Năm 2023 là lần trang bị 4 Tạp chí môi trường xung quanh và Đô thị nước ta phát động hội thi vẽ tranh "Vì môi trường xung quanh tương lai". Cuộc thi đã trở thành 'sân chơi' uy tín, cảm nhận sự quan liêu tâm, cỗ vũ của thầy cô, bố mẹ và các em thiếu nhi cả nước.

Bạn đang xem: Thi vẽ tranh bảo vệ môi trường


hướng về môi trường xanh sạch mát đẹp, từ năm 2018, Tạp chí môi trường thiên nhiên và Đô thị nước ta đã phối phù hợp với Ủy ban tự do thành phố Hà Nội, Uỷ ban Hoà bình tp.hồ chí minh tổ chức cuộc thi vẽ tranh trẻ em với nhà đề: “Vì môi trường xung quanh tương lai”.

Đây là cuộc thi dành cho các em em nhỏ trong lứa tuổi từ 6 đến 15, trong số đó các em vẽ yêu cầu những bức tranh diễn đạt cảm nhận, quan tâm đến của bản thân về tình trạng môi trường hiện thời cũng giống như các mơ ước, hành động quan trọng để có môi trường xanh, sạch, rất đẹp hơn.

Lễ Tổng kết với Trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường thiên nhiên tương lai" Lần thứhai - năm 2019

Qua 3 lần tổ chức vào (năm 2018, 2019, 2021), cuộc thi đã nhận được hàng vạn bức tranh dự thi được giới siêng môn đánh giá cao, không chỉ là về tài năng sáng tạo thẩm mỹ hội họa nhưng còn chứa đựng những nội dung, thông điệp ý nghĩa sâu sắc về môi trường.

Đến nay, nói theo cách khác cuộc thi vẽ tranh “Vì môi trường tương lai” đã trở thành một sân đùa uy tín, nhận được sự quan tiền tâm, ủng hộ của những trường học, bố mẹ và các em em nhỏ trên toàn quốc.


Trong toàn cảnh cả thế giới đang đương đầu với vấn nạn độc hại môi trường, cuộc thi là sự kiện hữu ích, chế tác nguồn cảm giác để thiếu niên, nhi đồng việt nam ý thức hơn trong công cuộc bảo vệ môi trường.

hội thi đã góp thêm giờ nói, là kênh tuyên media tin để số đông người vồ cập hơn đến sự việc môi trường, ô nhiễm môi ngôi trường và tất cả những hành vi thiết thực hơn để bảo đảm môi trường, hạn chế ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.

Chấm giải cuộc thi vẽ tranh trẻ em "Vì môi trường tương lai" Lần sản phẩm công nghệ 3 - Năm 2021.

Để tiếp diễn thành công của công tác và cũng ước muốn tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu thốn nhi, Ban tổ chức thường xuyên phát động hội thi Vẽ tranh thiếu nhi: “Vì môi trường xung quanh tương lai” - Lần thứ 4 - 2023.


KẾ HOẠCH VÀ THỂ LỆ

Cuộc thi vẽ tranh em nhỏ toàn quốc“Vì môi trường tương lai”

Lần thứ 4 – 2023


1. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:

- Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền về vấn đề môi trường, chú ý về thực trạng ô nhiễm môi trường, nâng cấp nhận thức về câu hỏi giữ gìn và bảo đảm môi trường tới các em thiếu hụt nhi.

- hội thi được triển khai thoáng rộng trên toàn quốc, kêu gọi những trường học, những trung tâm, cơ sở văn hóa nghệ thuật...động viên, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia.

2. CHỦ ĐỀ CUỘC THI:

các em thiếu nhi vẽ tranh theo chủ đề “Vì môi trường thiên nhiên tương lai” trong các số ấy thể hiện cảm nhận, quan tâm đến của bản thân về triệu chứng môi trường bây chừ cũng như các mơ ước, hành động cần thiết để có môi trường xung quanh xanh, sạch, rất đẹp hơn.

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Là em nhỏ Việt Nam, tất cả độ tuổi trường đoản cú 6 đến 15 (từ lớp 1 tới trường 9) đã sinh hoạt, tiếp thu kiến thức tại những trường tiểu học, Trung học tập cơ sở, các Cung, đơn vị Thiếu nhi, Trung tâm vận động Thanh thiếu nhi cùng ở địa bàn dân cư trong cả nước; trẻ em là người quốc tế đang sinh sống học tập tại Việt Nam.

