Công cố gắng lập kế hoạch tuyến phố Google Maps đã được 1 tỷ người tiêu dùng hàng tháng những năm 2020. Không tồn tại gì đáng không thể tinh được khi Google Maps là ứng dụng phiên bản đồ của dịch vụ bản đồ web thông dụng nhất bên trên internet. Đối với chuyến hành trình cá nhân, Google Maps là trong số những công cố gắng miễn giá tiền dễ sử dụng nhất hiện có. Nhưng mà còn việc sử dụng Google Maps để lập kế hoạch tuyến phố cho mục đích thương mại?

Có thể áp dụng Google hoặc Waze nhằm lập kế hoạch tuyến đường không? có thể lập planer tuyến đường phục vụ bằng Google Maps không? Sự khác hoàn toàn giữa Google Maps với Route4Me, Google Maps và táo bị cắn dở Maps, Google Maps cùng Badger Mapping, Google Maps cùng Get Circuit, cùng những công chũm lập kế hoạch tuyến đường khác là gì?

Trong hướng dẫn áp dụng Google Maps này, các bạn sẽ tìm hiểu về Google Maps, làm việc lập kế hoạch tuyến đường, về tối ưu hóa tuyến đường với Google Maps, và không dừng lại ở đó nữa. Ráng thể, cách sử dụng Google Maps để dẫn đường đến vị trí làm việc, giải pháp lập kế hoạch tuyến phố nhiều điểm dừng với Google Maps, v.v. Nắm rõ về Google Maps để giúp đỡ bạn khẳng định liệu buổi tối ưu hóa chuỗi cung ứng và logistics bởi Google Maps có phù hợp với chuyển động kinh doanh khoảng cuối của người sử dụng hay không.

Bạn đang xem: Vẽ đường đi trên google map


Mục lục


Lập kế hoạch tuyến đường nhiều điểm dừng bởi công cụ Lập kế hoạch tuyến đường của Google Maps

Google Maps rất có thể tối ưu hóa tuyến phố không? Ứng dụng Google hoặc Waze rất có thể tối ưu hóa đường đường công dụng hơn tốt không? Câu vấn đáp ngắn gọn là không, cũng chính vì tối ưu hóa tuyến đường đòi hỏi tự động sắp xếp sản phẩm công nghệ tự địa chỉ.

Có thể lập kế hoạch tuyến đường giao hàng với Google Maps không? Có, lập planer cho tuyến đường nhiều trạm dừng trên Google Maps rất đơn giản dàng, mau lẹ và trọn vẹn miễn phí.

Bằng luật pháp lập kế hoạch tuyến đường nhiều trạm dừng của Google Maps, chúng ta có thể lập kế hoạch tuyến đường cả trên máy vi tính hoặc điện thoại thông minh của bạn. Dưới đây là cách đồ mưu hoạch tuyến phố với Google bằng 6 bước 1-1 giản:

1. Thiết lập và mở áp dụng Google bản đồ Trip Planner

Trước khi lập mưu hoạch tuyến phố nhiều trạm dừng với Google Maps, bạn cần thiết lập ứng dụng Google Maps. Để làm việc này, hãy tầm nã cập siêu thị ứng dụng, tra cứu kiếm Google Maps và bấm vào nút “Nhận”

*

Hầu hết smartphone thông minh và máy tính bảng Android ngày này đều đi kèm theo bộ áp dụng mặc định và áp dụng Google Maps là 1 trong trong những ứng dụng được setup sẵn này. Theo đó, khi áp dụng Google Maps nhằm lập kế hoạch tuyến đường trên thiết bị android của bạn, trước hết hãy xác xác định trí cùng mở ứng dụng.

*

2. Thêm điểm đến lựa chọn đầu tiên: lập mưu hoạch tuyến đường trên Google Maps

Nhìn chung, lập mưu hoạch tuyến phố trên Google Maps tương đối dễ ợt so với rất nhiều ứng dụng lập kế hoạch tuyến phố khác. Để đồ mưu hoạch tuyến phố trên Google Maps, bạn cần phải có sẵn trình tự trạm dừng trước khi ghi lại các add trên phương pháp lập kế hoạch tuyến đường của Google. Lưu ý rằng add đầu tiên các bạn nhập vào áp dụng Google Maps sẽ là vấn đề dừng đầu tiên trên tuyến đường của bạn.

