Trong chỉ dẫn này, bạn sẽ học cách thực hiện Adobe Illustrator để tạo ra một nhóm những người bạn quốc tế: một các bạn nam da trắng, một nữ giới châu Á cùng một nữ giới người Hồi giáo. Bọn họ sẽ sử dụng những hình dạng cơ bạn dạng và các hiệu ứng làm cho cong, và bọn họ sẽ dịch chuyển các chốt neo để làm biến mẫu mã dạng và đạt được hiệu quả mà chúng ta muốn. Sau khi hoàn thành hướng dẫn này và sử dụng một trong những phương pháp, bạn sẽ có thể sinh sản ra bất kỳ mẫu tín đồ nào. 1. Bí quyết vẽ chúng ta nam domain authority trắng bước 1 Sau khi chúng ta đã chế tạo ra một tài liệu bắt đầu với WidthHeight 850 px, họ sẽ ban đầu tạo phần đầu của doanh nghiệp nam. Dùng phương tiện Rounded Rectangle Tool. Nếu đây là lần đầu tiên bạn áp dụng AI và các bạn không thể kiếm tìm thấy biện pháp này, hãy xem bảng Tools ở phía bên trái của bạn dạng vẽ. Nhấp vào công cụ Rectangle Tool (M), giữ lại trong nhị giây, cùng một thực đơn pop-up sẽ xuất hiện, với ở đó các bạn sẽ tìm thấy Rounded Rectangle Tool. Vị vậy, thực hiện công núm Rounded Rectangle Tool, vẽ một hình chữ nhật tròn. Đây vẫn là đầu của người tiêu dùng nam. Xóa color nét viền trường hợp có, cùng đặt màu tô thành R=247, G=197, B=156.

Bạn đang xem: Cách vẽ người bằng illustrator

Sau đó đổi khác màu sơn thành R=114, G=72, B=51, và hiện nay chúng ta sẽ tạo nên mắt. Nhấp vào Công gắng Ellipse Tool (L) cùng vẽ một hình trụ nhỏ. Để tạo nên một hình tròn đều, hãy duy trì nút Shift trong lúc vẽ nó.


Bây tiếng xóa color tô và cấu hình thiết lập màu nét viền thành R=210, G=132, B=76
. Dùng Arc Tool (nó được đằng sau công nắm Line Segment Tool (/)) và vẽ một vòng cung làm cho lông mày. lựa chọn mắt với lông mày bởi công cố gắng Selection Tool (V) trong những lúc nhấn duy trì Shift. Sau đó bấm chuột vào Reflect Tool (O) cùng nhấn phím Enter cùng lúc, vì các bạn sẽ tạo hình phản bội chiếu của mắt cùng lông mày. Một cửa sổ thoại new sẽ nhảy lên. Nhập Axis Vertical, Angle 90 degrees và nhấn Copy. Dịch rời mắt bắt đầu và lông mi sang phải trong lúc nhấn giữ Shift để nó chỉnh sửa hoàn hảo.
*

bước 2
Nhấp vào khí cụ Ellipse Tool (L) cùng vẽ một hình elip color trắng không có nét viền. Tôi đang thêm một nét viền black để chúng ta có thể nhìn thấy nó. Nếu bạn có phiên phiên bản AI new hơn, thì sát hình elip đang chọn, bạn sẽ thấy một chốt xoay sống bên nên của nó. Thực hiện chốt chuyển phiên này cùng xoay ngược hướng kim đồng hồ cho tới khi bạn có được một nửa hình elip. Bọn họ sẽ sử dụng nó làm chiếc miệng.
*

bước 3
Đặt miệng lên khuôn mặt. Dùng công cụ Eyedropper Tool (I) và nhấn vào vào khuôn mặt. Bạn chỉ cần lấy màu sắc tô tương tự như khuôn mặt, vì các bạn sẽ vẽ một chiếc tai bao gồm cùng màu tô. Chọn công cụ Ellipse Tool (L) và vẽ tai. Sau đó, bấm vào vào cơ chế Rectangle Tool (M) cùng vẽ một hình chữ nhật nhỏ tuổi làm cổ. Luân phiên nó lịch sự bên đề xuất một chút.
*

