Một số người dùng Microsoft Office đang report rằng họ sẽ nhận được Lỗi Lỗi! Dấu trang không được xác định lỗi Lỗi khi gắng gắng thay đổi tệp Tài liệu sang PDF bằng Microsoft Word. Bất cứ khi nào điều này xảy ra, rất nhiều số trang cho từng mục trong Mục lục phần nhiều được chuyển đổi từ số trang thành Lỗi Lỗi! Bookmark không được xác định . Sự cố ví dụ này được report xảy ra với khá nhiều phiên bạn dạng Office (Office 2010 với Office 2013) và với các phiên bản Windows khác biệt (Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10).

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi error bookmark not defined trong word

*
*
Lỗi error bookmark not defined giải pháp khắc phục hiệu quả

Nội dung chính:


Điều gì gây nên lỗi Bookmark Bookmark ko được khẳng định lỗi?

Chúng tôi đã khảo sát vấn đề quan trọng này bằng phương pháp xem xét các báo cáo người dùng khác nhau và các chiến lược thay thế sửa chữa thường được xúc tiến trong kịch bạn dạng này. Dựa vào những gì công ty chúng tôi thu thập được, có một vài tình huống không giống nhau sẽ kích hoạt thông tin lỗi cụ thể này:

Một hoặc nhiều dấu máy thiếu – Trong phần nhiều các ngôi trường hợp, lỗi xảy ra do Microsoft Word phụ thuộc vào dấu trang để chế tác Mục lục cho chỗ khác nhau. Còn nếu không thể tra cứu thấy một hoặc nhiều dấu trang, các bạn sẽ nhận được thông báo lỗi ví dụ này.Dấu trang đã lỗi thời – nếu bạn đang làm cho furnituremaisak.comệc với To
C cung cấp thủ công, rất có thể các mục vào Mục lục đang không tự động cập nhật trừ khi chúng ta đưa ra hướng đi trước sẽ sửa các mục đánh dấu bị hỏng. Để có tác dụng điều này, các bạn sẽ cần lựa chọn To
C cùng nhấn phím F9.Các mục ghi lại bị hỏng – ví như tệp .doc của bạn chứa nhiều liên kết bị hư dẫn tới sự cố ví dụ này, cách hiệu quả nhất sẽ chất nhận được bạn thoát khỏi sự việc là biến đổi toàn cỗ TOC thành văn phiên bản tĩnh.

Nếu bạn hiện tại đang tìm bí quyết khắc phục lỗi Bookmark Bookmark ko được xác định, thì bài bác Httl.com.vn/wikiết này sẽ cung cấp cho chính mình một số bước khắc phục sự cố gắng khác nhau. Ở mặt dưới, bạn sẽ tìm thấy một số cách thức khác nhau mà những người tiêu dùng khác trong kịch phiên bản tương tự đang sử dụng thành công xuất sắc để xử lý vấn đề và biến đổi tệp .doc của mình sang PDF cơ mà không gặp phải thông tin lỗi.

Phương pháp 1: thực hiện lệnh trả tác

Nếu bạn chạm mặt lỗi này vào khi cố gắng sử dụng Bảng nội dung tự động (To
C),
 rất hoàn toàn có thể một hoặc các trường chứa link bị lỗi dẫn mang đến dấu trang.

Nếu bạn thấy Lỗi Lỗi! Bookmark Not Defined. Ngay chớp nhoáng sau khi chúng ta tạo TOC và chúng ta chưa lưu giữ tài liệu, bạn có thể khôi phục văn phiên bản gốc một cách dễ dàng bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Z ngay lập tức.

Bạn cũng có thể truy cập chức năng Hoàn tác bằng cách áp dụng menu Ribbon sống đầu màn hình. Sau khi hành động được hoàn nguyên, hãy sửa các liên kết vệt trang bị hỏng trước lúc thử thay đổi tài liệu thành tệp PDF một đợt nữa.

Nếu cách thức này không được cho phép bạn tránh được Lỗi Lỗi! Bookmark Not Defined. Vấn đề, đưa xuống cách thức tiếp theo bên dưới.

Phương pháp 2: sửa chữa thay thế các vết trang bị thiếu

Nếu tài liệu của chúng ta không sử dụng những kiểu tiêu đề tích vừa lòng hoặc các bạn đã thực hiện các đổi khác tương đối new dẫn cho Httl.com.vn/wikiệc khiến ra Lỗi Lỗi! Đánh dấu trang ko được xác định. Lỗi, rất có thể bạn sẽ có thể giải quyết và xử lý vấn đề bằng phương pháp chuyển Mục lục của người tiêu dùng thành một danh sách bán bằng tay thủ công và sửa chữa thay thế các vệt trang bị thiếu hụt (hoặc biến hóa các tham chiếu từ mặt trong).