Để nhập trạm dừng cho tuyến đường trên luật pháp lập kế hoạch tuyến đường Google Maps, hãy nhập add đầy đầy đủ hoặc lựa chọn một trong các vị trí được đề xuất. Để tạo thành một con đường đường, hãy bấm vào nút “Chỉ đường“.

*

Ngoài ra, bạn có thể chọn add ngay trên bạn dạng đồ nhằm lập kế hoạch tuyến phố với Google. Sau khi chọn địa chỉ cửa hàng điểm đến, bạn cũng có thể tiếp tục thêm những điểm ngừng khác hoặc nhấn vào nút “Chỉ đường” nhằm nhận đi đường lái xe pháo và dịch rời đến điểm đến của mình. Nhấp vào “Bắt đầu” để bắt đầu di chuyển

3. Thêm nhiều điểm đến chọn lựa để đồ mưu hoạch tuyến đường trên Google Maps

Tiếp theo, để thêm nhiều điểm đến chọn lựa và lập mưu hoạch tuyến phố trên Google Maps, hãy bấm vào biểu tượng cha chấm. Tiếp theo, chọn “Thêm điểm dừng”, bấm Thêm trạm dừng một lần nữa, tiếp nối nhập add hoặc chọn một trong các showroom được đề xuất.

*

Sau đó, lặp lại quá trình trên nhằm thêm các điểm đến và lên planer cho chuyến du ngoạn trên Google Maps. Sau khoản thời gian nhập nhiều điểm dừng, chúng ta có thể sắp xếp lại chuỗi địa chỉ cửa hàng theo cách thủ công bằng tay để nâng cao các tham số của toàn bộ chuyến đi. Thừa nhận vào hoàn thành để trả tất lập mưu hoạch tuyến đường và nhận đi đường lái xe tự Google Maps.

4. Nhận đi đường lái xe của Google Maps cho tuyến đường nhiều điểm dừng

Tiếp theo, sau khoản thời gian thêm các điểm dừng, bạn phải nhấn vào hình tượng ô tô nhằm xem đi đường lái xe cần thiết nhằm ship hàng tất cả những địa chỉ. Kế bên ra, để chỉnh sửa tuyến đường những điểm ngừng trên Google Maps, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm.

*

5. Dịch rời trên tuyến phố Google Maps với đi đường lái xe của Google

Sau khi chúng ta lập chiến lược hành trình ship hàng với Google Maps và nhận chỉ đường lái xe tương ứng từ Google, chúng ta có thể bắt đầu di chuyển trên đường đường. Để di chuyển, hãy bấm vào nút “Bắt đầu” ngơi nghỉ cuối màn hình.

Chỉnh sửa chỉ đường lái xe của Google Maps

Để chỉnh sửa chỉ đường lái xe pháo của Google Maps, hãy dừng di chuyển, va vào hình tượng ba chấm, rồi dìm “Chỉnh sửa điểm dừng”, tiếp nối chỉnh sửa điểm dừng. Chúng ta có thể kéo thả các điểm đến, ứng dụng sẽ tự động cập nhật chỉ đường lái xe pháo của Google để phù hợp với những biến đổi về đường đường.

Do đó, bạn có thể lập kế hoạch chuyến hành trình trên Google Maps, rồi di chuyển các điểm đến lựa chọn để search ra tuyến đường hiệu quả nhất mang lại bạn.

*

Khi nào bạn nên sử dụng bản lĩnh lập kế hoạch tuyến phố trên Google Maps?

Google Maps là giải pháp lập kế hoạch tuyến phố miễn phí phổ cập nhất cho mục tiêu sử dụng cá nhân trên internet vì một lý do: nó vận động đúng với mục đích mà nó được tạo ra. Chúng ta cũng có thể sử dụng lý lẽ lập kế hoạch tuyến phố nhiều điểm dừng của Google Maps nhằm lập chiến lược cho các chuyến du ngoạn cá nhân, khắc ghi tuyến đường đi dạo hoặc đồ mưu hoạch tuyến đường đạp xe. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể lập kế hoạch tuyến đường ship hàng với Google Maps hoàn toàn miễn phí.

