Cách chuyển PDF lịch sự Word bằng Foxit PDF Editor

Foxit Reader là ứng dụng đọc và xử trí PDF siêng nghiệp. Với các phiên bản Foxit Phantom hoặc Foxit PDF Editor vấn đề chuyển PDF sang trọng Word rất thuận lợi và chuẩn. Bên dưới đây công ty chúng tôi Hướng dẫn phương pháp chuyển PDF lịch sự Word bằng Foxit PDF Editor (phiên bản mới nhất của Foxit Phantom).

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang word bằng foxit reader


HỌC MICROSOFT WORD CHỈ 399KHỌC OFFICE 365LÀM ĐỒ ÁN -LUẬN VĂN BẰNG WORDSỬ DỤNG OFFICE CHO kinh doanh ONLINE

Nếu bạn không tồn tại phần mượt Foxit PDF Editor hoặc ko muốn thiết lập phức tạp, hoàn toàn có thể tham khảo5 biện pháp chuyển PDF sang Word online.

1. Ưu điểm của gửi PDF quý phái Word bằng Foxit PDF Editor

Phần mượt Foxit PDF Editor giúp convert tệp tin PDF thành Word (và mặt hàng loạt những các định dạng khác ví như Excel, Powerpoint, XPS, HTML, Rich Text hoặc hình hình ảnh JPG, JPEG, PNG…) một giải pháp chuyên nghiệp. Những điểm sáng nổi nhảy như:


Giữ được các định dạng như list đánh số thiết bị tự, in đậm, in nghiêng… hoặc các style tiêu đề, đề mục…Chuyển thay đổi được các bảng biểu với hình ảnh…

2. Biện pháp chuyển PDF sang Word bởi Foxit PDF Editor

Bước 1. Mở tệp PDF mà bạn muốn chuyển bằng phần mềm Foxit PDF Editor


*

Bước 2. lựa chọn thẻ Convert, tra cứu To MS Office và chọn To Word (nếu ý muốn chuyển sang tệp tin docx, áp dụng cho Word 2007, 2010, 2013, 2016 hoặc Word 2019); chọn To Word 97-2003 (nếu muốn chuyển thành file doc sử dụng cho Word 2003)


*

*

Bước 3. Chọn nơi để lưu tệp tin Word (sản phẩm sau khoản thời gian chuyển đổi). Sau khi biến đổi thành công, công tác sẽ auto mở file Word bằng ứng dụng MS Word.


*

*

Leave a bình luận Cancel reply

Comment

Name
Email
Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.


app học hành (15)chiêm tinh (17)content (18)cung hoàng đạo (15)cuộc sinh sống (24)câu hỏi trắc nghiệm (26)dart (24)facebook (35)flutter (22)giáo án (23)giữa kì (19)hhkg (18)horoscope (18)hsg (66)hình học không khí (18)hóa học tập (139)lớp 10 (28)lớp 11 (45)lớp 12 (79)macbook (23)macos (17)mầm non (24)ngữ văn (17)phân dạng bài xích tập (32)phương pháp giải bài tập (24)phương pháp giải toán (25)powerpoint (18)python (32)sức khỏe mạnh (50)thi giỏi nghiệp (29)thptqg (29)thể thao (18)tiktok (16)tiếng anh (50)toán 9 (15)toán 10 (37)toán 11 (14)trò chơi (16)tâm lý (19)tử vi (17)youtube (17)đề thi (59)đề thi demo (43)đề thi TN thpt (28)đề thi word (19)

Các tập tin PDF hay được mọi người lựa chọn sử dụng do tính gọn nhẹ, dễ dàng lưu trữ, chia sẻ và cung ứng nhiều nền tảng. Mặc dù nhiên, một sự phiền toái là các bạn không thể chuyển đổi hoặc sửa đổi nội dung trong file nếu muốn. Ví thế, nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn cho chính mình 5 cách để biến đổi file PDF quý phái Word một cách đơn giản và dễ dàng thực hiện.Bạn đang xem: phương pháp chuyển file pdf sang trọng word bởi foxit reader

1. Chuyển PDF lịch sự word bằng https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Smallpdf cho phép bạn thay đổi qua lại giữa file PDF và tương đối nhiều các format khác nhau. Bạn cũng đều có thực hiện nối hoặc chia nhỏ các tệp tin PDF, mặt khác có cung ứng Tiếng Việt nên rất giản đơn sử dụng. Tuy nhiên một điểm yếu là để thực hiện miễn phí form size tệp của công ty phải nhỏ dại hơn 15MB.

