6 bước đơn giản để vẽ tranh hình con Heo


Dưới đây là 6 bước đơn giản giúp bạn tự tay vẽ được một chú heo vô cùng dễ thương. Cùng đón xem ngay thôi nào!


Bước 1: Vẽ phác thảo một số hình khối bằng nét chì mờ để tạo hình cơ bản cho đầu và thân chú heo con của bạn và khiến việc vẽ tranh trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, bạn hay vẽ ba hình bầu dục giao với nhau. Sau đó, bạn hãy vẽ một đường cong đi qua hai hình bầu dục phía trên như trong ảnh minh hoạ phía dưới.


 

Bước 2: Vẽ đầu cho chú lợn. Từ hình khối vẽ phác thảo phía trên bạn hãy cẩn thận tạo các đường cong mềm mại để vẽ đầu bà tai cho chú heo.


 

Bước 3: Vẽ phần thân của chú lợn. Ở bước này bạn hãy tận dụng khối hình bầu dục to nhất đã vẽ ở bước 1 để hoàn thành phần thân chú heo. Lưu ý hãy để lại một khoảng trống ở phía dưới để vẽ chân


 

Bước 4: Vẽ chân và đuôi của chú heo. Thêm cho chú lợn của bạn một vài cái chân mập mạp và cái đuôi ngắn xoắn vặn nút hình nút chai dễ thương.


 

Bước 5: Vẽ chi tiết trên khuôn mặt cho chú heo như đôi mắt, mũi, miệng để chú heo của bạn trở nên dễ thương hơn.


 

Bước 6: Xóa các nét vẽ thừa và tô màu cho chú heo bắt mắt và đáng yêu theo sở thích hoặc tham khảo mẫu tô màu dưới đấy nhé!


 

Tham khảo các mẫu vẽ hình con Lợn dễ thương, sáng tạo nhất


Dưới đây là một số cách vẽ con Heo khác hót nhất hiện nay được  sưu tầm và tổng hợp gửi tặng đến quý độc giả.


 cách vẽ con heo đơn giản  cách vẽ con heo đơn giản nhất  cách vẽ con lợn  cách vẽ con lợn dễ thương  cách vẽ con lợn đơn giản  cách vẽ con lợn đơn giản nhất  cách vẽ mặt con lợn  chi tiết cách vẽ con heo  cách vẽ con heo dễ thương  cách vẽ con heo  

Bạn đang xem: 6 bước đơn giản để vẽ tranh hình con Heo, Tại sao vẽ tranh Ô Tô là hoạt động thú vị và hấp dẫn?


Xem thêm: Cách Vẽ Bánh Sinh Nhật 3D Độc Đáo Và Ấn Tượng, Vẽ Bánh Sinh Nhật Đơn Giản Và Tô Màu Cho Bé


Tại sao vẽ tranh Ô Tô là hoạt động thú vị và hấp dẫn?


Tranh vẽ ô tô thường nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người, bởi vì ô tô là một biểu tượng của tốc độ, sự tự do và phong cách sống hiện đại. Dưới đây là một số lý do mà tranh vẽ ô tô có thể thu hút sự quan tâm của bạn đọc:


Sự hấp dẫn hình ảnh: Ô tô thường có thiết kế đẹp mắt và sự sáng tạo trong từng đường nét. Tranh vẽ ô tô có thể tái hiện chính xác chi tiết về hình dáng, màu sắc và các yếu tố thú vị của xe, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn và thu hút mắt.


Đam mê với ô tô: Một số người có đam mê đặc biệt với ô tô, họ có thể là những tín đồ của tốc độ, công nghệ và thiết kế xe hơi. Tranh vẽ ô tô là cách để họ thể hiện và chia sẻ niềm đam mê này, cũng như tạo ra một liên kết với những người có sở thích tương tự.


Kỷ niệm và hoài niệm: Một số người có kỷ niệm đặc biệt hoặc kỷ niệm với một chiếc ô tô cụ thể. Tranh vẽ ô tô có thể đánh thức những kỷ niệm đó và mang lại cảm xúc của quá khứ, tạo nên một sự kết nối tình cảm với người xem.


Thú vui sưu tầm: Một số người có niềm đam mê với việc sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật liên quan đến ô tô. Tranh vẽ ô tô có thể trở thành một phần trong bộ sưu tập cá nhân của họ và làm thỏa mãn sự đam mê với việc tìm kiếm và sở hữu những tác phẩm độc đáo.


