Giờ sinh
Tí (23g - 1g) Sửu (1g - 3g) dần dần (3g - 5g) Mão (5g - 7g) Thìn (7g - 9g) ghen tuông (9g - 11g) Ngọ (11g - 13g) mùi (13g - 15g) Thân (15g - 17g) Dậu (17g - 19g) Tuất (19g - 21g) Hợi (21g - 23g)

Với sự cung cấp của phép tắc trên Xemvanmenh.net, người dùng có thể tự xem lá số tử vi của bản thân. Đó là việc người tiêu dùng nhập chính xác các thông tin:

- Họ cùng tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- giờ sinh và năm xem

Sau kia nhấp vào coi kết quả, ngay lập tức lao lý sẽ tiến hành phân tích lá số của chủ mệnh để lấy ra tin tức luận giải. Mời quý bạn nhập thông tin của bản thân vào dụng cụ sau nhằm được hỗ trợ luận giải lá số tử vi phong thủy ngay bên dưới đây:


1- Lá số tử vi cho biết thêm điều gì?

*

Lá số tử vi gắn với giờ, ngày tháng cũng tương tự năm sinhnên rất có thể cung cấp được không ít thông tin về vận mệnh trong tương lai của chủ nhân. Khá nổi bật là dự kiến được:

- đa số chuyển biến của các phương diện cuộc sống thường ngày như tài lộc, tình duyên, công danh và sự nghiệp sự nghiệp, xuất hành, mối quan hệ gia đạo, link xã hội,...

Bạn đang xem: Vẽ lá số tử vi

- Vận hạn vào cuộc đời. Ví dụ đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- bắt buộc làm quá trình gì thì giỏi và yêu cầu tránh vấn đề gì để vận trình cuộc sống được thuận buồm xuôi gió và đón được chi phí tài cũng tương tự vận may.

Ngoài ra: bí quyết xem lá số tử vi phong thủy có thể chuyển đổi theo các năm. Vì vậy để luận đoán và gồm cái nhìn đúng đắn nhất về tương lai cùng vận mệnh của bản thân trong năm Quý Mão 2023. Quý chúng ta nên lấy lá số 2023để tham khảo cụ thể

*
Tử vi 2023của 12 con giáp mới update để biết vận mệnh cuộc sống sẽ ra làm sao trong năm Quý Mão.

2- cấu trúc của một lá số phong thủy trọn đời

Cấu trúc của một lá số tạo thành 3 phần đó là Thiên bàn, Địa bàn với Nhân Bàn. Trong số đó mỗi phần bao gồm những ý nghĩa sâu sắc nhất định.

☯ Thiên bàn trong lá số

Đây là phần tại phần trung trung khu của lá số tử vi, ghi chép về những tin tức tổng quan lại của chủ mệnh gồm có:

Họ tên

Ngày giờ mon năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử đồ của sao tử vi sắp xếp dựa theo ngũ hành nạp âm của chủ yếu cung mệnh thì đấy là loại lá số đa phần của mệnh lý phong thủy đẩu số. Theo đó, ở chỗ này, người tiêu dùng biết được những thông tin về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân, mức độ khỏe, dung mạo, họa phúc. Trong khi còn thể hiện tin tức về lục thân như anh chị em em, cha mẹ, bé cái, vk chồng.

☯ Địa bàn vào lá số tử vi trọn đời

Địa bàn hiển thị trên lá số là 12 ô được bố trí xung quanh của Thiên bàn. Trong đó, mỗi ô tượng trưng mang đến một ý nghĩa nhất định. Những yếu tố hiển thị trong địa bàn ở từng người khác nhau sẽ ở phần không tương đương nhau. Không tính ra, trong tử vi phong thủy có tất cả 13 cung tuy nhiên cung Thân không xác định được vị trí rõ ràng nên được xếp ông xã vào cung khá. Vì chưng vậy, trên lá số có tổng số 12 cung lẻ.

Các nguyên tố Địa bàn có trong 1 lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng chủ yếu tính (thường tất cả cả sao giỏi và xấu)

Sao ở trong Vòng ngôi trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong một năm

Đại hạn: vận hạn trong 10 năm

Xét trong Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ có bộ cục các sao hình thành dựa vào ngũ hành nạp âm phủ thân. Ở sơ thứ này thể hiện những yếu tố về căn khí, tin tức tiên thiên, nội trọng điểm của công ty mệnh.

☯ Nhân bàn bên trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ đồ về động thái của sự biến đổi vận hạn trong đời fan như đại hạn, tè hạn, lưu lại nhật, lưu giữ thời, lưu lại niên với lưu nguyệt. Dựa vào sơ vật này người dùng có thể biết được sự thăng trầm của phiên bản thân trong từng quy trình cuộc đời.

☯ điều khoản về năm giới trên lá số

Trên lá số thì màu sắc của chữ là tử vi ngũ hành của sao, cung được quy ước như sau:

Xem bói số smartphone hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách khẳng định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem ý nghĩa sâu sắc của một cung, người tiêu dùng cần tổng hợp những sao ở trong cung nhị thích hợp (khi nhị đúng theo sinh nhập), những sao trực thuộc 2 cung của tam hợp, các sao xuất sắc thuộc cung xung chiếu (khắc xuất nghỉ ngơi cung xung chiếu) tuyệt sao xấu (khi khắc nhập ở cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị hợp là nhì cung đối nhau trải qua trục dọc với sinh ra mang đến nhau, rất có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị phù hợp trong một lá số tử vi phong thủy trọn đời gồm gồm cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân và cặp mùi - Ngọ. Tiếp đó, khẳng định ngũ hành của các cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam hòa hợp của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang đến tam thích hợp của dần dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => từ đó Hợi sinh mang lại Dần hoặc Hợi cùng Dần đúng theo nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam đúng theo của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang đến tam thích hợp của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => vị vậy, Mão sinh mang lại Tuất hoặc Mão và Tuất hợp nhau.

Cặp mùi hương - Ngọ: Tam phù hợp của mùi hương (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh đến tam hòa hợp của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Tức là Mùi sinh mang đến Ngọ hay có cách gọi khác là Mùi hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần xem xét việc giải lá số phong thủy theo cung nhị hợp đề nghị tuân thủ một số nguyên tắc như sau:

Nhị hợp chỉ tất cả duy độc nhất vô nhị một chiều với chiều ngược lại không bao gồm xác. Ví dụ: trường vừa lòng Mùi nhị phù hợp với Ngọ dẫu vậy Ngọ lại bắt buộc nhị phù hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp tất cả chiều nhị phù hợp tính theo cung Âm quý phái cung Dương. Bởi vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Lấy một ví dụ cặp nhị đúng theo Mùi - Ngọ thì mùi là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam vừa lòng trên lá số tử vi tạo thành 4 cỗ và 3 cung. Mỗi cung xét giải pháp cung tê một cung. Vày thế, Cung Tam hòa hợp gồm gồm 4 bộ là: Hợi - Mão - Mùi, dần dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn với Tỵ - Dậu - Sửu. Tương xứng với mỗi cung là một bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi trực thuộc vào cỗ tam hợp của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao hàm chữ đầu - chữ thân - chữ cuối. Chữ trước tiên sẽ sinh ra mang lại cung chữ giữa, cung ở giữa là cung chính của bộ tam hợp (hay còn được gọi là chính Phương hoặc chính Hành). Cung dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). Số đông hành đều cuối cùng trở về Thổ. Do thế:

