Bạn sẽ muốn khám phá về cỗ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS. Đây là cuốn sách giúp bạn cải thiện và cải thiện kỹ năng học từ vựng tự cơ bạn dạng đến nâng cấp vì sách tập hợp hầu như từ vựng chính yếu hay gặp gỡ trong bài thi ielts. Hôm nay, JES sẽ share đến bạn đọc bài viết “Download trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về cuốn sách Collins Cobuild Key Words for IELTS

Bộ sách Key Words for IELTS gồm 3 cuốn bao gồm cấp trường đoản cú cơ bản đến nâng cao, sẽ là Key Words for IELTS Starter, Words for IELTS Improver và Words for IELTS Advanced. Cùng với 3 cuốn sách Key Words for IELTS phù hợp với 3 trình độ:

Key Words for IELTS Starter: Sách giành cho những bạn mới ban đầu học IELTS, còn hạn chế về từ vựng, chưa biết nhiều từ học tập thuật. Sách được biên soạn có nội dung khá đối chọi giản, dễ học với dễ nhớ.

Bạn đang xem: Download trọn bộ collins cobuild key words for ielts pdf

Key Words for IELTS Improver: Sách được biên soạn dựa trên cuốn 1 nhưng lever khó được nâng lên với tương đối nhiều từ vựng nặng nề và học thuật hơn. Sau khi đã hoàn thành cuốn 1 thì cuốn 2 để giúp đỡ bạn cố chắc những từ để chuẩn bị cho kì thi IELTS.Key Words for IELTS Advanced: Sách giành riêng cho những các bạn có mục tiêu IELTS band 7.0+.

Ưu điểm: cỗ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS mang đến cân nặng kiến thức khổng lồ, không những có 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết nhưng mà còn bổ sung cả trường đoản cú vựng và ngữ pháp cho tất cả những người học. Chuẩn bị hành trang bền vững và kiên cố để bạn đoạt được band điểm 6.0+ IETLS.

Nhược điểm: bởi lượng kỹ năng tương đối nhiều cần dễ làm bạn học hoang mang và sợ hãi không biết buộc phải học từ bỏ đâu. Ngoài ra, sách còn được biên soạn bởi tiếng Anh hoàn toàn nên tín đồ học sẽ chạm chán không ít khó khăn trong quy trình học.

Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS

Dưới đây mình sẽ share nội dung và cách học của cả 3 cuốn sách này nhé. Chúng ta có áp dụng cách học tập này sẽ giúp đỡ quá trình ôn luyện trở nên tác dụng hơn nha!

1. Key Words for IELTS book 1: Starter

Theo quan giáp thì bản thân thấy khá đa số chúng ta đọc ko mấy cân nhắc cuốn sách Key Words for IELTS Book 1 PDF này. Cá thể mình cũng thấy, cuốn sách Key Words for IELTS Starter không còn cân xứng như một tài liệu học IELTS hiệu quả.

Thay vào đó, mình vẫn recommend những đầu sách từ bỏ vựng hay và nổi tiếng như: Barron’s Essential Words For Ielts với Cambridge Vocabulary For Ielts.

2. Key Words for IELTS book 2 + 3: Improver và Advanced

Bản thân mình rất nhận xét cao 2 cuốn sách nào. Bởi vì nội dung trong sách Key Words for IELTS này được sắp xếp khoa học tập theo máy tự Alphabet khá tiện lợi khi kiếm tìm kiếm. Ngoài những từ vựng được kể trong bài bác học, người sáng tác còn xây dựng các từ vựng hay, các từ đồng nghĩa tương quan hữu ích trong bài thi Ielts.

*
Các trường đoản cú vựng vào sách key Words for IELTS được bố trí theo bảng chữ cái

Tiếp theo, tác giả khối hệ thống hóa và hỗ trợ List tự vựng thành các dạng như Collocations, các từ, từ bỏ đồng nghĩa đi kèm theo với mục tiêu giúp người học đã có được nguồn từ bỏ vựng phong phú, tăng độ đúng chuẩn và lưu giữ loát. Tất cả các từ Key Words học thuật phần nhiều được cung cấp đầy đủ kèm theo đó là cách phát âm.

