ai đang xem: Làm nỗ lực nào để không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook của mình? trên DU AN 600

Hiện nay facebook đang trở thành mạng làng mạc hội lớn số 1 thế giới. Riêng tại vn có 65 triệu thông tin tài khoản Facebook. Mọi người tiêu dùng facebook để share ảnh, suy nghĩ, nhắn tin nhắn văn bản hoặc gọi điện thoại cảm ứng miễn chi phí với đồng đội và xem phim, thông tin tức và những thứ khác. Mà lại bạn lo lắng những thông tin mình chia sẻ trên facebook có khả năng sẽ bị những người không hề mong muốn nhìn thấy? Hoặc bạn không thích mọi bạn nhìn thấy rất nhiều hình ảnh, trạng thái mà các bạn đã đăng trong quá khứ. Chính vì không yêu cầu lúc nào chúng ta cũng ao ước cho “cả nắm giới” thấy hồ hết gì mình đăng lên tường đề xuất facebook đã cải cách và phát triển một anh tài độc đáo. Đây là hào kiệt Không cho tất cả những người lạ xem dòng thời gian trên facebook của bạn. Hào kiệt này sẽ lưu lại cho tài khoản của doanh nghiệp và những người tiêu dùng khác riêng tư hơn. Lúc này mình đang giới thiệu chức năng này cho các bạn.

*

Đang xem: Không cho tất cả những người khác xem dòng thời hạn trên facebook


Nội Dung Chính


Làm bí quyết nào nhằm ngăn người lạ xem dòng thời gian trên facebook của tôi?

Dành cho những ai luôn coi trọng quyền riêng tứ và không muốn người lạ nhận thấy hình hình ảnh của mình trên chiếc thời gian. Hoặc khi bạn muốn ngăn ngăn những cộng đồng mạng ác ý rình mò và xâm phạm tin tức cá nhân. Vậy lam gi. Đừng lo lắng, chúng ta có thể đặt giới hạn đối tượng người dùng cho những bài đăng trên chiếc thời gian của bản thân mình một cách lập cập và dễ dàng dàng.

Có nhị cách không giống nhau để số lượng giới hạn những người hoàn toàn có thể xem trang cá nhân của bạn trên facebook. Đó là thiết lập cho các bài viết cũ đã xuất phiên bản trước đó và thiết lập cho các nội dung bài viết mới.

Hạn chế người xem những bài báo đang xuất bản.

Khả năng ngăn người lạ nhận thấy dòng thời gian trên facebook của chúng ta về các bài đăng và hình ảnh trước đây. Vui mừng làm theo quá trình dưới đây:

Bước một là đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của bạn. Tiếp đến vào menu. Bước thứ hai là đồ họa menu. Cuộn xuống setup quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng và chọn cài đặt đặt. Sau đó cuộn xuống phần Quyền riêng tư và chọn thiết lập quyền riêng tư. Bước 3 là nơi chúng ta chuyển đến hoạt động vui chơi của mình và chọn tùy chọn tiêu giảm những người hoàn toàn có thể xem những bài đăng cũ. Tiếp đến chọn Hạn chế nội dung bài viết cũ.

Lúc này, chúng ta đã không cho tất cả những người lạ coi dòng thời hạn trên facebook của mình thiết lập các bài bác đăng cũ một cách gấp rút và dễ dàng dàng.

*

Giới hạn bạn xem bài viết mới bên trên facebook.

Để rất có thể giới hạn khách truy cập vào các bài viết sắp tới của chúng ta trên facebook, vui mừng làm theo công việc sau:

Bước 1 là sản xuất một bài xích đăng bắt đầu trên cái thời gian của chúng ta và nhấp vào hộp đối tượng ngay bên dưới tên facebook của khách hàng để chọn cơ chế chỉnh sửa. Bước 2 trong phần sửa đổi đối tượng, lựa chọn người hoàn toàn có thể xem bài bác đăng này của bạn. Tức là có 5 loại đối tượng khác nhau. Cơ chế công khai, bất kỳ ai ai cũng có thể xem bài viết của bạn. Chế độ bạn bè, chỉ những người đã kết chúng ta trên facebook new xem được bài viết của bạn. Chế độ bạn bè ngoại trừ… khi chúng ta chọn cơ chế này thì các người bạn chọn sẽ không xem được bài viết này của bạn. Chế độ dành riêng cho chính mình bè, khi đặt chính sách này thì chỉ những người dân bạn chọn bắt đầu xem được bài xích viết. Và sau cuối là cơ chế một và chỉ còn mình tôi, là chính sách xuất bản mà chỉ các bạn mới có thể xem văn bản của nó.

