Vẽ chân dung từ ảnh thật trên điện thoại Android và i
Phone là một tính năng rất thú vị mà ứng dụng Sketch Guru mang lại, giúp chúng ta có những bức hình chân dung rất đẹp

Làm tranh biếm họa trên Android Hướng dẫn biến ảnh thành tranh vẽ trên Wuta
Cam Top ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên điện thoại Android Tạo hình vẽ đen trắng và ảnh quảng cáo với Camera360 Cách vẽ graffiti trên điện thoại Android

Bạn muốn có cho mình một bức tranh ký hoạ chân dung nhưng phải bỏ ra một khoản tiền để thuê hoạ sĩ vẽ cho mình, giờ đây bạn đã có thể tự vẽ cho mình 1 bức tranh ký hoạ chân dung mà không cần đến hoạ sĩ, chỉ cần bạn có 1 chiếc Smartphone chạy Android hoặc i
OS là đủ.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ chân dung bằng bút chì

Vẽ chân dung từ ảnh thật trên điện thoại Android và i
Phone

- Phiên bản Sketch Guru cho Android : Tải Sketch Guru for Android

- Phiên bản Sketch Guru cho i
Phone : Tải Sketch Guru for i
OS

Bước 1 : Khởi động Sketch Guru lên và chọn Camera nếu muốn chụp ảnh mới, chọn Gallery để lấy từ bộ sưu tập

 

*

 

Bước 2 : Chọn ti lệ ảnh mà bạn muốn sử dụng.

 

*

 

Bước 3 : Lựa chọn kiểu ký hoạ mà bạn thích.

 

*

 

Bước 4 : Bấm vào bảng điều chỉnh ánh sáng để điều chỉnh lại cho vừa ý bạn, hoàn thành bạn bấm dấu tích V ở trên cùng bên phải.

 

*

 

Bước 5 : Bạn có thể lưu lại vào bộ sưu tập hoặc chia sẻ ngay lên mạng xã hội để khoe với bạn bè.

 

*

 

https://9mobi.vn/ve-chan-dung-tu-anh-that-tren-dien-thoai-android-va-iphone-1933n.aspx Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để tạo riêng cho mình một bức ảnh chân dung ký hoạ tuyệt đẹp và chuyên nghiệp ngay bằng chính chiếc điện thoại của bạn mà không cần đến hoạ sĩ nào. Ngoài ra bạn hãy tải thêm các game đang hot hiện nay cho điện thoại của mình như Asphalt 8 và bắn trứng khủng long


Tạo hình xăm giả trên điện thoại Android Tự động sắp xếp ảnh theo chủ đề trên Android Cách tải và chơi Garena Free Fire Max trên điện thoại Cách chụp ảnh giúp chân dài hơn trên i
Phone, Android Chiến Dịch Huyền Thoại - Cách mời bạn trợ chiến

Bạn có muốn “hô biến” một bức ảnh thành một bức tranh được vẽ bởi họa sĩ? Ứng dụng biến ảnh thành bản vẽ là một cách tuyệt vời để bạn sáng tạo cho những bức ảnh chân dung của mình. Từ các bản phác thảo bút chì cổ điển đến các hình ảnh động hoạt hình, app vẽ chân dung từ ảnh thật cho phép bạn biến một bức ảnh thành bản vẽ trong vài giây.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá 10 ứng dụng Android/i
Phone tốt nhất để biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc.


Nội dung chính


Tổng hợp các app vẽ chân dung từ ảnh thật tốt nhất

Tổng hợp các app vẽ chân dung từ ảnh thật tốt nhất

1. Prisma – App vẽ chân dung từ ảnh thật

*
Prisma có nhiều bộ lọc lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếngỨng dụng Prisma cho phép chuyển đổi ảnh chân dung thành tác phẩm nghệ thuật đích thực. Prisma bao gồm các phong cách phác thảo và vẽ, cũng như các hiệu ứng làm cho ảnh, ảnh chân dung giống như tranh vẽ.

Prisma cũng cấp nhiều bộ lọc nghệ thuật dựa trên phong cách của các nghệ sĩ nổi tiếng. Bao gồm Picasso, Munch và Salvador Dali… Người dùng sẽ dễ dàng tạo tranh vẽ chân dung của chính mình theo phong cách của các tác phẩm nổi tiếng với Prisma!

Các tính năng chính:

Nhiều hiệu ứng nghệ thuật dựa trên phong cách của các nghệ sĩ nổi tiếng.Bộ lọc nghệ thuật mới được phát hành mỗi ngày.Điều chỉnh cường độ cho các bộ lọc.Các công cụ chỉnh sửa ảnh để tinh chỉnh các hiệu ứng.

