Trong quá trình sử dụng máy in, các bạn sẽ không thể tránh khỏi gần như lỗi trục trặc không muốn muốn. Trong đó có thể các bạn không in được tệp tin Word của mình. Để giúp chúng ta nhận ra và khắc phục những vấn đề liên quan, Thu
Thuat
Phan
Mem.vn vẫn hướng dẫn chúng ta trong nội dung bài viết thủ thuật bên dưới đây.

Bạn đang xem: Không in được từng trang trong word 2010


1. Xung khắc phục các lỗi phần cứng ko in được file Word2. Xung khắc phục những lỗi không in được do phần mềm Word

1. Tương khắc phục các lỗi phần cứng không in được file Word

1.1. Không liên kết được lắp thêm in

Khi bạn triển khai lệnh in tuy thế máy in của chúng ta lại ko phản hồi quay lại vậy chứng tỏ việc kết nối giữa máy tính xách tay và vật dụng in của doanh nghiệp đã gặp gỡ phải lỗi. Phần lớn trường hợp lỗi như vậy các bạn phải kiểm tra lại liên kết với đồ vật in.

bình chọn xem lắp thêm in đang được nhảy lên chưa. Bình chọn xem dây cáp kết nối với máy in gồm bị lỏng giỏi không. Kiểm soát xem dây cáp của dòng sản phẩm in bao gồm bị hỏng tuyệt không. Kiểm soát máy in của bạn có bị lỗi không, trường hợp hỏng hãy mua máy mới.

1.2. Lỗi cho tới từ phần mềm driver

Nếu chưa phải lỗi của dây cáp mà tương quan tới những phần mềm điều hướng vật dụng in (driver) thì các bạn có thể check lỗi bằng công việc sau:

Bước 1: Các bạn cần phải mở Control Panel lên, hoàn toàn có thể mở Control Panel bằng vô số phương pháp từ click hình tượng Control Panel trên màn hình hiển thị tới biện pháp tìm kiếm nó vào mục Search của Windows rất nhiều được.

Bước 2: sau khi mở được Control Panel, các để chế độ xem View byCategory. Kế tiếp click vào dòng xoáy View devices & printers.

Bước 3: click chuột phải vào trang bị in nhiều người đang cần liên kết và lựa chọn Troubleshoot.

Wc_103614527.jpg" alt="*">