Sau cơn mưa bé thấy gì? Đó là một câu hỏi có trong giáo án mần nin thiếu nhi vẽ ước vồng. Giáo án mang đến các thông tin về cầu vồng như sau. Cầu vồng được chế tạo ra như vậy nào. Color của mong vồng ra sao. Mong vồng có hình thù như nào và xử dụng đều nét cong như nào để tạo ra cầu vồng.

Bạn đang xem: Giáo án vẽ cầu vồng


Sau cơn mưa nhỏ xíu thấy gì? Đó là một câu hỏi có trong giáo án mầm non vẽ ước vồng. Giáo án đem đến các tin tức về cầu vồng như sau. ước vồng được sản xuất ra như vậy nào. Màu sắc của mong vồng ra sao. Cầu vồng tất cả hình thù như nào với xử dụng mọi nét cong như làm sao để tạo thành cầu vồng.

Ngoài vẽ mong vồng Cô rất có thể dạy thêm cho bé nhỏ các bài vẽ khác ví như vẽ con vịt, vẽ ngôi nhà đất của bé, vẽ trái cây mùa xuân...

Mục tiêu của giáo án vẽ cầu vồng phía tới.

Dạy cho nhỏ nhắn biết sản xuất hình mong vồng từ phần đa nét cong. Từ kia phát triển tài năng sáng sản xuất và bức tốc trí tưởng tượng mang đến bé.

Bé biết cầu vồng tất cả 7 màu sắc sắc: Đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Từ bỏ đó nhỏ bé sẽ chọn lựa màu sắc tương xứng để khiến cho bức vẽ cầu vồng như thể thật nhất.

Vì mong vồng nghỉ ngơi trên trời nên nhỏ xíu có thể trí tuệ sáng tạo thêm các chi tiết khác đi kèm như phần đa đám mây màu xanh hay khía cạnh trời hoặc có thể là những bé chim vẫn bay...

Bé hiểu được vẽ đẹp mắt của ước vồng cùng biết quý trọng bức tranh mình đã vẽ. Cũng như giữ gìn tranh ảnh thật đẹp cùng sạch sẽ.

Các Cô đề nghị gì để dạy tiết vẽ ước vồng?

Thứ nhất, các Cô có nhu cầu các hình hình ảnh về cầu vồng để nhỏ nhắn có thể tưởng tượng ra khi vẽ cầu vồng thì đề xuất vẽ như nào? Thường thì nên sử dụng 3-4 bức để nhỏ bé có tầm nhìn tổng quan hơn về các góc hoặc hầu hết sự vật xung quanh cầu vồng.

*

Hình ảnh 1: ước vồng với mặt trời

*

Hình ảnh 2: Em bé xíu thầy mong vồng

*

Hình ảnh 3: cầu vồng trên trời cao

Thứ hai, các Cô cần sẵn sàng các trang bị để giao hàng vẽ tranh như sáp màu sắc (Sáp bắt buộc đủ màu cơ bạn dạng để có thể vẽ ước vồng), giấy vẽ, bảng treo thành phầm của bé bỏng trước lớp.

Thứ ba, một bài giảng điện tử về vẽ ước vồng.

Hình hình ảnh về giáo án mần nin thiếu nhi vẽ cầu vồng.

*
*
*

Các cô rất có thể tải xuống tệp tin về để làm bài giảng theo nguyện vọng hoặc xoạn giáo án. Để mua giáo án vẽ ước vồng những Cô có thể kéo xuống dưới với bấm nút "Tải xuống" để cài đặt tài liệu về máy.

Xem thêm: Cách vẽ cách điệu hoa sen cách điệu mảng tổng hợp + cách điệu mảng #lotus

Bạn vẫn xem tư liệu "Giáo án hoạt động tạo hình Lớp Lá - Đề tài: Vẽ cầu vòng", để cài tài liệu cội về máy các bạn click vào nút DOWNLOAD sinh hoạt trên

Tài liệu đính kèm:

*
giao_an_hoat_dong_tao_hinh_lop_la_de_tai_ve_cau_vong.doc

Nội dung text: Giáo án hoạt động tạo hình Lớp Lá - Đề tài: Vẽ mong vòng

Vẽ mong vồng I. Mục đích – yêu thương cầu: - con cháu biết vẽ ước vồng. - con cháu biết dùng các nét cong và nét cong tròn để vẽ mong vồng, biết dùng bảy màu khác biệt để tô, sáng tạo cụ thể phụ. - giáo dục và đào tạo cháu biết gìn dữ gìn sản phẩm của chính bản thân mình và của bạn. II.Chuẩn bị: - 4 tranh vẽ mong vồng. - Sáp màu, giấy vẽ, bảng treo sản phẩm. - bài bác giảng năng lượng điện tử. III. Quá trình tổ chức: HOẠT ĐỘNG CỦA CÔ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÁU *Hoạt rượu cồn mở đầu: Hát: “mưa về”. -Cháu hát, minh họa. Mưa về khiến cho cảnh vật như vậy nào? -Cháu trả lời. *Hoạt rượu cồn trọng tâm: cây cối xanh giỏi và ko khí nóng sốt thật dễ dàng chịu. Sau cơn mưa c/c thấy có gì? Cô hiểu câu đố: ước gì không bắc qua sông ko trèo qua suối lại chồng lên mây tồn tại giữa vết mờ do bụi mưa bay Bảy màu rực rỡ nhỏ xíu đoán ngay cầu gì? -Cháu trả lời. Cô kể mang lại trẻ nghe câu chuyện sáng tạo về ước vồng. -Cháu để ý lắng nghe. Mong vồng xuất hiện thêm khi nào? vày sao call là bảy sắc cầu vồng? -Cháu trả lời. Cầu vồng thiệt đẹp đề xuất không nào? -Cháu trả lời. Cho c/c coi tranh. C/c dấn xét gì về hai tranh vẽ cầu vồng này? ước vồng vẽ như thế nào? -Cháu xem, dìm xét. Color cầu vồng làm sao? -Cháu trả lời.Tranh vẽ cầu vồng này có gì đặc biệt hơn hai tranh kia? -Cháu trả lời. Còn bức ảnh này thì sao? -Cháu nhận xét. Cô vẫn vẽ thêm gì để bức ảnh đẹp hơn? Cô còn vẽ thêm cây, cỏ, hoa, ông phương diện trời cho tranh ảnh -Cháu dấn xét. Nhộn nhịp hơn. -Cháu trả lời. C/c cũng muốn vẽ cho mình tranh ảnh cầu vồng thật đẹp nhất không? bé vẽ như vậy nào? Cô tổng quan nhắc nhở bốn thế ngồi, vẽ đủ các nét cong, biện pháp -Cháu trả lời. đánh màu, sáng chế thêm chi tiết phụ. -Cháu nêu ý tưởng. Ví như vẽ mong vồng, c/c sẽ vẽ như thế nào? nào mình cùng open ra đón ánh nắng vào phòng. Hát: “nắng sớm”. - Báo sắp hết giờ->hết giờ. - Chơi: lộn cầu vồng. -Cháu hát về bàn. - Cô vừa cho những con vẽ gì? - Cô dấn xét sản phẩm chung của tất cả lớp. - mang lại c/c chọn tranh mình thích và nhận xét. -Cháu nộp sản phẩm. - Cô dấn xét lại một vài sản phẩm của cháu. -Cháu chơi. - giáo dục và đào tạo cháu biết giữ gìn gìn sản phẩm của mình và của bạn. -Cháu trả lời. Cái cầu vồng ai vẽ cong cong đẹp rứa nhỉ? - Đọc thơ: “cầu vồng”. -Cháu lựa chọn và thừa nhận xét. *Kết thúc: -Cháu ra ngoài.