*
Nội dung trong sách Key Words for IELTS

Tất cả những Key Words học tập thuật được hỗ trợ kèm theo các phát âm, giúp cho bạn vừa học tập vừa ghi nhớ từ vựng cấp tốc chóng.

Bên cạnh đó, Key Words for IELTS Improver và Advanced
Key
còn được người sáng tác tổng kết tự vựng theo từng chủ thể riêng. Đây phần lớn là hồ hết chủ đề thường xuất hiện thêm trong bài xích thi Ielts.

*
Các từ vựng được phân theo nhiều chủ đề không giống nhau

Các mục từ vựng trong Key word for IELTS pdf được phân tích và lý giải bằng ngôn từ đơn giản, cùng với lối trình này rõ ràng, dễ nắm bắt và dễ sử dụng. Điều này tạo nên lượt download Collins Cobuild Key Words for IELTS ngày 1 nhiều trước khi sĩ tử bước chân vào kì thi IELTS.

Link Download trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF

*** các bạn ơi: hiện tại cuốn sách Key Words for IELTS mình chỉ bao gồm cuốn Key Words for IELTS Advanced PDF thôi nhé. Sau đây mình sẽ update thêm 2 phần còn lại. Mong các bạn thông cảm.

https://drive.google.com/drive/folders/1Cb
WDuk3u
KGCY8kfjg
Jkob
KGM-_f9r
O7k

Hướng dẫn lấy mã bung file file:Bước 2: tìm kiếm các từ: chuyển văn phòngBước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

*

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đó là những share của JES về bộ sách Key Words for IELTS PDF, ao ước rằng bài viết này sẽ có đến cho bạn đọc mối cung cấp tài liệu luyện thi Ielts hiệu quả. Chúc chúng ta học tốt!
bộ sách Key Words for IELTSgồm 3 cuốn tất cả nội dung từ cơ phiên bản đến nâng cao, đó là Key Words for IELTS Starter, Words for IELTS Improver cùng Words for IELTS Advanced.


Bộ sách
Collins Cobuild Key Words for IELTSmang đến cho tất cả những người học một cân nặng kiến thức khổng lồ, không chỉ có có 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết mà lại còn bổ sung cả ngữ pháp và từ vựng cho người học để bạn có thể chinh phục band điểm 6.0+ IETLS.


Không, file tải về trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF - google drive nên trọn vẹn không bao gồm quảng cáo.

Đâu là bộ sách giúp bạn nâng cao tốt năng lực học trường đoản cú vựng từ bỏ cơ bản đến nâng cao? tiếp sau đây mình sẽ giới thiệu tới bạn bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS.

Quá trình học tập tập đang trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta tìm được một cuốn sách phù hợp. Trong bất kỳ bài thi giờ Anh nào, đặc biệt là IELTS thì phần quan trọng nhất chắc rằng là từ bỏ vựng. Lúc bạn bền vững và kiên cố về trường đoản cú vựng thì bạn có thể tự tin hơn để xong bài thi của mình một giải pháp nhanh chóng.Và vuagiasu.edu.vn tin rằng bộ sách tự học từ vựng IELTS này sẽ giúp cho bạn tự tin chinh phục mọi bài xích thi IELTS.


Nội dung chính

2 Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS

Collins Cobuild Key Words for IELTS cân xứng với band nào?

Bộ Collins Cobuild Key Words tất cả 3 cuốn sách dành cho bạn đọc có trình độ chuyên môn từ trung bình đến nâng cao:


*

Book 1: Starter – Cuốn sách phù hợp với những các bạn mới ban đầu học IELTS. Từ bỏ vựng là phần lớn từ cơ bản và dễ dàng học giúp cho bạn làm quen từ từ với Ielts.Book 2: Improver – Cuốn này màn chơi sẽ cao hơn nữa cuốn 1 một chút. Trường đoản cú vựng sẽ cạnh tranh hơn và mang tính học thuật hơn. Sau khi xong cuốn 1, bạn có thể chuyển quý phái cuốn này nhằm thành nhuần nhuyễn và cố kỉnh chắc các từ để chuẩn bị cho kì thi IELTS.Book 3: Advanced – Cuốn sách “hack não” nhất dành cho các phần nhiều bạn phương châm Ielts 7.0 trở lên. Hầu hết từ vựng không còn dễ dàng mà khó khăn hơn tương đối nhiều so với 2 cuốn sách trước đó.