Cung dần - Thân - Tỵ - Hợi ở trong vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là ở trong vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - mùi thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của mỗi tam hợp dựa trên hành của cung chính giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu có nghĩa là cung sinh sống phía đối lập để chiếu quý phái (hay nói một cách khác là đối xứng qua trọng điểm qua Thiên Bàn). Bên trên lá số tử vi những cặp cung xung chiếu bao gồm: Tý - Ngọ, dần dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam phù hợp cung này cùng khắc cùng với tam hòa hợp của cung kia. Vào đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam đúng theo của tuổi Sửu hành Kim tự khắc với Tam phù hợp của tuổi hương thơm thuộc hành Mộc. Cung Tý là xung khắc xuất, cung Ngọ là khắc nhập phải Tý tương khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam vừa lòng của tuổi Thìn tử vi ngũ hành Thủy xung khắc với Tam đúng theo của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn tự khắc xuất, thuộc Tuất tương khắc nhập, buộc phải Thìn khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam phù hợp tuổi Tỵ là Kim khắc với Tam thích hợp của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ tự khắc xuất, cung Hợi khắc nhập yêu cầu Tỵ khắc với Hợi.

3- hướng dẫn cách lập lá số tử vi phong thủy trọn đời

*

Muốn lập lá số trọn đời, người dùng cần sẵn sàng và thực hiện tuần tự theo 7 bước như sau:

Bước 1: xác định Giờ sinh, tháng ngày năm sinh như: bọn họ tên, giờ đồng hồ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính với Năm công ty mệnh xem tử vi.

Lưu ý: người tiêu dùng nếu ko nhớ đúng chuẩn về thời hạn sinh như giờ đồng hồ sinh thì tránh việc lấy tiếng sinh bất kỳ. Vày điều này rất có thể khiến câu hỏi lấy lá số phong thủy bị sai lệch.

Bước 2: khẳng định tuổi Âm tuyệt Dương và bản mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm xuất xắc Dương theo can chi của đương số: bỏ ra Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, chi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác số trời theo năm sinh của đương số: mỗi năm sinh sẽ tương ứng với năm giới nạp âm trong bộ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác định vị trí cung Mệnh, cung Thân và những cung không giống trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác định vị trí những cung khác

Bước 4: Lập lá số tử vi cần khẳng định cục theo tuổi

Bước 5: An sao tử vi phong thủy và 13 chủ yếu tinh khác

Bước 6: An những sao Phụ tinh trong lá số

Bước 7: Tính đại hạn, tiểu hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- công việc luận giải lá số phong thủy chính xác

Để giải lá số trọn đời được chính xác cần phải review đúng cùng đủ theo 5 bước như sau:

Bước 1: Quan tiếp giáp và phân tích bố cục tổng quan của toàn bộ lá số

Bước 2: phân tích 12 cung với sự kết hợp giữa những cung

Bước 3: so sánh ý nghĩa, địa chỉ miếu hãm của thiết yếu tính, trung tinh và phụ tinh

Bước 4: Phân tích cụ thể đại vận, tè vận của lá số

Bước 5: kết luận về lá số trọn đời của bạn dạng mệnh

☯Quan cạnh bên và phân tích bố cục tổng quan của toàn cục lá số

Để nắm rõ cách xem lá số phong thủy của phiên bản thân, bạn dùng cần biết quan sát tổng quan, so với về cha cục của các cung cũng giống như các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về mối quan hệ âm dương giữa Năm sinh với vị trí của cung an Mệnh, tổng quát xuất sắc hay xấu của cung nhằm giải đoán.

- Luận sự sinh - khắc trong năm giới của Can, chi và Năm sinh

- Luận sự đối sánh của tử vi ngũ hành giữa bạn dạng Mệnh cùng với Cục

- Luận kết hợp của hai cung an Mệnh - Thân với cung Tam Hợp

- Luận kết hợp giữa cung an Mệnh-Thân cùng với cung Nhị hợp

- Luận kết hợp cung an Mệnh-Thân với cung xung chiếu bên trên lá số tử vi

- Luận vị trí của Tam vừa lòng 2 cung Mệnh - Thân cùng với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận địa điểm của Tam thích hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận địa chỉ của Tam hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Tràng Sinh của lá số

- cố đứng những chính tinh: những sao chế tạo ra thành cặp, những vị trí của những cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử che và sao chủ mệnh, Miếu, hãm các chính tinh.

- gắng đứng những cung: Cung quan tiền Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt ở vị trí nào.

- Quan sát lá số tử vi phong thủy về cha cục của các trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có các sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên hình thái Tuế, Lục sát, quang quẻ Quý, Thiên Mã,… Trong một số trong những trường hợp, trung tinh rất có thể quyết định viên diện của lá số, hơn hết chính tính.

Sau đó xét tới vòng trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và thành phần cơ thể nhằm đoán được điểm lưu ý ngoại hình và dịch tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người dùng cần chũm được điểm đặc trưng là cốt lõi ở cung nào, cục nào, sao nào. Xuất sắc ở đâu với xấu ở đâu, ưu cùng nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của các yếu tố ở mức độ nào: về thành công của sự nghiệp, niềm hạnh phúc trong quan hệ tình yêu và gia đạo… nếu không thể nhận thấy được mức độ thì người tiêu dùng không thể gửi ra tóm lại về luận giải lá số tử vi.

☯ so với 12 cung cùng sự phối hợp giữa những cung

*

Cung Mệnh với cung Thân

Cung này là chủ yếu cung của phong thủy để biết được phiên bản mệnh của fan xem. Lúc xem cung Mệnh cung cấp thông tin về công danh sự nghiệp, tài lộc, chuyên môn, sự thăng trầm cuộc sống, thọ yểu, bị bệnh hoặc tai ương trong cuộc đời. Tin tức này duy trì vai trò chủ yếu ở cát hung tốt thành bại của nhỏ người.

Để hiểu lá số tử vi phong thủy cần luận mệnh số, bắt buộc lấy cung Mệnh có tác dụng chính, cung tam phương tứ chủ yếu làm phụ, ra quyết định mức độ thành tựu cao nhất của công ty mệnh cùng các cục mệnh vận về một đời cao hay thấp, đây còn được gọi là mệnh số tiên thiên.

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận vậy hậu thiên tức là ở đại vận cùng lưu niên thì kém, gặp nhiều khốn đốn thì được trời khu đất phù hộ cùng người hỗ trợ để vượt qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận rứa hậu thiên tốt, trải qua nỗ lực cố gắng dốc hết để có thể giành lấy, bản thân sử thay đổi được mệnh số tiên thiên nhưng mà cơ bản chỉ tại mức tương đối, do mệnh số tiên thiên gồm điểm hạn chế.

Cung Thân dùng để làm luận đoán được vận thế thực tế của bé người. Thuộc này ở phần chung với một trong sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường thích hợp cung Mệnh không tồn tại chính tinh, người tiêu dùng lấy chính tinh cung Thiên Di để luận. Mặc dù cần để ý để tác động của cung Thân. Sức ảnh hưởng của cung Thân không bởi cung Mệnh cơ mà lại lớn hơn so với 11 cung còn lại.