Dưới đấy là hướng dẫn nhanh về cách triển khai Httl.com.vn/wikiệc này:

Trong phiên bạn dạng Word của bạn, hãy chuyển mang lại phần TOC và nhấn vào phải vào mục nhập đang hiển thị Lỗi Lỗi! Bookmark ko được xác định. Sau đó, chọn Toggle Field Code từ thực đơn ngữ cảnh.

Chuyển mã ngôi trường của mục nhập Mục lục ko thành công
Sau khi bạn thực hiện tại điều này, bạn sẽ thấy Mã trường phía sau vệt trang. HYPERLINK (hoặc PAGEREF) là tên của dấu trang cơ mà trường hiện giờ đang trỏ tới. Bất cứ loại mục nào, dấu trang không còn tồn tại trong tư liệu (đó là lý do tại sao bạn gặp gỡ phải sự cố). Để xử lý vấn đề, sử dụng menu ruy băng nhằm chọn Chèn> Đánh dấu và tạo nên dấu trang new với tên cũ.

Lưu ý: Một mục như PAGEREF / HYPERLINK ‘Tên Bookmark’ chỉ vào một trong những dấu trang được chèn bằng tay thủ công trong khi 1 mục như PAGEREF / HYPERLINK ‘Ref33958203840’ trỏ mang lại một vệt trang ẩn được tạo vì hộp thoại tham chiếu chéo.

Khi đều dấu máy thiếu hoặc bị hỏng đã làm được sửa chữa, hãy thử biến đổi tài liệu thành PDF một đợt nữa và xem sự việc đã được xử lý chưa.

Nếu chúng ta vẫn chạm mặt phải Lỗi Lỗi! Bookmark không được xác định. Nghiêng, chuyển xuống phương thức tiếp sau bên dưới. +

Phương pháp 3: Buộc Mục lục cập nhật

Nếu Phương pháp 1 & phương pháp 2 đã có thể chấp nhận được bạn khẳng định các mục TOC bị hỏng cùng bạn thống trị để sửa chúng, chúng ta cũng có thể khôi phục tính năng cập nhật auto của TOC bằng cách nhấn F9 trong khi Mục lục được chọn.

Một số người tiêu dùng bị tác động đã report rằng TOC đã bước đầu cập nhật bình thường sau khi họ xóa ngẫu nhiên liên kết vệt trang bị hư nào với nhấn phím F9 . Thử làm vấn đề này và xem nếu như bạn làm chủ để giải quyết và xử lý vấn đề của bạn.

Nếu lỗi Lỗi! Đánh vết trang không được xác định. Vấn đề vẫn tồn tại xảy ra, gửi xuống phương pháp tiếp theo mặt dưới.

Phương pháp 4: chuyển đổi TOC thành văn bạn dạng tĩnh

Nếu Mục lục của bạn có tương đối nhiều liên kết bị hỏng và các bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng để sửa những mục nhập, hãy khắc phục và hạn chế nhanh Lỗi Lỗi! Bookmark Not Defined. Lỗi lỗi là biến đổi Mục lục auto thành văn phiên bản tĩnh. Điều này sẽ thải trừ lỗi với sẽ được cho phép bạn ghi đè Lỗi Lỗi! Bookmark không được xác định. Các mục nhập với văn bạn dạng của riêng rẽ bạn.

Để đưa đổi TOC (Mục lục) thành văn bản tĩnh trả toàn, tất cả những gì bạn cần làm là chọn TOC cùng nhấn Ctrl + Shift + F9 . Sau khi chúng ta làm điều này, toàn bộ các mục TOC của bạn sẽ được chuyển thành văn bản tĩnh mà chúng ta cũng có thể chỉnh sửa khi chúng ta thấy phù hợp.

Hủy liên kết các trường trong Mục lục của bạn

Nếu bạn vẫn thấy “Lỗi! dấu trang không được xác định” trên tài liệu Word của bạn, bạn có thể hủy liên kết những trường vào mục lục và xem liệu lỗi có biến mất hay không.

Với sở hữu đặt Hiển thị vệt trang được bật trong Tùy chọn Word, hãy tô sáng sủa mục lục.

Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + F9 trên keyboard để bỏ liên kết các trường và chất vấn xem lỗi còn xuất xắc không.

Sử dụng lệnh trả tác

Lệnh hoàn tác vào Windows giúp bạn đảo ngược một hành vi trước đó mà bạn cũng có thể đã tiến hành trên tài liệu Word của mình.

