Hướng dẫn 10 cách vẽ con thỏ dễ thương và đáng yêu nhất ai ai cũng làm được


Trước khi bắt tay vào vẽ tranh con thỏ đơn giản thì chúng ta hãy sẵn sàng sẵn những dụng vậy mỹ thuật cần thiết như: giấy, cây bút chì, tẩy, cây viết màu. Bây giờ cùng  bắt tay ngay vào vẽ hình chú thỏ đáng yêu và dễ thương với song tai lâu năm và bộ lông mượt mượt vào 5 phút chỉ với công việc vô cùng dễ dàng dưới đây!


 

Bước 1: Vẽ khuôn mặt


Chú thỏ dễ thương này có đôi mắt to, tròn với hơi nhọn làm việc khoé mắt. Bên trong mắt, vẽ một đường cong và tô trơn cho hình tròn để biểu hiện đồng tử.


Tạo một con đường cong phía bên phải mắt để tạo nét mang đến khuôn phương diện chú thỏ. Sau đó, vẽ thêm một cái mũi nhỏ dại ở bên dưới đường cong tương tự boomerang hình chữ V như ảnh mẫu.


 

Bước 2: Vẽ một tai cùng miệng cho chú thỏ


Vẽ một cặp con đường cong giao nhau ở phía trên đỉnh như hình minh hoạ để chế tạo tai cho bé thỏ. Lưu giữ ý, để tạo hiệu ứng lông sinh động, chúng ta nên vẽ những đường cong ngắn ck lên nhau ở nơi bắt đầu tai.


Vẽ con đường cong tương tự một chữ “W” tròn bên dưới mũi nhằm phác thảo miệng. Tiếp đó, vẽ hàm bên dưới của thỏ thỏ bởi một đường cong.


 

Bước 3: Vẽ cái tai tương tự như và thêm chi tiết trong tai


Vẽ tai còn lại bằng phương pháp sử dụng một cặp con đường cong giao nhau ở phía trên. Tiếp đó, hãy thêm viền bên phía trong tai bằng những đường cong.


 

Bước 4: Vẽ một mặt khuôn mặt và vai của thỏ.


Hãy vẽ các đường cong tất cả hình răng cưa để chế tạo ra hiệu ứng lông mang lại khuôn mặt mang lại chú thỏ của bạn.


 

Bước 5: Vẽ ngực thỏ với mặt trước của bàn chân trước bằng cách đường cong hình răng cưa.


 

Bước 6: Vẽ chân trước và những ngón chân


Phác thảo chân trước bởi một đường cong dài. Ở phía bên trên cùng của chân, vẽ các đường ngắn hình răng cưa nhằm tạo vẻ bên ngoài của cỗ lông. Đừng quên vẽ những đường cong ngắn sinh sống giữa bàn chân để tạo chi tiết các ngón chân nhé.


 

Bước 7: Vẽ chân trước còn lại.


Phác thảo nó bởi một đường cong và vẽ một con đường ngắn ngay gần đầu.


Sau đó, vẽ một mặt đường cong lâu năm từ vai để chế tạo ra thành sườn lưng và hông của chú thỏ. Tiếp đó, vẽ một con đường cong bé dại hơn theo hướng đối diện để sản xuất thành chân sau.


 

Bước 8: Vẽ chi tiết mặt trước của chân sau với bụng.


Phác thảo khía cạnh trước của bàn chân sau bằng một mặt đường cong dài để tạo hình đùi. Ở phía trên cùng của chân, vẽ những đường ngắn hình răng cưa nhằm tạo hình thức bề ngoài của bộ lông. Đừng quên vẽ các đường cong ngắn ngơi nghỉ giữa cẳng chân để tạo cụ thể các ngón chân nhé.


 

Bước 9: Vẽ chân sau còn lại và đuôi.


Thêm một mặt đường cong nhỏ cho bàn chân sau và một con đường khác nhằm vẽ chi tiết các ngón chân. Đối cùng với phần đuôi, vẽ một đường cong tròn hình răng cưa để chế tác hiệu ứng lông.


 

Bước 10: Xoá đường nét thừa cùng tô màu


Hoàn thành bức ảnh hình chú thỏ giỏi đẹp khôn xiết cấp đáng yêu và dễ thương của bạn bằng cách xóa những nét vẽ thừa và tô color chúng theo nhu cầu hoặc tìm hiểu thêm cách tô color của  dưới trên đây nhé!