Trong phiên bản thể đương số, trước năm 30 tuổi thì xem Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì nên xem Thân. Điều này có thể hiểu rằng lúc còn nhỏ tuổi thì Khí Tiên Thiên mạnh mẽ và tác động của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên có sự suy nhược nên tác động của Mệnh hèn đi với Thân ảnh hưởng rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số tử vi ở cung làm sao trong 12 cung từ bé giáp Tý đến Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp tiếp giáp với những cung nào. Những sao đóng góp ở mệnh, chiếu vừa lòng mệnh với xét miếu vượng của từng sao. Hệ trọng giữa các sao ảnh hưởng, thân sao với cung mệnh, thân cung mệnh và phiên bản mệnh về can bỏ ra và mệnh nạp.

Cung mệnh giỏi khi cung mệnh biểu đạt được sự vượng cường, đồng thời bao gồm sự hài hòa và hợp lý với cung khác.

- Mệnh phái mạnh cần chỉ huy được cung khác, ham về nguồn lực có sẵn từ tam phương với tứ chính.

- Mệnh phái nữ cần giúp đỡ, nhu thuận các cung khác, đặc biệt là cung chồng, cung con tức là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số tử vi trọn đời Cung Mệnh xuất sắc thường bỏ ra của cung hòa phù hợp với ngũ hành phiên bản mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho phiên bản mệnh là tốt. Nếu bỏ ra của cung trùng với đưa ra của tuổi thì tốt nhất cho cung cấp người mệnh yếu đuối hơn, được hotline là quý cách.

Sao chính tinh thủ mệnh ngơi nghỉ Miếu vượng, giả dụ trường hợp ứng hợp bạn dạng mệnh vẫn càng tốt. Cung Mệnh hội tụ quy bí quyết và phú cách. Lưu lại ý: Cung Mệnh tác động tới hầu như cung không giống của lá số, cho nên vì vậy có Thất gần kề thì hay tính xung khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được reviews không thừa quan trọng. Giải lá số phong thủy thì nghỉ ngơi cung này người tiêu dùng biết được số lượng anh em, qua quýt cuộc đời đồng đội và quan hệ giới tính của member gia đạo so với đương số. Nếu có không ít cát tinh trong cung huynh đệ có thể tạo ra chân thành và ý nghĩa xấu, cũng chính vì điều này có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan tiền Lộc

Đây là cung có chân thành và ý nghĩa chính yếu hèn nói về công việc của đương số. Đó là những quá trình có duyên với đương số và hoàn toàn có thể làm. Lân cận đó, trên cung này đương số còn coi được ý nghĩa sâu sắc cấp về cấp cho trên hoặc cơ quan.

Xem lá số tử vi trọn đời với người có cung quan tiền lộc tốt thì mọi công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn. Với người dân có sao độc lập quý tài năng thường chuyên môn cao, năng lực lãnh đạo tốt. Mặc dù nhiên chân thành và ý nghĩa về quyền chức lại không quyết định ở đây. Vì thế, trong thực tiễn nhiều người không tồn tại chuyên môn tốt nhưng vẫn giữ được phục vụ quyền thế. Vị phối hợp xuất sắc với cung khác xuất sắc như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối cùng với trường vừa lòng cung quan tiền tốt, những cung cơ cũng xuất sắc thì người đó vừa có thực tài vừa có địa vị. Quan lộc giỏi thường là khiến cho chính quyền, công chức, công ty nước. Người Quan Lộc không tốt thì hoàn toàn có thể làm tự do thoải mái và vẫn có hiệu quả thành đạt.

Xét về tính lý cũng như biểu tượng của sao tùy vào ngũ hành theo cung Mệnh Tài quan lại để đưa ra quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê rất có thể giúp cung cấp thêm tạo bí quyết cục hoặc chế hòa mang đến cung quan tiền Lộc. Ko kể ra, cung quan Lộc bên trên lá số tử vi cũng diễn tả đương số đang nhận được hồ hết điều gì từ cấp cho trên, xã hội. Bạn trên. Chữ Lộc được đọc là chi phí tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch công ty về những vấn đề của phương diện may mắn tài lộc của đương số. Đây chưa hẳn là cung duy nhất tác động đến sự giàu nghèo của fan dùng. Ở cung này biểu hiện về tài năng, quá trình và năng lực. Đây là gần như yếu tố có mối quan lại liên quan ngặt nghèo tới tài lộc. Tài bạch không chỉ ở ý nghĩa là may mắn tài lộc mà còn khái quát về năng khiếu sở trường hay tài năng.

Cung Tài Bạch giỏi khi mở ra tài tinh như tuy vậy Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa thích hợp cách… tuy nhiên nếu tất cả hung tinh vào cung thì rất có thể mang ý tốt, chưa hẳn hung tinh nào cũng xấu. Chỉ gồm điều hung tinh vào cung thì bài toán kiếm tiền hoặc phát triển sự nghiệp chạm mặt nhiều vất vả hơn so với người khác. Cùng với đó thêm sao có ý nghĩa về bít giấu, tàng trữ lại xuất sắc hơn, cũng chính vì nếu lộ ra sẽ dễ dẫn đến cạnh tranh.

Cung Tài Bạch đựng được nhiều sao rực rỡ, sáng sủa sủa nhưng lại lại không tài năng tinh thì tài tinh vào lá số phong thủy bị phá hãm. Phong phú chỉ làm việc vẻ bề ngoài còn thực chất lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này chỉ ra rằng vai trò của phụ huynh đối với cuộc sống của đương số. Trong trường hòa hợp cung Phụ mẫu mã đẹp phối hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có phụ huynh khá. Nhưng lại nếu cung Phụ chủng loại xấu thì cũng chưa thể tóm lại được phụ huynh kém. Điều này chỉ mang chân thành và ý nghĩa về bài toán đương số không sở hữu và nhận được sự cung ứng từ cha mẹ. Đó rất có thể là không được lộc hoặc tình yêu của song thân. Bên cạnh ra, phía bên trong tam vừa lòng của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu với Tật Ách, thì Phụ chủng loại có công dụng phối hợp nhằm luận giải những cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số tử vi phong thủy thì đó là cung chỉ về kỹ năng của đương số thích ứng với vận động xã hội. Cắt nghĩa cung có chức năng lãnh đạo, kết giao chúng ta bè, mê say nghi trả cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di đóng góp phần không nhỏ vào thành công xuất sắc trong cuộc sống của đương số. Đa phần người có Thiên Di xuất sắc thì năng lực giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn hiểu rằng về hoạt động di gửi hoặc di trú của đương số trong cuộc đời. Điều này giúp nhà mệnh biết đạt điểm hạn hoặc bạn dạng thân tất cả sống xa quê xuất xắc không.

Cung Thiên Di tốt khi đựng được nhiều sao chủ về việc linh hoạt, mềm mỏng mảnh hoặc nhậy bén như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối với Thiên Di quá xuất sắc thì đương số đề nghị ly hương lập nghiệp. Vì chưng Mã Khốc khách Lộc trường sinh mang chân thành và ý nghĩa tốt đặc biệt cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức trên lá số tử vi trọn đời là câu hỏi luận về bọn họ hàng với phúc phần của chủ mệnh. Ở cung này chỉ sự may mắn và phiên bản thân đã đạt được che chở giỏi không. Ví như cung Phúc Đức xuất sắc đương số thao tác làm việc việc gì cũng dễ ợt và được quý nhân hỗ trợ. Vì Phúc Đức tam phù hợp với Phu Thê nên tác động tới bà xã chồng. Cung này cũng cho thấy về con cái và thọ yểu.

