Giờ sinh
Tí (23g - 1g) Sửu (1g - 3g) dần dần (3g - 5g) Mão (5g - 7g) Thìn (7g - 9g) ganh (9g - 11g) Ngọ (11g - 13g) mùi (13g - 15g) Thân (15g - 17g) Dậu (17g - 19g) Tuất (19g - 21g) Hợi (21g - 23g)

Với sự hỗ trợ của lao lý trên Xemvanmenh.net, fan dùng có thể tự xem lá số tử vi của bạn dạng thân. Đó là việc người tiêu dùng nhập đúng đắn các thông tin:

- Họ cùng tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- giờ sinh cùng năm xem

Sau đó nhấp vào xem kết quả, tức thì lập tức dụng cụ sẽ triển khai phân tích lá số của công ty mệnh để mang ra thông tin luận giải. Mời quý bạn nhập thông tin của bạn dạng thân vào nguyên tắc sau nhằm được cung ứng luận giải lá số tử vi phong thủy ngay bên dưới đây:


1- Lá số tử vi cho biết thêm điều gì?

*

Lá số tử vi gắn với giờ, ngày tháng cũng tương tự năm sinhnên rất có thể cung cấp được rất nhiều thông tin về vận mệnh sau này của nhà nhân. Nổi bật là dự kiến được:

- đông đảo chuyển biến của những phương diện cuộc sống thường ngày như tài lộc, tình duyên, công danh sự nghiệp sự nghiệp, xuất hành, mối quan hệ gia đạo, links xã hội,...

Bạn đang xem: Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

- Vận hạn trong cuộc đời. Cụ thể đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- buộc phải làm quá trình gì thì giỏi và nên tránh bài toán gì để vận trình cuộc sống thường ngày được mạch lạc không gặp trở ngại và đón được chi phí tài cũng như vận may.

Ngoài ra: biện pháp xem lá số tử vi phong thủy có thể đổi khác theo những năm. Bởi vậy để luận đoán và gồm cái nhìn đúng chuẩn nhất về tương lai cùng vận mệnh của chính mình trong năm Quý Mão 2023. Quý bạn nên lấy lá số 2023để tham khảo cụ thể

*
Tử vi 2023của 12 nhỏ giáp mới update để biết vận mệnh cuộc đời sẽ thế nào trong năm Quý Mão.

2- kết cấu của một lá số tử vi trọn đời

Cấu trúc của một lá số tạo thành 3 phần chính là Thiên bàn, Địa bàn cùng Nhân Bàn. Trong những số đó mỗi phần bao gồm những ý nghĩa nhất định.

☯ Thiên bàn vào lá số

Đây là phần ở vị trí trung trung khu của lá số tử vi, biên chép về những tin tức tổng quan liêu của chủ mệnh bao gồm có:

Họ tên

Ngày giờ tháng năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử thiết bị của sao tử vi phong thủy sắp xếp dựa theo ngũ hành nạp âm của thiết yếu cung mệnh thì đó là loại lá số đa số của mệnh lý phong thủy đẩu số. Theo đó, ở vị trí này, người tiêu dùng biết được những thông tin về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân, mức độ khỏe, dung mạo, họa phúc. Trong khi còn thể hiện tin tức về lục thân như anh chị em em, cha mẹ, con cái, vk chồng.

☯ Địa bàn trong lá số tử vi phong thủy trọn đời

Địa bàn hiện trên lá số là 12 ô được thu xếp xung xung quanh của Thiên bàn. Vào đó, mỗi ô tượng trưng đến một ý nghĩa nhất định. Những yếu tố hiển thị trong địa bàn ở từng người không giống nhau sẽ tại đoạn không giống như nhau. Quanh đó ra, trong tử vi có toàn bộ 13 cung tuy vậy cung Thân không xác định được vị trí cụ thể nên được xếp ông xã vào cung khá. Do vậy, trên lá số có tổng số 12 cung lẻ.

Các thành phần Địa bàn có trong 1 lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng chủ yếu tính (thường bao gồm cả sao tốt và xấu)

Sao thuộc Vòng ngôi trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong 1 năm

Đại hạn: vận hạn vào 10 năm

Xét trong Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ có bộ cục các sao hình thành phụ thuộc ngũ hành nạp âm cung thân. Ở sơ đồ gia dụng này thể hiện các yếu tố về căn khí, tin tức tiên thiên, nội trung khu của nhà mệnh.

☯ Nhân bàn trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ đồ gia dụng về động thái của sự thay đổi vận hạn vào đời fan như đại hạn, tè hạn, lưu lại nhật, lưu giữ thời, giữ niên và lưu nguyệt. Phụ thuộc sơ đồ vật này fan dùng rất có thể biết được sự thăng trầm của bản thân vào từng quá trình cuộc đời.

☯ hình thức về tử vi ngũ hành trên lá số

Trên lá số thì color của chữ là tử vi ngũ hành của sao, cung được quy ước như sau:

Xem bói số điện thoại thông minh hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách khẳng định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem ý nghĩa sâu sắc của một cung, người dùng cần tổng hợp các sao ở trong cung nhị đúng theo (khi nhị hợp sinh nhập), những sao ở trong 2 cung của tam hợp, những sao xuất sắc thuộc cung xung chiếu (khắc xuất sinh sống cung xung chiếu) giỏi sao xấu (khi khắc nhập làm việc cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị vừa lòng là nhị cung đối nhau thông qua trục dọc với sinh ra mang lại nhau, có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị thích hợp trong một lá số tử vi phong thủy trọn đời gồm tất cả cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân và cặp hương thơm - Ngọ. Tiếp đó, xác minh ngũ hành của các cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam hợp của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh cho tam hợp của dần dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => theo đó Hợi sinh mang lại Dần hoặc Hợi và Dần đúng theo nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam phù hợp của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh cho tam đúng theo của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => bởi vậy, Mão sinh mang đến Tuất hoặc Mão cùng Tuất hợp nhau.