 

Bỏ túi những cách vẽ nhỏ thỏ đối chọi giản, sáng tạo khác cho tất cả những người mới bắt đầu


Dưới đấy là một số giải pháp vẽ bé thỏ đơn giản và đầy sáng chế khác được  sưu trung bình và chia sẻ miễn phí tổn đến quý độc giả.


cách vẽ nhỏ thỏ cho nhỏ nhắn  cách vẽ nhỏ thỏ rất đẹp  cách vẽ bé thỏ đẹp nhất  cách vẽ bé thỏ dễ thương  cách vẽ nhỏ thỏ đơn giản dễ dàng  cách vẽ nhỏ thỏ dễ dàng và đơn giản cute bằng bút chì  cách vẽ nhỏ thỏ dễ dàng đẹp tốt nhất  cách vẽ nhỏ thỏ dễ dàng đẹp nhất đến trẻ thiếu nhi  chi tiết các bước vẽ con thỏ đơn giản và dễ dàng  chi tiết phương pháp vẽ mặt con thỏ đơn giản  hướng dẫn biện pháp vẽ bé thỏ đơn giản và dễ dàng  tập vẽ bé thỏ dễ dàng và đơn giản  tham khảo cách vẽ nhỏ thỏ đơn giản dễ dàng  tổng hợp bí quyết vẽ bé thỏ đơn giản dễ dàng  cách vẽ bé thỏ solo giản đáng yêu và dễ thương nhất  cách vẽ nhỏ thỏ dễ dàng và đơn giản nhất  bỏ túi giải pháp vẽ bé thỏ đơn giản và dễ dàng  

Bạn đang xem: Hướng dẫn 10 bước vẽ con thỏ dễ thương nhất ai cũng làm được - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ hoa sen đơn giản ai cũng thích


Xem thêm: Sơ Đồ Hình Cây Đẹp, Những Lưu Ý Khi Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Hình Cây


Hướng dẫn cụ thể cách vẽ hoa sen đối chọi giản ai ai cũng thích


Trước khi bắt tay vào vẽ tranh cành hoa sen thì chúng ta hãy sẵn sàng sẵn những dụng vậy mỹ thuật quan trọng như: giấy, cây viết chì, tẩy, cây bút màu. Hiện nay cùng  bắt tay tức thì vào vẽ hình cành hoa sen đã nở để khoe nhan sắc đầy rực rỡ tỏa nắng và duyên dáng trong 5 phút chỉ với quá trình vô cùng dễ dàng dưới đây!


 

Bước 1: Hãy ban đầu với cánh hoa sen ở giữa. Cánh hoa này sẽ sở hữu dạng hình giọt nước như hình mẫu bên dưới. Lưu giữ ý, bạn hãy để lại một không gian rất nhỏ ngay dưới cùng của hình cánh hoa.


Bước 2: Hãy vẽ tiếp một cánh hoa bên dưới. Đầu tiên, vẽ một con đường cong dưới cánh hoa đã chấm dứt ở bước đầu. Sau đó, bên trong đường cong này, vẽ một con đường khác bên trong với một đầu trọng điểm để sản xuất hiệu ứng cánh hoa nhô lên.


 

Bước 3: Vẽ thêm nhì cánh hoa nhị bên. Lưu ý, nhằm vẽ đúng theo hình ảnh mẫu, chúng ta nên vẽ một trong những đường cong để tạo ra thành hình dòng lá, kế tiếp chúng cũng trở thành có một đường bên trong mỗi chiếc có một điểm cong vào đó.


 

Bước 4: Tiếp theo, vẽ thêm một số trong những cánh hoa dọc. Chúng ta có thể vẽ thêm hai cánh hoa thẳng đứng tự cánh hoa ở vị trí chính giữa và mỗi cánh hoa này sẽ hướng ra phía ngoài. Sau đó, hãy vẽ thêm nhị cánh bé dại nữa trọng điểm chúng như ảnh minh họa.


 

Bước 5: Vẽ tựa như thêm nhị cánh hoa như cách 6 ở phía bên ngoài cùng.


   

Bước 6: Vẽ thêm nhị cánh hoa ngơi nghỉ mỗi bên để có tổng cộng tứ cánh hoa để che đầy khoảng trống mặt dưới bông hoa.


   

Bước 7: Vẽ một loại lá sen phía dưới bằng một mặt đường viền cong tròn và những đường thẳng phía bên trong tạo đường gân lá.


 

Bước 8: chấm dứt bức tranh hoa lá sen tuyệt đẹp nhất “có một không hai” của bạn bằng phương pháp xóa các nét vẽ thừa với tô màu sắc chúng theo nhu cầu hoặc tham khảo cách tô màu của  dưới trên đây nhé!


 

Bỏ túi những cách vẽ hoa sen sáng tạo, cực đẹp tiên tiến nhất hiện nay


Dưới đây là một số phương pháp vẽ hoa sen dễ dàng và đầy sáng chế khác được  sưu khoảng và share miễn tổn phí đến quý độc giả


cách vẽ cành hoa sen  


cách vẽ hoa sen đẹp tuyệt  cách vẽ hoa sen dễ nhất  cách vẽ hoa sen đơn giản dễ tốt nhất  cách vẽ hoa sen đơn giản và dễ dàng nhất