Bên cạnh Collins Cobuild Key Words for IELTS, tác giả Collins còn có 2 quyển sách cải thiện từ vựng và ngữ pháp dành mang lại các bạn 5.0+ là Collins Vocabulary for IELTS PDF, Collins Grammar for IELTS. Còn sách ngữ pháp nâng cao là Collins Cobuild English Grammar.


NHẬP MÃ TLI5TR - GIẢM ngay 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP
vui miệng nhập tên của khách hàng
Số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp không đúng
Địa chỉ thư điện tử bạn nhập không nên
Đặt hứa
× Đăng ký thành công

Đăng cam kết thành công. Chúng tôi sẽ contact với các bạn trong thời gian sớm nhất!

Để gặp tư vấn viên vui vẻ click TẠI ĐÂY.


Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS

Dưới đây mình sẽ chia sẻ nội dung và phương pháp học của cả 3 cuốn sách này nhé. Bạn có vận dụng cách học này sẽ giúp đỡ quá trình ôn luyện trở nên tác dụng hơn nha!

Key Words for IELTS book 1: Starter

Hiện nay, mình thấy khá nhiều người đọc bỏ quá cuốn sách này. Cá nhân mình cũng thấy, cuốn sách này không còn phù hợp như một tài liệu học tập IELTS hiệu quả.

Thay vào đó, mình đang recommend cho mình các đầu sách trường đoản cú vựng từ đơn vị xuất phiên bản Cambridge như cuốn Cambridge Vocabulary For Ielts hoặc cuốn Barron’s Essential Words For Ielts cũng là gạn lọc khá tương xứng đấy.

Key Words for IELTS book 2 + 3: Improver và Advanced

Mình reviews rất cao về 2 cuốn sách này. Bởi vì chúng được bố trí khá khoa học, các từ vựng được sắp đến theo sản phẩm tự Alphabet khá thuận tiện khi search kiếm.


*

*

Ngoài những từ vựng trong bài xích học, người sáng tác còn xây dựng các từ đồng nghĩa, các từ vựng hay đi kèm theo với từ đó giúp cho bạn đọc “bỏ túi” được không ít vốn từ bỏ vựng hơn.


*

Tất cả các Key Words học thuật rất nhiều được cung ứng đầy đủ kèm theo các phát âm. Chúng ta có thể dễ dàng tự học một cách solo giản.

Không hầu hết thế, sẽ giúp củng cố kỉnh lại con kiến thức, giúp các bạn dễ nhớ hơn thế thì tác giả đã tổng kết lại phần nhiều từ vựng theo công ty đề. Hồ hết chủ đề này thường đã hay gặp nhất vào một bài thi IELTS.


*

Có thể thấy rằng, bộ 3 cuốn sách Collins Cobuild Key Words for IELTS là tài liệu rất hấp dẫn ho mà các bạn rất nên gồm để ôn luyện thi Ielts nhé. Mình xác định rằng, bạn cũng có thể tự tin đoạt được bài thi ielts điểm trên cao khi ôn luyện kỹ bộ sách này nhé.

Ngoài bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS thì bạn đừng bỏ lỡ những bộ sách luyện từ vựng IELTS thần thánh English Vocabulary in Use tốt Barron’s Essential Words for the IELTS.

Hiện tại bên trên thị trường còn có rất nhiều sách để học từ vựng IELTS khác. Mỗi quyển sách sẽ có mục tiêu, đối tượng và nội dung riêng. Vì thế tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn có thể chọn sách phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý, bạn có thể tham khảo:

