Cọc ly tâm d300 hiện đang được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng với nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng với đó, dịch vụ thi công ép cọc ly tâm hiện đang được nhiều đơn vị triển khai để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trên thị trường. Hừng Sáng chuyên thi công chi tiết theo bản vẽ cọc ly tâm d300, công trình đạt độ chính xác cao

Bản vẽ cọc ly tâm d300

Cọc ly tâm là dạng cọc được thiết kế theo hình tròn được sản xuất với số lượng lớn theo một quy chuẩn nhất định trên dây chuyền chuyên dụng. Vốn dĩ được gọi là cọc ly tâm d300 là bởi phần bê tông của cọc được đóng theo kiểu quay ly tâm với đường kính 300 trong điều kiện nhiệt độ môi trường rơi vào khoảng 96 độ C. Để đảm bảo độ bền cho kết cấu, phần cốt thép trong lõi của cọc thường là sợi cáp kéo căng ứng lực.

Bạn đang xem: Bản vẽ cọc ly tâm d300

Nếu quý khách muốn tải về bản vẽ chi tiết cọc ly tâm d300 thì đường dẫn nằm ở dưới cuối bài đăng này của Hừng Sáng

*
Bản vẽ cọc ly tâm d300

Ưu điểm của cọc d300 là khả năng chịu được tải trọng tốt nhờ vào phần bê tông cứng và đặc, không dễ bị nứt gãy đảm bảo phần nền xây dựng được vững chắc và giúp công trình xây dựng thêm kiên cố. Cọc bê tông ly tâm d300 còn có khả năng chống thấm và khó bị ăn mòn, được sản xuất đại trà nên giá thành khá hợp lý. Bởi vậy, trong nhiều công trình, các chủ thầu luôn ưu tiên lựa chọn cọc d300 để vừa mang lại hiệu quả cao lại tối ưu hóa chi phí sản xuất.

Dựa vào thông số kỹ thuật d300 dưới đây, các kỹ sư có thể thiết kế được bản vẽ cọc ly tâm d300:

Mác bê tông: 60 Mpa Chịu tải trên đầu cọc: 100 tấn
Đường kính thép: 7.1mm Khối lượng tấn/md: 0,118Dưới đây là bản vẽ cọc ly tâm d300:

Tính ứng dụng của cọc d300 trong xây dựng

Cọc bê tông ly tâm d300 được ưu tiên sử dụng trong các công trình thi công xây dựng là bởi nhiều đặc tính nổi trội, đặc biệt là phần bê tông được chế tạo theo ứng suất trước theo cơ chế quay ly tâm, đảm bảo được độ chắc và đặc. Điều này giúp cọc bê tông ly tâm tăng khả năng chịu được tải trọng, tránh bị tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài gây ra tình trạng ăn mòn, thấm nước.

*
Tính ứng dụng của cọc d300 trong xây dựng

Cũng chính bởi điều này mà các dịch vụ ép cọc ly tâm d300 được nhiều nhà thầu lựa chọn đối với các công trình xây dựng gần khu vực biển hoặc những nơi thường bị nhiễm mặn. Bên cạnh đó, được chế tạo dựa trên ứng suất bê tông nên cả trọng lượng và tiết diện của cọc đều được tối ưu hóa, phù hợp với nhiều địa điểm xây dựng khác nhau.

Với nhiều đặc điểm vượt trội như vậy, nhiều người lựa chọn ép cọc ly tâm d300 với đa dạng các công trình xây dựng như: tòa nhà cao tầng, công trình biển, cảng, đê chắn, trạm điện,…Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang phát triển vượt bậc, kéo theo đó là cơ sở hạ tầng được đầu tư chú trọng, ngày càng có nhiều công trình ra đời khiến cho các dịch vụ như ép cọc bê tông được mở rộng.

Cọc ly tâm d300 chịu tải bao nhiêu?

Cọc ly tâm d300 bao gồm 2 loại chính: PC và PHC có chiều dài từ 6 đến 12. Đối với PC, tải tối đa mà cọc có thể chịu được là 50 tấn, đối với PHC, sức chịu tải của cọc vào khoảng 80 tấn.

