Mã hàng Tên đơn vị Cung Cấp Tác giả bạn Dịch NXB Năm XB Trọng lượng (gr) kích cỡ Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
8935086849231
FIRST NEWS
Katsusuke Serizawa
Phạm Kim Thạch
NXB Tổng hợp TPHCM
2019
250
20.5 x 28.5 cm
232
Bìa Mềm
Top 100 thành phầm Y học hút khách của mon
Giá thành phầm trên Fahasa.com đã bao hàm thuế theo qui định hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, vẻ ngoài và add giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ tầm giá đóng gói, giá tiền vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh,...

Bí Quyết Bấm Huyệt Chữa bệnh do chưng sĩ Trương Thìn – Nguyên Viện Trưởng Viện Y dược khoa Dân Tộc tp.hồ chí minh - viết lời giới thiệu và hiệu đính, dựa trên quyển sách lừng danh của gs Katsusuke Serizawa. Đây là một trong cuốn sách thực hành thực tế bấm huyệt với nhiều sơ thứ huyệt vị kèm đông đảo chú giải về vị trí, chức năng, chức năng chữa bệnh lý của từng huyệt đạo và các kỹ thuật bấm huyệt đúng cách và hiệu quả.

Bạn đang xem: Bí quyết bấm huyệt chữa bệnh katsusuke serizawa pdf

Trong y học truyền thống phương Đông, bấm huyệt là một trong những thuật trị biện pháp hiệu quả, ở kề bên y học thảo dược và thiền định. Ngoài năng lực quân bình được yêu cầu vận hễ và thư giãn giải trí của cơ thể, phương pháp trị liệu này còn mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn và giải trí và khả năng hạn chế được nhiều căn bệnh. Giữa trung tâm của cuốn sách nhấn mạnh vào hai phần. Phần đầu bao gồm các triệu chứng và biện pháp huyệt đạo so với từng căn bệnh rõ ràng ở các phần tử trong toàn cơ thể. Phần thiết bị hai là giải thích chi tiết kèm theo hình vẽ minh họa cụ thể bộ vị của 200 huyệt đạo chính yếu trên khung hình và những kỹ năng cơ phiên bản đối với từng huyệt đạo.

Với sơ đồ thể hiện vị trí bằng lòng của 200 huyệt đạo bên trên cơ thể, cuốn sách như một công trình khoa học siêng sâu, bổ ích và cực hiếm – một túng huyết thực hành thực tế bấm huyệt rất thực tế và sinh động, góp các chuyên gia châm cứu, bấm huyệt phát âm sâu rộng và cải thiện tay nghề hơn qua nghệ thuật bấm huyệt chữa trị bệnh kết quả được đúc rút và lưu truyền lâu đời. Với người đọc thông thường, sách còn hỗ trợ cho chúng ta những kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng và những kỹ thuật xoa bấm đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả, giúp khung người nhanh chóng hồi phục và khỏe mạnh mạnh.

Tác giả quyển sách là giữa những danh y fan Nhật, gs Katsusuke Serizawa - người đứng đầu Trung tâm liệu pháp Đông y bảo vệ Sức khoẻ - Đại học Zhubo Tokyo. Thêm một tin tức khá thú vị: sách sẽ được công ty Văn hoá Đồ thư Đài Bắc đưa ra Hoa ngữ ship hàng cho cộng đồng người Hoa, một dân tộc bản địa vốn đã khôn cùng "sành" về huyệt vị và giải pháp day bấm huyệt. ước ao rằng cuốn sách này sẽ mang lại cho các bạn nhiều điều thú vị với cuôn gồm trạng thái tinh thần sảng khoái, khung hình sung mãn.

