Xem ngay phía dẫn cụ thể cách coi Story Instagram ẩn danh không trở nên phát hiện dành riêng cho bạn!

Khi bạn nhấn xem Story bên trên Instagram của tín đồ khác, tên tài khoản của các bạn sẽ xuất hiện nay trong danh sách những người dân đã xem. Nhưng một trong những lí vày nào đó, bạn muốn xem được chúng nhưng vẫn ko để fan khác biết rằng mình đã bấm vào tin của họ? bài viết này là giành riêng cho bạn! hãy đọc ngay nội dung bài viết đến tự Divine cửa hàng để trở thành người tiêu dùng Instagram đỉnh cao chúng ta nhé!

*


Xem Story Instagram ẩn danh với những tài khoản ở cơ chế Riêng tư

Lưu ý: cách này chỉ áp dụng khi bạn theo dõi tài khoản của mình trước đó!

Bước 1: Bạn truy vấn vào Instagram, tất cả Story của các người bạn theo dõi sẽ nằm ngay phía trên màn hình.

Bạn đang xem: Cách xem story trên instagram không bị phát hiện

Bước 2: Ở cách này, mình đang lấy ví dụ Mũi thương hiệu xanh là Story mình thích xem ẩn danh, Story đỏ là Story của một người khác. Các bạn hãy nhấn vào để coi Story đỏ nhé!

*

Bước 3: Bây giờ, hãy bắt đầu di đưa ngón tay của khách hàng về phía bên bắt buộc thật chậm. Các bạn sẽ bước đầu nhìn thấy story của người mà bạn có nhu cầu xem ẩn danh.

*

Với biện pháp này, bạn có thể xem được fan khác đăng gì bên trên story mà không nhằm họ biết được. Nhưng hãy bảo đảm an toàn rằng, sau khi nhìn tìm tòi chúng, bạn khoan nhả ra liền, hãy lướt tay thanh lịch trái để trở lại Story cũ nhé!

Bước 4: Để bình chọn lại chắc chắn rằng rằng mình đã xem tin của bạn khác dưới cơ chế ẩn danh, các bạn hãy thoát hẳn phần xem tin bên trên Instagram. Nếu vòng tròn story của người này vẫn hiển thị trên đầu điện thoại cảm ứng thì bạn đã thành công rồi đó!

*

Xem Story Instagram ẩn danh với những tài khoản ở chính sách Công khai

Bước 1: chúng ta truy vào vào tài khoản muốn xem Story ẩn danh.

Bước 2: các bạn hãy tắt mạng Wifi và 4G => Nhấn vào coi Story như bình thường sau khi chắc chắn điện thoại đang ngưng kết nối mạng.

*

Bước 3: sau khoản thời gian đã xem được Story ẩn danh, chúng ta lướt xuống nhằm tắt xem Story. Bây giờ vòng tròn Story vẫn hiển thị tức là bạn đã thành công xuất sắc rồi đó!

Xem Story Instagram ẩn danh với những tài khoản ngơi nghỉ 2 cơ chế Riêng bốn và Công khai

Bước 1: các bạn hãy tạo 1 thông tin tài khoản Instagram mới, không để ảnh đại diện hay tên tương quan tới phiên bản thân trên đây.

*

Bước 2: Bây giờ, bạn chỉ việc tìm kiếm cùng theo dõi người bạn thân mật để khi bọn họ đăng Story, các bạn có thể nhấn vào xem thỏa mái mà không phải lo ngại bị phân phát hiện.

*

Tạm kết

Trên đây là 3 phương pháp để có thể coi ẩn danh Story Instagram mà chúng ta cũng có thể tham khảo và tiến hành theo vô cùng tiện lợi và nhanh chóng! trường hợp thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy share chúng đến bằng hữu và bạn thân chúng ta nhé!

Bạn mong biết cách coi story trên instagram mà bạn khác ko biết? vuagiasu.edu.vn vẫn “bật mí” tức thì cách triển khai siêu đơn giản dễ dàng trong bài viết sau đây!

Story là trong số những tính năng khá thú vui của Instagram. Với tài năng này, người dùng không chỉ rất có thể đăng mà còn có thể biết được những ai đã xem tin của mình. Tuy nhiên việc biết được những ai đó đã xem story chưa phải lúc nào cũng tốt. Có tương đối nhiều người mong mỏi xem story của bạn khác nhưng lại không muốn người kia biết được. Vậy liệu tất cả cách coi story trên instagram mà người khác không biết xuất xắc không? Câu trả lời sẽ sở hữu ngay vào phần bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách vẽ biểu đồ cột và đường trong word 2010, cách vẽ biểu đồ trong word 2010, 2013, 2016

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Người kỳ lạ xem tin instagram gồm biết không?

Có khá nhiều người bao gồm ý định chế tác lập một tài khoản Instagram ảo để rất có thể thỏa sức xem story của tín đồ khác mà không phải lo ngại bị phạt hiện. Điều này chỉ đúng một trong những phần vì fan mà bạn xem story vẫn sẽ nhìn thấy tên thông tin tài khoản instagram ảo của bạn. Tuy vậy nếu thông tin tài khoản ảo kia không có ảnh đại diện hoặc bạn cố tình chuyển đổi thông tin. Thì cũng khá khó để bạn đó hoàn toàn có thể biết chúng ta là ai.


Phone gồm nên bật cơ chế nguồn điện thấp hay không

Nhanh chóng vận dụng cách xem Story trên Instagram mà người khác không biết theo admin vẫn hướng dẫn. Để rất có thể “thỏa thích” xem story của “crush” mà lại không sợ bạn ấy phạt hiện các bạn nhé!