4. HÌNH THỨC THỂ HIỆN:

- Tranh được vẽ trên chứng từ trắng khổ A3.

- Tranh được vẽ bằng những loại màu tự lựa chọn như: chì, bột màu, sáp màu, tô dầu, màu sắc nước, cây bút dạ màu hoặc các gia công bằng chất liệu khác.

- Tranh tham dự phải là hầu như bức tranh không được trưng bày, triển lãm, đăng cài trên các ấn phẩm, sách báo, tập san hoặc trên bất kỳ phương tiện tin tức đại chúng.

- Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ cửa hàng trường, showroom nhà riêng cùng số điện thoại cảm ứng thông minh (của phụ huynh hoặc thay mặt đại diện Nhà thiếu hụt nhi, Trung tâm…) vào phương diện sau của bức tranh.

- người sáng tác bức tranh và người giám hộ nên chịu trách nhiệm hoàn toàn về phiên bản quyền và nhiệm vụ nếu có tranh chấp về phiên bản quyền của bức tranh.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm so với những bức ảnh bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

- hđ giám khảo có quyền quyết định sau cùng đối với những bức ảnh đạt giải.

- Ban tổ chức triển khai không trả lại bức ảnh đã giữ hộ tham gia hội thi và có quyền sở hữu, sử dụng cục bộ các bức tranh giao hàng cho công tác làm việc tuyên truyền sau hoạt động.

- Mỗi cá nhân có thể gửi từ 1 đến 5 bức tranh.

- Khuyến khích những em viết lời bình reviews ý tưởng về công trình của mình. Giả dụ lời bình hay, bao gồm ý nghĩa, Ban chỉnh sửa sẽ lựa chọn và biên tập cho đăng đầy đủ tác phẩm đó lên phân mục Vẽ tranh thiếu nhi của Báo điện tử môi trường xung quanh và Đô thị www.moitruongvadothi.vn

5. THỜI GIAN TỔ CHỨC:

- phân phát động: Tháng 2 năm 2023

- Lễ trao giải dự loài kiến vào: tháng 8/2023 (Nhân dịp đáng nhớ 25 năm thành lập và hoạt động Tạp chí môi trường và Đô thị Việt Nam)

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞ
NG

03 giải Nhất: mỗi giải đôi mươi triệu đồng

06 giải Nhì: từng giải 10 triệu đồng

09 giải Ba: mỗi giải 05 triệu đồng

100 giải Tư: từng giải 01 triệu đồng

Ngoài ra BTC vẫn trao Giấy ghi nhận cho trăng tròn tập thể có tương đối nhiều tranh dự thi quality và cố nhiên mỗi giấy chứng nhận là 500 ngàn đồng.

Kế hoạch, thể lệ, quá trình và tác dụng cuộc thi sẽ tiến hành đăng cài đặt trên:

môi trường xung quanh và Đô thị năng lượng điện tử: www.moitruongvadothi.vn

7. ĐỊA ĐIỂM NHẬN TRANH:

Trụ sở Tòa soạn Tạp chí môi trường xung quanh và Đô thị Việt Nam

Tầng 17, khu Văn phòng, Toà công ty C1 Thành Công, Phường Thành Công, cha Đình, Hà Nội

Fanpge: VÌ MÔI TRƯỜNG TƯƠNG LAI

Ban tổ chức rất hoan nghênh các em em nhỏ trên cả nước gửi tranh tham gia hội thi !

Chia sẻ hình ảnh chủ đề vẽ cảnh đảm bảo môi trường tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài bác viết.

Xem thêm: Cách vẽ sơ đồ trong word 2007 /2010, cách vẽ sơ đồ trong word đơn giản, chi tiết nhất

vẽ cảnh bảo đảm môi trường

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
110 Tranh Vẽ đảm bảo an toàn Môi trường Xanh sạch Đẹp Đơn Giản

Vừa rồi bạn đã chiêm ngưỡng bộ sưu tầm vẽ cảnh đảm bảo môi trường, bạn đừng chậm tay tải về đa số hình hình ảnh ưng ý nhất về vẽ cảnh bảo vệ môi trường. Xem các nội dung khác tại hình ảnh đẹp vì chưng website vuagiasu.edu.vn tổng hợp cùng biên soạn.