Nội dung bài viết

Giới thiệu sách tuyệt kỹ Bấm Huyệt Chữa bệnh – người sáng tác Katsusuke Serizawa
Top 9 quyển sách tuyệt về y học truyền thống cổ truyền nên đọc

Giới thiệu sách bí quyết Bấm Huyệt Chữa bệnh dịch – người sáng tác Katsusuke Serizawa

Bí Quyết Bấm Huyệt chữa trị Bệnh

Bí Quyết Bấm Huyệt Chữa căn bệnh do bác sĩ Trương Thìn – Nguyên Viện Trưởng Viện Y dược học Dân Tộc tp.hcm – viết lời reviews và hiệu đính, dựa vào quyển sách lừng danh của giáo sư Katsusuke Serizawa. Đây là 1 trong cuốn sách thực hành thực tế bấm huyệt với rất nhiều sơ đồ huyệt vị kèm đa số chú giải về vị trí, chức năng, tính năng chữa bệnh tình của từng huyệt đạo và những kỹ thuật bấm huyệt đúng cách và hiệu quả.

Trong y học truyền thống phương Đông, bấm huyệt là trong số những thuật trị biện pháp hiệu quả, cạnh bên y học cam thảo dược liệu và thiền định. Ngoài tài năng quân bình được yêu cầu vận đụng và thư giãn giải trí của cơ thể, phương thức trị liệu này còn rước lại cảm xúc sảng khoái, thư giãn và khả năng cản trở được nhiều căn bệnh. Giữa trung tâm của cuốn sách nhấn mạnh vào hai phần. Phần đầu bao gồm các triệu hội chứng và phương pháp huyệt đạo đối với từng căn bệnh cụ thể ở các bộ phận trong toàn cơ thể. Phần thứ hai là giải thích cụ thể kèm theo như hình vẽ minh họa ví dụ bộ vị của 200 huyệt đạo cốt yếu trên cơ thể và những kiến thức cơ bạn dạng đối với từng huyệt đạo.

Với sơ đồ biểu thị vị trí đồng ý của 200 huyệt đạo trên cơ thể, cuốn sách như một công trình khoa học siêng sâu, có lợi và quý giá – một túng huyết thực hành bấm huyệt rất thực tiễn và sinh động, giúp các chuyên gia châm cứu, bấm huyệt đọc sâu hơn và nâng cao tay nghề rộng qua kỹ thuật bấm huyệt trị bệnh tác dụng được đúc kết và lưu lại truyền lâu đời. Với những người đọc thông thường, sách còn cung ứng cho chúng ta những kỹ năng cơ bản và những kỹ thuật xoa bấm đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả, giúp khung người nhanh chóng hồi sinh và khỏe khoắn mạnh.

Tác giả quyển sách là trong những danh y fan Nhật, giáo sư Katsusuke Serizawa – giám đốc Trung tâm phương pháp Đông y đảm bảo Sức khoẻ – Đại học tập Zhubo Tokyo. Thêm một tin tức khá thú vị: sách đang được doanh nghiệp Văn hoá Đồ thư Đài Bắc chuyển ra Hoa ngữ ship hàng cho xã hội người Hoa, một dân tộc bản địa vốn đã rất “sành” về huyệt vị và cách day bấm huyệt. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đem đến cho chúng ta nhiều điều thú vị và cuôn có trạng thái tinh thần sảng khoái, khung người sung mãn.


*

Bí Quyết Bấm Huyệt chữa Bệnh


1. Thông tin chi tiết

Tên sách: tuyệt kỹ Bấm Huyệt chữa Bệnh
Mã sản phẩm 8935086849231Tên bên Cung Cấp: FIRST NEWSTác giả: Katsusuke Serizawa
Người Dịch: Phạm Kim Thạch
NXB: NXB Tổng hòa hợp TPHCMTrọng lượng: (gr) 250Kích thước: 20.5 x 28.5 cm
Số trang: 232Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá chỉ Sách tuyệt kỹ Bấm Huyệt trị Bệnh


*

Đánh giá Sách bí quyết Bấm Huyệt trị Bệnh


1 câu chữ quyển sách hay, hình minh họa rõ ràng, dễ ứng dụng. Mình cài đặt 3 quyển khuyến mãi người thân với bạn.