- Cung Phúc Đức xuất sắc khi có Đào Hồng sinh vượng, đem về hạnh phúc đến tình tình tình cảm duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi có Hóa Kỵ. Đương số sẽ nên lao tâm khổ tứ, nhiều trắc trở cho tuyến đường tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về thành hôn của đương số, chủ về tính chất chất, tác dụng của quan hệ giữa nhà mệnh với người khác phái. Đối với người dân có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân gia đình dù mấy lần vẫn không được hài lòng. Còn với người cung Phu Thê giỏi thì dù rất có thể phải trải qua 2 lần kết hôn nhưng lấy được người như mong muốn và cuộc sống hôn nhân niềm hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số phong thủy cho hay thực chất luận cung này sẽ không thể bóc biệt mà còn nên kết phù hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt cùng sao ý nghĩa sâu sắc tình duyên nhằm luận đoán. Cung này sệt biệt rất có thể biết được ý nghĩa sâu sắc luận hạn, xác định điểm quánh biệt, những sự khiếu nại trong về người hôn phối, nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu không thể đoán được câu hỏi chủ mệnh có bỏ nhau hay gần kề phu hoặc sát thê không. Điều này hoàn toàn có thể là hôn nhân bị bạn khác bội nghịch đối, hoặc tầm thường sống đồng sàng tốt dị mộng… bởi vì người thanh nữ ngoại tình trong để ý đến của người lũ ông này là hết sức tệ mà lại người bầy ông khác thường có thể gật đầu được. Vì vậy ý nghĩa của cung Phu Thê tất cả sự biển lớn chuyển linh hoạt, tùy thuộc theo việc phối hợp trong lá số để xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức bên trên lá số tử vi không chỉ thể hiện chân thành và ý nghĩa về con cháu mà còn nói về khả năng sinh dục và chế tác của đương số. Nếu lộ diện sao Thiên Hình, Kiếp tiếp giáp trong cung Tử tức khắc người mẹ dễ đề xuất sinh mổ lúc lâm bồn.

Cung Tử Tức xuất sắc khi chứa những sao đúng với biện pháp cục. Theo đó con loại dễ nuôi, gồm hiếu và cao hơn là con cháu phú quý, hoàn toàn có thể làm rạng rỡ tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức có quý tinh với phúc tinh trong cung mệnh. Nếu gồm quyền tinh, sát tinh thì rất có thể có chân thành và ý nghĩa phúc, hoặc chân thành và ý nghĩa họa. Vày vậy, chủ mệnh rất có thể khó nuôi con, nhỏ hư lỗi hoặc đe dọa về cung mệnh yếu ớt (con khắc phụ vương mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, cái Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang đãng Quý, quan Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số tử vi trọn đời về Cung Tật Ách biểu đạt về bệnh dịch tật, tai ương của đương số. Tuy đây chưa hẳn là cường cung, nhưng mắc bệnh dẫn cho tới nhiều cực khổ và lo nghĩ bắt buộc cung này cũng cần được xem kỹ càng.

Cung Tật Ách tiếp nhận chính tinh quang Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan liêu Phúc. Triệt Tuần sinh hoạt cung này vô chính diệu là biện pháp tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ người dưới quyền, các bạn bè. Nếu hiểu rằng cung Nô Bộc vượng thì bạn dạng thân làm cho tôi tớ cho những người khác là ko đúng. Thực chất chủ mệnh làm cho thuê hay hèn mạt là sinh sống cung Mệnh, Tài Bạch, quan tiền Lộc, Điền Trạch và Thiên Di đưa ra phối, chứ không phải ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi vn thì Cung Nô Bộc tốt khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên gồm Tả Hữu là vừa lòng nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi gặp gỡ hung ngay cạnh tinh, các sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu những sao tơ duyên thì đời sống cảm tình của đương số tương đối phong phú, phóng túng bấn và nhiều bỏ ra nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch ý nghĩa sâu sắc về gia tài lớn, nhà cửa và sự nghiệp lớn. Luận cung này hoàn toàn có thể biết được rất nhiều việc, nhất là sự giàu có hay nghèo yếu của nhà mệnh.

Giải đoán lá số tử vi có thể thấy Cung Điền Trạch xuất sắc khi tài năng tinh, các sao chủ về việc đẹp đẽ phong cách như bầu Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về sự hỗ trợ, uy nghiêm hay bảo đảm an toàn cũng mang ý nghĩa sâu sắc tốt về sự việc nghiệp như Tả Hữu, quan liêu Phúc.

Lưu ý, người sở hữu cung Điền Trạch giỏi thì sự nghiệp tất cả thể chi tiêu vào nghành nghề dịch vụ lớn như bất động sản, xe pháo cộ… Còn cung Điền Trạch yếu đuối thì dù những cung khác tốt cũng nên làm làm những thành phầm nhỏ.

☯ Phân tích ý nghĩa của chính tinh cùng phụ tinh

Trong phong thủy có tổng số 14 chủ yếu tinh, có chức năng chi phối mạnh bạo lá số. Người tiêu dùng khi an sao lá số tử vi phong thủy cần gắng vững thực chất cũng như tính năng của từng thiết yếu tinh.

Ngoài bao gồm tinh thì còn có sự xuất hiện thêm của Phụ tinh trong lá số tử vi phong thủy trọn đời. Phụ tinh gồm sao tốt, sao xấu với sao không giỏi - ko xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài những tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: giáp tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không giỏi - ko xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt với Tuần.

☯ Phân tích chi tiết đại vận, tiểu vận của lá số phong thủy Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ luận đoán hơn so với tiểu hạn. Vị Đại hạn nói về chu kỳ 10 năm nên tất cả sự tổng quát, đặc biệt là Đại hạn không giống nhau, từng Đại hạn sẽ nằm tại một cung cùng không trùng nhau như đái hạn. Tuy nhiên giải đoán về Mệnh và Thân trong Đại hạn tương đối khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần xem xét những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của những sao và các cách (nhất là ở thiết yếu tinh) của Mệnh cùng Thân với các sao hoặc những cách vào Đại hạn.

Thứ hai, đối sánh tương quan của ngũ hành bản mệnh hoặc mệnh viên với tử vi ngũ hành của cung nhập trong Đại hạn.

Mời bạn nhập khá đầy đủ thông tin trên để lấy lá số Tử Vi. ứng dụng xem tử vi online trọn đời của Hội tử vi phong thủy Sơn Long đảm bảo an toàn an sao chuẩn xác. Chúng ta có thể đăng ký kết thành viên nhằm lưu trữ toàn bộ những lá số đang lập. Quý khách cũng có thể lập lá số Tử Vi năm 2023 mới nhất hoặc mang theo từng năm bạn muốn xem. Sau khoản thời gian có lá số, quý vị nhận giữ vào lá số để sở hữu về. Trên mỗi lá số Tử Vi thể hiện những phương diện cuộc sống thường ngày của quý khách trọn đời với theo từng năm. Bao hàm công danh, sự nghiệp, gia đạo, nhỏ cái, tình duyên, chi phí tài, sức khỏe, anh chị em, tình dục xã hội, những đại hạn 10 năm, tè hạn từng năm..

Dịch vụ xem lá số phong thủy năm 2023

bao hàm Chấm phong thủy vận hạn năm 2023 cụ thể và chuẩn chỉnh xác mang lại tận tháng. Xem Lá số tử vi trọn đời, tổng quan liêu 12 cung bên trên lá số. Support công danh, tài lộc, triết lý công việc, học tập hành, thi cử, xuất ngoại, tình duyên, gia đạo, tử tức. Xem hạn hỷ cưới hỏi, sinh con, tải đất, cài nhà trong thời hạn tới… chi phí chỉ 560,000đ.