bước 4
áp dụng Công thế Rounded Rectangle Tool, vẽ một hình chữ nhật tròn dài, mỏng dính trên tai của anh chàng. Biến hóa màu sơn thành R=193, G=120, B=70. tạo nên một hình chữ nhật dài tròn khác phía sau đầu. Sau đó, thêm một hình elip dài, ngang bằng cách sử dụng luật Ellipse Tool (L) làm cho rìa tóc. trong khi vẫn chọn hình elip bạn vừa tạo, lựa chọn Effect > Warp > Flag. Trong cửa sổ thoại mới, nhập những tùy chọn các bạn nhìn thấy dưới và sau đó nhấn OK.
*

cách 5
hiện nay chúng ta sẽ tạo nên ra thân trên của khách hàng nam. Sử dụng công chũm Rectangle Tool (M), vẽ một hình chữ nhật dưới cổ. Đặt màu tô thành R=194, G=209, B=173. Chọn nguyên tắc Direct Selection Tool (A), và chọn chốt neo phía bên trái dưới cùng của hình chữ nhật mới và di chuyển nó quý phái trái bằng phương pháp sử dụng phím mũi thương hiệu trái trên bàn phím của bạn. Vì bạn sẽ tạo ống tay áo với cùng màu tô, thừa nhận nút Swap Fill & Stroke (Shift-X) trên bảng Tools. Sau đó lấy công cụ Line Segment Tool (/) cùng trên bảng Stroke (Window > Stroke) đánh vệt Round Cap. Tăng độ dàynét viền ở bảng Stroke vì họ cần nó khôn xiết dày. Sau đó, vẽ một mặt đường như hình bên dưới đây. trở lại bảng Stroke, quăng quật chọn Round Cap với vẽ một đường mới để dứt cánh tay trái. Cuối cùng, xóa màu nét viền, tùy chỉnh cấu hình màu đánh thành màu trắng, và thêm nhị hình chữ nhật ở ngang lâu năm trên áo co dãn của chàng.
*

