Nếu bạn đang tìm kiếm những file thiết kế 2d để tham khảo cho ý tưởng cũng như dự án có liên quan tới các đồ điện trong nhà, hay tham khảo ngay thư viện cad quạt dưới đây. Dưới đây là toàn bộ các bản thiết kế vô cùng trực quan và sinh động được các kỹ sư chuyên ngành điện với trình độ nghiệp thiết kế cũng như sử dụng nhiều trong công việc của mình. Để trở thành kỹ sư chuyên nghiệp, bạn nên tham khảo qua thư viện autocad quạt này.

Bạn đang xem: Bản vẽ cad quạt thông gió

TẢI FILE BẰNG LINK GOOGLE DRIVE: LINK TẢI


Thư viện autocad quạt là gì?

Thư viện CAD quạt (Autocad) là một một hay nhiều File dữ liệu chứa đầy đủ những loại quạt điện, điện tự thường hay được các kỹ sư chuyên ngành điện sử dụng. Với thư viện autocad quạt, bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn với những loại quạt, từ đó tìm ra những chiếc quạt phù hợp với đối tượng thiết kế mà bạn đang nhắm tới.

*

Lợi ích của thư viện cad quạt có 102

Thư viện autocad quạt bao gồm đa dạng mẫu mã quạt

File cad quạt trong thư viện autocad quạt gồm có file cánh quạt trần, quạt treo tường, quạt phun sương, quạt điều hòa. Quạt là vật dụng không thể thiếu trong nhà của những người dân Việt Nam qua bao đời nay, dù có các thiết bị mới hiện đại hơn song con người vẫn không thể phủ định được vai trò của quạt. Do đó với sự đa dạng về mẫu mã, các kỹ sư thiết kế cũng như chủ nhà sẽ có thêm nhiều lựa chọn phong phú phù hợp với kết cấu ngôi nhà.

*

Tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ cho bản thiết kế

Ngoài việc có thêm lựa chọn mẫu mã quạt, gia chủ và kỹ sư có thêm cả sự lựa chọn về mặt thiết kế. Ngoài các mẫu quạt thông thường, có nhiều mẫu quạt trang trí cũng rất thịnh hành. Thư viện cad quạt hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn nhấn mạnh thẩm mỹ trong bản vẽ của mình với những chi tiết quạt trực quan sinh động. Điều này chắc hẳn các kỹ sư sẽ hiểu rõ nhất từ đó có thể dễ dàng ký thêm được nhiều hợp đồng với khách hàng nhờ có những bản thiết kế độc đáo đẹp đẽ này.

*

Thư viện cad quạt có nhiều mẫu quạt thẩm mỹ cao

Tiện gọn, dễ dàng và tiết kiệm thời gian

Thư viện cad quạt giúp cho kỹ sư không cần thiết kế lại những chiếc quạt trong nhà khi phải sử dụng đến chúng trong bản thiết kế của mình. Điều này giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức, tập trung vào thiết kế chính, tránh lặp lại các chi tiết nhỏ.

*

Thư viện cad quạt có nhiều file đa dạng về thông số

Tùy vào phân loại quạt mà sẽ có nhiều file cad quạt khác nhau, việc của các kỹ sư chỉ cần tải suốt và thông qua một vài thao tác là có thể nhanh gọn cài các file thiết kế quạt xinh xắn vào trong bản thiết kế của mình rồi. Thư viện cad quạt này sẽ rất phù hợp với các kỹ sư chuyên ngành điện hoặc các kỹ sư thiết kế nội thất nếu đang cần tìm những mẫu quạt ưng ý.

*

Tổng kết

Hy vọng với các chia sẻ trên về thư viện autocad quạt sẽ giúp bạn tìm được file thiết kế mẫu phù hợp nhất với bản thân mình.