*
Cọc ly tâm d300 chịu tải khoảng 80 tấn

Phương pháp thi công cọc bê tông ly tâm d300

Quá trình thi công cọc bê tông ly tâm d300 đồi hỏi phải diễn ra theo đúng các bước theo quy định để đảm bảo chất lượng của công trình. Trước khi tiến hành ép cọc, toàn bộ chất lượng đầu vào của cọc cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, nhà thầu cần tiến hành khảo sát trước địa hình ép cọc và đảm bảo các loại máy móc đang hoạt động tốt.

Các kỹ sư tại công trường phải sử dụng các máy đo chuyên dụng để kiểm tra chất lượng cọc. Sau khi đã đảm bảo việc cọc có thể chịu tải đúng như thiết kế, điều quan trọng không kém là phần nền đóng cọc cần được bằng phẳng, tránh gập ghềnh ảnh hưởng đến quá trình ép cọc.

*
Phương pháp thi công cọc bê tông ly tâm d300 được Hừng Sáng thực hiện

Tại mỗi phần đất nền khác nhau cần sử dụng cọc ly tâm d300 với chiều dài khác nhau để đảm bảo kết cấu công trình được vững chắc nhất. Bởi vậy, dựa vào bản khảo sát trước, người điều khiển máy ép cần xác định đúng loại cọc và ép đúng vị trí đã được xác định.

Quá trình thi công cọc ly tâm d300 cần đảm bảo sao cho các cọc được ép xuống theo phương thẳng đứng cho đến khi đạt đến đúng tải trọng theo yêu cầu. Nếu lực máy ép vẫn chưa đạt tới lực tải trọng, tiếp tục đưa thêm cọc vào ép cho đến khi đạt đúng đến Pmin tối thiểu.

Quá trình ép cọc cần đảm bảo đúng kỹ thuật sao cho cọc không bị xiên vẹo bị sai trọng tâm dẫn đến việc vỡ cọc. Bên cạnh đó, cần linh hoạt thay đổi phương án thi công nếu gặp phải các tầng địa chất khác nhau hoặc vướng địa hình có nhiều đá to.

Báo giá ép cọc ly tâm d300

Giá ép cọc ly tâm d300 là khác nhau tùy thuộc vào từng khách hàng và các loại công trình xây dựng. Nhìn chung, đối với khối lượng thi công ép máy tải nhỏ hơn hoặc bằng 1000 md thì đơn giá sẽ dao động vào khoảng 70 – 100 triệu đồng tùy vào từng tải trọng. Đối với khối lượng thi công máy ép tải lớn hơn 1000 md thì đơn giá ép sẽ có chi phí khoảng 60 – 80 triệu đồng. Đơn giá chi tiết cùng các thắc mắc của khách hàng sẽ được cung cấp và giải đáp chi tiết qua cửa sổ chat của Hừng Sáng tại website của công ty.

*
Báo giá ép cọc ly tâm d300 tùy thuộc vào từng công trình do Hừng Sáng thực hiện

Báo giá cọc bê tông ly tâm d300

Cọc ly tâm d300 sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào chiều dài và số lượng thi công. Để có được bảng giá ưu đãi nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline của Hừng Sáng để được nhân viên giải đáp và tư vấn một cách nhiệt tình nhất!

Giá cọc ly tâm D300 (PC, PHC) dài từ 6m: Đơn giá ~200.000 đồng/m
Giá cọc ly tâm D300 (PC, PHC) dài từ 9m: Đơn giá ~190.000 đồng/m
Giá cọc ly tâm D300 (PC, PHC) dài từ 10m: Đơn giá ~180.000 đồng/m
*
Báo giá cọc bê tông ly tâm d300

Đơn vị nhận thi công ép cọc ly tâm d300

Hừng Sáng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch thi công ép cọc ly tâm d300 hàng đầu hiện nay trên thị trường. Với số lượng khách hàng trải dài trên khắp cả nước, Hừng Sáng đã cùng góp sức xây dựng nên hàng nghìn công trình, tòa nhà, ép cọc kè sông, kè biển,…

*
Hừng Sáng là đơn vị nhận thi công ép cọc ly tâm d300

Với cơ sở hạ tầng máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư được tuyển chọn và đào tạo bài bản, quy trình thi công được kiểm soát chặt chẽ, Hừng Sáng luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ thi công ép cọc ly tâm d300 chất lượng và đạt tiêu chuẩn.