cách 6
Hãy sinh sản bàn tay. Sử dụng Công ráng Eyedropper (I), mang màu đánh từ khuôn mặt. Tiếp nối nhấn nút Swap Fill and Stroke (Shift-X), vì bạn sẽ biến màu tô thành màu nét viền. sử dụng Công cố gắng Ellipse Tool (L), vẽ một hình elip nhỏ. Trong những khi vẫn lựa chọn nó, hãy dùng nguyên lý Scissors Tool (C) và nhấp chuột vào nét viền của nó, ở phần nhiều nơi tôi đã lưu lại trong hình dưới đây. Vì các bạn chỉ giảm phần trên của hình elip, do đó, các bạn sẽ có thể mang nó ra với xóa nó đi. Bạn chỉ cần phần mặt dưới.
Bước 7
Đặt tay dưới tay áo (Control-X, Control-B). Sau đó bấm chuột vào ống tay áo để thực hiện cùng màu sắc nét viền, và áp dụng Công thay Line Segment Tool (/), vẽ một ống tay áo khác. Cánh tay này vẫn ôm bạn gái đứng gần anh ta trong tương lai.
bước 8
Hãy thêm một chiếc thắt lưng bằng cách sử dụng phương pháp Rectangle Tool (M) - màu sắc tô là R=193, G=120, B=70. Lưu ý rằng thắt sống lưng phía sau áo thun. thực hiện Công nạm Rounded Rectangle Tool, thêm hình chữ nhật tròn (R=250, G=178, B=91) vùng sau thắt lưng. tạo hình chữ nhật dọc nhiều năm với màu tô cam như vậy. sử dụng công thế Direct Selection Tool (A), chọn chốt neo bên dưới cùng phía bên trái của nó và đưa nó sang bên phải. Sau đó, chọn chốt neo dưới cùng bên nên và chuyển nó sang mặt trái. Đó là cách chúng ta làm mang đến chân nhỏ tuổi hơn ngơi nghỉ phía dưới. Sau đó, để có một chân khác, tạo nên một bản sao của chân này sinh hoạt phía trước (Control-C, Control-F), và chuyển nó lịch sự phải. Cái quần được thực hiện xong!
bước 9
hiện thời hãy thêm một chi tiết nữa vào quần của anh ấy ấy. Vẽ một hình chữ nhật màu đá quý (R=247, G=200, B=94) ở bên dưới bên trái của chân quần. Sau đó, trong những khi nhấn giữ Shift cùng Alt thuộc lúc, di chuyển hình chữ nhật màu tiến thưởng sang phải. Phím Alt sẽ khởi tạo một bạn dạng sao cho mình và phím Shift sẽ tạo nên nó được chỉnh sửa hoàn hảo. thêm một chân: phía đằng sau quần, vẽ một hình chữ nhật mới bao gồm cùng màu tô như khuôn mặt. trong khi giữ những nút Shift và Alt, hãy tạo ra một chân mới.
bước 10
các đối tượng sau cùng mà họ cần tạo ra ra cho chính mình nam là đôi giầy của mình. Vẽ một hình chữ nhật màu nâu (R=193, G=120, B=70). áp dụng Công nuốm Direct Selection Tool (A), di chuyển hai chốt neo trên cùng phía bên trong để bạn đã đạt được hình thang. Thêm nhị hình chữ nhật tròn bé dại (R=155, G=95, B=55). sản xuất một bản sao mới của miệng, xoay nó lộn ngược, đổi khác màu dung nhan của nó, với đặt nó như hình dưới đây. Cuối cùng, thêm 1 hình chữ nhật buổi tối hơn (R=155, G=95, B=55) làm cho đế giày. Nhóm toàn thể chiếc giày lại (nhấp chuột cần > Group).
bước 11
Đi giầy vào chân của bạn nam. sinh sản một chiếc giày mới và đặt nó trên chân kia. Và các bạn nam đang sẵn sàng!
2. Giải pháp tạo nữ giới châu Á
cách 1 tạo ra một phiên bản sao khuôn mặt của khách hàng nam, và biến đổi màu sắc của nó thành R=249, G=208, B=178. Tiếp đến tạo một phiên bản sao miệng của công ty nam cùng đặt nó lên khuôn mặt bạn nữ. Thêm hai hình elip làm cho tai, có màu sắc tương trường đoản cú như khuôn mặt. Vẽ một hình chữ nhật bên dưới khuôn mặt làm cổ.
cách 2
Vẽ một hình tròn nhỏ tuổi màu nâu (R=114, G=72, B=51) đến tròng kính đầu tiên của cặp kính râm (nhớ giữ nút Shift trong những khi vẽ). tạo thành một bản sao của hình tròn trụ này để có được tròng kính không giống của kính mát của người tiêu dùng nữ. thay đổi màu tô màu nâu này thành màu sắc nét viền (Shift-X) và, thực hiện Công vậy Arc, vẽ cầu của kính râm giữa hai hình tròn. tạo thành thêm hai tuyến đường cong có tác dụng gọng kính. áp dụng cùng một công cụ, nhưng với màu nét viền đậm hơn (R=91, G=79, B=74), vẽ nhị lông mày.