TẢI FILE BẰNG LINK GOOGLE DRIVE: LINK TẢI

 
Tên Thư viện cadLink download
Thư viện cad nội thấtTẠI ĐÂY
Thư viện cad nội thất tân cổ điển TẠI ĐÂY
Thư viện cad nội thất cổ điển TẠI ĐÂY
Thư viện cad bàn thờ TẠI ĐÂY
Thư viện cad tủ bếp TẠI ĐÂY
Thư viện cad tủ quần áo TẠI ĐÂY
Thư viện cad văn phòng TẠI ĐÂY
Thư viện bàn ghế cad TẠI ĐÂY
Thư viện cad bàn ghế cafe TẠI ĐÂY
Thư viện cad bàn ghế văn phòng TẠI ĐÂY
Thư viện bánh răng trong cadTẠI ĐÂY
Thư viện cad cơ khí TẠI ĐÂY
Thư viện block thuộc tính trong cadTẠI ĐÂY
Thư viện cadTẠI ĐÂY
Thư viện cad 2d TẠI ĐÂY
Thư viện cad biện pháp thi côngTẠI ĐÂY
Thư viện cad công nhân xây dựngTẠI ĐÂY
Thư viện cad bu lôngTẠI ĐÂY
Thư viện ốc vít trong cadTẠI ĐÂY
Thư viện cad cameraTẠI ĐÂY
Thư viện cad cầu thangTẠI ĐÂY
Thư viện cad cây xanhTẠI ĐÂY
Thư viện cad chi tiết gờ phào chỉ kiến trúcTẠI ĐÂY
Thư viện cad chuyên ngành nướcTẠI ĐÂY
Thư viện cad cncTẠI ĐÂY
Thư viện cad cửaTẠI ĐÂY
Thư viện cad cửa eurowindowTẠI ĐÂY
Thư viện cad cửa gỗTẠI ĐÂY
Thư viện cad cửa kínhTẠI ĐÂY
Thư viện cad cửa lùaTẠI ĐÂY
Thư viện cad cửa sắt kéoTẠI ĐÂY
Thư viện cad cổng sắtTẠI ĐÂY
Thư viện cad cổng tường ràoTẠI ĐÂY
Thư viện cad đèn chiếu sángTẠI ĐÂY
Thư viện cad điệnTẠI ĐÂY
Thư viện cad điện công nghiệpTẠI ĐÂY
Thư viện cad điện dân dụngTẠI ĐÂY
Thư viện cad chống sétTẠI ĐÂY
Thư viện cad m&eTẠI ĐÂY
Thư viện cad điều hòaTẠI ĐÂY
Thư viện cad giàn giáoTẠI ĐÂY
Thư viện cad máy bơm nướcTẠI ĐÂY
Thư viện cad máy thi côngTẠI ĐÂY
Thư viện cad pcccTẠI ĐÂY
Thư viện cad phòng gymTẠI ĐÂY
Thư viện cad quạtTẠI ĐÂY
Thư viện cad thiết bị vệ sinhTẠI ĐÂY
Thư viện cad van nướcTẠI ĐÂY
Thư viện kiến trúc cadTẠI ĐÂY
Thư viện thang máy cadTẠI ĐÂY
Thư viện thép hình trong cadTẠI ĐÂY
Thư viện photoshopTẠI ĐÂY

Để lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng khoa học, chính xác và đạt được hiệu quả thông gió tốt nhất thì không thể thiếu được bản vẽ thông gió nhà xưởng 2D, 3D chi tiết. Doanh nghiệp có thể tham khảo 1 số bản vẽ do vuagiasu.edu.vn thực hiện sau đây để có góc nhìn tổng quan nhất khi trước bắt đầu thực hiện.

*
Bản vẽ thông gió nhà xưởng 2D,3D chi tiết giúp việc lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn

1. Bản vẽ thông gió nhà xưởng vuagiasu.edu.vn đã thi công

Hiện nay, vuagiasu.edu.vn đang là một trong nhiều đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm vuagiasu.edu.vn đã giúp khách hàng thiết kế bản vẽ 2D, 3D chi tiết cho nhiều nhà xưởng, doanh nghiệp lớn. Điển hình như: Viện khoa học công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc, nhà máy Honda, một số khu công nghiệp Thanh Trì – Hà Nội… Doanh nghiệp có thể tham khảo để hiểu hơn về năng lực thiết kế và thi công của vuagiasu.edu.vn.

*
Bản vẽ hình chiếu đứng – phương án lắp đặt vuagiasu.edu.vn đề xuất

Bản vẽ thể hiện sự khác biệt giữa cách đặt giàn nóng, khoảng cách giữa giàn nóng với ống gió hút mùi, ống gió lọc bụi, khoảng cách với trần. Số lượng giàn nóng bố trị theo diện tích line làm việc.