Khi các bạn tối ưu hóa tuyến đường với Google Maps, áp dụng sẽ cung cấp cho mình chỉ đường chính xác đưa bạn từ địa điểm này cho nơi khác. Lúc lập chiến lược cho tuyến đường đường có rất nhiều điểm cho trên Google Maps, bạn cần sắp xếp những điểm dừng theo cách bằng tay để né đi con đường vòng những nhất bao gồm thể. Bạn cũng có thể sử dụng nguyên lý lập kế hoạch tuyến phố của Google để:

Nhận đường đường sớm nhất có thể hoặc ngắn tuyệt nhất giữa 2 địa chỉ
Chạy việc xuyên thành phố
Xác định vị trí một showroom trên bản đồ
Tìm khoảng cách giữa nhị điểm trên phiên bản đồ, v.v.

Có thể thêm các điểm giới hạn trên Google Maps không?

Google Maps có thể giúp lập kế hoạch chuyến hành trình nhiều trạm dừng không? Có, Google Maps hoàn toàn có thể lập planer cho con đường đường có khá nhiều điểm dừng. Bạn cũng có thể thêm tối đa 10 địa chỉ trong lao lý lập kế hoạch tuyến phố của Google. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể sắp xếp lại những điểm ngừng theo máy tự mong muốn, nhờ cất hộ lộ trình sẽ định mang lại điện thoại của mình hoặc chia sẻ với tài xế giao hàng của bạn.

Làm gắng nào để buổi tối ưu hóa tuyến đường của tôi bởi Google Maps?

Google Maps có thể lập kế hoạch chuyến đi và tự động sắp xếp các điểm đến trên tuyến đường không? tài năng lập kế hoạch tuyến phố của Google Maps có hỗ trợ tối ưu hóa tuyến đường không?

Mặc dù dụng cụ lập kế hoạch tuyến phố nhiều trạm dừng của Google Maps có thể giúp bạn lập planer tuyến đường với nhiều điểm đến, tuy vậy nó không thể về tối ưu hóa đường đường. Google Maps sẽ bố trí các địa chỉ cửa hàng theo lắp thêm tự mà bọn chúng được nhập sẵn trong phương tiện lập planer tuyến đường. Để tối ưu hóa con đường đường có không ít điểm dừng, chúng ta nên thực hiện toàn bộ các phép tính theo cách bằng tay thủ công hoặc áp dụng công cố gắng lập kế hoạch tuyến đường nhiều điểm dừng hay ứng dụng tối ưu hóa con đường đường.

Lập kế hoạch tuyến phố với Google Maps – Ưu với nhược điểm

Ưu cùng nhược điểm của bài toán lập kế hoạch tuyến phố trên Google Maps là gì? Dưới đấy là những lợi thế của việc áp dụng ứng dụng định con đường Google Maps nhằm lập kế hoạch các tuyến đường cho mục tiêu sử dụng cá nhân:

1. Miễn phí

Một một trong những lợi thế lớn nhất của bài toán lập kế hoạch tuyến đường trên Google Maps là luật này trọn vẹn miễn phí. Ngoài ra, ứng dụng Google Maps được thiết lập sẵn trên số đông các thứ thông minh app android hiện nay, vày vậy bạn sẽ không phải thiết lập thêm ứng dụng điều phối trên smartphone thông minh của lái xe giao hàng.

2. Định con đường linh hoạt

Khi lập mưu hoạch tuyến phố trên Google Maps, chúng ta có thể chọn bí quyết chỉ đường bạn muốn nhận được tùy theo phương thức di chuyển bạn sử dụng. Chúng ta cũng có thể nhận chỉ lối đi bộ, chỉ đường lái xe cộ hoặc thông tin về phương tiện giao thông vận tải công cộng. Thêm vào đó, bạn thậm chí rất có thể kết hòa hợp các chế độ này thành một lộ trình tương xứng để gửi bạn đến điểm đến.

3. Có chế độ xem phố

Một trong số những lợi thế lớn số 1 của việc lập kế hoạch tuyến phố trên Google Maps là tính năng chế độ xem phố chất nhận được bạn xem toàn cảnh tuyến đường của mình. Sử dụng công dụng này, bạn có thể di chuyển trên tuyến đường theo chỉ đường lái xe đã được lên chiến lược trên Google Maps với thấy những tòa nhà trên đường đi. Thiên tài này rất có thể thực sự hữu dụng cho thợ điện, nhà cung cấp dịch vụ thực địa, v.v., vì chưng nó giúp họ xác định vị trí đúng mực của cột điện, hộp nối hoặc các thiết bị khác được lắp ráp bên đường.

