Cách phục sinh file Word đã xóa ko khó. Nội dung bài viết sẽ tổng hợp cho mình những cách phục sinh file Word đã xóa đơn giản và dễ dàng cho tất cả mọi người.

Bạn đang xem: Khôi phục file word bị xóaFile là 1 thành phần không thể thiếu trên trang bị tính. Chúng là số đông tập tin lưu lại giữ tin tức cần chỉnh sửa, giữ hộ đi hoặc xem xét lại của người dùng. Bởi vì thế, nếu rủi ro xóa mất chúng, kia thật sự là thảm họa với tương đối nhiều người, duy nhất là so với tập tin Office.

Thực tế khôi phục Word đã xóa hay bất kỳ file Office nào khác không hề khó. Download.vn sẽ gợi ý cho bạn một số cách phục hồi văn bản, tệp tin Office đã xóa hoặc không lưu trên trang bị tính.


Giải pháp đơn giản nhất là sử dụng tài năng có sẵn bên trên vuagiasu.edu.vn Office. “Gã khổng lồ” công nghệ hiểu rằng thao tác nhầm là tương đối khó tránh ngoài khi yêu cầu xử lý nhanh tài liệu. Cũng chính vì thế, vuagiasu.edu.vn đã tích hợp sẵn bản lĩnh Document Recovery mang đến Office 2016. Đúng như tên gọi, nó sẽ giúp bạn khôi phục tài liệu đã xóa hoặc không lưu vô cùng solo giản chỉ sau vài click chuột.

Như ảnh trên, chúng ta có thể thấy tôi đã dại dột nhấp “Don’t Save” lúc thoát vuagiasu.edu.vn Word và kết quả là đa số gì tôi đã làm cho mà không lưu trên tài liệu của mình rất có thể đã bị mất. Suôn sẻ thay, ứng dụng sẽ trong thời điểm tạm thời giữ một bản sao của tập tin khi trường hợp này xảy ra.


Để lấy lại, hãy mở lại Word và mở một tư liệu - có thể là phiên bản trước kia của file hoặc bất cứ tài liệu gì. Nếu khách hàng không bắt gặp bảng Document Recovery như ảnh trên, hãy vào File > Manage Document > Recover Unsaved Documents.

Bạn vẫn thấy một hành lang cửa số hiển thị thư mục Office’s Unsaved
Files
. đa số tài liệu cơ mà phần mềm làm chủ để khôi phục sẽ xuất hiện thêm dưới dạng ASD tệp tin - sao lưu tự động hóa được áp dụng bởi bộ Office. Bạn cũng có thể thấy, chúng được đặt tên theo phong cách random. Vì thế, người tiêu dùng cần phải căn cứ vào thời gian chúng được sửa đổi lần cuối hoặc test mở giúp thấy nó liệu có phải là tài liệu mà bạn thích khôi phục tuyệt không.

2. Tìm những file trợ thì thời

Các tư liệu bị hỏng hoặc bị xóa nhiều lúc để lại những phiên bạn dạng tạm thời chứa phần lớn (hoặc tất cả) nội dung của bạn dạng gốc. Những file tạm thời này thường xuyên được ẩn với người tiêu dùng nhưng rất đơn giản để tìm thấy giả dụ biết cách.

Nhập file Explorer Options sống thanh kiếm tìm kiếm với mở kết quả Control Panel tương ứng. đưa sang tab View và tìm Hidden files và folder trong phần Advanced settings.


Thay đổi chọn lọc sang Show hidden files, folders và drives. Bây giờ bạn vào thư mục lưu giữ tệp bị hư hoặc bị xóa, tìm những tên tệp ban đầu bằng dấu vấp ngã và xong bằng phần mở rộng .tmp.

Khi đã kiếm được file tương xứng về kích thước, ngày sửa thay đổi tệp, hãy thay tên nó và thay thế sửa chữa phần không ngừng mở rộng bằng .docx nếu cần sử dụng Word 2007 trở lên hoặc .doc ví như dùng các phiên phiên bản Word trước đó. Mở nó lên với xem đó có phải là tập tin mà bạn đang tìm kiếm xuất xắc không. Đừng quên quay trở về và biến hóa tùy chọn Hidden files & folder thành Don’t show hidden files, folders of drives khi chúng ta đã hoàn toàn việc phục sinh dữ liệu.

3. Chất vấn thùng rác

Việc này rất dễ dàng và đơn giản nhưng lại thường bị quăng quật qua khi chúng ta đang hồi hộp vì mất dữ liệu. Trừ khi người dùng đã xóa không bẩn nó, thì thùng rác rến là chỗ chứa toàn bộ các tệp bị xóa sát đây, bao hàm các tư liệu xóa thủ công, cũng giống như các tệp trợ thì thời. Do vậy, hãy bảo vệ File Explorer Options được thiết lập thành Show hidden files, folders & drives khi bạn kiểm tra.