Full bản vẽ kết cấu biệt thự – Móng cọc ly tâm được chia sẻ trên filethietke.vn đầy đủ hình ảnh chi tiết cụ thể
*
ket-cau-biet-thu.rar <2.81 MB>
*

*
Bản vẽ 1520
*
Đánh giá (1575) 4/5
*

Bản vẽ kết cấu phần móng: Giải pháp kết cấu phần móng là móng cọc bê tông ly tâm ứng lực trước D300-T80 – dài 12m, chia làm 02 đoạn được ngàm vào đài móng. Liên kết các đài móng là giằng móng KT 200×600 và 300×600

Kết cấu phần thân là hệ khung cột BTCT chịu lực bao gồm 05 bản vẽ kết cấu cột và 39 bản vẽ kết cấu dầm sàn.

Xem thêm: Lớp Dạy Học Vẽ Cho Trẻ Em Ở Tphcm Nên Học Nhất, Lớp Dạy Học Vẽ Online Cho Bé Trẻ Em, Thiếu Nhi (5

Kết cấu phụ là cầu thang 02 bản vẽ, lanh tô ô văng 04 bản vẽ Có thể nói rằng đây là 1 bộ bản vẽ thiết kế kết cấu biệt thự rất đầy đủ chi tiết, qua đó các bạn có thể tham khảo để bố trí triển khai bản vẽ kết cấu riêng mình.


HÌNH ẢNH DEMO

BẢN VẼ GẦN GIỐNG


GỢI Ý CHO BẠN


BÌNH LUẬN (0)


BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ (1)


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá

Bản vẽ rất tốt (1)

Bản vẽ tốt (0)

Bản vẽ rất hay (0)

Bản vẽ hay (0)

Bình thường (0)

Thành viên
Nội dung đánh giá
KTS.Thành Trung
Bản vẽ rất tốt Code chất lượng, hỗ trợ tốt
Hiển thị 20Hiển thị 50Tất cả
×
NẠP TIỀN DOWNLOAD NGAY
Bạn đang download: Phí tải 10.000đ
Hỗ trợ thanh toán qua INTERNET BANKING tất cả các ngân hàng: Vietcom
Bank, BIDV, Vietin
Bank, Sacom
Bank, Techcom
Bank, Á Châu, TPbank, MBbank, Agri
Bank, VPbank, SHB, Maritime
Bank, Dong
Abank, VIB, Exim
Bank, HDbank, NCB, Việt Á, Ocean
Bank, PGbank, Bac
Abank... Bạn cần đăng nhập để tải bản vẽ qua chức năng này! ĐĂNG NHẬP NGAY
Hỗ trợ CHUYỂN KHOẢN TRỰC TIẾP qua các số tài khoản ngân hàng: Vietcom
Bank, BIDV, Vietin
Bank, Sacom
Bank, Techcom
Bank, Á Châu, TPbank, MBbank, Agri
Bank, VPbank, SHB, Maritime
Bank Bạn cần đăng nhập để tải bản vẽ qua chức năng này! ĐĂNG NHẬP NGAY
Bạn cần đăng nhập để tải bản vẽ qua chức năng này! ĐĂNG NHẬP NGAY
CHÚ Ý

Bạn đang "DOWNLOAD BẢN VẼ NGAY" qua Paypal mà không cần đăng nhập
**Số tiền cần để mua bản vẽ này là: 0,93 USD
Mã khác

*
Bảo mật SSL mọi giao dịch đều được mã hóa an toàn!


Phí download
10.000đ
*
DOWNLOAD NGAY
Bạn có bản vẽ hay
*
ĐĂNG BÁN NGAY
Lưu vao yêu thích
CHIA SẺ NHANH
(BẢN VẼ 369)
*
Gửi bản vẽ tới email bạn bè

*
BẢN VẼ NỔI BẬT


*
BẢN VẼ GẦN GIỐNG


kết cấu biệt thự móng cọc ly tâm Biệt thự biệt thự gia đình
DÀNH CHO NGƯỜI MUA
DÀNH CHO NGƯỜI BÁN
CỘNG ĐỒNG vuagiasu.edu.vn
Kho bản vẽ - Đồ án thiết kế cho Designer
gmail.com
*

CHAT FACEBOOK