4. áp dụng GPS không yêu cầu Internet

Công vậy lập kế hoạch tuyến phố nhiều điểm dừng của Google Maps có cơ chế ngoại tuyến đường cho ứng dụng GPS cho phép bạn download xuống bản đồ để rất có thể điều hướng ngay sau này mà không cần sử dụng internet. Kĩ năng này đặc biệt hữu ích khi đang ở các khu vực địa lý tất cả tín hiệu di động kém hoặc yếu.

5. Điều hướng GPS bằng giọng nói

Nếu bạn quyết định sử dụng Google Maps làm nguyên lý lập kế hoạch tuyến phố cho nhiều điểm dừng, lái xe của bạn cũng có thể di gửi trên tuyến đường đã định bằng cách sử dụng điều phối GPS bằng giọng nói. Hào kiệt chỉ mặt đường lái xe bằng giọng nói của Google để giúp họ tập trung vào đường đi thay vì điện thoại cảm ứng thông minh di động.

6. Phiên bản đồ vào nhà

Ngoài ra, vấn đề lập kế hoạch tuyến đường trên Google Maps hỗ trợ chỉ mặt đường cho một trong những cơ sở như sảnh bay, bảo tàng, trung chổ chính giữa thương mại, phương tiện đi lại giao thông công cộng hoặc trung trung khu chuyển tuyến, v.v. Điều này có thể giúp tài xế giao hàng hoặc nhân viên dịch vụ thực địa lập cập tìm thấy vị trí công sở hoặc cửa hàng cụ thể mà không cần phải đi long dong quá nhiều.

7. Chia sẻ tuyến đường

Công cầm cố lập kế hoạch tuyến đường nhiều trạm dừng của Google Maps cho phép bạn share chỉ đường lái xe pháo của Google Maps với bác tài của bạn. Điều này tức là tài xế ship hàng và nhân viên thực địa không cần thiết phải tự lập chiến lược tuyến đường, giúp họ dành nhiều thời gian hơn để phục vụ cho khách hàng hàng. Do đó, tài năng lập kế hoạch tuyến đường trên Google Maps hoàn toàn có thể giúp bạn không chỉ là tiết kiệm thời hạn mà còn ngày tiết kiệm thời hạn trên đường của tài xế.

8. Trạm xăng, bãi đậu xe và nhà hàng quán ăn trên bạn dạng đồ

Nếu tuyến đường chạy trên khoảng cách xa, bác tài của bạn sẽ cần nghỉ ngơi – hoặc đổ xăng cho xe giao hàng hay sử dụng bữa. Công cụ lập kế hoạch chuyến du ngoạn của Google Map để giúp họ dễ dàng phát hiện tại trạm xăng, bến bãi đậu xe, nhà hàng quán ăn và quán cà phê trên bản đồ.

Đối với những doanh nghiệp và nhà cung ứng dịch vụ gửi phát nhanh, ship hàng hoặc dịch vụ thương mại thực địa, danh sách các tác dụng khi thực hiện Google Maps sẽ tạm dừng ở đây. Khía cạnh khác, khi sàng lọc Google Maps đến các chuyến du ngoạn cá nhân, chúng ta cũng có thể tận hưởng rất đầy đủ mọi tài năng của dịch vụ bản đồ có lợi này.

Tuy nhiên, khi lập kế hoạch một đường đường có tương đối nhiều điểm cho để ship hàng các chuyển động chuyển phát, bày bán hoặc thương mại & dịch vụ thực địa, vụ việc không chỉ dừng lại ở việc đi từ bỏ điểm A tới điểm B. Khi quản lý một doanh nghiệp đưa phát nhanh, cung cấp dịch vụ ship hàng và phân phối, bạn phải xem xét nhiều yếu tố để có cơ hội thu được rất nhiều tiền hơn. Việc định con đường với Google Maps chắc chắn sẽ không giúp đỡ bạn đạt được mục đích này.

Dưới đây là những điểm yếu kém khi áp dụng Google Maps để định tuyến ship hàng và cho vận động thương mại:

1. Về tối đa 10 điểm dừng trên một đường đường

Có số lượng giới hạn về điểm dừng trên tuyến đường với cách thức lập kế hoạch tuyến đường Google Maps không? Có, kỹ năng lập kế hoạch tuyến phố trên Google Maps số lượng giới hạn chỉ định đường 10 điểm đến chọn lựa cùng lúc.