Với hai bước đơn giản và dễ dàng này, chúng ta cũng có thể thiết lập chính sách xem hạn chế cho các bài báo mà bạn muốn xuất bản.

Tóm tắt

Không cho tất cả những người lạ coi dòng thời hạn trên facebook của chúng ta là một thao tác rất đơn giản dễ dàng và nhanh lẹ mà bạn cũng có thể thực hiện ngay lập tức. Điều này góp tăng tính bảo mật cho nội dung bài viết của các bạn trên facebook. Lúc đó nhiều kẻ ác ý sẽ bị hạn chế vào trang cá thể của bạn. Hãy bảo đảm an toàn trang cá nhân của các bạn vì nó chứa rất nhiều thông tin cá thể về bạn. Chúc bạn thành công.

Facebook hiện tại đang là giữa những ứng dụng social được cộng đồng tin dùng nhất trong thời điểm qua. Đây cũng là nơi chúng ta được kết nối và share những phút chốc đáng lưu giữ qua story hoặc nội dung bài viết cho chúng ta bè, người thân trong gia đình hay thậm chí là những người “không thân quen biết”. Song, việc liên kết và chia sẻ này sẽ đổi mới ác mộng thực sự nếu lượng thông tin hoặc hình ảnh cá nhân của khách hàng rơi vào tay số đông kẻ gồm ý vật dụng xấu, yêu cầu không nào?

Trong nội dung bài viết này, Sforum đã cùng chúng ta chặn người lạ xem tin, nội dung bài viết trên trang cá thể Facebook trong tương lai tới để ngăn cản tình trạng người lạ xem, đem thông tin, hình hình ảnh hoặc còn lại những comment không hay. Hãy theo dõi và quan sát và tiến hành cùng mình nha.

Bạn đang xem: Không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook

*


Mục lục


Cách chặn fan lạ coi tin, nội dung bài viết trên Facebook vào tương lai

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên đồ vật hoặc truy cập vào trang nhà Facebook với đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

*

Bước 2: Tại giao diện chủ yếu của áp dụng Facebook, bạn truy vấn vào trang Menu bằng cách bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ốp ngang nằm góc bên đề nghị thanh nhân tiện ích.

Bước 3: Tại đây, bạn cuộn trang xuống vùng dưới dưới với nhấn mở vào biểu tượng mũi tên trên mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư cùng nhấn chọn vào phần Cài đặt ngay bên dưới.

Bước 4: Ở phần Đối tượng và chính sách hiển thị các bạn bạn truy vấn vào mục Bài viết.

*

Tại đây, bạn cũng có thể điều chỉnh đầy đủ tuỳ chỉnh như sau.

Ai có thể xem tin của bạn: bạn nên chỉnh sửa mặc định Công khai trở thành đồng đội hoặc những đối tượng cố định bạn quen biết cùng yên trọng tâm về họ.

*

Giới hạn người rất có thể xem bài viết cũ: bạn nhấn chọn vào dòng xoáy chữ màu đỏ Giới hạn nội dung bài viết cũ và xác thực lại với Facebook bạn chắc hẳn rằng về điều này. Khi vẫn giới hạn nội dung bài viết cũ trên trang cá nhân, những bài viết được đặt chính sách công khai sẽ tự động hóa được đưa sang chế độ bạn bè, bạn không cần lo người kỳ lạ xem được nữa nhé.

*

Ai rất có thể xem các nội dung bài viết của bạn trong tương lai: bạn nhấn chọn Dùng trải nghiệm luôn >> chọn đối tượng người sử dụng >> sửa đổi mặc định Công khai trở thành bằng hữu hoặc các đối tượng cố định và thắt chặt bạn thân quen biết cùng yên trọng tâm về họ.

Xem thêm: Bật Mí Cho Bạn Cách Để Biết Ai Hay Xem Facebook Của Mình Chính Xác Nhất

*

Tạm kết:

Từ nay bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng người kỳ lạ xem tin hoặc bài viết của mình trên Facebook với lấy thông tin, hình hình ảnh đó cho phần đa ý đồ dùng xấu nữa. Chúc chúng ta thành công nha.