Ưu Đãi nhân dịp Tết Nguyên Đán cùng Xuân Quý Mão 2023 - xem 1 LÁ SỐ TẶNG 1 QUẺ DỊCH NĂM MỚI TRỊ GIÁ 600K

Áp dụng mang lại gói:


- Xem phong thủy chuyên sâu, 12 cung số trên lá số, các đại vận 10 năm, hướng giải tỏa cung xấu hạn xấu, vận hạn 2023, 2024 giá thành 1 triệu. - Xem tử vi Vip phối hợp Tứ Trụ tứ vấn công việc, đầu tư chi tiêu làm ăn, khiếp doanh, gia đạo, giải tỏa trong 5 năm tới tổn phí 1tr9. - vẻ ngoài xem: khách hàng nhận bạn dạng luận giải lá số cụ thể file word và đoạn clip qua email hoặc hứa lịch gọi điện luận giải qua Zalo.Chấm Tử Vi, gieo quẻ Dịch năm mới tết đến đều là rất nhiều món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi độ Tết cho xuân về. Lá số Tử Vi giúp bạn nhìn nhận lại lý do thành, bại của năm cũ, từ kia rút ra bài học kinh nghiệm cho phiên bản thân. Đồng thời lập planer cho năm mới dễ ợt và thuận buồm xuôi gió hơn. Việc kết hợp lá số tử vi và quẻ tởm Dịch hỗ trợ cho luận giải tác dụng thêm phần chuẩn chỉnh xác.

*

Lá số tử vi phong thủy là gì?

Tử Vi hay tử vi đẩu số là một trong những bộ môn khoa học tất cả từ ngàn trong năm này với chức năng chính là luận đoán về số mệnh của một con fan theo ngày, tháng, năm, giờ đồng hồ sinh âm lịch với giới tính. Phong thủy dựa trên cửa hàng triết lý ghê Dịch với hồ hết học thuyết về Ngũ Hành, Âm Dương, Can Chi, Sao Số.

Tử Vi là tên một loài hoa màu tím. Từ nghìn xưa Khoa Chiêm kỹ càng mệnh Đông phương hay được sử dụng loại hoa màu sắc tím này nhằm chiêm bốc. Có nghĩa là xem hoa nở nhằm đoán sự việc. Xung quanh ra Tử là Tím, còn Vi là Huyền Diệu. Cũng đều có người cho rằng tên thường gọi được mang từ sao Tử Vi, một ngôi sao đặc trưng nhất trong môn này.

Mỗi thời gian con bạn sinh ra đang chịu tác động của những sao số độc nhất vô nhị định, chịu sự chi phối của Nhật Nguyệt. Tín đồ xưa đã nhờ vào sự quan gần kề tinh tú với trí tuệ giỏi vời của chính mình để đưa ra những phép tắc lập thành và luận giải lá số Tử Vi. Tạo cho một phiên bản đồ sao số về vận mệnh của nhỏ người.

Tổng quan về lá số phong thủy trọn đời

Ai khi sinh ra trên đời cũng có một vận mệnh, sứ mệnh riêng của mình. Trên hành trình cuộc đời sẽ sở hữu được những lúc thăng, thời điểm trầm, lúc khốn khó, cơ hội giàu sang. Phụ thuộc năm, tháng, ngày, tiếng sinh của từng người, chúng ta có thể lấy lá số tử vi phong thủy trọn đời cùng bình giải, dự đoán được cuộc đời của mỗi cá nhân sẽ cốt truyện ra sao. Từ kia có tâm lý sẵn sàng để đón may, tránh rủi, có được thành công trong cuộc sống.

Nhưng đỉnh cao của Tử Vi không phải khán hạn, biết trước những bài toán sắp xẩy ra mà là thấy được các cách viên xương sống của lá số. Khai quật tối nhiều lá số để giao hàng mục đích nhỏ người, tra cứu phương án nâng cao vận với mệnh, đẩy mạnh điểm mạnh, chế hóa nhược điểm trên lá số, từ kia giúp con người sống giỏi đẹp hơn.

Thông thường, mọi bạn nên xem tử vi phong thủy trọn đời vào đầu năm, thời điểm đầu tháng hoặc khi cuộc sống đang có khá nhiều thăng trầm, trở nên cố và ước ao biết vận hạn tương lai ra sao để có ứng đổi mới phù hợp. Những người dân đang tính chuyện trọng đại như kết hôn, xây nhà, đi nước ngoài, những người làm ăn uống kinh doanh... Trẻ em em hoàn toàn có thể xem từ bỏ khi hình thành để phụ huynh hiểu tính cách, vận mệnh của bé từ kia có lý thuyết giáo dục, phương hướng dậy con phù hợp.

Lấy lá số phong thủy ở đâu chuẩn xác?

Hiện nay trên những trang mạng có không ít phần mượt lập lá số Tử Vi tràn ngập do những người dân không chuyên tử vi phong thủy thực hiện. Phần lớn mềm còn code auto các mục luận giải căn cứ theo sách tử vi phong thủy cổ. Mặc dù không phải trang nào thì cũng lấy lá số chuẩn xác. địa thế căn cứ theo những an sao, vận hạn, tử vi ngũ hành sao thì chúng tôi nhận thấy những bên không giống còn những sai sót, hạn chế. Đặc biệt là phương pháp an hạn tháng. Tử vi phong thủy Sơn Long thông qua quy trình tu học trung hoa và có tác dụng nghề thọ năm công ty chúng tôi đã tự lập trình sẵn nên ứng dụng an sao số tương đối chuẩn xác.

Lá số tại tử vi Sơn Long bao gồm cách an hạn tháng riêng theo công thức khi làm nghề, bổ sung cập nhật các sao lưu giữ niên đặc biệt giúp cho vấn đề luận vận hạn từng năm từng mon thêm chuẩn chỉnh xác. đến nên các học viên với khách hàng trọn vẹn có thể an tâm lập lá số tử vi miễn phí.

Xem Lá số Tử Vi có thể biết được những gì?

Trên từng một lá số sẽ thể hiện những phương diện của cuộc sống như: công danh sự nghiệp, tiền tài, gia đạo, tình duyên, sức khỏe… Biết được các vận hạn, may mắn của chính bản thân mình trong tương lai qua từng năm.

Xuân Quý Mão 2023 sắp tới gần, đây cũng là thời điểm tương thích để chấm tử vi trọn đời cùng vận hạn trong thời gian mới Quý Mão, lập planer cho một năm thuận buồm xuôi gió. Xem trong thời hạn mới mình sẽ có được những biến đổi gì, xuất sắc hay xấu, cảm xúc công việc, tiền tài thế nào, sức mạnh ra sao, tất cả cần để ý gì giỏi không. Định hướng các bước đầu bốn làm ăn kinh doanh 5-10 năm tới, giải phóng cung xấu hạn xấu.

Cách lập lá số tử vi trọn đời 

Quý vị vui mắt đăng ký thành viên trước khi lập lá số. Nghĩa vụ và quyền lợi của thành viên đó là không số lượng giới hạn số lần lập lá số của quý vị. ứng dụng lập lá số phong thủy trọn đời của Hội phong thủy Sơn Long an theo năm tháng thì giờ sinh chuẩn chỉnh xác. Tuy ko yêu cầu chuẩn từng phút vày giờ sinh được tính theo giờ Can Chi. Lấy ví dụ như 1h-03h sáng là giờ Tý. 03h-05h sáng sủa là tiếng Sửu. Nếu khách hàng sinh trong số khoảng giờ này thì phút không ảnh hưởng. Nhưng nếu như khách hàng sinh vào các Mốc giao giữa hai lá số lấy một ví dụ 1h, 3h, 5h, 7h thì rất cần được ghi rõ phút. Nếu để là 5h thì phần mềm tự động hóa lấy công dụng sau 5h.