Vì thế, chúng ta cũng có thể lập planer tuyến đường ship hàng trên Google Maps nếu không có quá 10 add giao hàng cho mỗi tuyến đường. Bên cạnh ra, các bạn phải tự sắp xếp hay sắp xếp thứ trường đoản cú 10 add giao hàng kia để tiết kiệm ngân sách tối đa ngân sách và thời gian. Google Maps chắc chắn không đề xuất là cách thức tối ưu hóa tuyến đường của Google.

2. Không có tính năng tối ưu hóa tuyến đường

Công gắng lập kế hoạch tuyến phố nhiều điểm dừng của Google Maps đang không giúp bạn tối ưu hóa con đường đường với tương đối nhiều điểm dừng – nó sẽ giữ lại được trình tự những điểm ngừng như khi bạn nhập chúng. Trường hợp doanh nghiệp gửi phát hoặc logistics chỉ mua vài cái xe và bao gồm ít khách hàng, chúng ta có thể tận dụng giỏi Google Maps – miễn là đo lường và tính toán tuyến đường tốt nhất theo giải pháp thủ công, rồi nhập các điểm ngừng vào ứng dụng bản đồ.

3. Ko bao hàm các tham số của xe thương mại

Nếu bạn phải lập kế hoạch tuyến đường cho xe thương mại dịch vụ hoặc xe tải, luật pháp lập kế hoạch tuyến đường của Google Maps không thể hiển thị cho mình những đoạn đường được phép lái xe. Hơn nữa, các bạn không thể xác định cầu thấp, phần đường hẹp và các thông tin đặc biệt quan trọng khác dành cho tài xế xe cộ tải. Vì đó, công dụng lập kế hoạch tuyến đường trên Google Maps không thể hỗ trợ chỉ mặt đường lái xe buổi tối ưu cho những đội xe thương mại. Rộng nữa, định tuyến mang lại xe tải bởi Google Maps có thể tiềm ẩn nguy hiểm.

Khi nào ko nên thao tác tối ưu hóa tuyến đường với Google Maps

Nếu doanh nghiệp của người tiêu dùng có cường độ dài về logistics, nếu khách hàng điều hành hoạt động chuyển phát cấp tốc hoặc là nhà cung ứng dịch vụ công tác thực địa, thì cơ chế lập kế hoạch tuyến phố nhiều điểm dừng của Google Maps không tương xứng với bạn.

Khi các bạn phải lập phiên bản đồ với hơn 10 địa chỉ, thuê nhiều tài xế giao hàng hoặc thay mặt đại diện dịch vụ thực địa, và có khá nhiều phương tiện thể trong nhóm xe và bắt buộc lập kế hoạch tuyến đường cho mục tiêu thương mại, các bạn cần nhiều hơn những anh tài Google Maps hoàn toàn có thể mang lại. Bạn cần tối ưu hóa các tuyến đường nhiều điểm dừng của bản thân để nhân viên rất có thể di chuyển từ người sử dụng này sang khách hàng kia một cách công dụng nhất về thời hạn và đưa ra phí.Một cơ chế lập kế hoạch tuyến đường như Route4Me hoặc Route
XL để giúp đỡ bạn thực hiện điều đó.

Công nắm lập kế hoạch tuyến phố nhiều điểm dừng của Route4Me sẽ giúp đỡ bạn ship hàng nhiều quý khách hơn với cùng số lượng – hoặc thậm chí là ít thành phần trong đội xe cộ hơn. Với Route4Me, các bạn sẽ thu được rất nhiều tiền rộng và:

Giảm thời hạn trên con đường và yêu cầu tăng ca mắc đỏ của tài xếDi chuyển trên tuyến đường nhanh với ngắn nhất
Kiếm những tiền rộng do kết thúc được những đơn giao hàng hơn
Giảm sút quãng đường giao hàng cho các điểm đến
Khách hàng ăn nhập hơn

So sánh hiện tượng lập kế hoạch tuyến đường Route4Me và Google Maps

Khác biệt tại chính giữa công nuốm lập kế hoạch tuyến đường nhiều điểm dừng của Google Maps với Route4Me là kĩ năng tối ưu hóa tuyến đường – nhất là khi Google Maps thiếu những tính năng buổi tối ưu hóa. Như sẽ đề cập, lao lý lập kế hoạch tuyến phố của Google Maps không hỗ trợ khả năng tối ưu hóa tuyến đường. Và khi lập kế hoạch tuyến phố nhiều trạm dừng trên phép tắc lập kế hoạch tuyến đường của Google, bạn phải chuẩn bị xếp các điểm giới hạn trên tuyến đường của mình bằng phương pháp thủ công để sở hữu được kết quả định tuyến tốt hơn.