cách 3
bây chừ chúng ta sẽ tạo cho cô ấy một mẫu mã tóc. Vẽ một vài hình elip để tạo ra điểm nhấn cho bạn nữ. Sau đó, thêm 1 hình chữ nhật tròn phía đằng sau đầu có tác dụng tóc sau. Đảm bảo chúng ta có Corner Widget được nhảy (View > Show Corner Widget). Bây giờ, chọn hai chốt neo dưới thuộc của tóc sau bằng công cụ Direct Selection Tool (A) và trượt chúng ra. Bạn sẽ có một bề ngoài có nhị góc bên trên cùng quyến rũ và nhị góc dưới sắc nét. trong lúc tóc đang rất được chọn (chỉ cần chắc chắn rằng rằng các bạn đã lựa chọn nó bằng cách sử dụng cách thức Selection Tool (V)), vào Effect > Warp > Fish. Trong hành lang cửa số thoại mới, nhập các tùy chọn bạn nhìn thấy bên dưới và thừa nhận OK.
bước 4
thêm 1 hình chữ nhật white color sẽ là áo của cô ấy. họ hãy thêm một mặt đường viền cổ dưới cổ của người sử dụng nữ. Hãy chắc chắn là rằng áo co dãn được chọn, thực hiện công cụ địa chỉ cửa hàng Anchor Point Tool (+) hoặc chỉ cần Pen Tool (P), và bấm chuột vào bên dưới cổ của người tiêu dùng nữ, ngay vị trí nó được khắc ghi trong hình mặt dưới. Thêm tía chốt neo gần nhau. tiếp nối lấy hiện tượng Direct Selection Tool (A) và dịch rời chốt neo thân xuống dưới. Các bạn thấy mặt đường viền cổ rồi chứ? thêm 1 hình chữ nhật dài hơn dưới loại áo của cô ấy, đó sẽ là phần thân. thay đổi màu sơn mà họ đã sử dụng cho khung hình và khuôn phương diện và tạo cho nó thành color nét viền. Lấy cơ chế Line Segment Tool (/) và chắc chắn rằng rằng các bạn tăng Weight của đường nét viền nằm trong bảng Stroke. Tiếp đến vẽ một cánh tay. Cuối cùng, thêm 1 tay còn lại.
bước 5
Xóa màu nét viền với đặt màu tô thành R=155, G=95, B=55. Vẽ một hình chữ nhật tròn cho tía lô sau lưng của người sử dụng nữ, mà lại ở vùng trước của tóc. Xóa màu tô và thiết lập màu nét viền thành R=193, G=120, B=70. Vẽ hai đường hẹp cho dây mang ba lô. Chúng sẽ sống trước mọi bỏ ra tiết. Cuối cùng, thêm hai dây đeo ba lô phía sau ba lô, mà lại ở phía trước của tóc.
bước 6
Để vẽ váy, bắt đầu với một hình chữ nhật nằm ngang red color (R=242, G=128, B=109) cho thắt lưng. Sau đó, thêm một hình chữ nhật color đỏ lớn hơn theo chiều dọc. trong những khi vẫn chọn nó, hãy vào Effect > Warp > Bulge, cùng nhập các tùy lựa chọn mà các bạn nhìn thấy bên dưới.
cách 7
Để sản xuất chân của khách hàng nữ, chúng ta sẽ tạo ra một vài hình dáng khác nhau. Quay trở về bạn nam, tạo một bản sao của một trong hai chân quần của cánh mày râu ấy, và kéo dài theo chiều dọc. Thay đổi màu tô của chính nó thành R=249, G=208, B=178. thêm 1 hình elip ở bên trên bên trái của hình chữ nhật kéo dài. áp dụng công gắng Direct Selection Tool (A), dịch chuyển các chốt chuyển phiên và các chốt neo của hình elip để đạt được công dụng tương từ như hình mặt dưới. Sau đó, thêm 1 hình elip new dưới hình trước đó. Team chân (nhấp chuột cần > Group).
cách 8
Đặt chân sinh hoạt phía bên trái của cơ thể bạn nữ. Như chúng ta cũng có thể thấy, tôi đã tạo nên một phiên bản sao của chiếc giày của khách hàng nam, biến đổi nó một chút, cùng gắn nó cho bạn nữ. Giữ giày của cô ấy theo tông màu vàng, nhưng mà thực sự không nhất thiết phải làm theo những số RGB bao gồm xác. Chọn toàn cục chân bởi giầy. Thực hiện công rứa Reflect Tool (O) và, trong những lúc nhấn giữ lại phím Alt, nhấp chuột vào ngay gần phía bên đề nghị của chân hiện nay tại. Trong hành lang cửa số thoại mới, nhập Axis Vertical, Angle 90 degrees với nhấn Copy. Người bạn nữ châu Á vẫn sẵn sàng!