Sự tưởng tượng và sự kỳ vọng: Tranh vẽ ô tô có thể kích thích sự tưởng tượng và mơ ước về sự sở hữu và trải nghiệm xe hơi.


Nếu bạn cũng đam mê các mẫu xe ô tô và muốn tự tay vẽ hình mẫu xe hơi mơ ước của mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!


 


cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất cho trẻ mầm non  

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ xe Ô Tô đơn giản nhất cho bé


Trước khi bắt tay vào vẽ tranh hình xe ô tô bạn hãy chuẩn bị trước các dụng cụ vẽ cần thiết như bút chì, giấy trắng, gôm/tẩy, bộ màu tô. Bây giờ, cùng  bắt tay vào hoàn thành mẫu hình ô tô mơ ước đẹp và dễ thương của bạn với 9 bước đơn giản dưới đây nhé!


 

Bước 1: Vẽ phác họa khung xe ô tô thể thao bằng khối hình như ảnh minh họa.


cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất bước 1

Bước 2: Tiếp đó hãy vẽ thêm hai vòm bánh xe cao giống nửa hình tròn và hai đường cong uyển chuyển để phác họa khung cửa sổ của xe phía trên bánh xe.


cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất bước 2

Bước 3: Vẽ thêm một vài đường cong mềm mại để khắc họa cạnh trên của khung cửa sổ và kính chắn gió.


cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất bước 3

Bước 4: Tiếp đến, hãy vẽ một cánh cửa cùng một tay nắm nhỏ và một chiếc gương nhỏ xinh trên cửa kính xe.


cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất bước 4

Bước 5: Vẽ hai bánh xe hình tròn và hai hình tròn nhỏ trong mỗi bánh xe như hình minh họa dưới đây. Nếu bạn muốn bánh xe ô tô tròn đều thì bạn có thể sử dụng compa hay bất kì vật gì hình tròn như nắp chai nước, để vẽ viền quanh ở bước này nhé!


cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất bước 5

Bước 6: Thêm các chi tiết nhỏ vào bản vẽ ô tô để làm cho nó trông bắt mắt và chân thật hơn.


cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất bước 6

Bước 7: Xóa các nét vẽ thừa để chiếc xe ô tô thể thao của bạn hoàn hảo hơn.


cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất bước 7

Bước 8: Vẽ thêm hình dạng của các vành trong bánh xe như hình bên dưới.


cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất bước 8  

Bước 9: Hoàn thành bức hình bằng việc tô màu theo sở thích hoặc tham khảo mẫu tô màu của  dưới đây!


cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất bước 9  

Bộ sưu tập cách vẽ các loại xe ô tô đơn giản mà siêu đẹp ai cũng thích mê


Dưới đây là một số cách vẽ các loại xe như xe ô tô Ferrari, ô tô tải, xe ô tô Lamborghini, xe ô tô cảnh sát, xe đua. Xe Audi,. đẹp nhất được  sưu tầm và chia sẻ miễn phí tới quý bạn đọc.


cách vẽ chiếc ô tô mơ ước  cách vẽ ô tô 3d  cách vẽ ô tô audi r8  cách vẽ ô tô cảnh sát  cách vẽ ô tô đơn giản  cách vẽ ô tô lamborghini  cách vẽ ô tô mơ ước  cách vẽ ô tô mơ ước của em  cách vẽ ô tô mơ ước dễ nhất  cách vẽ ô tô tải  cách vẽ ô tô mơ ước của em  cách vẽ xe ô tô  cách vẽ xe ô tô bán tải  cách vẽ xe ô tô cảnh sát  cách vẽ xe ô tô cảnh sát đẹp nhất  cách vẽ ô tô đẹp nhất thế giới  cách vẽ xe ô tô đơn giản  cách vẽ xe ô tô đơn giản audi a7  cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất  cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất cho bé  cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất ford mustang  cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất lightning mcqueen  cách vẽ xe ô tô đơn giản nhất xe đua  cách vẽ xe ô tô ferrari  cách vẽ xe ô tô ferrari đẹp nhất  cách vẽ xe ô tô lamborghini  cách vẽ xe ô tô lamborghini đẹp nhất