Để đảm báo lá số Tử Vi của người tiêu dùng chính xác, chúng ta cần hỗ trợ đầy đủ năm tháng ngày giờ sinh, giới tính, họ tên. Không được để trống ô nào. Trong khi 114 sao cố định trọn đời, thường niên lá số của các bạn sẽ có thêm những sao lưu lại niên. Vì chưng vậy nhằm luận đoán và tất cả cái nhìn đúng mực nhất về phong thủy từng năm. Quý bạn nên lấy lá số phong thủy theo hằng năm một. Ví như quý vị có ngẫu nhiên khó khăn như thế nào trong việc Lập lá số. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

Lưu ý rằng thông tin của quý vị trọn vẹn bảo mật. Sau khoản thời gian lá số được an, quý vị nhấn giữ vào lá số để mua về. Sau khi lập lá số, quý vị cũng hoàn toàn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để chấm lá số tử vi của mình.

Cách phát âm lá số Tử Vi

Lá số Tử Vi của con fan được diễn tả theo bố cục gọi là Thiên Bàn với Địa Bàn.

Thiên Bàn là phần trung trung khu lá số, khắc ghi những thông tin tổng quan gồm ngày mon năm sinh âm dương lịch, bạn dạng mệnh, tử vi ngũ hành của bạn dạng mệnh, đối sánh mệnh cục và âm dương của một người.

Địa Bàn gồm 12 ô/cung được thu xếp xung quanh Thiên bàn. Có tổng số 13 cung, nhưng bởi cung Thân không tồn tại vị trí cố định phải xếp ông xã lên cung khác, nên tổng cộng có 12 cung riêng rẽ lẻ. 12 cung này gồm tất cả Mệnh, Tài Bạch, quan tiền Lộc, Phúc Đức, Phu Quân, Thiên Di, Phụ Mẫu, Tử Tức, Nô Bộc, Điền Trạch, Huynh Đệ, Tật Ách

Ý nghĩa những màu sắc: trên lá số, các sao số, cung vị được in ấn thành 5 màu sắc khác nhau. Thay thế cho tử vi ngũ hành từng sao. Trong đó

Màu xámHành Kim
Màu xanh lá Hành Mộc
Màu đenHành Thủy
Màu đỏHành Hỏa
Màu vàngHành Thổ
So Sánh Mệnh và Cục

Cục được hiểu là bí quyết cục, hay có cách gọi khác với tên khác là cuộc, đây đó là cái vắt cuộc xóm hội mà fan đó thuộc về. Cục đó là các yếu đuối tố mặt ngoài, môi trường bên ngoài, thực trạng của đương số. Môi trường học tập, sinh sống làm việc thuận lợi hay khó khăn khăn. Cục bao gồm: Thủy Nhị Cục, Mộc Tam Cục, Kim Tứ Cục, Thổ Ngũ Cục, Hỏa Lục Cục.

Mệnh ở đó là Ngũ hành nạp âm bản Mệnh theo Năm sinh lấy ví dụ Lộ Bàng Thổ, là Mệnh Thổ

Cục sinh Mệnh

Là suôn sẻ nhất trong số trường hợp giữa Mệnh với Cục. Người này được thời phù, được yếu tố hoàn cảnh ưu ái, dễ gặp mặt may may mắn, dễ dàng thuận lợi. Ví dụ học trong trường chuyên lớp chọn, sống nơi văn minh thuận lợi mọi mặt, làm việc nơi chính sách đãi ngộ tốt so cùng với năng lực, tham gia những hội đội tầng lớp bên trên mình. Thời nuốm tạo anh hùng, vì vậy người này còn có nhiều thời cơ phát triển năng lực, minh chứng phiên bản thân, gặt hái thành tựu. 

Mệnh tự khắc Cục

Mệnh khắc cục là xuất sắc thứ nhì sau viên sinh Mệnh. Lập lá số tử vi phong thủy xét thấy giả dụ nam cô bé có Mệnh khắc cục thì cuộc sống phải trải qua không ít trở ngại tuy vậy vẫn đạt thành ng trong gian khó bởi chính nghị lực, kĩ năng của mình. Người này dùng đầu óc, thận trọng tính toán của chính mình để xoay gửi tình thế, xoay đưa con fan theo ý thiết bị của mình. Đương số vào đời có làm thì mới có thể có ăn, chứ không có kiểu được hưởng may mắn tự nhiên đưa lại hoặc ngồi há miệng hóng sung rụng. Mệnh tự khắc cục vẫn là mẫu bạn vất vả, nhưng đổi lại thành quả cân xứng với năng lực công sức của con người trí tuệ quăng quật ra.

Mệnh viên tương hòa

Luận lá số phong thủy trọn đời xét thấy người dân có Cục Mệnh bình hòa minh chứng người này rất dễ dàng hòa mình, say đắm nghi với hoàn cảnh, với môi trường thiên nhiên sống mặt ngoài. Viên Mệnh bình hòa tuy cuộc sống của đương số ko được thời phù tuy vậy cũng không tới nỗi sóng gió thăng trầm quá lớn. Yếu tố hoàn cảnh môi trường bao bọc không gây bất lợi cho đương số. Cuộc đời nhìn toàn diện ở nút bình ổn, an nhàn, êm đẹp. Bản thân chưa hẳn chịu lose thiệt với môi trường thiên nhiên bên ngoài

Mệnh sinh Cục

Đây là những người dân phải sinh xuất mang lại môi sinh sống tốt làm bổ ích cho thiên hạ. Theo phong cách “ăn cơm trắng nhà vác tù và hàng tổng”. Làm những nhưng tận hưởng ít thậm chí là không được hưởng. Phương pháp cục này phổ biến ở những người làm thầy, có tác dụng chủ, đem về giá trị mang đến xã hội. Fan này hy sinh, chịu thiệt thòi nhiều, trải qua trở ngại cũng không ít, lo toan đo lường và tính toán làm lợi cho tất cả những người khác. Lúc được hưởng thành quả này lại không tới phần. Tuy vậy bù lại những người dân thân, người xung quanh được hưởng, môi trường thiên nhiên sống, thao tác của bọn họ sẽ giỏi lên.

Cục tương khắc Mệnh

Người cục Khắc Mệnh là fan không gặp gỡ thời, không chạm chán may. Thành công thường tự thân vận động, nghỉ ngơi đời “có làm thì mới có thể có ăn, không dưng ai dễ đem phần mang đến cho”. Những hoàn cảnh phía bên ngoài luôn ăn hại cho phiên bản mệnh đòi hỏi người này bắt buộc không kết thúc nỗ lực, nếu như không dễ rơi vào cảnh cảnh bất đắc chí. Thành công hoàn toàn di yếu ớt tố sức khỏe nội tại chứ không phải yếu tố hoàn cảnh tự nhiên với lại.

So sánh Âm DươngÂm Dương Thuận lý

Mệnh Âm nữ, âm nam đóng góp cung Âm hoặc Dương Nữ, Dương Nam đóng góp cung Dương là Âm Dương Thuận Lý. Vòng vận đi thuận chiều kim đồng hồ. Theo lẽ thường, thuận lý Âm Dương có nghĩa là điều hòa thông suốt, không gặp mặt trở ngại. Tuy nhiên, nhân tố thuận lý hay nghịch lý chỉ làm gia giảm mức độ thăng trầm của lá số, không đưa ra quyết định độ giỏi xấu của lá số.