2 Sách hướng dẫn rất tuyệt, nhưng zoom hình ảnh vị trí các huyệt rõ thì càng tuyệt vời hơn.

3 Làm việc rất chăm nghiệp. Sản phẩm được đóng hộp kiên cố chắn, gọn gàng. ý muốn sẽ liên tục cộng tác.

4 Sách câu chữ hay, không hề ít kiến thức. Baxa mình vô cùng thích, định kỳ đọc từng ngày 2 trang.

5 có hình minh hoạ, ví như học cơ bạn dạng thì nên đọc qua quyền này

Review sách tuyệt kỹ Bấm Huyệt trị Bệnh


*

Review sách bí quyết Bấm Huyệt trị Bệnh


Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, mong muốn sẽ có trong đợt quay lại tiếp sau của bạn. Xin cảm ơn!

Top 9 quyển sách hay về y học truyền thống cổ truyền nên đọc

1. Châm kim Và Nền Triết học tập Viễn Đông – Geoff Barton


*

Châm Cứu cùng Nền Triết học tập Viễn Đông – Geoff Barton


Xem cụ thể sách

Quyển sách này viết về mối đối sánh giữa kim chỉ nan châm cứu học và nền tảng gốc rễ triết học Viễn Đông như các triết lý âm dương, ngũ hành… với sự phân tích và trình diễn khúc chiết, đưa ra ly, fan đọc sẽ hết sức thú vị khi nhận biết những quan hệ vô cùng thiết thực thân hai nền lý thuyết, từ bỏ đó có thể ứng dụng vào thực hành kết quả hơn rất nhiều.Tương tự như trong vô số nhiều tác phẩm không giống của tiên sinh Ohsawa, sách này cũng chuyển ra các lời chú ý về phần đông hành vi sai phạm nhưng mà con fan đang ngày càng lún sâu vào như sát hại động vật, hủy hoại môi trường, chặt phá cây xanh…

2. Châm Cứu gần cạnh Ất ghê – Hoàng bao phủ Mật


*

Châm Cứu gần kề Ất gớm – Hoàng tủ Mật


Xem cụ thể sách

Châm Cứu gần cạnh Ất tởm nói môm mãng cầu là châm kim ABC, Châm cứu bước đầu tiên là cuốn sách thuộc loại kinh điển do nhà châm kim học Hoàng đậy Mật hồi cố kỉnh kỷ sản phẩm 3 biên soạn. Đây là 1 trong những bộ sách chuyên ngành trước tiên viết về môn châm cứu học có khối hệ thống thời xưa truyền lại đến ngày nay.

Trong cuốn sách hay về y học truyền thống này, Hoàng lấp Mật đã tổng kết đông đảo thành tựu của châm kim học từ hơn 200 trước công nguyên đến hơn 200 năm sau công nguyên, chọn lọc những chương đàm đạo về châm cứu trong Nội ghê rồi chỉnh lý lại một cách tất cả hệ thống. Không chỉ có thế ông đã tham khảo các huyệt vị theo từng phần tử đầu, mặt, ngực, bụng, lưng, và phương pháp chữa các thứ bệnh bằng châm cứu vãn trong cỗ Minh đường khổng huyệt châm cứu trị yếu đuối kết phù hợp với kinh nghiệm thực tiễn chữa bệnh bằng châm cứu vãn của mình, biên soạn kết thúc bộ Châm Cứu cạnh bên Ất Kinh vào khoảng thời gian 265.