3. Cách đặt hai fan lại với nhau
Hãy chắc chắn rằng rằng từng nhân thứ được đội riêng biệt, vì vậy sẽ dễ dãi di gửi chúng. Bây giờ bạn có thể đặt bọn chúng lại với nhau với xem thử hầu hết thứ gồm ổn không. Nếu bạn cần đổi khác vị trí của cánh tay, hãy thực hiện công nuốm Direct Selection Tool (A) và di chuyển một chốt neo của cánh tay, vị mỗi cánh tay là một trong đường thẳng, và kiểm soát và điều chỉnh vị trí theo ý bạn sẽ.
4. Phương pháp tạo nữ giới Hồi giáo
bước 1 Như chúng ta cũng có thể đoán, bạn cũng có thể lấy một phiên bản sao khuôn khía cạnh của nữ giới trước đó, chuyển đổi màu da(R=216, G=158, B=104), chuyển đổi màu sắc của mắt cùng lông mi (R=91, G=79, B=74) cùng để cùng màu miệng. Làm cho khuôn mặt mới nhỏ dại hơn một chút, bởi vì thông thường các bạn chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy khuôn mặt nhưng không thấy tóc trên phụ nữ Hồi giáo. tạo một hình chữ nhật tròn color hồng mới (R=252, G=173, B=162) sau khuôn mặt. thêm một hình elip dọc màu sắc hồng phía sau hình chữ nhật tròn. Thêm hai hình elip ngang dưới đầu. Xóa màu sắc tô cùng đặt màu nét viền thành R=242, G=146, B=136. Bây giờ, thực hiện Công thế Arc, vẽ một đôi điều cong như biểu hiện trong hình dưới đây để tạo ra nếp vội vàng của khăn quấn đầu.
bước 2
chế tạo một hình chữ nhật màu vàng (R=247, G=200, B=94) phía đằng sau đầu của doanh nghiệp nữ. Dịch chuyển chốt neo bên buộc phải trên thuộc sang phía trái để nó được bịt phủ vày chiếc khăn Hijab của cô ấy. Chuyển đổi màu tô màu vàng thành màu nét viền, và vẽ một mặt đường dày như cánh tay bắt buộc của cô ấy. Vẽ cánh tay kia của cô ý ấy, nhưng lần này không đánh dấu nút Round Cap trên bảng Stroke. đổi khác màu đường nét viền thành R=216, G=158, B=104 và sử dụng Arc Tool để vẽ tay cô ấy. bớt độ dày của đường nét viền nằm trong bảng Stroke và vẽ ngón cái.
bước 3
chế tác hai chân. Một hình chữ nhật màu bạc bẽo hà (cùng color tô như áo thun của chúng ta nam) ở bên trái sẽ là chân trái của doanh nghiệp nữ. chế tác một phiên bản sao của giầy của bạn nữ trước đó, đổi khác màu tô thành một vài tông màu đỏ, và tiếp đến đặt nó phía đằng sau chân quần. Chọn toàn cục chân với giầy, giữ nút Shift cùng Alt cùng lúc và di chuyển nó sang phải. Người thanh nữ Hồi giáo đang xong!
5. Hội tụ nhóm bạn lại với nhau
Đặt nhân trang bị mới kề bên hai người bạn mà chúng ta đã tạo. Hãy chắc hẳn rằng rằng cánh tay đề xuất của bạn gái Hồi giáo ở trước mái tóc của bạn nữ châu Á dẫu vậy đằng sau cơ thể của cô ấy. chọn ngón tay chiếc của nữ giới Hồi giáo, như vậy, color nét viền vẫn ở lại trong cỗ nhớ. Sau đó, áp dụng công nắm Line Segment Tool (/), vẽ các ngón tay của cô ấy ấy trên cha lô của bạn gái khác. Hiện nay mọi bạn đang mặc tay nhau.
6. Bí quyết tạo nền cùng phong cảnh
bước 1 Xóa màu nét viền cùng đặt màu tô thành R=254, G=244, B=232. Dùng chính sách Rectangle Tool (M) và bấm chuột vào bản vẽ của bạn. Trong hành lang cửa số thoại mới, nhập 850 px mang đến Width và Height. Đây sẽ là căn cơ của chúng ta. giảm nền (Control-X) và đặt nó đằng sau toàn bộ mọi thứ chúng ta đã tạo cho tới thời điểm bây giờ (Control-B). Đảm bảo nền của người tiêu dùng vẫn sinh sống giữa bản vẽ của bạn.
cách 2
sử dụng màu sơn đậm hơn một chút và vẽ một hình chữ nhật dưới nhóm chúng ta này, nó vẫn tượng trưng đến sàn nhà.
*

