Mở khóa tệp tin word thế nào là câu hỏi nhiều tín đồ quan tâm. Trên thực tế, thỉnh thoảng việc tải về một file văn phiên bản có định hình sẵn .DOCX về thứ tính khiến cho bạn ko mở sửa đổi được. Trong trường đúng theo này bắt buộc làm vậy nào? Đừng lo lắng, hãy theo dõi tức thì cách mở khóa đơn giản trong bài viết sau!


Nội dung

1 Cách mở khóa file word lúc bị khóa mật khẩu2 Cách bẻ khóa file word quán triệt chỉnh sửa3 biến hóa quyền hạn

Cách unlock file word khi bị khóa mật khẩu

Sử dụng mã VBA

Phương pháp chuyển động khi file nhiều người đang sử dụng là file *doc hoặc *.docx và gồm mật khẩu trong tầm 3 ký tự. Với mật khẩu đăng nhập độ dài tối đa 3 ký kết tự các bạn nên tham khảo cách này.

Bạn đang xem: Phá pass file word 2010 không cần phần mềm

Bước 1: mở tệp tin word đề xuất chỉnh sửa, tiếp đến chọn Cancel cùng không cần nhập mật khẩu đăng nhập nào.Bước 2: nhận chọn tổng hợp phím alt F11 trên keyboard để mở lý lẽ Microsoft Visual Basic for Application.Bước 3: tự thanh khí cụ chọn menu kế tiếp chọn insert -> Module.
*

Sử dụng mã VBA mở file word bị khóa


Bước 4: coppy đoạn mã dưới đây vào trong module vừa mới được mở.

Sub test()

Dim i As Long

i = 0

Dim File
Name As String

Application.File
Dialog(mso
File
Dialog
Open).Show

Filename = Application.File
Dialog(mso
File
Dialog
Open).Selected
Items(1)

Screen
Updating = False

Line2: On Error Go
To Line1

Documents.Open File
Name,, True,, i &””

Msg
Box “Password is” và i

Application.Screen
Updating = True

Line1: i = i + 1

Resume Line2

End Sub

Bước 5: dấn phím f5 để chạy code vừa nhập
Bước 6: sau khoản thời gian code trên màn hình hiển thị chạy xong và không báo lỗi, thì 1 hộp thoại sẽ xuất hiện, lựa chọn file word bị khóa mật khẩu của bạn cần mở và nhấn Open. Mất từ là 1 đến 2 chương trình sẽ dò tìm mật khẩu file word.Bước 7: tệp tin word khóa mật khẩu sẽ được mở lên, đương nhiên là mật khẩu hiển thị trên màn hình. Ví dụ: bên trên màn hình xuất hiện password is 234. Bạn phải ghi ghi nhớ số mật khẩu với nhấn Ok để chứng thực hoàn tất công việc trên.

Mở khóa khi tệp tin word bị khóa trực tuyến

Hiện nay, các website luôn cập nhật những vấn đề hỗ trợ khi sử dụng word người tiêu dùng nên trang bị những kiến thức và kỹ năng để khi gặp gỡ phải không thực sự lo lắng.


*

Mở khóa khi file word bị khóa trực tuyến


Các bước tiến hành như sau:

Bước 2: Nhấn lựa chọn Drop tệp tin to upload để thiết lập file word bạn cần mở.Bước 3: hệ thống sẽ mong lượng thời gian tìm kiếm tương tự như hiển thị password cho tất cả những người dùng. Chú ý tùy vào độ phức hợp của mật khẩu nhưng file tra cứu kiếm nhanh hay chậm.Bước 4: Sau vài phút search kiếm, website sẽ hiển thị mật khẩu yêu cầu tìm cho những người dùng, người dùng ghi nhớ password và thực hiện trên tệp tin word cho mình.