Thùng rác rất có thể là chỗ “cứu sống” đa số người khi thao tác làm việc trên những dịch vụ trực con đường của vuagiasu.edu.vn như One
Drive với Office 365. Nếu khách hàng sử dụng tài khoản cá nhân, các tệp bị xóa hoàn toàn có thể được phục hồi bằng cách vào thùng rác với sử dụng tác dụng Restore. Tuy nhiên, trường hợp sử dụng thông tin tài khoản doanh nghiệp, chúng ta phải nhờ quản trị viên khôi phục các file.

4. Thực hiện tiện ích của bên thứ 3

Rất không ít người bị mất tài liệu khi thao tác làm việc với vuagiasu.edu.vn Office. Trường hợp áp dụng các cách trên không hiệu quả, bạn có thể nghĩ tới vấn đề sử dụng một trong những phần mềm của mặt thứ 3. Đây là 2 nhân tiện ích cực tốt mà chúng ta cũng có thể lựa chọn:


Office Recovery Online

Đây là cách phục sinh văn bạn đã xóa trong Word 2010 đơn giản nhất. Bạn không cần thiết phải cài phần mềm bởi đó là một công cụ chuyển động dựa bên trên trình thông qua web. đều tập tin bắt buộc đọc, chỉnh sửa, mở cùng xem trước file MS đều có thể được sửa bằng ứng dụng dựa vào web này.

Quá trình lấy lại file Word đang xóa bên trên Office Recovery Online giỏi Repair Corrupted File có thể diễn ra vào vài giây cho tới vài phút, tùy ở trong vào thứ hạng và kích cỡ file. Sau đó, người dùng sẽ gồm 2 lựa chọn: Phiên bạn dạng miễn phí trải nghiệm chỉ khôi phục một phần tập tin; Phiên bản trả chi phí lây lại trọn vẹn dữ liệu vào Office.

Office Recovery Online cung ứng các tư liệu Word, Excel, Power
Point, Access database, JPEG, RAW, TIFF và tất cả định dạng file văn phòng thông dụng khác.

Easy Office Recovery

Easy Office Recovery là một cách hoàn hảo để “cứu” những tài liệu Office, dễ dàng và dễ sử dụng. Phần mềm này đã quét ổ cứng nhằm tìm các tệp bị mất hoặc hỏng, sau đó cung cấp một cửa sổ xem trước để chúng ta có thể lướt qua cùng tìm kiếm.

Tuy nhiên, có một điểm yếu là Easy Office Recovery bao gồm giá không hề rẻ ($79.95). Vị thế, hãy suy nghĩ xem các tập tin bị mất của người tiêu dùng có quan trọng không với đáng giá chỉ bao nhiêu. Quanh đó ra, bao hàm lựa chọn thay thế sửa chữa miễn giá tiền khác cũng hoàn toàn có thể giúp bạn phục sinh file dữ liệu.

Recuva

Recuva là một tiện ích có công dụng phục hồi tập tin miễn chi phí và chỉ yêu ước trả giá tiền nếu người dùng muốn có một số tính năng phòng dự phòng mất dữ liệu và tác dụng nâng cao. đồ họa của Recuva bao gồm vẻ phức hợp hơn một ít so với Easy Office Recovery nhưng chú ý chung đấy là một ứng dụng thay thế hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu khôi phục tệp tin Office miễn phí.


Một ưu thế khác khi sử dụng Recuva là nó không những khôi phục các tài liệu được tạo bởi vuagiasu.edu.vn Office mà còn hỗ trợ lấy lại tệp tin nhạc, hình ảnh hoặc bất cứ dữ liệu như thế nào bị mất. Thậm chí, ứng dụng này còn tồn tại hướng dẫn dành cho những người chưa biết thực hiện trong quá trình thực hiện tại khôi phục.

Easeus Data Recovery Wizard

Rất nhiều tài liệu như Word, Excel, PPT hoàn toàn có thể được khôi phục nhờ sự trợ góp của Easeus Data Recovery Wizard. Không hệt như các lịch trình khác, phần mềm miễn mức giá này bài bản và khá đầy đủ tính năng cứu hộ file trong toàn bộ tình huống mất dữ liệu. Trường hợp biết một chút ít về khôi phục dữ liệu, các bạn sẽ không chần chờ tải với thử ngay phần mềm này để khôi phục file Word đã xóa. Easeus Data Recovery Wizard tất cả thể:

Khôi phục tài liệu bị xóa và format trong nhiều tình huống mất dữ liệu khác nhau.Hoàn thành quy trình khôi phục chỉ trong 3 bước. Nhanh và hiệu quả.Chọn dữ liệu bạn có nhu cầu để tránh phục sinh không phải thiết.Khôi phục tổng thể loại file bị mất: ảnh, tài liệu, video, audio, email, tệp tin nén…

Nhìn chung, Easeus Data Recovery Wizard đem về cách đem lại tệp tin Word sẽ xóa hay cách phục sinh vuagiasu.edu.vn Office đơn giản dễ dàng nhưng kết quả cho phần nhiều đối tượng.

Apower
Recover

Recover.jpg" alt="*">