Cặp hương thơm - Ngọ: Tam vừa lòng của mùi (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh mang lại tam hòa hợp của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Tức là Mùi sinh mang lại Ngọ hay có cách gọi khác là Mùi phù hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người dùng cần để ý việc giải lá số phong thủy theo cung nhị hợp đề xuất tuân thủ một trong những nguyên tắc như sau:

Nhị phù hợp chỉ bao gồm duy tuyệt nhất một chiều với chiều ngược lại không chủ yếu xác. Ví dụ: trường phù hợp Mùi nhị phù hợp với Ngọ nhưng mà Ngọ lại cần thiết nhị hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp bao gồm chiều nhị hợp tính theo cung Âm sang cung Dương. Do vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Lấy ví dụ như cặp nhị thích hợp Mùi - Ngọ thì mùi hương là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam đúng theo trên lá số tử vi phân thành 4 cỗ và 3 cung. Mỗi cung xét bí quyết cung tê một cung. Do thế, Cung Tam vừa lòng gồm tất cả 4 bộ là: Hợi - Mão - Mùi, dần dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn cùng Tỵ - Dậu - Sửu. Khớp ứng với mỗi cung là một trong bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi nằm trong vào bộ tam đúng theo của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao hàm chữ đầu - chữ thân - chữ cuối. Chữ trước tiên sẽ sinh ra đến cung chữ giữa, cung trọng tâm là cung chính của cục tam hợp (hay nói một cách khác là chính Phương hoặc bao gồm Hành). Cung bên dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). đầy đủ hành đều cuối cùng trở về Thổ. Vày thế:

Cung dần - Thân - Tỵ - Hợi ở trong vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là nằm trong vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - mùi hương thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của mỗi tam hợp dựa trên hành của cung chính giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu tức là cung ngơi nghỉ phía đối diện để chiếu lịch sự (hay còn gọi là đối xứng qua chổ chính giữa qua Thiên Bàn). Bên trên lá số tử vi những cặp cung xung chiếu gồm những: Tý - Ngọ, dần dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam thích hợp cung này cùng khắc cùng với tam hợp của cung kia. Trong đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam thích hợp của tuổi Sửu hành Kim tự khắc với Tam hợp của tuổi mùi hương thuộc hành Mộc. Cung Tý là tự khắc xuất, cung Ngọ là khắc nhập phải Tý tự khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam thích hợp của tuổi Thìn ngũ hành Thủy tự khắc với Tam đúng theo của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn tương khắc xuất, thuộc Tuất khắc nhập, đề nghị Thìn tự khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam đúng theo tuổi Tỵ là Kim xung khắc với Tam phù hợp của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ khắc xuất, cung Hợi tự khắc nhập nên Tỵ khắc với Hợi.

3- phía dẫn giải pháp lập lá số tử vi phong thủy trọn đời

*

Muốn lập lá số trọn đời, người dùng cần sẵn sàng và triển khai tuần trường đoản cú theo 7 bước như sau:

Bước 1: khẳng định Giờ sinh, tháng ngày năm sinh như: bọn họ tên, giờ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính cùng Năm chủ mệnh xem tử vi.

Lưu ý: người tiêu dùng nếu không nhớ đúng chuẩn về thời gian sinh như giờ sinh thì không nên lấy tiếng sinh bất kỳ. Vì chưng điều này hoàn toàn có thể khiến việc lấy lá số tử vi phong thủy bị sai lệch.

Bước 2: xác minh tuổi Âm tuyệt Dương và bản mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm xuất xắc Dương theo can đưa ra của đương số: bỏ ra Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, chi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác số trời theo năm sinh của đương số: hàng năm sinh sẽ tương xứng với ngũ hành nạp âm trong cỗ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác định vị trí cung Mệnh, cung Thân và những cung khác trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác xác định trí các cung khác

Bước 4: Lập lá số phong thủy cần xác minh cục theo tuổi

Bước 5: An sao tử vi và 13 chủ yếu tinh khác

Bước 6: An các sao Phụ tinh vào lá số

Bước 7: Tính đại hạn, tè hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- công việc luận giải lá số tử vi chính xác

Để giải lá số trọn đời được đúng mực cần phải review đúng và đủ theo 5 bước như sau:

Bước 1: Quan tiếp giáp và phân tích bố cục tổng quan của toàn thể lá số

Bước 2: phân tích 12 cung và sự kết hợp giữa những cung

Bước 3: phân tích ý nghĩa, địa điểm miếu hãm của chủ yếu tính, trung tinh cùng phụ tinh

Bước 4: Phân tích cụ thể đại vận, đái vận của lá số

Bước 5: tóm lại về lá số trọn đời của bản mệnh

☯Quan sát và phân tích bố cục tổng quan của tổng thể lá số

Để nắm rõ cách coi lá số phong thủy của bạn dạng thân, người dùng cần phải biết quan gần kề tổng quan, so với về bố cục của những cung cũng tương tự các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về mối quan hệ âm dương giữa Năm sinh với vị trí của cung an Mệnh, tổng quát xuất sắc hay xấu của cung để giải đoán.

- Luận sự sinh - khắc trong năm giới của Can, đưa ra và Năm sinh

- Luận sự đối sánh của tử vi ngũ hành giữa phiên bản Mệnh cùng với Cục

- Luận phối hợp của nhì cung an Mệnh - Thân với cung Tam Hợp

- Luận phối hợp giữa cung an Mệnh-Thân cùng với cung Nhị hợp

- Luận phối kết hợp cung an Mệnh-Thân với cung xung chiếu bên trên lá số tử vi

- Luận vị trí của Tam thích hợp 2 cung Mệnh - Thân cùng với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận vị trí của Tam phù hợp 2 cung Mệnh - Thân cùng với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận địa điểm của Tam hòa hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Tràng Sinh của lá số

- ráng đứng những chính tinh: các sao chế tạo thành cặp, những vị trí của các cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử phủ và sao nhà mệnh, Miếu, hãm các chính tinh.