Sử dụng phần mềm

Đây là biện pháp sử dụng kết quả nhất nhằm tìm với mở khoa file word với rất nhiều phiên phiên bản word khác nhau. Có tương đối nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng này, sau đây mình sẽ gợi ý sử dụng ứng dụng Recuva.

Bước 1: Tải ứng dụng Recuva về máy tính và thực hiện cài đặt.Bước 2: tự giao diện thiết yếu chọn Tab Word cùng nhấn next.Bước 3: chọn mở cửa để kiếm tìm và download file word bị khoa. Tiếp nối nhấn Recover để tự động hóa dò tra cứu mật khẩu.

Cách unlock file word cấm đoán chỉnh sửa

Sử dụng Word
Pad

Bước 1: tìm nơi lưu trữ tệp bị khóa không cho sửa đổi trong giữ trữ.Bước 2: click chuột chọn thương hiệu tệp tiếp đến chọn xuất hiện with. Cuộn và lựa chọn Word
Pad. Tiếp đến chọn OK để liên tục mở file bằng ứng dụng Word
Pad.Bước 3: sau khi mở thành công file bạn phải mở bằng phần mềm Word
Pad của Windows. Bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa, thêm hoặc xóa ngẫu nhiên nội dung nhưng mà Word
Pad hiểu được.
*

Sử dụng Notepad unlock file word


Bạn cũng có thể sao chép tất cả bằng tổ hợp phím Ctrl+A nhằm dán vào trong 1 tài liệu mới được tạo.

Thay thay đổi quyền hạn

Bước 1: Mở tài liệu tệp tin word mà bạn cần được đảm bảo mật khẩu.Bước 2: click chuột chọn phím tệp tin -> Save As. Tiếp nối tìm mang lại Save as type và đổi khác lựa lựa chọn sang Word XML Document (*.xml).Bước 3: tạm dừng hoạt động sổ Microsoft Word.Bước 4: Bạn tìm về file tệp .xml vừa giữ ở bước 2 mà các bạn vừa tạo
Nhấp chuột bắt buộc và chọn open with, mở bằng trình soạn thảo TXT như Word
Pad hoặc Notepad.Bước 5: cùng với tài liệu vẫn mở Notepad hoặc chỉnh sửa TXT, dìm Ctrl+F nhằm mở vỏ hộp thoại tìm kiếm kiếm.Bước 6: Nhập enforcement trong khung tìm kiếm để dấn find next cùng tìm tới các cụm sau: w:enforcement= “1” hoặc w:=enforcement= “on”.Bước 7: sửa chữa thay thế “1” với “on” thành “0” cùng “off”. Điều này làm vô hiệu hóa lệnh khóa tư liệu của tệp tin giúp mở khoa tư liệu word.Bước 8: lưu tệp .xml và tạm dừng hoạt động sổ đó lại.Bước 9: Tệp .xml, nhấn chuột phải đặt mở nó ra vào Microsoft Word.Bước 10: sau khoản thời gian tệp mở chọn file -> Save As và lựa chọn Word Document (*.docx) nhằm thả xuống Save as type.Bước 11: nhận nút save nhằm mở tài liệu vào đều lần sau, nhằm khỏi nhập mật khẩu đăng nhập lần nữa.
*

Thay đổi nghĩa vụ và quyền lợi trên file word


Quên mật khẩu file word

Bước 1: Mở file word bị khóa bởi mật khẩu trên máy vi tính hoặc lap của người dùng.Bước 2: Nhấn tổng hợp Ctrl + Shift+S nhằm lưu file. Từ thanh menu tệp tin -> Save as.Bước 3: vỏ hộp thoại lưu file word xuất hiện, cái Save as type được xuất hiện và lưu bên dưới dạng word as XML Document (*.xml)Bước 4: Nhấn con chuột cọn tệp XML và mở bởi chương trình biên soạn thảo văn phiên bản như Word
Pad, Note
Pad…Bước 5: nhấn tổng hợp phím Ctrl+F, sau đó copy trường đoản cú enforcement với nhập vào ô tra cứu kiếm với nhấn find next.Bước 6: các bạn sẽ nhìn thấy một cái nội dung w:execute = “1” hoặc w: execute = “on”.Bước 7: sửa chữa “1” bằng “0” vậy “on” bởi “off”. Tiếp nối mở file word nhận lưu bằng tổng hợp phím Ctrl + S.Bước 8: Nhấp lựa chọn file XML đang lưu kế tiếp mở file bởi Microsoft Word.Bước 9: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift +S nhằm lưu file .doc hoặc docx và lựa chọn định dạng Document (*.docx).
*