2. Sketch
AR – Tự vẽ ảnh chân dung đơn giản

*
Tự vẽ ảnh chân dung với Sketch
AR

Sketch
AR là ứng dụng học vẽ đơn giản dựa trên công nghệ AR. Ứng dụng di động này cho phép các nghệ sĩ biến ảnh thành hình minh họa bằng cách sử dụng camera dựa trên AI của nó. 

Thông qua máy ảnh điện thoại, người dùng có thể thấy bản phác thảo AR trên bề mặt trước mặt. Chỉ cần lấy một cây bút chì và làm theo các đường ảo trên giấy từng bước một. Với phần mềm vẽ chân dung này, bạn sẽ có thể tự tay hoàn thành tranh chân dung cho riêng mình mà không cần các kĩ năng vẽ phức tạp.

Các tính năng chính:

Phác thảo và vẽ với công nghệ AR: Camera AR của sketch
AR sẽ giúp biến mọi bức ảnh thành hình phác thảo và hoàn thành chúng. Học vẽ đơn giản với 2 tính năng tự vẽ trên ứng dụng hoặc vẽ với công nghệ AR.Biến hóa ảnh thật thành hình minh họa chỉ với một nút nhấn.Đầy đủ các khóa học vẽ và mẫu vẽ cho người mới.

3. Watercolor Effect Oil Painting

*
Watercolor Effect với nhiều hiệu ứng tranh màu nước thú vị

App vẽ từ ảnh thật này có khoảng 30 bộ lọc để “hô biến” ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Mặc dù không có nhiều công cụ chỉnh sửa, nhưng Watercolor Effect cho phép tự do điều chỉnh các mức độ hiệu ứng.

Điều làm nên sự độc đáo là ứng dụng còn cho phép tự vẽ các bức ảnh. Với app vẽ chân dung này, người dùng sẽ sử dụng ngón tay để điều chỉnh và tạo nghệ thuật kỹ thuật số. 

Các đặc điểm nổi bật của Watercolor Effect Oil Painting:

Giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn tạo tác phẩm nghệ thuật nhanh hơn các ứng dụng khác.Bao gồm cài đặt trước Tranh sơn dầu nếu muốn biến ảnh thành tác phẩm nghệ thuật có sẵn trong khung.Các cài đặt sẵn có các phong cách hội họa khác nhau từ trường phái ấn tượng đến trường phái lập thể.

4. Clip2Comic – App vẽ ảnh chân dung vui nhộn

*
Biến hóa ảnh chân dung thành những bức tranh biếm họa vui nhộn với Clip2Comic

Clip2Comic là một ứng dụng tuyệt vời có thể biến ảnh của những người bạn yêu thích thành tranh biếm họa. Chỉ cần chạm vào một hình ảnh (ảnh gốc) để mở và nhanh chóng chuyển nó thành một bức vẽ theo phong cách truyện tranh. Để biến ảnh thành phim hoạt hình, ứng dụng vẽ này là một trong những ứng dụng phác thảo i
Phone tốt nhất hiện có.

Các tính năng chính của Clip2Comic:

Tạo hiệu ứng ảnh theo phong cách hoạt hình và tranh biếm họa.Giao diện dễ sử dụng.Công cụ chỉnh sửa để cắt xén, màu sắc và độ sáng.Tùy chọn máy ảnh hoạt hình xem trước trực tiếp.

5. Toon
Me – App vẽ hình phong cách hoạt hình

*
Toon
Me giúp tạo ảnh chân dung phong cách hoạt hình

Ứng dụng này có các tính năng tương tự như Clip2Comic ở chỗ nó cũng có thể biến các bức ảnh thông thường thành phim hoạt hình và biếm họa.

Điều làm nên sự khác biệt là Toon
Me sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo ra các hiệu ứng chân thực. Cho phép bạn chọn từ hàng chục kiểu và thậm chí tinh chỉnh chúng để tạo ra các kết quả khác nhau.

Tính năng nổi bật:

Ngoài những bức ảnh theo phong cách hoạt hình còn cung cấp các tùy chọn vẽ tay.Bao gồm hàng tá bố cục có sẵn để sử dụng cho nhiều mục đích: ảnh hồ sơ, Instagram stories…Cho phép tùy chỉnh tác phẩm để làm cho nó trông chân thực hơn.Thường xuyên thêm các hiệu ứng mới.

6. Ứng dụng vẽ chân dung: Painnt

*
Chuyển ảnh thành tranh vẽ siêu đơn giản với Painnt

Painnt có hơn 2000 bộ lọc biến những bức chân dung và phong cảnh thành những kiệt tác tuyệt đẹp. Hơn 90 trong số các bộ lọc này là các kiểu phác thảo, mang lại cho hình ảnh của bạn vẻ ngoài như bản vẽ bút chì phổ biến.