*
Bản vẽ mặt cắt đứng hệ thống hút mùi đề xuất cho khách hàng

Bản vẽ thể hiện cách bố trí đường đi của ống gió, bố trí hệ thống hút – thổi với vị trí người lao động làm việc. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí làm đường ống gió hiệu quả và khoa học, ít tốn diện tích.

*
Bản vẽ chi tiết các thiết bị trong hệ thống thông gió
*
Bản vẽ chi tiết dàn nóng, chi tiết treo ống gas, nối ống đồng

2. Những lưu ý khi thực hiện bản vẽ thông gió nhà xưởng

Sau khi bản vẽ được thống nhất, đội ngũ thi công sẽ bắt đầu tháo dỡ và lắp đặt hệ thống theo đúng thiết kế. Vì vậy, bản vẽ phải gần như chính xác tuyệt đối và áp dụng được luôn cho nhà xưởng. Do đó khi thực hiện bản vẽ, người thực hiện cần chú ý 2 điều sau đây.

2.1 Tính toán diện tích, tổng lưu lượng gió

Nhà xưởng có diện tích lớn, nhiều máy móc, chia nhiều line làm việc sẽ cần số lượng hệ thống thông gió lớn và cách bố trí khắt khe hơn so với nhà xưởng nhỏ. Doanh nghiệp cần ước tính được số hệ thống chính xác, vị trí đặt và khoảng cách với xung quanh.

Công thức tính xem tại đây.

Sau khi tính được tổng lưu lượng gió cần dùng và số lượng hệ thống, bản vẽ sẽ phải thể hiện chi tiết vị trí lắp từng thiết bị nhằm mang hiệu quả thông gió tối đa, đáp ứng đúng tiêu chuẩn thông gió. Đồng thời kỹ sư có kế hoạch sử dụng chi phí đầu tư hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

2.2 Chú ý đến ngành nghề sản xuất tại nhà xưởng

Mỗi ngành nghề sẽ có yêu cầu thông gió khác nhau, như ngành thực phẩm cần hơi lạnh, ngành cơ khí, đồ thủ công cần thông gió làm mát và hút bụi. Do đó việc thiết kế bản vẽ không hề dễ thực hiện.

Nếu thiết kế không phù hợp với cấu trúc nhà xưởng, ngành nghề sản xuất và không lựa chọn đúng vị trí lắp đặt thiết bị sẽ không tạo ra lưu thông không khí thường xuyên, gây tốn kém chi phí. Vì thế, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn, khảo sát và thiết kế bản vẽ phù hợp nhất.

*
Ngành giày dép sẽ cần bản vẽ thông gió riêng, không giống với ngành nghề khác

Công ty cổ phần Công nghiệp vuagiasu.edu.vn (SMI) được thành lập từ năm 2008, là đơn vị chuyên thi công trong lĩnh vực xây lắp công nghiệp. Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thiết kế bản vẽ thông gió nhà xưởng phù hợp nhất.

Quy trình thiết kế và lên bản vẽ chi tiết của vuagiasu.edu.vn:

Bước 1: Khảo sát

vuagiasu.edu.vn tiếp nhận yêu cầu khảo sát từ khách hàng về vị trí nhà xưởng, diện tích nhà xưởng, lượng công nhân, ngành nghề sản xuất và mong muốn của khách hàng về hạng mục thông gió.

Phân loại hạng mục và phân công kỹ sư chuyên ngành khảo sát thực tế.

Bước 2: Thiết kế

Sau khi khảo sát, vuagiasu.edu.vn thực hiện lên bản vẽ thông gió nhà xưởng qua 3 công đoạn.

Xem thêm: Học thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp không, thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp không

Lên bản vẽ sơ bộ
Xác nhận các yêu cầu với khách hàng
Hoàn thiện bản vẽ đúng tiến độ sau khi đã thống nhất với khách hàng
*
vuagiasu.edu.vn thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng chất lượng nhất cho khách hàng

vuagiasu.edu.vn thực hiện khảo sát, tư vấn và thiết kế bản vẽ thông gió nhà xưởng 2D, 3D miễn phí. Hỗ trợ 24/7 nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ để được kỹ sư vuagiasu.edu.vn tư vấn trực tiếp: