Hướng dẫn 10 bước vẽ Doraemon đơn giản cho tất cả những người mới bắt đầu


Trước khi hợp tác vào vẽ tranh mèo thiết bị Doraemon, chúng ta hãy chuẩn bị trước các dụng cố mỹ thuật cần thiết như: giấy, cây viết chì, tẩy, cây bút màu. Hiện nay cùng  vẽ tức thì một chú mèo Doraemon siêu dễ thương chỉ với công việc vô cùng dễ dàng dưới đây!


Bước 1: Vẽ đôi mắt cho Doraemon


Vẽ hai hình thai dục gần giống hình quả trứng ở sát giữa trang. Vẽ nhì vòng nhỏ bên trong những hình này, sau đó tô color chúng để gia công tròng đen.


 

Bước 2: Vẽ mũi cùng miệng


Vẽ một vòng tròn thân hai mắt và hơi ông xã lên mắt trái. Vẽ một con đường thẳng đứng cong bên dưới hình tròn, tiếp nối vẽ một mặt đường ngang cong lên ở cả 2 đầu.


 

Bước 3: Vẽ mặt đường viền khuôn mặt


Vẽ một hình tròn lỏng bao bọc khuôn mặt để triển khai đầu. Hình tròn không tốt nhất thiết buộc phải đều 100% đâu nhé! sau đó thêm hai tuyến phố cong bước đầu từ giữa viền mắt để xong khuôn mặt.


 

Bước 4: Vẽ râu mèo


Sử dụng sáu đường thẳng ở phía 2 bên khuôn mặt để làm râu mèo máy.


 

Bước 5: Vẽ phần cổ áo và chuông cho Doraemon


Vẽ một hình gai mì dài dưới đầu để triển khai cổ áo. Phác thảo một hình trụ gần giữa cổ áo, tiếp nối vẽ một hình sợi mì khác trên hình tròn để làm chuông. Tiếp đó, vẽ một vòng tròn nhỏ tuổi hơn các với một con đường cong mặt dưới. Lưu ý, bạn hãy tạo một đường cong phía bên trong hình tròn bé dại hơn để sinh sản hình trăng lưỡi liềm với tô color vào.


 

Bước 6: Vẽ cánh tay Doraemon


Ở mặt trái, vẽ các đường tương đối cong với nối chúng với một vòng tròn khủng như hình ảnh mẫu. Ở mặt phải, demo một hình thuôn nhiều năm với một hình trụ khác mặt dưới.


 

Bước 7: Vẽ chân bắt buộc mèo máy


Ở phía bên buộc phải của cơ thể, vẽ một vòng tròn lớn để triển khai bàn chân phải. Tiếp đó, vẽ một đường cong ngắn ngay gần đỉnh với phác thảo một đường khác cong lên về phía thân.


 

Bước 8: Vẽ chân trái mang lại mèo máy


Vẽ một hình thai dục khủng khác ở bên trái khung hình để làm cẳng chân còn lại. Sau đó, nối cả hai bàn chân với một mặt đường cong hướng lên trên. Ở mặt trái, tạo nên một con đường cong đi giống như hình trái núi, tiếp đến lại phía lên trên về phía cổ áo để chế tạo ra ra phần viền trái của cơ thể.


 

Bước 9: Vẽ phần bụng cùng túi bảo bối thần kì


Bên vào cơ thể, sử dụng hai tuyến đường cong để chế tạo một vòng tròn bên trên bụng. Phía bên trong hình dạng này, vẽ một nửa vòng tròn trông y hệt như một cái miệng đang cười.


 

Bước 10: chấm dứt bức tranh vẽ hình Doraemon


Để trả thành bản vẽ của bạn, hãy xóa các nét vẽ thừa và tô màu theo nhu cầu hoặc tham khảo cách tô màu của  dưới đây nhé!


 

Khám phá các cách vẽ Doraemon đầy sáng chế khác


Dưới đây là một số bí quyết vẽ Doraemon đẹp tuyệt vời nhất khác được  sưu tầm cùng tổng vừa lòng gửi khuyến mãi ngay đến quý độc giả

hướng dẫn phương pháp vẽ doraemon dễ dàng và đơn giản đẹp độc nhất vô nhị  cách vẽ doraemon đang bay cùng chong nệm tre   phương pháp vẽ doraemon đẹp nhất  cách vẽ doraemon đơn giản dễ dàng  cách vẽ doraemon dễ dàng và đơn giản cho nhỏ nhắn  cách vẽ doraemon đơn giản nhất  

Bạn đang xem: Hướng dẫn 10 bước vẽ Doraemon đơn giản cho người mới bắt đầu - Chi tiết cách vẽ con Hổ 6 bước đơn giản nhất


Xem thêm: Cách Lấy Cục Tẩy Trong Word 2007 2010 2013 2016, Cách Lấy Cục Tẩy Trong Word, Công Cụ Tẩy Eraser


Chi tiết giải pháp vẽ bé Hổ 6 bước đơn giản và dễ dàng nhất


Bước 1: Vẽ demo khuôn mặt


Bắt đầu vẽ mũi cho con hổ bằng một hình tương tự như cây nấm nhỏ tuổi ở ở trung tâm góc trên của tờ giấy vẽ.