Nếu lốt trang lỗi ko được khẳng định xuất hiện nay trong khi bạn đang thực hiện mục lục tự động, thì một hoặc các trường trong bảng hoàn toàn có thể chứa liên kết bị hỏng dẫn mang đến dấu trang.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thấy lỗi ngay sau khi tạo bảng trước khi rất có thể lưu tài liệu của mình. Trong trường hợp này, chúng ta có thể sử dụng lệnh Undo để phục hồi lại văn bản ban đầu ngay lập tức.

Nhấn Ctrl + Z trên keyboard của bạn.


Khi hành vi được đảo ngược, hãy sửa các liên kết vết trang bị lỗi rồi lưu lại tài liệu của bạn.Thay cố gắng Dấu thứ Thiếu

Nếu bạn đã tiến hành một số chuyển đổi mới bên trên tài liệu của chính bản thân mình hoặc tài liệu ko sử dụng các kiểu đầu đề tích phù hợp sẵn trong Word, chúng ta cũng có thể gặp lỗi Error! dấu trang không xác định vấn đề.

Bạn gồm thể chuyển đổi mục lục thành list bán thủ công bằng tay và thay thế sửa chữa các lốt trang bị thiếu.

Chuyển đến phần mục lục, click chuột phải vào mục đựng lỗi và chọn Toggle Field Codes .

Mã Trường sẽ lộ diện phía sau vệt trang, nhưng lại dấu trang không thể tồn trên trong tài liệu, kia là tại sao tại sao bạn gặp gỡ lỗi. Bạn sẽ phân biệt rằng trường hiện tại trỏ đến PAGEREF/HYPERLINK, thương hiệu của vệt trang (PAGEREF là tên của lốt trang nhưng trường này ban sơ được trỏ đến).
Chọn Chèn > Liên kết > Dấu trang và tạo dấu trang new với tên cũ. Ngoài ra, chúng ta có thể xóa hoàn toàn trường này và tạo một tham chiếu bắt đầu cho một trong những phần mới .
Sau khi bạn sửa phần nhiều dấu vật dụng thiếu hoặc bị hỏng, hãy khám nghiệm xem lỗi gồm còn xuất hiện khi bạn đang cố áp dụng tài liệu hoặc chuyển đổi nó sang định dạng PDF giỏi không.

Lưu ý : nếu như bạn thấy mục nhập PAGEREF/HYPERLINK “Tên vết trang” , điều đó tức là dấu trang đã có chèn theo cách thủ công. Nếu bạn chạm chán lỗi, chẳng hạn như PAGEREF/HYPERLINK Ref364868613, thì lỗi này trỏ cho một vết trang ẩn được tạo vị hộp thoại tham chiếu chéo.

Buộc cập nhật mục lục

Nếu các bạn vẫn thấy Error!, bạn cũng có thể nhấn F9 để buộc update mục lục.

Phím F9 được thực hiện để cập nhật một trường trong Word. Nó hoạt động giống như click chuột phải vào một trong những trường và chọn tùy chọn Cập nhật trường .

Sử dụng F9 sẽ khiến cho mục lục cập nhật bình thường sau khi bạn đã xóa mọi links dấu lắp thêm hỏng.


Chuyển thay đổi mục lục tự động hóa thành văn phiên bản tĩnh

Nếu bạn không muốn sửa rất nhiều mục nhập liên kết bị hư trong mục lục của mình, chúng ta cũng có thể chuyển đổi mục lục thành văn bạn dạng thông thường. Làm điều đó sẽ thải trừ lỗi và chất nhận được bạn ghi đè những mục đó bằng văn phiên bản của riêng rẽ bạn.

Đánh lốt mục lục.Nhấn Ctrl + Shift + F9 để cập nhật các trường, chuyển các mục nhập thành văn bản thông thường xuyên và kế tiếp chỉnh sửa chúng theo ý muốn.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt lg inverter 8 kg fc1408s4w2, máy giặt lg lồng ngang 8 kg inverter fc1408s4w2


Ngoài ra, nhấn Ctrl + F11 để khóa ngôi trường mục lục để không thể sửa đổi hoặc cập nhật. Trước khi thực hiện việc này, hãy so sánh mục lục với những trang mà lại nó tham chiếu để chắc chắn là rằng số đông thứ đều chủ yếu xác.
Chuyên trang tổng hợp những tài liệu tin học văn phòng, hướng dẫn sử dụng các ứng dụng văn phòng, thủ thuật và mẹo vặt khi sử dụng các công cụ phần mềm tin học tập văn phòng.
*

Đăng ký tên miền
Bảng giá bán tên miền
Email theo tên miền
Chuyển nhượng thương hiệu miền
Tên miền tiếng Việt
Phần mềm thư điện tử marketing
Thuê hosting
Web hosting
Thuê VPSCloud Server
Email doanh nghiệp