Mặt khác, khi áp dụng công cầm lập kế hoạch tuyến phố Route4Me, bạn không chỉ nhận được phần nhiều tuyến đường với khá nhiều điểm dừng sớm nhất và máu kiệm giá cả nhất chỉ trong một phút, mà hơn nữa điều chỉnh setup tối ưu hóa tuyến đường đường tương xứng với các biến số về quý khách và biện pháp kinh doanh.

Khi thử về tối ưu hóa các tuyến đường theo phong cách thủ công, các bạn phải trải qua hàng triệu trường hợp định tuyến cho đến khi kiếm được tình huống ngày tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Đây là một trong những bài toán phức tạp, yên cầu các phép thống kê giám sát khó. Cùng khi gộp nhiều địa chỉ hơn, độ cạnh tranh của vấn đề sẽ tăng thêm theo cấp số nhân.

Thay vào đó, chúng ta có thể sử dụng một ứng dụng sẽ giúp bạn đồ mưu hoạch tuyến phố trong vài ba giây. Bằng cách này, các bạn sẽ tránh được sai số công ty quan, huyết kiệm thời hạn lập kế hoạch tuyến đường và có được những tuyến đường nhanh nhất giúp cho bạn càng thu được không ít tiền.

Lập kế hoạch tuyến đường: Route4Me so với Google Maps

Khác biệt giữa tuyến đường nhiều điểm dừng được lên chiến lược trên Google Maps với cùng tuyến đường đó tuy thế được lập planer trên một cơ chế lập chiến lược tuyến đường rất có thể rất lớn. Khi phải di chuyển trên nhiều tuyến phố mỗi ngày, chênh lệch thời gian đó càng tạo thêm lại và giúp bạn:

Phục vụ nhiều quý khách hàng hơn
Giảm thời hạn tăng ca và thời hạn trên đường
Tiết kiệm tiền lương buộc phải trả cho nhân viên
Giao hàng với bán được rất nhiều hàng hơn
Tận dụng tốt đội xe với lực lượng lao động
Và không những thế nữa!

Bạn hoàn toàn có thể thấy sự biệt lập trong thiên tài lập kế hoạch tuyến phố được tối ưu hóa của Route4Me và Google Maps khi sử dụng dữ liệu kinh doanh của bạn. Hãy dùng thử Route4Me 7 ngày miễn tầm giá ngay hôm nay.

Tìm phát âm thêm về đối chiếu lập kế hoạch tuyến phố và logistics cùng với Google Maps và táo khuyết Maps.

Nếu bạn biết cách vẽ bản đồ trên trang nhất google Maps, chúng ta có thể tạo tuyến đường tuỳ chỉnh bằng vài bước đối chọi giản. Vào trường hợp các bạn chưa biết, bài viết này sẽ hỗ trợ các phía dẫn để giúp bạn có tác dụng điều đó.


Bản đồ là một trong cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để trực quan liêu hóa tài liệu địa lý trên một vị trí nuốm thể. Google Maps thực hiện quá trình này một cách tuyệt đối với kho dữ liệu khổng lồ của nó. Tuy nhiên nếu bạn muốn hiển thị thông tin bổ sung thì sao?

*

Bạn rất có thể làm điều này với API Java
Script của Google Maps nhưng điều này yêu cầu kiến ​​thức về HTML, CSS cùng Java
Script. Tuy nhiên, Google hỗ trợ một cách khác để bạn làm điều này với Google My Maps. Như tên gọi, dụng cụ này mang lại phép chúng ta có thể vẽ những hình, mặt đường và lập mưu hoạch các tuyến mặt đường tuỳ chỉnh trên top google Maps. Bạn thậm chí còn tồn tại thể thay đổi giao diện của bạn dạng đồ, xoá các nhãn hiện tất cả và share hoặc nhúng bản đồ vào trong 1 trang web.

Nếu nhiều người đang muốn tạo nên các tuyến đường tuỳ chỉnh cho riêng mình, đấy là cách vẽ bạn dạng đồ trên top mạng tìm kiếm google Maps mà bạn cũng có thể áp dụng.

Cách vẽ bạn dạng đồ trên trang nhất google Maps

Bạn sẽ yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google của bản thân để sử dụng Google My Maps, vày vậy hãy bảo đảm rằng chúng ta đã đăng nhập hoặc đăng nhập khi được cảnh báo trên màn hình. Quá trình vẽ bạn dạng đồ trên trang nhất google Maps như sau:

*

Bước 1. truy vấn Google My Maps trong trình duyệt của khách hàng và đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

*

Bước 2. Nhấp vào +TẠO BẢN ĐỒ MỚI ở góc trên phía bên trái để bắt đầu. Chúng ta có thể chọn một phiên bản đồ hiện tại có nếu bạn đã tạo một bản đồ trước đây.

*

Bước 3. Để bắt đầu, bạn hãy nhập một địa điểm vào thanh search kiếm và nhấn Enter hoặc Return bên trên bàn phím của sản phẩm tính. Lựa chọn Bản đồ chưa xuất hiện tiêu đề để tại vị tên cho bản đồ của người sử dụng tại bất kỳ điểm nào.

*

Bước 4. Trong hộp công cụ bản đồ phía bên trên bên trái, bạn hãy lựa chọn Thêm lớp.

*

Bước 5. chọn Lớp không tồn tại tiêu đề với đặt tên đến lớp đó. Sau đó, các bạn hãy nhấn Lưu để bảo quản tuỳ chỉnh.

*

Bước 6. chọn Thêm điểm tiến công dấu và đặt điểm ghi lại tại điểm bắt đầu tuyến đường của bạn.

*

Bước 7. Trong hộp Điểm 1, bạn hãy nhập tên mang đến điểm bước đầu của các bạn và lựa chọn Lưu.

*

Bước 8. Chọn khí cụ Vẽ mặt đường kẻ ở trên thanh công cụ.

*

Bước 9. lựa chọn 1 trong 4 tuỳ lựa chọn mà Google Maps hỗ trợ cho bạn.

*

Bước 10. nhấp vào điểm bước đầu của bạn để bước đầu vẽ con đường đường, sau đó nhấn đúp vào điểm hoàn thành của các bạn để dừng vẽ. Google My Maps sẽ khởi tạo tuyến con đường của bạn.

*

Bước 11. bạn có thể thêm những đường kẻ và dạng hình để tùy chỉnh thêm phiên bản đồ của mình bằng phương pháp nhấn vào Vẽ con đường kẻ > Thêm đường kẻ hoặc hình dạng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng qui định để vẽ những đường biểu hiện các đường đi không thể quan gần kề được trên top mạng tìm kiếm google Maps hoặc vẽ các hình để đánh dấu một trong những phần cụ thể. Sau khoản thời gian tạo xong bạn dạng đồ tuỳ chỉnh của mình, chúng ta cũng có thể thêm ghi chú vào mặt đường kẻ hoặc hình dạng.

Lưu ý: bạn dạng đồ của công ty được lưu tự động hóa trên Google Drive, do vậy bạn không cần thiết phải lưu bạn dạng đồ theo cách thủ công.

Làm cách nào để lưu lại vị trí hiện nay tại của người sử dụng trong Google My Maps?

*

Truy cập Google My Maps trong trình để ý web cùng tạo bản đồ mới. Sau đó, bạn chỉ việc nhập showroom của chúng ta vào thanh search kiếm sinh sống đầu trang. Google My Maps sẽ áp dụng một điểm tấn công dấu màu xanh lá cây lá cây để biểu lộ vị trí của bạn.

Bạn có thể vẽ bản đồ trên google Maps từ điện thoại không?

Vào năm 2021, Google đã xóa ứng dụng Google My Maps giành riêng cho Android khỏi shop CH Play. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Google My Maps trên trình duyệt di động và thực hiện quá trình tương tự như máy tính.

*

Mọi bản đồ bạn đã chế tạo bằng ứng dụng Google My Maps cho apk vẫn hoàn toàn có thể truy cập được. Để search chúng, các bạn hãy mở vận dụng Google Maps và lựa chọn Đã giữ > phiên bản đồ. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể vào trang web Google My Maps để truy vấn chúng.

Xem thêm: Cách xem bói tình yêu, bói tình duyên theo tên và ngày sinh chính xác 100%

Google My Maps chưa bao giờ hoạt rượu cồn trên i
OS. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể truy cập Google My Maps qua trình duyệt cầm tay trên sản phẩm công nghệ i
OS của mình.