Sau đó, hãy vẽ hai tuyến đường cong to bao bọc và kéo dãn dài từ phía hai bên cánh mũi trông y như hình nấm mèo vì không lớn hơn ở phần gốc. Lưu lại ý, sinh sống phía cuối, bạn nên vẽ hầu hết đường răng cưa để chế tác hiệu ứng bộ lông. Nhìn toàn diện và tổng thể hình vẽ này y hệt như một chỏm râu.


Tiếp đó, bạn hãy bắt tay vào vẽ đường viền cho phần đầu bằng một số đường cong, lượn sóng và đều đường răng cưa sinh hoạt đỉnh để chế tạo hiệu ứng lông.


 

Bước 2: Thêm cụ thể cho phần đầu của hổ


Hãy vẽ một đường ngang hình sóng lượn bên trên mũi hổ như hình minh hoạ.


Tiếp đó, vẽ thêm viền đến lông khía cạnh của hổ bởi một loạt những đường răng cưa nhỏ, nhọn. Lưu lại ý, những đường này sẽ kéo dãn đến cuối phần râu mà bạn đã vẽ ở những bước đầu tiên tiên.


Sau đó, vẽ thêm vào cho chú hổ một đôi tai lớn có hình tam giác như hình ảnh minh hoạ.


 

Bước 3: Thêm chi tiết cho khuôn mặt: miệng, mắt,..


Đầu tiên, các bạn sẽ bước đầu vẽ mồm hổ bằng một đường lượn sóng độc nhất vô nhị cong lên ngơi nghỉ giữa. Đừng quên vẽ thêm hai chiếc răng nanh sắc nhọn cho chú hổ ở phía hai bên miệng cùng một mặt đường cong bên dưới nhé!


Tiếp đó, vẽ đôi mắt hổ bằng một hình thai dục có một mặt đường cong bé dại ở lòng của mỗi mắt. Sau đó, bạn có thể vẽ một hình thai dục nhỏ tuổi hơn bên phía trong mỗi mắt với một hình tròn nhỏ tuổi xíu bên trong mỗi mắt.


Cuối cùng, để chú hổ của bạn trông dễ thương và đáng yêu và chân thực hơn, hãy vẽ thêm con đường lông mày cong, dễ dàng và đơn giản trên đôi mắt và một số trong những chi tiết phía bên trong tai như hình sau:


 

Bước 4: Vẽ chân và phần thân hổ


Vẽ phác họa phần thân bằng các đường cong tương đối lượn sóng đối xứng nhau bắt đầu từ phần dưới của đầu để tạo thành hình vai với hai chân trước. Từng ngón chân đã có một số hình bầu dục nhỏ dại ở phía dưới cho các ngón chân của hổ.


Sau đó, các bạn sẽ vẽ các chân sau cuối các ngón chân như ảnh mẫu.


 

Bước 5: Thêm đuôi và những đường vằn cho cỗ lông


Vẽ đuôi cho chú hổ ban đầu từ chân sau phía trái và một trong những hình nhọn phía bên trong đuôi để chế tác hoạ ngày tiết sọc vằn.


Tiếp đó, thêm các hình nhọn tựa hình tua có kích cỡ to nhỏ khác nhau bên trong phần thân hổ để minh hoạ hoạ huyết sọc vằn trên bộ lông.


 

Bước 6: dứt bức tranh con hổ


Hoàn thành bức tranh nhỏ hổ tuyệt đẹp “có một ko hai” của bạn bằng cách tô màu chúng theo ý muốn hoặc tham khảo cách tô màu của  dưới trên đây nhé!


 

Khám phá các cách vẽ tranh con hổ đối kháng giản cho người mới bắt đầu


Dưới đó là một số biện pháp vẽ nhỏ Hổ khác hót nhất hiện nay được  sưu tầm cùng tổng thích hợp gửi tặng đến quý độc giả


cách vẽ mặt nhỏ hổ đơn giản dễ dàng  cách vẽ con hổ 1-1 giản, dễ dàng thương cho những người mới bắt đầu  cách vẽ bé hổ chân thực nhất  cách vẽ con hổ chibi  cách vẽ bé hổ rất đẹp  cách vẽ con hổ đẹp tuyệt vời nhất  cách vẽ con hổ đẹp nhất cho bé nhỏ yêu  cách vẽ nhỏ hổ đơn giản và dễ dàng  cách vẽ con hổ đơn giản cho trẻ mần nin thiếu nhi  cách vẽ nhỏ hổ đơn giản dễ dàng nhất  cách vẽ bé hổ phim hoạt hình  cách vẽ nhỏ hổ hoạt hình dễ thương  cách vẽ nhỏ hổ ngộ nghĩnh  cách vẽ con hổ