Âm dương Nghịch lý

Mệnh Âm nữ, âm nam đóng cung Dương hoặc Dương Nữ, Dương Nam đóng góp cung Âm là Âm Dương Nghịch Lý. Vòng vận đi nghịch chiều kim đồng hồ.

Luận 12 cung trên lá số Tử Vi Cung mệnh với Cung Thân vào lá số Tử Vi

Giải mã Cung mệnh 

Mệnh là cung thiết yếu trong Tử Vi dùng để làm xem về chính phiên bản mệnh của người đó. Coi cung Mệnh bạn cũng có thể biết được bao gồm về tướng tá mạo, tính tình, tài năng chuyên môn, sự thọ yểu, những bị bệnh hay tai họa trong cuộc đời. Phương pháp cục lá số là cao tuyệt thấp. Mệnh đẹp mắt thì là người có sức mạnh tốt, có năng lực tư duy, trí tuệ nhạy bén, dù đi qua vận xấu thì cũng không bị kém đi. Chạm mặt đại vận tốt thì phất lên huy hoàng. Mệnh khỏe mạnh không sợ tai ương, cạnh tranh khăn, người này luôn luôn kiên trì ý chí có được mục tiêu, phải trong đời sẽ thiết kế xây dựng được thành tích như ý.

Người mệnh nhát thì thân thể không được khiếu nại toàn, hoặc yểu mệnh, trí năng khuyết hãm, khó khăn sống an ổn định chứ nói gì lập nghiệp lớn. Mệnh đề xuất đẹp, vững vàng đủ béo để gánh Tài, Quan, Mệnh yếu, ko gánh nổi Tài thì Tài mang lại chỉ rước họa vào thân. Mệnh ví như cỗ xe giỏi hay kém, cũ kỹ. Đại vận là con phố xe đã đi qua. Xe khỏe khoắn thì chở được rất nhiều người, qua các con đường gập ghềnh thì đi lờ lững chứ không hư xe. Những người dân Mệnh cách khủng chẳng số đông lập nghiệp béo mà còn tạo ra giá trị, đảm nhận cả cộng đồng, làng hội.

Cung Thân trong lá số Tử Vi

Thân chỉ suy nghĩ, hành vi của bạn dạng thân, là mục tiêu, hài lòng con bạn ta hướng đến. Thân là lĩnh vực khá nổi bật của cuộc sống, là chiếc ta coi trọng. Khi Cung Mệnh yếu hèn hoặc xấu thì tín đồ ta dụng cung Thân nhằm luận đoán. Thân còn là để xem vận mệnh cuộc đời sau 30 tuổi. Bởi cung Thân như là linh hồn của ta, ko phải là một khía cạnh rõ ràng nên không tồn tại một cung đơn lẻ mà an vào một trong 6 cường cung bên trên lá số. Đó là Mệnh, Phu Quân, quan tiền Lộc, Thiên Di, Tài Bạch cùng Phúc Đức.

Cung an Thân được an trí theo mon sinh và Giờ sinh. Luận lá số trọn đời hoàn toàn có thể nhận biết địa chỉ cung an Thân qua giờ sinh như sau:

- Sinh tiếng Tý, Ngọ Mệnh cùng Thân đồng cung

- Sinh giờ Sửu, mùi hương cung Thân an tại Phúc Đức

- Sinh giờ Dần, Thân cung Thân an tại quan lại Lộc

- Sinh tiếng Mão, Dậu cung Thân an tại Thiên Di

- Sinh giờ Thìn, Tuất cung Thân an trên Tài Bạch

- Sinh giờ đồng hồ Tỵ, Hợi cung Thân an trên Phu Thê

Cung quan tiền Lộc xem sự nghiệp sự nghiệp ngơi nghỉ đời

Cung quan lại lộc lúc bé dại thì xem học lực, thi cử, điểm số. Sau thời điểm ra trường thì xem chuyên môn chuyên môn, công danh sự nghiệp sự nghiệp một đời, môi trường xung quanh làm việc, ngành nghề chính, hoàn cảnh công việc, phục vụ vị trí cao nhất, cách biểu hiện làm việc, năng lực gây dựng cơ đồ, chi phí đồ.

Cung quan Lộc thay mặt đại diện cho con phố ng lợi danh lộc, xem lộ trình quá trình thuận lợi hay cực nhọc khăn. Trên con phố lập nghiệp đề nghị tự thân hay có quý nhân phù trợ. Đối với cả nam và nữ thì cung quan tiền Lộc luôn luôn được reviews là cung quan trọng. “Quan” tại chỗ này được hiểu để chỉ những người dân có chức sắc, nghĩa vụ và quyền lợi để thực hiện những cơ chế của triều đình. Còn thời buổi này chữ “quan” dùng để làm chỉ tới công việc và nghề nghiệp của từng cá nhân, chỉ sự nghiệp của từng người. “Lộc” chủ khái quát về tài lộc, chi phí bạc, tài sản nói thông thường từ quá trình mang lại.

Liên quan mang lại vận rứa sự nghiệp của cuộc sống mỗi người. Cũng không nên chỉ có thể căn cứ Cung quan Lộc của nguyên viên để luận đoán. Mà còn rất cần phải quan ngay cạnh sự thăng trầm thịnh suy, tốt xấu của đại vận cùng lưu niên.

Vợ ck đồng cam cùng khổ. Thực tiễn Cung quan liêu Lộc chủ yếu chiếu Phu Thê, những sao sinh sống Cung quan Lộc tất cả thể tác động đến hôn nhân. Ví dụ ông xã nhờ quyền lực nhà vk trong các bước hoặc vợ ck cùng làm nạp năng lượng chung. Nếu Cung quan liêu Lộc là các sao cát, cung phu thê cũng là các sao cát, sẽ chủ về vợ chồng cùng nhau lập đề nghị sự nghiệp. Hoặc nhì bên phát triển thành công, mà quan hệ vợ chồng cũng hạnh phúc. Trường hợp Cung quan lại Lộc là những sao cát, mà lại cung phu thê là các sao hung, thì vợ ck nên tự phát triển sự nghiệp của mình, tránh việc hợp tác.

Cung Tài Bạch xem giàu nghèo qua lá số Tử Vi

Cung Tài bạch xem năng lượng kiếm chi phí và cai quản tiền bạc. Dòng vốn từ đâu cơ mà tới, các hay ít, có số phá sản hay phát lộc không, tổng gia sản trong đời ở tại mức nào. Nên cai quản hay làm cho thuê, có số đầu tư kinh doanh tốt chỉ làm ng vấn đề ổn định. Bao giờ đạt đến đỉnh điểm danh vọng và tiền bạc. Trải nghiệm vật chất đạt được ổn định và phong túc hay không. Dành được thừa kế hay phần đa khoản lộc bất ngờ không, lộc từ mối cung cấp nào, marketing gì thì giàu.

Cung Tài Bạch hèn thì chật đồ vật mưu sinh, không có tài năng sản, dễ bị trộm cắp, lừa lật hoặc cháy, mất tài sản, hoặc chi tiêu thất bát, hao tiền cho những người khác, đau tí hon tốn kém chữa trị trị. Tài Bạch vượng thì có thể kiếm được không ít tiền, trở thành những người dân triệu phú, tỷ phú. Lá số tử vi phong thủy còn bắt gặp được thời vận giàu nghèo, thăng trầm của mệnh nhà trong đời. Không ai giàu có một đời cả, cung Tài cũng chịu sự bỏ ra phối của Đại vận.