Bản miễn phí của app vẽ chân dung này cung cấp một số bộ lọc hạn chế. Để sử dụng toàn bộ bộ sưu tập, người dùng cần phải mua đăng ký hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Ngoài ra, Painnt không thể hoạt động ngoại tuyến mà yêu cầu phải kết nối mạng để sử dụng.

Các đặc điểm nổi bật:

Hơn 2000 bộ lọc nghệ thuật.Hơn 90 bộ lọc phác thảo có thể biến ảnh thật thành một kiệt tác vẽ tay.Một loạt các công cụ chỉnh sửa cho các hiệu ứng bộ lọc.

7. Photolab – Phần mềm vẽ ảnh chân dung

*
Photolab là ứng tạo tranh vẽ từ ảnh và chỉnh sửa

Photolab là một ứng dụng Android và i
Phone tuyệt vời để biến ảnh thành bản phác thảo, tranh vẽ hoặc thậm chí là hình ảnh màu nước. Ứng dụng cung cấp các bộ lọc, đường viền, khung và dựng phim để tinh chỉnh ảnh thành các bức tranh chân thực.  

Ngoài các tính năng của ứng dụng vẽ gốc, bạn có thể sử dụng các chức năng chỉnh sửa thiết yếu của nó. Những thứ như điều chỉnh màu sắc, cắt, xoay và chỉnh sửa cũng có thể thực hiện được.

Tính năng chính của Photolab:

Hơn 800 hiệu ứng có sẵn.Các bộ lọc ảnh bổ sung giúp nâng cao hiệu quả cho ảnh.Dễ dàng lưu tác phẩm nghệ thuật hoặc chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp.

8. i
Colorama S – App vẽ chân dung style phác thảo

*
i
Colorama S biến đổi hình ảnh với chất lượng đầu ra cao

Bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng tốt nhất để biến ảnh chân dung thành tranh phác thảo? Nếu vậy i
Colorama S chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt, ứng dụng cho phép giữ hình ảnh ở độ phân giải cao để có chất lượng tốt hơn. 

Đặc điểm nổi bật của i
Colorama S:

Một số phong cách họa sĩ – bao gồm một phong cách phác thảo cho bộ lọc bản vẽ.14 tùy chọn phác thảo để lựa chọn.Hơn 300 hiệu ứng bổ sung.Nhập và sử dụng tính năng Brush Tool từ Photoshop.

9. Brushstroke – App vẽ hình theo ảnh

*
Brushstroke là app vẽ chân dung, chuyển ảnh thành tranh cho i
Phone

Brushstroke có thể biến ảnh của bạn thành nhiều kiểu vẽ, bảng màu… Không giống i
Colorama S tạo ra bản phác thảo hoặc phác thảo vẽ. Thay vào đó, Brushstroke sẽ biến ảnh của bạn thành một bản vẽ và sau đó tô ảnh.

Đặc điểm nổi bật của Brushstroke:

Phong cách tranh sơn dầu lấy cảm hứng từ các họa sĩ nổi tiếng;Bảy nhóm phong cách tranh vẽ khác để lựa chọn.

10. Photo
Mania – App vẽ chân dung miễn phí

*
Photo
Mania là ứng dụng miễn phí để biến ảnh chụp thành tranh vẽ

Ngoài khả năng biến ảnh chân dung, ảnh của bạn thành bản phác thảo, Photo
Mania còn cho phép thêm các khung để làm anh đại diện. Nếu muốn gửi thẻ điện tử, Photo
Mania cũng cung cấp hàng tá tùy chọn mà bạn có thể sử dụng.

Nói chung, Photo
Mania có khoảng 400 cài đặt trước, bao gồm các hiệu ứng phác thảo và thậm chí cả giao diện cổ điển. Photo
Mania cũng đóng vai trò như một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Trong Word 2010 Máy In Canon 2900 In 2 Mặt

Tính năng nổi bật của Photo
Mania:

Cho phép tinh chỉnh hiệu ứng phác thảo để có được kết quả tốt nhất.Nhiều tùy chọn nghệ thuật đa dạng: hiệu ứng phác thảo, hiệu ứng tranh vẽ nhiều phong cách…Bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao và các cài đặt trước như HDR và ​​Lomo.Các mẫu đặc biệt sử dụng trong các dịp đặc biệt như ngày lễ…

Tổng kết

Với các app vẽ chân dung ở trên, không cần phải có kỹ thuật vẽ hay tốn tiền nhờ họa sĩ bạn vẫn có thể một bức tranh vẽ chân dung của chính mình với vài thao tác đơn giản. Các ứng dụng vẽ hình từ ảnh thật này cung cấp hàng loạt bộ lọc nghệ thuật, các công cụ tinh chỉnh nâng cao giúp bạn dễ dàng tạo ra các bức ảnh nghệ thuật.