Tên sáchTác giả/NXBGiới thiệu sơ lược
Cambridge Vocabulary for IELTSCambridgeDành cho các bạ̣n 4.5+
Word power Made EasyNorman Lewis– Được Hội đồng Anh đề cử– từ cơ phiên bản đến nâng cao– Tài liệu học tập vui vẻ, vơi nhàng
Oxford Word SkillsĐại học tập Oxford– cuốn sách gồm 3 quyển Basic, Intermediate, Advanced– Sách cực kỳ nổi tiếng góp bạn xuất sắc tiếng anh từ con số 0
Destination Grammar và VocabularyMacmillan– học Vocabulary & Grammar– Được thiết kế dành cho những người chuẩn bị thi B1 – FCE
22000 essential words for IELTS & TOEFLHarold Levine– từ bỏ vựng thường chạm mặt trong IELTS, TOEFL– Xem như một cuốn tự điển tự vựng IELTS– Có các từ đồng nghĩa, collocations– Có bản song ngữ
English Collocations In UseCambridge– ở trong cuốn sách English Collocations/Idioms/Phrasal verbs in Use– dành cho chúng ta ở band 5.5+– bao gồm 2 quyển: Intermediate và Advanced– ngôn từ là các Collocations thông dụng
English Idioms In UseCambridge– ở trong bộ sách English Collocations/Idioms/Phrasal verbs in Use– dành riêng cho chúng ta ở band 3.5+– gồm 2 quyển: Intermediate và Advanced– ngôn từ là những Idioms thông dụng
English Phrasal Verbs In UseCambridge– ở trong bộ sách English Collocations/Idioms/Phrasal verbs in Use– dành riêng cho chúng ta ở band 3.5+– gồm 2 quyển: Intermediate với Advanced– văn bản là các Phrasal verbs thông dụng
Collins Vocabulary for IELTSCollins– Thuộc bộ sách Collins for IELTS tất cả 6 quyển rèn luyện tương đối đầy đủ các nội dung cần thiết cho IELTS– dành riêng cho các bạn có band 5.0 muốn nâng lên từ 6.0– Chỉ gồm 18 units, còn Cambridge Vocabulary for IELTS thì có đến 25 units.

Xem thêm: (tổng hợp) cách chia cột trong word 2010 theo ý muốn, cách chia cột trong word theo ý muốn

Cambridge Vocabulary for IELTS AdvancedCambridge– dành cho band 5.5 trở lên trên muốn chinh phục 7.0+– từ bỏ vựng chăm sâu, chủ đề học thuật– tiếp nối quyển Cambridge Vocabulary for IELTS
IELTS Band 9 Vocab SecretsCambridge– Sử dụng công dụng phần ngữ pháp giờ Anh – mảng học thuật– Giúp phương pháp hành văn bài bản hơn– giành cho mức band 5.0+ muốn nâng cao vốn trường đoản cú vựng và giải pháp sử dụng chuyên nghiệp hóa hơn

Download sách Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF miễn phí

Các chúng ta ơi: hiện nay tại bộ sách này vẫn đang rất được bán với có phiên bản quyền, vì thế việc tải về cuốn sách sẽ rất khó khăn. Tại nội dung bài viết này, mình sẽ giúp bạn download cuốn sách Advanced nhé. Các bạn nào có bạn dạng PDF của nhị cuốn tê hãy comment dưới cho chúng ta khác tìm hiểu thêm cùng nhé!

Link tải sách Collins Cobuild Key Words for IELTS Advanced PDF:


Bên cạnh Collins Cobuild Key Words for IELTS, mình muốn phân chia sẻ bộ tài liệu luyện thi IELTS cực kỳ hiệu quả của cùng tác giả là bộ Collins for IELTS. Bộ sách gồm 6 quyển giúp bạn lấy lại căn bản, rèn luyện 4 kỹ năng để có nền tảng tốt nhất mang lại kỳ thi IELTS:

Ngoài ra tác giả còn biên soạn sách Collins Practice test for IELTS là quyển giới thiệu tất cả các tin tức về kỳ thi IELTS, mẹo và bài thi thật để các sĩ tử có thể tự chạy thử năng lực của mình trước kỳ thi thật.

Hy vọng phần review Collins Cobuild Key Words for IELTS đã giúp bạn hiểu hơn về sách và có sự lựa chọn thích hợp nhất mang đến bản thân. vuagiasu.edu.vn Chúc các bạn học tập thật tốt nhé!

Và các bạn đừng quên theo dõichuyên mục Ebook IELTSđể update những sách mới nhất nhé!