number: đặt số trang trong Word

Mục Insert: chèn các nội dung:

Date và Time: Thời gian, ngày tháng năm.Document Info: tin tức về tác giả, tên file...Pictures: Chèn ảnh (gợi ý: bạn cũng có thể chèn logo)

Mục Navigation: nhảy giữa Header với Footer.

Go to Header: dịch chuyển đến Header
Go khổng lồ Footer: di chuyển đến Footer

Mục Options: Chỉnh sửa đặc trưng với các tùy chọn sau:

Diffirent First Page: click lựa chọn để sản xuất sự biệt lập về văn bản của Header (hoặc Footer) thân trang đầu tiên và những trang còn sót lại của bản word.Different Odd và Even Page: click để sinh sản sự biệt lập về ngôn từ của Header (hoặc Footer) giữa trang lẻ cùng chẵn của bản word.Show Document Text: ẩn/hiện nội dung bản word.

Mục Position: Chỉnh khoảng cách của Header cùng Footer

Header from Top: khoảng cách của Header
Fotter from Bottom: khoảng cách của Footer
Insert Alighment Tab: Căn địa điểm lề Header (hoặc Footer)

* lưu giữ ý: Để xóa Header (hay Footer), bạn vào Insert → Header (Footer) → Remove Header (Footer)

Gợi ý: những thông tin chúng ta có thể thêm vào vào Header cùng Footer:

Header: thương hiệu công ty, tên tác giả, slogan, logo...Footer: showroom công ty/ địa chỉ cửa hàng nhà riêng, địa chỉ email, số năng lượng điện thoại, khắc số trang...

Đối với Word 2007

Bước 1: Mở tệp tin word lên. (1) Vào tab Insert → (2) Header.

Bước 2: lựa chọn kiểu header có sẵn

Bước 3: Thêm nội dung bạn muốn hiển thị trên header của tài liệu.

Đối cùng với Word 2003

Bước 1: Mở file word lên. (1) Vào View → (2) Header & Footer.

Bước 2: xuất hiện thêm vùng chỉnh sửa header trang với thanh phương pháp Header & Footer.

Thêm nội dung bạn có nhu cầu hiển thị vào phần header → thừa nhận close trên thanh phép tắc Header và Footer để hoàn tất.

Cách tạo thành header, footer khác nhau trên Word

Ngoài cách tạo thành header, footer bên trên Word giống nhau như trên thì chúng ta có thể tạo header hoặc footer ở những trang hoặc những chương khác nhau. Điều này có thể giúp tài liệu của khách hàng thêm phần tấp nập hơn.

Bước 1: Đặt nhỏ trỏ chuột vào thời gian cuối phần ngôn từ mà bạn có nhu cầu tạo header, footer không giống nhau.

Bước 2: lựa chọn tab Page Layout → Breaks để thực hiện chia section. Trên đây các bạn sẽ có 4 tuyển lựa chia section gồm:

Next Page: ngắt thanh lịch trang mới.Continuous: ngắt ngay lập tức vị trí bé trỏ chuột.Even Page: ngắt trang chẵn.Odd Page: ngắt trang lẻ.

Bước 3: sau đó là cách tạo header, footer trên word đến từng section.

Click vào phần Header phía bên trên cùng của trang ngẫu nhiên trong phần section 1Design của Header và Footer Tools: lưu lại tích vào mục Different First Page vào mục Optionshập văn bản cho Header của section 1 theo ý muốn.

Bước 4: nhấn Next để gửi sang Header của section 2.

Bước 5: Chọn liên kết to Previous để Header section 2 không liên quan tới Header của section 1. Sau đó, nhập ngôn từ cho Header 2 của section 2. Cuối cùng bạn chỉ cần click lưu ban vào vị trí ngẫu nhiên ngoài Header để hoàn thành.

Việc sản xuất footer cũng triển khai tương từ như khi làm cho trên Header bởi các thao tác bên trên.

Xem thêm: Cách dịch file word tiếng anh sang tiếng việt trong 5 giây, dịch toàn bộ file word với google translate

Lưu ý khi sinh sản header, footer

Cách tạo nên header, footer bên trên Word giúp bạn cũng có thể thêm các nội dung phụ như: Tác giả, ngày tháng, thương hiệu văn bản, địa danh, … xuyên suốt cục bộ file văn bản. Tuy nhiên, chúng ta cũng tránh việc quá tận dụng việc tạo nên header cùng footer vị nếu như sinh sản nhiều sẽ gây nên rối mắt người dùng.

Trong header, footer, họ cũng nên làm đưa vào những thông tin cần thiết như số trang, tên tác giả, ...Hy vọng qua bài viết trên đây hữu ích với những bạn! Chúc chúng ta thực hiện thành công!