- núm đứng các cung: Cung quan tiền Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt ở đoạn nào.

- Quan giáp lá số tử vi phong thủy về tía cục của rất nhiều trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có những sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên sắc thái Tuế, Lục sát, quang đãng Quý, Thiên Mã,… Trong một trong những trường hợp, trung tinh hoàn toàn có thể quyết định cục diện của lá số, hơn cả chính tính.

Sau đó xét cho tới vòng trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và bộ phận cơ thể nhằm đoán được điểm sáng ngoại hình và bệnh dịch tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người tiêu dùng cần cầm được điểm đặc trưng là chủ đạo ở cung nào, viên nào, sao nào. Giỏi ở đâu cùng xấu sinh hoạt đâu, ưu với nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của các yếu tố ở mức độ nào: về thành công xuất sắc của sự nghiệp, niềm hạnh phúc trong quan hệ tình yêu và gia đạo… nếu không thể nhận biết được mức độ thì người tiêu dùng không thể gửi ra kết luận về luận giải lá số tử vi.

☯ so với 12 cung cùng sự phối kết hợp giữa các cung

*

Cung Mệnh và cung Thân

Cung này là bao gồm cung của phong thủy để biết được bạn dạng mệnh của bạn xem. Khi chứng kiến tận mắt cung Mệnh tin báo về công danh sự nghiệp, tài lộc, siêng môn, sự thăng trầm cuộc sống, lâu yểu, bị bệnh hoặc tai họa trong cuộc đời. Thông tin này duy trì vai trò chủ yếu ở mèo hung xuất xắc thành bại của nhỏ người.

Để gọi lá số tử vi cần luận mệnh số, cần lấy cung Mệnh làm cho chính, cung tam phương tứ thiết yếu làm phụ, quyết định mức độ thành tựu cao nhất của công ty mệnh cùng những cục mệnh vận về một đời cao giỏi thấp, đây nói một cách khác là mệnh số tiên thiên.

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận cố gắng hậu thiên tức là ở đại vận cùng lưu niên thì kém, gặp gỡ nhiều khốn đốn thì được trời khu đất phù hộ cùng người giúp sức để thừa qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận nuốm hậu thiên tốt, trải qua cố gắng dốc không còn để rất có thể giành lấy, bạn dạng thân sử đổi được mệnh số tiên thiên nhưng cơ phiên bản chỉ tại mức tương đối, bởi mệnh số tiên thiên bao gồm điểm hạn chế.

Cung Thân dùng để làm luận đoán được vận thế thực tế của nhỏ người. Cùng này ở vị trí chung với một trong những sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường phù hợp cung Mệnh không tồn tại chính tinh, người tiêu dùng lấy chính tinh cung Thiên Di để luận. Tuy nhiên cần chú ý để ảnh hưởng của cung Thân. Sức ảnh hưởng của cung Thân không bởi cung Mệnh tuy vậy lại lớn hơn so cùng với 11 cung còn lại.

Trong bạn dạng thể đương số, trước năm 30 tuổi thì xem Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì nên xem Thân. Điều này có thể hiểu rằng lúc còn nhỏ dại thì Khí Tiên Thiên dạn dĩ và tác động của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên tất cả sự suy yếu nên ảnh hưởng của Mệnh kém đi cùng Thân ảnh hưởng rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số tử vi ở cung làm sao trong 12 cung từ nhỏ giáp Tý cho Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp sát với các cung nào. Các sao đóng ở mệnh, chiếu hợp mệnh và xét miếu vượng của từng sao. Liên quan giữa những sao hình ảnh hưởng, giữa sao với cung mệnh, thân cung mệnh và bản mệnh về can bỏ ra và mệnh nạp.

Cung mệnh xuất sắc khi cung mệnh miêu tả được sự vượng cường, đồng thời có sự hợp lý với cung khác.

- Mệnh nam giới cần lãnh đạo được cung khác, thú vị về nguồn lực từ tam phương với tứ chính.

- Mệnh phụ nữ cần giúp đỡ, nhu thuận những cung khác, đặc biệt là cung chồng, cung con tức là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số tử vi phong thủy trọn đời Cung Mệnh giỏi thường chi của cung hòa hợp với ngũ hành bản mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho phiên bản mệnh là tốt. Nếu chi của cung trùng với chi của tuổi thì rất tốt cho cung ứng người mệnh yếu ớt hơn, được hotline là quý cách.

Sao bao gồm tinh thủ mệnh sinh hoạt Miếu vượng, giả dụ trường vừa lòng ứng hợp bản mệnh vẫn càng tốt. Cung Mệnh quy tụ quy phương pháp và phú cách. Giữ ý: Cung Mệnh tác động tới hồ hết cung khác của lá số, vì vậy có Thất giáp thì thường xuyên tính khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được reviews không thừa quan trọng. Giải lá số tử vi phong thủy thì ở cung này người dùng biết được số lượng anh em, sơ sài cuộc đời bạn bè và dục tình của thành viên gia đạo so với đương số. Nếu có tương đối nhiều cát tinh vào cung huynh đệ rất có thể tạo ra ý nghĩa xấu, cũng chính vì điều này có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan lại Lộc

Đây là cung có ý nghĩa sâu sắc chính yếu đuối nói về công việc của đương số. Đó là những quá trình có duyên cùng với đương số và rất có thể làm. Sát bên đó, trên cung này đương số còn xem được ý nghĩa sâu sắc cấp về cấp cho trên hoặc cơ quan.