bước 3
Lấy qui định Star Tool và tạo nên một ngôi sao vĩ đại phía sau team bạn. Và vắt là xong!
*

Tổng kết
Thật là 1 trong hình ảnh đẹp! Tôi hi vọng bạn vẫn học được điều gì đó mới mẻ cùng vui vẻ khi tạo nên nó. Tôi cảm ơn bài toán bạn đã thực hiện hướng dẫn này với tôi. Hãy đăng kết quả của bạn xuống dưới đây nhé. Hẹn gặp mặt lại lần sau!

Vẽ lại hình bằng Illustrator – biện pháp vẽ lại hình (đồ hình) vào AI được thực hiện như thế nào. Phương pháp nào hỗ trợ bạn vẽ hình vector một biện pháp đúng và công dụng nhất? cùng vuagiasu.edu.vn đi trả lời thắc mắc về vẽ hình bởi những bài bác tập cụ thể nhé.

Tổng quan về Vẽ lại hình bởi Illustrator

Illustrator là 1 trong công vụ xây đắp vector, gồm nghĩa rằng chúng sinh ra để phụ vụ quá trình vẽ và kiến tạo vector. Vì vậy vẽ hình trong illustrator là trong những phần kỹ năng bắt buộc nhưng bất kì người nào cũng phải học. Tuy vậy phần nhiều những tín đồ học AI thường xuyên chỉ biết bắt trước và làm theo hướng dẫn. Các bạn thường gặp gỡ phải trường thích hợp biết làm nhưng lần chần tại sao, có hướng dẫn thì tuân theo được, còn tự có tác dụng thì chịu. Vậy làm sao để vẽ được ảnh vector trong AI cùng, thứ nhất cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua các khái niệm tổng thể trước.

Vẽ hình vào illustrator là gì?

Vẽ lại hình trong illustrator là một cách thức sử dụng những công cầm cố vector, vẽ và biết đổi dáng vẻ của các đối tượng người tiêu dùng theo hình mẫu. Thông thường khi bạn gặp mặt những hình ảnh trên mạng vì nó quá nhỏ, mờ, hay thì họ sẽ nghĩa ngay mang lại về vẽ (đồ) lại nó. Họ gọi đó là vẽ lại hình, hay trang bị hình vào AI. Thế nhưng Có 2 nhóm vẽ hình vào illustrator bao gồm vẽ lại các đối tượng người tiêu dùng có sẵn với vẽ dựa vào phác thảo.

Có không ít kỹ thuật vẽ hình vào AI ví dụ: Vẽ hình theo mảng (vẽ viên bộ); Vẽ hình bên trong (vẽ bao vây)….Vẽ lại hình ko chỉ giúp cho bạn tạo ra những hình ảnh mới bằng vector; nhưng mà nó còn hỗ trợ bạn hình thành tư duy về cha cục, đơn chiếc tự của những mảng màu. Bạn sẽ học được các nguyên lý về xếp chồng đối tượng, quy chuẩn hoá nó, thay do việc vận dụng một bí quyết máy móc theo hướng dẫn. Bạn sẽ biết được “khi nào thì nên cần làm gì” sử dụng các công cụ, lệnh cung cấp để tạo nên hình ảnh ưng ý.


