Bo góc vào Corel là 1 trong thao tác đặc biệt quan trọng và hơi thông dụng mà những nhà kiến tạo cần nạm vững. Trong bài viết dưới đây, UNICA vẫn hướng dẫn các bạn cách bo góc mang đến từng những thiết kế học trong Corel một cách đơn giản dễ dàng và lập cập nhất. Các bạn hãy thuộc Unica tham khảo nhé!

Bo góc vào Corel với hình vuông vắn và hình chữ nhật

Cách bo góc cho hình vuông vắn và hình chữ nhật có cách thực hiện trọn vẹn giống nhau. Rứa thể, bạn hãy tiến hành theo công việc đơn giản sau đây:

- Bước 1: Trên đồ họa Corel, chúng ta vẽ một hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Bạn đang xem: Vẽ hình tam giác trong corel

*

Vẽ một hình vuông hoặc hình chữ nhật bất kỳ

- Bước 2: Tiếp theo, chúng ta điền thông số kỹ thuật vào ô như hình dưới cho đến lúc được bên cạnh đó mong muốn.

*

Chỉnh thông số cho hình chữ nhật

- Bước 3: Ấn phím F12 để chọn color hoặc nét đậm nhạt mang đến hình vuông, hình chữ nhật mà chúng ta vừa tạo.

*

Với 3 bước đơn giản, các bạn đã thực hiện kết thúc cách bo tròn góc trong corelcho hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn trong Corel. Quá dễ dàng và đơn giản đúng ko nào!

Bo góc mang đến hình tam giác cùng ngũ giác vào Corel

Khi đề cập đến làm việc bo góc vào Corel, người dùng thường nghĩ đến sự việc bo góc cho hình vuông hoặc hình chữ nhật. Nhưng ở bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể bo góc mang lại hình tam giác và ngũ giác, đó cũng là yêu cầu thường chạm chán từ khách hàng hàng yên cầu nhà xây cất phải thực hiện.

*

- Bước 1: vào Corel bao gồm một chế độ bo góc hình tam giác và ngũ giác bị ẩn đi trên giao diện đó là “Fillet/Scallop/Chamfer”. Và bạn phải ấn để hiển thị phép tắc này.

*

- Bước 2: Trong quy định Fillet/Scallop/Chamfer, có 3 chính sách bo đến hình tam giác và ngũ giác là Fillet, Scallop và Chamfer. Tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng mà chúng ta cũng có thể lựa chọn chính sách bo phù hợp.

- Fillet: Bo góc tròn hướng ra phía bên ngoài

- Scallop: Bo góc tròn hướng vào trong

- Chamfer:Bo góc phong cách cạnh xiên

*

- Bước 3: Sau lúc bo xong, chúng ta nhấn OK là trả thành.

Có thể thấy phương pháp bo góc đến hình tam giác cùng ngũ giác vô cùng đơn giản như phương pháp bo hình chữ nhật, hình vuông vắn và chúng ta có thể tự thực hiện.

Hơn hết, nói theo cách khác các kiến thức về Corel thực sự rất cạnh tranh và gây xúc cảm nhàm chán cho người học. Vị đó, bạn cần phải có một lộ trình học Corel cụ thể cũng như bạn hướng dẫn chỉ lối để chũm trọn được kiến thức và kỹ năng về Corel.

Hy vọng với bí quyết bo góc vào Corel cho những dạng hình học nhưng UNICA chia sẻ sẽ khiến cho bạn thiết kế sản phẩm được tuyệt vời hơn.

Bất nói học cái gì rồi cũng vậy, nên đi từ đơn giản và dễ dàng đến phức tạp. Học tập Corel cũng vậy, chúng ta cũng phải ban đầu từ hầu hết thứ dễ dàng nhất. Bài viết này Tự học Đồ Họa sẽ hướng dẫn vẽ một trong những hình cơ bản với Corel Draw cho người mới học. Hy vọng sẽ giúp chúng ta – những người dân mới học Corel sẽ có được được những kỹ năng cơ bạn dạng nhất về chế tạo hình.

Khi học Corel Draw, vẽ bề ngoài cơ phiên bản như hình chữ nhật, hình bầu dục, hình nhiều giác, với starsis gấp rút và dễ dàng dàng. Tất cả những công cụ bạn phải đều rất có thể truy cập thuận tiện từ những hộp thoại dưới đây trong hộp công cụ: tờ rơi ra dạng văn bản nhật, tờ rơi Ellipse cùng tờ rơi của đối tượng.


*
*
*
*
*
*
*

Từ trái lịch sự phải: đa giác, ngôi sao hoàn hảo và tuyệt vời nhất và ngôi sao sáng phức hợp, từng cái đều có một vòi xịt nước được áp dụng

Các công cụ bạn phải để chế tạo đa giác với sao được bỏ trên tờ rơi đối tượng.

Xem thêm: Cách vẽ tiếp tuyến trong autocad, #3 lệnh vẽ đường thẳng trong cad đơn giản


Để vẽ nhiều giác, mở Khay đối tượng, nhấp vào phương pháp Đa giác và kéo trong cửa ngõ sổ bản vẽ cho đến khi nhiều giác là size bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể vẽ đa giác từ bỏ trung chổ chính giữa của nó bằng cách giữ phím Shift khi chúng ta kéo. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể vẽ nhiều giác đối xứng bằng cách giữ phím Ctrl khi bạn kéo.Để vẽ một ngôi sao hoàn hảo, hãy nhấp vào lý lẽ Sao và kéo trong cửa sổ bạn dạng vẽ cho tới khi ngôi sao sáng là size bạn muốn.Để vẽ một ngôi sao 5 cánh phức tạp, hãy nhấp vào cơ chế Sao phức tạp và kéo trong cửa sổ phiên bản vẽ cho đến khi ngôi sao sáng là kích cỡ bạn muốn.

Đó là toàn thể hướng dẫn vẽ một vài hình cơ bạn dạng với Corel Draw cho những người mới học. Các bạn có thể xem và thực hành thực tế theo. Không tính ra, để tìm hiểu thêm các gợi ý với Corel Draw khác chúng ta hãy tham khảo thêm trên địa chỉ Youtube của Tự học Đồ Họa. Chúc các bạn thành công!