Mở khóa file word lúc quên mật khẩu


Cách mở file word bị khóa bằng phương pháp đổi tên .ZIP/RAP

Đây là cách đơn giản giúp người dùng thuận lợi thao tác trong việc unlock file bị khóa.

Bước 1: dấn chuột lựa chọn file word bắt buộc chỉnh sửa, sau đó chọn thực đơn của folder chọn trang chủ -> Rename
Bước 2: Đổi đuôi .docx thành .zip tiếp đến chọn Yes để lưu file word new dưới dạng đuôi .zip
Nếu máy tính xách tay bạn ko hiển thị file thì chọn menu thư mục chọn View -> kiểm tra file name extensions nhằm win 10 hiển thị.Bước 3: Nhấn lựa chọn file .zip chọn mở cửa with -> Windows Explorer.Bước 4: tìm và xóa “settings.xml” khỏi thư mục.Bước 5: mở ra file với người sẽ không thấy bảng thông báo mật khẩu.

Như vậy TEKY đã chia sẻ tới bạn cách bẻ khóa file word 1-1 giản. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp cho chính mình tránh chạm mặt những sự việc khi áp dụng Word. Dựa vào nó nhưng giúp người dùng sử dụng một cách gấp rút và hiệu quả, an toàn nhất.

Trong một vài trường hợp bất đắc dĩ hoặc đa số file tài liệu quan trọng, người tiêu dùng thường hay đặt mật khẩu. Mặc dù nhiên, ít nhiều lần bạn sẽ rơi vào chứng trạng quên mật khẩu, ko thể truy cập vào file, hoặc sẽ lâm vào cảnh tình trạng không thể sửa đổi được. Vậy làm sao để phá pass tệp tin word. bài viết sau trên đây sẽ bật mí cho bạn.

File word tất cả mật khẩu là file như vậy nào?

Có thể rất đa số chúng ta chưa từng sử dụng đến công dụng protect của word. Đây là một công dụng rất thú vị bao gồm từ word 2003 trở đi. Hiện nay, đa số người dùng đã sử dụng đến những phiên bản Microsoft Word 2007 đến 2016 rồi. Tính năng bảo mật thông tin của word mang tên Protect Document. Với anh tài này, bạn hoàn toàn an tâm giao văn bạn dạng cho bạn khác nhưng mà không sợ hãi họ sửa đổi hoặc thay đổi văn bản. Trong khi chức năng này còn hoàn toàn có thể giúp bạn bảo mật thông tin từng phần của văn bản.

Chức năng này được phân cấp ở nhiều mức độ khác nhau, vậy thể hoàn toàn có thể làm cho các trường đúng theo sau:

Hiển thị riêng biệt những đoạn văn bạn dạng bảo mật và phần lớn đoạn văn bạn dạng người khác thêm vào

Không cho phép thêm hoặc chỉnh sửa bất cứ điều gì vào văn bản, chỉ bao gồm quyền tạo các ghi chú mà thôi

Văn phiên bản chỉ được quyền xem cơ mà không làm được gì, tất cả các lệnh trong word số đông bị khóa.

Như vậy, tính năng bảo mật trong word trường hợp bạn khám phá kỹ cũng cao không hề kém gì các phần mềm khác.