Cung Phụ Mẫu trên lá số Tử Vi

Xem xuất thân gia đình, sự trợ lực cha mẹ, mọt quan hệ song thân hình khắc hay thuận hòa, sức mạnh bố mẹ. Cha mẹ nuôi cũng miêu tả trên cung số này.

Cung này còn phản ảnh tính tình, năng lực hoặc sự nghiệp, tình hình cát hung của cha mẹ. ở bên cạnh đó, cung Phụ chủng loại cũng bật mý duyên phận, tình yêu giữa đương số với phụ vương mẹ; dành được hưởng trợ lực từ phụ huynh hay không; hay cần tự thân chuyên chở trên con phố lập nghiệp.

Không chỉ vậy cung này còn thấy đề đạt cả những tác động của phụ huynh đối với phiên bản mệnh. Như ren di truyền, ngoại hình, trí tuệ, truyền thống gia đình, phương thức giáo dưỡng... Thời gian xem vận bắt buộc phải tham khảo cung Phụ Mẫu, để hiểu đời sống ghê tế cha mẹ tốt tuyệt xấu, sức khỏe phụ huynh thế nào. Thông qua cung Phụ mẫu rất có thể biết cuộc sống đương số thời gian nhỏ. Thời vận bố mẹ lúc đó có tốt không. Gồm con sinh ra bố mẹ tốt lên, được hàn gắn. Tất cả con sinh ra thì phụ huynh ly tán. Đương số gồm hiếu thuận với phụ huynh không. Nên sống ngay sát hay xa thì hợp. Nhỏ cái giành được hưởng thừa kế bố mẹ không hay là sau này quan tâm phụng dưỡng cho phụ vương mẹ. 

Xem Cung Phúc Đức trên lá số 

Cung Phúc Đức là cung rất đặc trưng trong Tử Vi, có tác động chi phối mang đến 11 cung số. Cung này còn đại biểu cho như phúc phận kiếp trước với phúc nóng của phụ thân ông để lại. Một cung Phúc tốt có thể gia tăng ảnh hưởng tốt với chế sút những sự xấu của các cung khác. Coi cung Phúc rất có thể biết qua về phúc trạch, lâu yểu và sự thịnh suy trong mẫu họ có ảnh hưởng đến chính mình. Để từ kia hành thiện tích đức, gieo nhân tốt khiến cho đời sau được thiện quả. Dường như còn hoàn toàn có thể biết qua về âm phần trong dòng họ. Cung Phúc Đức cho biết rõ nhân quả, quả báo của chính mình, là sự thể hiện của quả trong đương kiếp vì chưng Nhân.

Cung Phúc Đức còn là sự việc trợ lực của họ hàng loại tộc, âm phúc tổ tiên, tài năng cứu giải cơ hội nguy nan. Phúc kỵ các sát bại tinh và chính Tinh động mạnh mẽ chiếm đóng góp chủ dạt dẹo lao lực. Phúc ưa những chính tinh tĩnh, công ty nhẹ nhàng an ổn.

Cung Phúc Đức còn là đời sống lòng tin và sinh hoạt hưởng trọn thụ. Xem có niềm hạnh phúc hay không, số mệnh vất vả xuất xắc an nhàn, được hưởng thụ về vật chất hay như là một phương diện nào đó. Cung phúc đức biểu thị triệu chứng tu dưỡng của phiên bản thân giỏi hay xấu, trạng thái ý thức và vai trung phong lý, nhân loại nội tâm. Xem lòng tin của mệnh chủ tất cả được sáng sủa vui vẻ giỏi không.

Có câu “Có Phúc mới gồm Phần”, Phúc xung chiếu Cung Tài Bạch. Chứng minh Phúc đẹp mắt thì đường kiếm tiền thuận lợi, tích điểm được tài sản. Phúc kém thì vất vả mưu sinh, tiền tài khó khăn tụ, tìm kiếm được cũng hao đi. Phúc còn tam phù hợp với Phu Thê với Thiên Di. Phúc tốt thì đem được ck tài, hiền lành thê. Phúc kém tình duyên lận đận, vất vả đường hôn phối, tín đồ phối ngẫu không sang giàu hoặc tất cả thành tựu.

Cung Thiên Di đương số ra phía bên ngoài lao lực, phải bôn ba xứ người.

Luận giải Cung Nô Bộc

Cung này đại biểu cho quan hệ bạn bè, đồng sự, cấp dưới người làm, nhân viên, sếp, bạn hợp tác. Coi họ bao gồm đắc lực xuất xắc không, tất cả giúp ích được gì cho mệnh giỏi không. Quan hệ giới tính ngoại giao với duyên số với những người xung quanh các hay ít, với kết quân địch không. Trong khi có thể xem được tai ương do người khác khiến ra. Giả dụ cung Nô Bộc những sát bại tinh thì dễ dẫn đến tiểu nhân bắt nạt, hoặc hãm hại, lừa tiền cho nên vì vậy không nên hợp tác làm ăn uống chung. Cung này đề xuất ở nuốm yếu hơn Mệnh, công ty về được Nô phò tá. Còn Nô toàn sao cat hoặc vượng quá thì mình phù đến Nô, bởi vậy Mệnh ở núm kém.

Xem thêm: Top 15+ Cách Xóa Bảng Trong Word Mà Không Mất Chữ Tốt Nhất Bạn Nên Biết

Chấm lá số tử vi phong thủy Cung Phu Thê

Cung Phu Thê chia thành 3 mốc luận đoán: xem tình cảm, hôn nhân và gia đạo. Trước 22 tuổi coi tình duyên, tình cảm, từ bỏ 22 cho 34 xem hôn nhân, sau 34 tuổi coi gia đạo. Cung này biểu thị về dung mạo, tính tình, tài năng, phẩm chất, thành tựu... Của người bạn đời. Thời hạn lập gia đình, sự hòa hợp khắc chũm nào, số giành được nhờ tín đồ phối ngẫu hay phải hi sinh… xem duyên phận giữa vk chồng. Hình như cũng đại biểu cho quan niệm của đương số đối với tình yêu, hôn nhân, gia đình, mẫu tín đồ lý tưởng.

Cung Thiên Di vào lá số tử vi phong thủy

Cung Thiên Di là bạn dạng thân đương số lúc ở môi trường bên phía ngoài xã hội. Di đại biểu cho quan hệ đối ngoại, năng lượng thích ứng hoàn cảnh và tình trạng cat hung khi khi thâm nhập giao thông, đi xa, du lịch, du học, xuất ngoại với định cư. Cung Thiên Di xem tình trạng mèo hung dịp ở bên ngoài, làm ăn tiện lợi hay khó khăn khăn. Phải đi về phương nào, trên quê hương phiên bản quản lập nghiệp hay đề nghị xa quê mới mong muốn có ngày vinh quy bái tổ. 

Mệnh xấu thì nên cần nương nhờ cung Di, cần phải ly tổ ly tông lập nghiệp làm việc địa phương không giống hoặc ra quốc tế mới nên danh được. Bây giờ cung Di nhập vai trò cực kì quan trọng. Ví như Mệnh đẹp rồi thì không duy nhất thiết phải ra đi làm ăn, ngồi ở nhà cũng đều có việc bao gồm tiền. Di xấu thì nên hạn chế đi ra ngoài để kiêng bị lừa gạt, cướp giật, tai nạn ngoài ý muốn ho