Xem lá số tử vi trọn đời với người có cung quan lộc xuất sắc thì mọi quá trình suôn sẻ và thuận tiện hơn. Với người có sao tự do quý tài năng thường trình độ chuyên môn cao, kỹ năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên chân thành và ý nghĩa về quyền chức lại không đưa ra quyết định ở đây. Bởi thế, trong thực tế nhiều người không có chuyên môn xuất sắc nhưng vẫn giữ lại được phục vụ quyền thế. Vì chưng phối hợp tốt với cung khác xuất sắc như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối cùng với trường vừa lòng cung quan liêu tốt, các cung tê cũng xuất sắc thì tín đồ đó vừa bao gồm thực tài vừa gồm địa vị. Quan tiền lộc tốt thường là làm cho chính quyền, công chức, đơn vị nước. Tín đồ Quan Lộc không xuất sắc thì hoàn toàn có thể làm tự do thoải mái và vẫn có kết quả thành đạt.

Xét về tính chất lý cũng như biểu tượng của sao tùy vào năm giới theo cung Mệnh Tài quan tiền để quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê có thể giúp cung ứng thêm tạo giải pháp cục hoặc chế hòa mang lại cung quan Lộc. Bên cạnh ra, cung quan Lộc trên lá số tử vi cũng biểu lộ đương số sẽ nhận được phần nhiều điều gì từ cung cấp trên, làng hội. Người trên. Chữ Lộc được phát âm là tiền tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch công ty về những vấn đề của phương diện may mắn tài lộc của đương số. Đây không hẳn là cung duy nhất tác động đến sự nhiều nghèo của bạn dùng. Ở cung này bộc lộ về tài năng, công việc và năng lực. Đây là rất nhiều yếu tố gồm mối quan liêu liên quan nghiêm ngặt tới tài lộc. Tài bạch không chỉ có ở ý nghĩa sâu sắc là tiền tài mà còn tổng quan về năng khiếu sở trường hay tài năng.

Cung Tài Bạch giỏi khi xuất hiện tài tinh như tuy vậy Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa hòa hợp cách… mặc dù nếu tất cả hung tinh vào cung thì có thể mang ý tốt, không phải hung tinh nào thì cũng xấu. Chỉ gồm điều hung tinh vào cung thì việc kiếm chi phí hoặc cải tiến và phát triển sự nghiệp gặp mặt nhiều vất vả hơn so với những người khác. Với đó thêm sao có ý nghĩa về đậy giấu, tích trữ lại tốt hơn, cũng chính vì nếu lộ ra sẽ dễ bị cạnh tranh.

Cung Tài Bạch đựng nhiều sao rực rỡ, sáng sủa tuy nhiên lại không có tài năng tinh thì tài tinh vào lá số tử vi phong thủy bị phá hãm. Phong phú chỉ ngơi nghỉ vẻ hình thức còn thực chất lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này chỉ ra vai trò của phụ huynh đối với đời sống của đương số. Trong trường đúng theo cung Phụ chủng loại đẹp phối phù hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có phụ huynh khá. Nhưng nếu cung Phụ mẫu xấu thì cũng không thể kết luận được phụ huynh kém. Điều này chỉ mang ý nghĩa sâu sắc về bài toán đương số không sở hữu và nhận được sự cung ứng từ phụ thân mẹ. Đó có thể là ko được lộc hoặc tình cảm của tuy vậy thân. Không tính ra, phía bên trong tam thích hợp của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu cùng với Tật Ách, thì Phụ mẫu có tính năng phối hợp nhằm luận giải các cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số tử vi phong thủy thì đấy là cung chỉ về năng lực của đương số thích ứng với vận động xã hội. Giải nghĩa cung có khả năng lãnh đạo, kết giao chúng ta bè, phù hợp nghi hoàn cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di góp thêm phần không nhỏ dại vào thành công xuất sắc trong cuộc đời của đương số. Đa phần người dân có Thiên Di xuất sắc thì tài năng giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn biết được về vận động di chuyển hoặc di trú của đương số vào cuộc đời. Điều này giúp công ty mệnh biết được điểm hạn hoặc bản thân bao gồm sống xa quê giỏi không.

Cung Thiên Di tốt khi chứa nhiều sao chủ về sự linh hoạt, mềm mỏng tanh hoặc nhậy bén như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối cùng với Thiên Di quá tốt thì đương số nên ly hương lập nghiệp. Vì chưng Mã Khốc khách Lộc trường thọ mang chân thành và ý nghĩa tốt đặc biệt quan trọng cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức trên lá số phong thủy trọn đời là câu hỏi luận về họ hàng với phúc phần của chủ mệnh. Ở cung này chỉ sự suôn sẻ và bản thân có được che chở xuất xắc không. Nếu như cung Phúc Đức giỏi đương số thao tác làm việc việc gì cũng thuận tiện và được quý nhân hỗ trợ. Bởi vì Phúc Đức tam phù hợp với Phu Thê nên ảnh hưởng tới bà xã chồng. Cung này cũng cho thấy về con cái và lâu yểu.

- Cung Phúc Đức giỏi khi tất cả Đào Hồng sinh vượng, đem đến hạnh phúc mang lại tình tình cảm tình duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi bao gồm Hóa Kỵ. Đương số sẽ yêu cầu lao chổ chính giữa khổ tứ, nhiều băn khoăn cho tuyến đường tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về kết giao của đương số, chủ về tính chất, kết quả của quan hệ giữa chủ mệnh với những người khác phái. Đối với người có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân gia đình dù mấy lần vẫn ko được hài lòng. Còn với người cung Phu Thê giỏi thì dù hoàn toàn có thể phải trải qua 2 lần kết hôn tuy thế lấy được người may mắn và cuộc sống đời thường hôn nhân niềm hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số tử vi phong thủy cho hay thực chất luận cung này không thể tách biệt mà còn bắt buộc kết phù hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt với sao chân thành và ý nghĩa tình duyên nhằm luận đoán. Cung này quánh biệt hoàn toàn có thể biết được ý nghĩa sâu sắc luận hạn, khẳng định điểm quánh biệt, các sự khiếu nại trong về fan hôn phối, nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu chưa thể đoán được bài toán chủ mệnh có bỏ nhau hay sát phu hoặc tiếp giáp thê không. Điều này có thể là hôn nhân bị fan khác phản nghịch đối, hoặc tầm thường sống đồng sàng hay dị mộng… vì người thanh nữ ngoại tình trong xem xét của người bầy ông này là khôn cùng tệ cơ mà người đàn ông khác lại có thể đồng ý được. Bởi vậy ý nghĩa của cung Phu Thê bao gồm sự biển lớn chuyển linh hoạt, tùy từng việc phối kết hợp trong lá số để xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức bên trên lá số tử vi không những thể hiện ý nghĩa về con cháu mà còn nói về tài năng sinh dục và tạo ra của đương số. Nếu lộ diện sao Thiên Hình, Kiếp giáp trong cung Tử ngay tức thì người người mẹ dễ buộc phải sinh mổ khi lâm bồn.

Cung Tử Tức giỏi khi chứa các sao đúng với bí quyết cục. Theo đó con dòng dễ nuôi, tất cả hiếu và cao hơn nữa là con cái phú quý, có thể làm rực rỡ tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức có quý tinh cùng phúc tinh vào cung mệnh. Nếu gồm quyền tinh, gần cạnh tinh thì hoàn toàn có thể có ý nghĩa phúc, hoặc chân thành và ý nghĩa họa. Vày vậy, công ty mệnh có thể khó nuôi con, bé hư hỏng hoặc đe dọa về cung mệnh yếu đuối (con khắc cha mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, loại Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang Quý, quan tiền Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số phong thủy trọn đời về Cung Tật Ách thể hiện về bệnh dịch tật, tai ương của đương số. Mặc dù đây không phải là cường cung, nhưng mắc bệnh dẫn cho tới nhiều đau khổ và lo nghĩ cần cung này cũng cần xem kỹ càng.

Cung Tật Ách đón nhận chính tinh quang đãng Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan tiền Phúc. Triệt Tuần sinh hoạt cung này vô bao gồm diệu là biện pháp tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ bạn dưới quyền, các bạn bè. Nếu hiểu rằng cung Nô Bộc vượng thì phiên bản thân làm cho tôi tớ cho người khác là không đúng. Bản chất chủ mệnh có tác dụng thuê hay hèn hạ là sống cung Mệnh, Tài Bạch, quan tiền Lộc, Điền Trạch với Thiên Di bỏ ra phối, chứ không hẳn ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi vn thì Cung Nô Bộc giỏi khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên có Tả Hữu là phù hợp nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi gặp mặt hung ngay cạnh tinh, những sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu những sao tơ duyên thì đời sống tình yêu của đương số kha khá phong phú, phóng túng bấn và nhiều chi nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch ý nghĩa sâu sắc về gia tài lớn, thành tựu và sự nghiệp lớn. Luận cung này hoàn toàn có thể biết được rất nhiều việc, nhất là sự phú quý hay nghèo hèn của nhà mệnh.

Giải đoán lá số tử vi rất có thể thấy Cung Điền Trạch xuất sắc khi tài giỏi tinh, các sao chủ về việc đẹp đẽ đẳng cấp và sang trọng như thai Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về sự việc hỗ trợ, uy nghiêm hay đảm bảo an toàn cũng mang ý nghĩa sâu sắc tốt về sự nghiệp như Tả Hữu, quan tiền Phúc.

Lưu ý, người sở hữu cung Điền Trạch tốt thì sự nghiệp tất cả thể chi tiêu vào nghành lớn như bất tỉnh sản, xe cộ… Còn cung Điền Trạch yếu thì dù các cung khác xuất sắc cũng nên làm làm những sản phẩm nhỏ.

☯ Phân tích ý nghĩa sâu sắc của bao gồm tinh cùng phụ tinh

Trong tử vi có tổng số 14 bao gồm tinh, có công dụng chi phối khỏe khoắn lá số. Người dùng khi an sao lá số tử vi cần núm vững bản chất cũng như tính năng của từng chính tinh.

Ngoài chủ yếu tinh thì còn có sự mở ra của Phụ tinh vào lá số tử vi phong thủy trọn đời. Phụ tinh gồm sao tốt, sao xấu với sao không giỏi - không xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài những tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: gần kề tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không tốt - ko xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt và Tuần.

☯ Phân tích cụ thể đại vận, tè vận của lá số phong thủy Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ dàng luận đoán rộng so với đái hạn. Vị Đại hạn nói về chu kỳ 10 năm nên tất cả sự tổng quát, nhất là Đại hạn không giống nhau, từng Đại hạn đang nằm tại 1 cung và không trùng nhau như tè hạn. Mặc dù giải đoán về Mệnh cùng Thân vào Đại hạn kha khá khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần chú ý những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của các sao và những cách (nhất là ở bao gồm tinh) của Mệnh và Thân với những sao hoặc các cách trong Đại hạn.

Thứ hai, đối sánh tương quan của ngũ hành bản mệnh hoặc mệnh cục với ngũ hành của cung nhập vào Đại hạn.

tiếng sinh
Năm xem hạn
Xem tác dụng

Thông qua lá số tử vi có thể đoán được vận mệnh của mỗi người. Bởi thế bây giờ chúng tôi đang diễn giải lá số phong thủy trực tuyến để bạn có thể đoán hiểu rằng phần như thế nào công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, vận mệnh… của mình trong tương lai.

1. Lá số tử vi là gì?

Lá số tử vi là biểu thứ được tạo ra dựa trên hệ thống cung với sao đang mã hóa từ những thông tin của mọi cá nhân như tháng ngày năm sinh, giới tính. Thông qua lá số sẽ biết được công danh, gia đạo, sức khỏe, tình duyên, tài lộc, sự nghiệp, những mối quan lại hệ, phát triển thành cố thăng trầm… xảy ra trong cuộc đời của bạn.

*
Lá số tử vi phong thủy là biểu đồ dùng được tạo thành dựa trên khối hệ thống cung và an sao lá số tử vi.

2. Giải pháp tra lá số tử vi phong thủy online miễn mức giá tại phong thủy Nguyễn Hoàng

Thông thường ước ao tra được chân thành và ý nghĩa lá số tử vi các bạn sẽ mất không ít thời gian để mày mò nghiên cứu vãn sách vở, thông tin từ các chuyên viên phong thủy… Và vấn đề này không phải người nào cũng có thể làm được chính vì thế Phong thủy Nguyễn Hoàng đã đưa về công cố gắng xem lá số tử vi, công cụ cho bạn lá số cùng luận giải lá số tử vi sâu sát miễn phí.

Đây là cách lý giải lá số cực hiệu quả, có thể xem được phong thủy của từng nhỏ giáp một cách ví dụ và quan trọng đặc biệt miễn phí. Sử dụng công cố này bạn sẽ giải nghĩa lá số tử vi nhanh lẹ và đúng mực nhất. Nếu chưa biết cách dùng ra làm sao thì hãy xem thêm lá số dưới đây.

Bước 1: Xác định đúng chuẩn thông tin lập lá số tử vi

Trước tiên cần biết chính xác các thông tin cá thể của bản thân bao gồm:

Ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch. Còn nếu như không nhớ có thể dùng ngày dương lịch.Phút sinh, tiếng sinh.Các tin tức này phải chính xác thì công dụng trả giải số tử vi phong thủy mới đúng đắn được.

Bước 2: Nhập tin tức đầu vào phần tra cứu giúp lá số tử vi

Bạn sẽ bắt buộc nhập những thông tin như:

Họ cùng tên.Giới tính ( lựa chọn Nam hoặc Nữ).Ngày sinh.Tháng sinh.Năm sinh.Giờ sinh.Phút sinh.Năm xem: hy vọng xem tử vi phong thủy của năm làm sao thì nhập năm đó. Ví dụ bạn có nhu cầu xem tử vi của năm nay thì lựa chọn 2023.

Bước 3: Tra cứu vớt lá số phong thủy online miễn phí

Hoàn vớ thông tin ngừng ấn vào xem ngay. Hệ thống sẽ chế tạo lập lá số phong thủy trọn đời cho mình và trả lại tác dụng nhanh chóng, bao gồm xác.

Trên đấy là 3 bước lập lá số tử vi cụ thể chi tiết. Chỉ việc làm theo là bạn sẽ lấy được lá số tử vi phong thủy online miễn phí của mình.

*
Cách lập lá số tử vi tại tử vi phong thủy Nguyễn Hoàng.


3 Lá số phong thủy trọn đời tất cả những gì?

3.1 Thiên bàn trong lá số tử vi

Lá số tư vi trọn đời có khá nhiều phần trong những số đó trung tâm là thiên bàn. Với thiên bàn lá số phong thủy sẽ gồm có:

Thông tin của fan lập lá số tử vi: Họ với tên, ngày, tháng, năm sinh, phút sinh, giờ đồng hồ sinh và năm xem.Bản mệnh của bạn lập lá số phong thủy và tử vi ngũ hành của bạn dạng mệnh đó.Âm dương thuận – nghịch lý.Mệnh cục.Hạn tam tai.Năm xung khắc.Hướng đúng theo ( 4 hướng), hướng khắc ( 4 hướng).Năm coi xung với tuổi hay không.Vị phật độ mạng.Thời gian triển khai lập lá số phong thủy trọn đời.Các tin tức khác tương quan đến mối cung cấp lập lá số tử vi.
*
Xem giải đoán lá số tử vi qua thiên bàn tử vi.

3.2 Địa bàn

Địa bàn là sơ đồ gia dụng sao chiếu mệnh, cùng ngũ hành nạp âm tin của bạn lập lá số tử vi. Địa bàn chỉ tính thiên ý nói về tính phương pháp tin của tín đồ lập lá số tử vi. Thiên và địa phận có phần đông điều trái ngược nhau.

3.3 Nhân bàn

Nhân bàn là sơ đồ mô tả những thế đổi, chuyển đổi trong vận hạn của fan lập lá số tử vi, bao gồm tiểu hạn, đại hạn, giữ nguyệt, lưu niên, lưu lại nhật. Nhân bàn đang thiểu hiện nay được những giai đoạn thăng trầm, phát triển thành cố trong cuộc sống tin của người lập lá số tử vi.

*
Cung cùng Mệnh vào lá số phong thủy liên quan ngặt nghèo với nhau.

3.4 Thời vận

Nếu lá số tử vi phong thủy có Thiên Thời xuất sắc nghĩa là bạn gặp gỡ vận tốt, luôn gặp nhiều năm mắn, được mọi người yêu mến, cuộc sống thường ngày bình yên gần như không gặp mặt khó khăn, luôn luôn có tín đồ đồng cảnh kề vai sát cánh đồng hành cho dù gặp điều xui rủi, vạn sự hanh khô thông như ý.

Để coi được tất cả Thiên Thời giỏi hay xấu thì cần được so sánh hành của tam Đại vận với hành của tam thích hợp tuổi. Hành của tam hòa hợp tuổi là tuổi của người lập lá số tử vi.

Các trường thích hợp Thiên Thời như sau:

Tốt 1: Tam vừa lòng Đại vận phù hợp với hành của tam thích hợp tuổi – Đại vận tốt nhất trong cuộc đời. Ở trường đúng theo này cung Đại vận của bạn sẽ nằm sinh sống trong tam thích hợp Quan Phù, Thái Tuế, Bạch Hổ cùng Tứ Linh ( Long, Phượng, Hổ, Cái)Tốt 2: Tam đúng theo Đại vận tự khắc với hành của tam phù hợp tuổi phát âm là tự khắc xuất. Vị khắc xuất ra bên phía ngoài nên bạn dạng thân chỉ cần nỗ lực đang vượt qua được mọi khó khăn trắc trở.Xấu nhẹ: Tam đúng theo tuổi sinh Tam phù hợp Đại vận. Người dân có lá số phận này ý muốn có “trái ngọt” cần trả qua không hề ít khó khăn, đổi mới cố, lose trước thì sau mới dành được thành quá tốt đẹp.Xấu vừa: Tam hòa hợp Đại vận sinh tam phù hợp tuổi. Người dân có lá căn số này thì cuộc sống thường ngày “lên voi xuống chó”, dịp được thời điểm mất. Càng nhiều tiền của thì sẽ càng dễ mất dẫn mang đến tán gia bại sản, tay trắng.Xấu nặng: Tam thích hợp Đại vận xung khắc với tam hòa hợp tuổi. Người có lá số phận này làm những gì cũng đổ bể, cuộc sống ck chất nặng nề khăn.
*
Gợi ý giải đoán lá số tử vi trải qua thời vận trong lá số tử vi.