Cách phá pass file word

Với những tác dụng bảo mật giỏi của word đang tạo cho chính mình rất nhiều hữu ích khi cần bảo mật thông tin một văn phiên bản quan trọng hoặc không muốn thay đổi bất kỳ điểm làm sao trong văn bạn dạng khi giao cho người khác. Mặc dù nhiên, còn nếu không may, các bạn quên mất mật khẩu đăng nhập thì đề nghị làm như vậy nào.

Lúc này, chúng ta không nên lo ngại quá, bởi vì lẽ sẽ có được cách góp bạn phá pass tệp tin word mà không cần sử dụng hoặc tải thêm ứng dụng nào vào lắp thêm nữa. Hãy xem từng bước sau đây nhé. Lưu ý, bài viết này bạn dành cho MS Word 2007 nhé.

Cách 1: Xóa mật khẩu đăng nhập cũ bằng cách đặt lại password mới

Bước 1: Mở file word bằng mật khẩu vẫn biết, nhập mật khẩu.

*
Các cách thực hiện

Bước 2: lựa chọn nút tròn với vào Prepare như hình bên dưới

*
Bạn làm theo mũi tên màu đỏ

Bước 3: các bạn vào Encrypt Document để truy cập vào bảng hội thoại tùy chỉnh thiết lập mật khẩu như mong muốn

*
Tiếp tục vào Encrypt Document

Bước 4: Đây là bước đặc trưng giúp bạn tùy chỉnh cấu hình mật khẩu mới. Các bạn xóa mật khẩu không còn và bấm vào Ok. Tuy nhiên, với một số bạn muốn thay mật khẩu thì tại đây các bạn gõ mật khẩu mới vào là được.

*
Xóa không còn mật khẩu và bấm vào ok

Bước 5: Đây là bước sau cuối để chấm dứt việc xóa pass. Chúng ta nhấn Save nhằm lưu hoặc save as nhằm lưu thành 1 file không có pass, file cũ vẫn không thay đổi được nhé.

*
Lưu 1 file mới bằng Save as

Như vậy, chỉ 5 bước dễ dàng và đơn giản bạn đã làm xong xuôi các thao tác làm việc phá pass tệp tin word rồi. Bạn chỉ cần thực hiện nay theo công việc như thay này là được nhé.

Cách 2: sử dụng phần mềm

Các bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể trong đoạn phim dưới đây

Bài viết này không tập trung vào dùng ứng dụng để phá mật khẩu, tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bí quyết trên vô số bước cùng khó áp dụng thì sau đây, chúng tôi sẽ trình làng cho bạn 1 phần mềm hoàn toàn có thể phá mật khẩu hối hả và dễ dàng. Đó là ứng dụng Word Password Genius.

Xem thêm: Cách vẽ biểu đồ kết hợp cột và đường, hướng dẫn vẽ biểu đồ cột kết hợp đường (địa lí)


Đây là phần mềm chuyên sử dụng để phá mật khẩu cơ mà không buộc phải dùng cho các phần mềm khác. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không phải là một người có công dụng áp dụng technology máy tính thì phía trên chỉ là phương pháp để bạn bài viết liên quan mà thôi. Cực tốt bạn nên vận dụng theo 5 cách phá mật khẩu đăng nhập không dùng pass mà shop chúng tôi giới thiệu sinh sống trên nhé.

Như vậy, nhằm phá pass tệp tin word, bạn có thể không yêu cầu dùng ứng dụng nào không giống cũng hoàn toàn có thể làm được. Thao tác làm việc đơn giản, dễ áp dụng và không yêu cầu cao về technology là những ưu điểm mà chúng tôi mang đến cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này. Chúc bạn áp dụng thành công

Tòa nhà cao ốc văn phòng Centre Point Building do doanh nghiệp Nguyên Vũ – là doanh nghiệp trực trực thuộc Tập Đoàn Mapletree bao gồm trụ trực thuộc Singapore cùng REFICO thống trị đầu tư …