1. Lí giải nhanh

Truy cập vàohttps://smallpdf.com/vi/pdf-to-word>Nhấn “chọn các tệp” để lựa chọn và download file PDF của khách hàng lên > sau khi tải lên xong xuôi chọn “Chuyển lịch sự Word” > kế tiếp nhấn CHỌN TÙY CHỌN để ban đầu chuyển file > thừa nhận “Tải về” để download file về sản phẩm hoặc chọn vẻ ngoài lưu khác.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:Truy cập vàohttps://smallpdf.com/vi/pdf-to-word>Nhấn “chọn những tệp” để lựa chọn và mua file PDF của chúng ta lên.


*

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2:Sau khi tải lên hoàn thành chọn “Chuyển thanh lịch Word” > tiếp đến nhấn CHỌN TÙY CHỌN để bắt đầu chuyển file.


*

Bắt đầu biến hóa file PDF sang trọng Word

Bước 3:Nhấn “Tải về” để tải file về vật dụng hoặc chọn bề ngoài lưu khác.


*

tải file PDF đã chuyển đổi

2. đưa PDF thanh lịch word bởi https://pdf2doc.com/vi/

Đây là một trong công nạm khá nhiều năng, bạn cũng có thể chuyển thay đổi file PDF sang các định dạng khác ví như Doc, Docx, Text,..Bạn rất có thể chọn các tệp một đợt để tải lên (tối đa trăng tròn tệp). Đồng thời có cung ứng Tiếng Việt nên rất giản đơn sử dụng so với người dùng.

1. Chỉ dẫn nhanh

Truy cập vàohttps://pdf2doc.com/vi/> Chọn chức năng phía bên trên thanh luật là biến hóa PDF lớn DOC > dìm “Tải tệp lên”và lựa chọn tệp muốn thay đổi ( khối hệ thống sẽ auto chuyển lúc tệp được sở hữu lên) > thừa nhận “Tải xuống” sau thời điểm đã thay đổi xong.

2. Phía dẫn đưa ra tiết

Bước 1:Truy cập vàohttps://pdf2doc.com/vi/> Chọn tính năng phía trên thanh vẻ ngoài là thay đổi PDF khổng lồ DOC.

Bước 2:Nhấn “Tải tệp lên”và lựa chọn tệp muốn thay đổi ( khối hệ thống sẽ tự động chuyển lúc tệp được tải lên).


*

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 3:Nhấn “Tải xuống” sau thời điểm đã biến hóa xong.


*

Tải tệp tin PDF đã gửi đổi

3. Chuyển PDF sang word bằng https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Cũng tương tự như như những ứng dụng đổi khác trực con đường khác. Candy hỗ trợ người dùng tất cả thể thay đổi nhanh chóng những tập tin PDF quý phái Word. Ngoài ra PDF Candy còn được cho phép bạn triển khai một số thao tác làm việc với file

PDF như nối, phân tách nhỏ, nén, đặt bảo mật thông tin hoặc mở khóa file.

1. Gợi ý nhanh2. Hướng dẫn chi tiết
Tải tệp PDF lên ứng dụng

Bước 2:Nhấn “Tải tệp tin” để lưu về trang bị hoặc bạn cũng có thể tải thẳng lên Google Drive hoặc Dropbox


Tải file PDF đã gửi đổi

4. Sử dụng công cụ đổi khác PDF sang Word của Foxit

1. Lí giải nhanh

Truy cập vàohttps://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/> lựa chọn “Click to Select” để chọn và sở hữu tệp lên > sau khoản thời gian tệp đang được download lên > nhấn “Start conversion” để bắt đầu chuyển thay đổi > dấn “here” trong bảng thông báo chuyển thành công xuất sắc để sở hữu tệp về.

2. Phía dẫn bỏ ra tiết

Foxit ngoài cung cấp phần mềm Foxit Reader khét tiếng để phát âm PDF còn cung cấp thêm một công cụ biến đổi PDF thanh lịch Word trực tuyến. Tuy nhiên nhược điểm là vận dụng này không hỗ trợ tiếng Việt cho tất cả những người dùng.

Bước 1:Truy cập vàohttps://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/> lựa chọn “Click khổng lồ Select” để lựa chọn và mua tệp lên.


Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2:Sau lúc tệp đã được thiết lập lên > nhận “Start conversion” để ban đầu chuyển đổi.


Bắt đầu chuyển đổi file PDF lịch sự Word

Bước 3:Nhấn “here” vào bảng thông tin chuyển thành công xuất sắc để cài đặt tệp về.


Tải file PDF đã gửi đổi

5. Gửi PDF lịch sự word bằng http://www.convertpdftoword.net/

Convert PDF lớn Word là mức sử dụng giúp thực hiện biến hóa file PDF sang các định dạng không giống khá nhanh và không bị lỗi phông. Chúng ta có thể chuyển hình ảnh sang dạng văn phiên bản với điều khoản With OCR function. điểm yếu kém của ứng dụng này là không cung cấp Tiếng Việt cho những người dùng.

1. Lý giải nhanh

Truy cập vàohttps://www.convertpdftoword.net/> nhấn vào “Choose File” để chọn và cài tập lên > dấn “Convert và vuagiasu.edu.vn.edu.vn” để bước đầu chuyển đổi > dấn vuagiasu.edu.vn.edu.vn để tải file về.

2. Phía dẫn đưa ra tiết

Bước 1:Truy cập vàohttps://www.convertpdftoword.net/> bấm vào “Choose File” để chọn và tải tập lên.


Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2:Nhấn “Convert and vuagiasu.edu.vn.edu.vn” để bước đầu chuyển đổi.


Foxit PDF khổng lồ Word là luật trực tuyến đường của Foxit giúp người tiêu dùng máy tính có thể nhanh chóng cùng dễ dàng chuyển đổi file PDF thanh lịch Word nhằm sử dụng trong những trường hợp đề xuất thiết. Họ từng được hiểu Foxit Reader như giữa những công cụ hỗ trợ đọc, sửa đổi file PDF rất tốt hiện nay, cùng với phiên bản trực đường (không buộc phải cài đặt) này, người dùng laptop sẽ gồm thêm một lựa chọn mới trong bài toán convert tệp tin PDF sang trọng Word từ đồ vật tính.

Bài viết dưới đây sẽ phía dẫn các bạn cách sử dụng công nỗ lực trực đường Foxit PDF to lớn Word nhằm đổi file PDF sang file Word một cách 1-1 giản.

Convert PDF lịch sự Word bởi Foxit PDF to lớn Word

Bước 1: chúng ta sử dụng trình chăm nom web và truy cập vào trang chủ của giải pháp này tại https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Tại giao diện thiết yếu của trang, các các bạn sẽ thấy các làm việc rất cơ phiên bản và triệu tập chính, chủ yếu vào bài toán convert tệp tin PDF.

Nhấp chuột trái vào Select your file để mang tệp đề nghị sử dụng.

Bước 2: cửa sổ Windows xuất hiện, tìm về thư mục đựng file PDF buộc phải sử dụng, con chuột trái vào kia rồi Open.

Bước 3: Foxit PDF to Word sẽ không trực tiếp convert file và hiển thị kết quả trên trang chủ mà đang gửi thẳng vào e-mail của fan dùng. Vị vậy, bạn cần nhập tài khoản email của chính bản thân mình vào mục số 2, sau đó chuột trái vào mục Convert Now để thực hiện.

Điền email để dìm file convert

Sẽ mất vài giây nhằm Foxit PDF khổng lồ Word thực hiện quá trình thay đổi này, sau khi thành công sẽ sở hữu được một thông tin như tiếp sau đây hiện ra.

Bước 4: từ bây giờ bạn kiểm tra lại vỏ hộp thư đến địa chỉ email của bản thân mình sẽ thấy thư của Foxit với nội dung như dưới đây. Nhấp vào vuagiasu.edu.vn.edu.vn the document để cài file vẫn convert về máy.

Tải file sẽ convert từ trong thư điện tử vve

Bước 5: Đặt tên mang đến file và cất giữ tại địa chỉ mình muốn.

Xem thêm: Bố Trí Thép Sàn 2 Lớp: Nguyên Tắc Làm Đúng (+ Bản Vẽ Thép Sàn 2 Lớp

Vậy là xong, họ đã hoàn tất vấn đề chuyển định dạng PDF sang Word bằng công cụ trực tuyến đường của Foxit. Có nhiều công nuốm trực tuyến đường khác tất cả tính năng tựa như nhưng chúng ta có thể tin cần sử dụng Foxit PDF khổng lồ Word.