4. Vật dụng tự cách thức luận giải lá số tử vi

Khi giải lá số tử vi, bạn có thể tham khảo lắp thêm tự luận giải dưới đây để mang ra kết quả chính xác nhất:

Luận giải lá số tử vi trực tuyến phần thiên bàn lá số
Luận giải phần chủ yếu tinh trên lá số xem lá số thuộc cách cục gì
Luận giải phần phụ tinh có hỗ trợ gì cho chính tính xuất xắc không
Phương pháp luận giải lá số tử vi các đại vận 10 năm bên trên lá số
Luận giải lá số online những tiểu vận
Luận hóa giải từng vận, từng năm, từng tháng, tùy vấn đề suy đoán
*
Thứ trường đoản cú luận giải lá số tử vi.

5. Giải pháp đọc lá số tử vi vừa đủ và chuẩn chỉnh xác nhất

5.1 giải pháp đọc viên và Mệnh vào lá số tử vi

Biết được biện pháp giải đoán với lập tử vi lá số bạn sẽ hiểu rộng được lá tử vi phong thủy của cuộc đời mình. Nhờ cố gắng mà đoán được phần làm sao vận mệnh của mình. Lá số tử vi phong thủy có cục và Mệnh. Cục là thay cục cuộc đời mà nhiều người đang sống. Còn mệnh là bản mệnh của phiên bản thân. Có các Cục Mệnh như sau:

Hành viên sinh Mệnh: Ví dụ người dân có mệnh Thổ, Hỏa lục Cục nhưng Hỏa lại sinh Thổ nên chạm chán được thời cuộc cân xứng với mình, luôn gặp thuận lợi, may mắn.Mệnh viên tương hòa: Ví dụ người có mệnh Thổ, Thổ ngũ cục là fan biết chấp nhận, hòa vào yếu tố hoàn cảnh sống.Mệnh sinh Cục: Ví dụ người có mệnh Thổ, Kim tứ Cục nhưng mà Thổ lại sinh Kim là người có số mệnh vất vả nhưng lại lại giúp ích các cho thay cục.Mệnh khắc Cục: Ví dụ người có mệnh Thổ, Thủy nhị Cục nhưng Thổ lại tương khắc Thủy đề nghị là người dân có cuộc đời chạm chán nhiều trắc trở, luôn làm hỏng bài toán lớn, phải nỗ lực rất nhiều new thành công.Cục xung khắc Mệnh: Ví dụ người có mệnh Thổ Mộc tam viên Mộc khắc Thổ là người sinh ra ở môi trường không thích hợp hợp, để thành công xuất sắc phải qua buồn bã khó khăn.
*
Cách diễn giải lá số tử vi trọn đời qua viên và Mệnh.

5.2 phương pháp đọc Can và Chi

Nói đến bí quyết xem lá số tử vi chắc chắn không thể bỏ lỡ 2 yếu tố Can cùng Chi. Can chính là Thiên Can còn bỏ ra hiểu là Địa Chi. Can Chi chính là sự giao trét của trời và đất. Có những Can đưa ra sau:

Can đưa ra Tương Hòa: lấy một ví dụ người sinh vào năm Giáp Dần, mệnh Mộc thì sinh ra đã chiếm lĩnh được cái gốc vững chắc và kiên cố dễ dàng giành được điều cơ mà mình muốn.Chi sinh Can: ví dụ như người sinh năm Ất Hợi: Hợi thủy sinh Ất mộc thì thành công nhờ vào may mắn là chính chứ bản thân chưa có khả năng, thực lực đạt đến cả đó.Can sinh Chi: lấy ví dụ như người sinh năm Canh Tý, canh kim sinh tý thủy luôn luôn được ông trời ưu ái cộng thêm kỹ năng sẵn có của bạn dạng thân nên nhanh chóng thành công.Can khắc Chi: ví dụ như người sinh vào năm Canh Dần: canh kim khắc dần mộc thì sẽ gặp mặt nhiều nặng nề khăn, tai ương, sự nghiệp bất thành.Chi tương khắc Can: ví dụ người sinh vào năm Ất Dậu: Dậu kim xung khắc Ất mộc thì yêu cầu trải qua trở ngại vất vả nhiều mới đến được thành công.
*
Can Chi đó là sự giao trét của trời cùng đất.

5.3 giải pháp đọc Mệnh cung và Thân cung

Phần tiếp sau trong bài bình giải lá số tử vi này là phương pháp đọc Mệnh cung với Thân cung vào lá số tử vi. Đọc được Mệnh cung với Thân cung vẫn biết vớ tần tật những thông tin về số mệnh của bạn như nhiều sang, nghèo hèn, thọ yếu, họa phúc, vận mệnh, tính tính… và những yếu tố khác để nắm rõ về mạng số.

Muốn xem được Mệnh cung với Thân cung đề nghị phải tìm hiểu kỹ lưỡng chi tiết từng sao như sao về tối hay sáng? ngũ hành của cực của phiên bản mệnh có bị sao khác chế ngự hay không? bao gồm sao tốt phù trợ không?…

*
Cách gọi lá số tử vi thông qua Cung Mệnh cùng Cung Thân.