Bạn đề xuất học hầu hết gì để Vẽ lại hình bằng Illustrator

Để có thể Vẽ lại hình bởi Illustrator bạn cần có rất nhiều kiến thức khác nhau về phương tiện và lệnh. Trong số ấy có một vài điều khoản mà bạn bắt buộc phải học; nếu như bạn thiếu hiểu biết về những công nạm này các bạn sẽ chẳng thể làm sao làm thực hành thực tế vẽ hình trong illustrator được. Dưới đây là một số phép tắc như vậy. Nếu bạn không biết sử dụng chúng thì tham khảo và học sử dụng ngay nhé.

Công thay vẽ hình cơ bản.

Là nhóm hiện tượng vẽ hình cơ phiên bản nhất trong illustrator, nhóm hình thức vẽ hình cơ bạn dạng bao gồm: Vẽ hình elip (tròn); vẽ hình chữ nhật (vuông), vẽ hình đa giác; vẽ hình sao… Nghe thì gồm vẻ dễ dàng và đơn giản nhưng thực sự ứng dụng của nhóm công núm này là hết sức lớn. Nó giúp bạn sẽ ra các mảng màu, các chi tiết, các đối tượng người tiêu dùng một cách hiệu quả. Trong quy trình Vẽ lại hình bằng Illustrator lý lẽ cơ bạn dạng xuất hiện khoảng tầm 40% công việc của bạn. Vị vậy hãy học cách thực hiện công nắm tạo hình cơ bạn dạng trong AI trước khi học vẽ tại đây: https://bit.ly/3jt
A90j

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: hoàn thành xong hình hình ảnh trong illustrator

Cuối cùng sau khi đã hoàn thành mọi quy trình bạn cần hoàn thành hình ảnh của mình. Bổ sung các đưa ra tiết quan trọng cho bức ảnh, thay đổi màu sắc và đường viền cho ảnh bằng illustrator.

Xem thêm: Cách vẽ tủ quần áo đơn giản tại nhà, rất hay: 1 bản vẽ tủ quần áo

Kết luận về Vẽ lại hình bằng Illustrator Illustrator

Như vậy vuagiasu.edu.vn vừa cùng các bạn tìm hiểu về kiểu cách Vẽ lại hình bằng Illustrator. Số đông kỹ thuật cần thiết trong quá trình vẽ ảnh cần bắt buộc thực hiện. Đồng thời cửa hàng chúng tôi cũng ra mắt cho các bạn những lao lý và đội lệnh giúp các bạn cũng có thể thực hiện vẽ lại ảnh bằng AI một cách hiệu quả. Trong đoạn clip hướng dẫn chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một cách chi tiết về áp dụng linh hoạt các công cụ. Với cùng một vài bài tập mẫu chúng ta cũng có thể dễ dàng cài chúng trên mạng về thực hành. Vào trường hợp bạn không thể tra cứu thấy bài xích tập mà công ty chúng tôi sử dụng, chúng ta có thể chụp màn hình hiển thị lại nhằm thao tác.

Mong rằng với bài viết Vẽ lại hình bằng Illustrator này sẽ giúp các bạn có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích. Thông qua đó giúp chúng ta thêm yêu, thêm hứng thú với Illustraotr nó riêng và kiến tạo đồ hoạ nói chung. Mọi chủ kiến đóng góp của chúng ta vui lòng còn lại ở phần bình luận của bàn viết này. Chúng tôi luôn mong ước nhận được những tương tác tự phía bạn, góp Tự học tập Đồ Hoạ càng ngày phá triển dạn dĩ mẽ