5.4 phương pháp đọc mệnh trong tứ địa

Tứ Sinh (Mã) gồm gồm Dần, Thân, Tỵ, Hợi: cuộc sống bất ổn, hoàn cảnh không tốt, đề xuất di chuyển đổi khác thường xuyên.Tứ Bại (Đào Hoa) gồm bao gồm Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Không bình thường thủy, yêu thích mê tửu sắc, nhiều đoan, tơ duyên lận đận, nay đây mai đó.Tứ chiêu tập (Khổ) gồm có Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Tính thẳng thắn, khá bảo thủ, cam phận, cuộc sống vất vả, xa quê hương cô cồn một đời.Mệnh tại tam đúng theo Tràng Sinh Đế Vượng Mộ: sinh sống thẳng chiến thắng đường hoàng, bị tiêu diệt mồ im mả đẹp.Mệnh trên tam hòa hợp Mộc Dục Suy Tuyệt: sợ chết, sống phù phiếm đuổi theo hư vô.Mệnh tại tam vừa lòng Quan Đới bệnh dịch Thai: thành công nhưng sức khỏe không tốt.Mệnh trên tam đúng theo Lâm quan tiền Tử Dưỡng: cuộc sống bấp bênh tuy thế vẫn sinh sống thanh cao.
*
Cách gọi mệnh trong tứ địa của lá số tử vi.

6 Luận giải ý nghĩa các cung trong lá số tử vi phong thủy trọn đời

6.1 Cung Mệnh

Trong tử vi phong thủy mệnh là tính cách, tư tưởng kĩ năng của từng người. Mong an cung mệnh buộc phải biết đúng mực tháng sinh, giờ sinh.

6.2 Cung Thân

Trong tử vi thân tức là thân xác, thân thể. Thân ở chỗ nào thì bạn chịu ảnh hưởng ở đó. Thân phải mạnh bạo để chở mệnh. Thân an ví như vào những Mệnh như Phúc Đức, Phu Quân, Phu Thê, quan tiền Lộc, Tài Bạch, Thiên Di.

Cách phân biệt được địa chỉ cung an Thân thông qua giờ sinh:

Giờ sinh Tý, Mệnh Ngọ, Thân đồng cung.Giờ sinh Mùi, Sửu cung Thân an tại Phúc Đức (Phúc);Giờ sinh Thân, dần cung Thân an tại quan Lộc (Quan);Giờ sinh Dậu, Mão cung Thân an tại Thiên Di (Di);Giờ sinh Tuất, Thìn cung Thân an trên Tài Bạch (Tài);Giờ sinh Hợi, ghen cung Thân an tại Phu Thê (Phối).
*
Giải nghĩa lá số tử vi trải qua cung Thân.

6.3 Cung quan tiền Lộc

Cung quan liêu lộc thay mặt cho mối tương quan giữ các bạn và công việc. Loại hình công việc, môi trường… sẽ ảnh hưởng đến bạn.

*
Cung quan lộc đại diện thay mặt cho mối tương quan giữ các bạn và công việc.

6.4 Cung Tài Bạch vào lá số tử vi

Đây là cung về vấn đề gia sản nói lên cách bạn kiếm tiền, tiêu tiền như thế nào.

6.5 Cung Phụ Mẫu

Cung nói đến mối quan hệ giữa chúng ta và phụ vương mẹ. Cha mẹ sẽ giúp sức hay gây cạnh tranh khăn, ảnh hưởng xấu cho bạn.

6.6 Cung Huynh Đệ trong lấy lá số tử vi

Cung nói về mối tình dục giữa các bạn và bạn bè trong gia đình. Bạn bè sẽ trợ giúp hay gây khó khăn khăn, tác động xấu cho bạn. Bằng hữu ở trên đây tính cả ruột giết lẫn đồng đội bên phía vợ ( chồng).

6.7 Cung Phúc Đức

Đây là phúc đức của tổ tiên để lại và có lên quan tiền tới họ hàng của bạn. Cung Phúc Đức xuất sắc thì mang về nhiều côn trùng quan tốt trong xóm hội. Cung Phúc Đức xấu thì gặp mặt phải rắc rối tới từ họ hàng, đề xuất “tha hương ước thực”.

Những fan sinh tiếng Mùi, Sửu cung an Thân luôn tại cung Phúc Đức.

*
Cung Phúc Đức xuất sắc thì đem lại nhiều mọt quan giỏi trong buôn bản hội.

6.8 Cung Phu Thê trong lá số phong thủy trọn đời

Cung này với lũ ông nói một cách khác với cái thương hiệu khác là cung Thê Thiếp. Thê là vợ cả, thiếp là vk bé. Cho mặc dù có bao nhiêu đời vợ ( chồng) hay cặp bồ thì cũng chỉ tính trong cung phu thê.

Cung Phu thê rất quan trọng vì kia là những người “đầu ấp tay gối” cùng với bạn.

6.9 Cung Tử Tức

Cung tử có nghĩa là cung nhỏ và cháu. Con ở đây bao gồm cả dâu rể, cháu có cả nội ngoại.

6.10 Cung Tật Ách trong giải lá số tử vi phong thủy miễn phí

Là cung thông báo bệnh tật, tai ách sắp đến.

6.11 Cung nô bộc trong lá số tử vi

Những fan yếu hơn các bạn cung Mệnh của người tiêu dùng đều được xếp vào cung Nô Bộc.

6.12 Cung Điền Trạch vào giải lá số phong thủy trực tuyến

Cung điền trạch cũng kể đến vấn đề gia tài mà rõ hơn đó là đất đai đơn vị cửa.

*
Cung điền trạch cũng nói đến vấn đề bài sản.

Xem thêm:

Nội dung bài viết đã bình giải lá số tử vi rất chi tiết. Hy vọng với pháp luật giải lá số tử vi của phong thủy Nguyễn Hoàng các các bạn sẽ dễ dàng đoán hiểu rằng vận mệnh của bản thân trong tương lai. Từ đó tìm ra các cách giải quyết nếu chạm mặt phải tai ương để có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, tài lộc, vạn sự hanh hao thông như ý.