3. Massas Day Ấn Huyệt Toàn Thân

Y học cổ truyền góp phần rất lớn vào công tác phòng bệnh và siêng sóc sức khỏe ban đầu. Mặt cạnh phương pháp dùng thuốc từ thực vật, động vật, các phương pháp không dùng thuốc trong đó xoa bóp – day ấn huyệt là ko thể thiếu được. Xoa bóp – day ấn huyệt tác động lên cơ thể thông qua hệ thần kinh, hệ bạch huyết, hệ tuần hoàn, có tác dụng ổn định hệ thần kinh, tăng quá trình thải độc, điều hòa hệ miễn dịch, tăng nuôi dưỡng tế bào, giúp giảm đau…

4. Chu Dịch cùng Đông Y học – Dương Lực

Sự khác biệt lớn duy nhất giữa Đông với Tây Y chính là Tây Y đi từ thực nghiệm chú trọng đều phân tích khoa học, còn Đông Y bắt đầu từ triết học chú trọng tới tổng hợp. Dịch học là thông số chung cho những môn học tập của Đông phương từ bỏ quân sự, thiết yếu trị, văn học, sử học, toán học, triết học… Đông y cũng ko thoát ra khỏi quỹ đạo ấy, lấy nền tảng của Dịch để gia công căn bạn dạng cho môn học mình.Chu Dịch ngày dần được mọi bạn trong và xung quanh nước coi trọng. Một cơn sốt Chu Dịch đã bắt đầu, cầm mà sách vở và giấy tờ về Chu Dịch vô cùng ít, ko đủ thỏa mãn nhu cầu yêu mong và ước ao mỏi của rất nhiều người. Bởi vì vậy, người sáng tác đã tìm hiểu thêm nhiều tư liệu quý, tích lũy nhiều ý kiến để cuối cùng hình thành tập sách như bây giờ. Sách này được triển khai phân tích mối quan hệ giữa Chu Dịch cùng với Đông y học theo chiều dọc.

5. Điều Trị Loãng Xương kết hợp Y Học hiện Đại & Cổ Truyền

Loãng xương hiện thời rất thông dụng và cũng được xem như là một một trong những bệnh oxi hóa do quá trình tích tuổi. Dạng bệnh dịch loãng xương thường gặp và chỉ chiếm tỉ lệ cao nhất là loãng xương nguyên phát và loãng xương thứ phát. Loãng xương nguyên phân phát thường gặp gỡ ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh; tỉ lệ nữ phạm phải bệnh cao hơn nữa nam.

Nếu bắt đầu điều trị khi đã xảy ra bệnh loãng xương và khắc phục kết quả gãy xương sẽ tác động đến sức khỏe tương tự như tổn thất không hề nhỏ đến kinh tế tài chính của bạn dạng thân tín đồ bệnh, gia đình và xóm hội. Do đó, phải gồm ý thức phòng với điều trị hợp lý và phải chăng loãng xương khi bệnh dịch chưa xảy ra. Để tương khắc phục các vấn đề về loãng xương, duy nhất thiết phải tìm hiểu về sinh lý – bệnh tật của chứng dịch loãng xương và từ đó đưa ra các phương án chữa trị hợp lý và phải chăng và đạt hiệu quả cao nhất.

6. Sức mạnh Từ thiên nhiên Cây Thuốc phái mạnh Thuốc nam Gia Truyền

Từ nghìn xưa, ông thân phụ ta đã biết tận dụng công dụng của phần nhiều cây rau, cây cỏ từ vạn vật thiên nhiên vào việc phòng với chữa dịch cũng như âu yếm sức khỏe mạnh và kéo dãn tuổi thọ. Đến nay, xu thế dùng những vị dung dịch có nguồn gốc từ vạn vật thiên nhiên càng trở nên thông dụng trong dân gian bởi kết quả mang lại vô cùng phệ của nó. Mặc dù nhiên, làm nạm nào để nhận biết từng cây dung dịch có công dụng ngăn ngừa và chữa trị những bị bệnh gì và cách ứng dụng ra làm thế nào cho hiệu quả?
Quyển sách hay về y học truyền thống cổ truyền này sẽ giới thiệu một số bài bác thuốc đơn giản dễ dàng từ những loại cây dung dịch Nam cực kỳ quen thuộc, gần gụi trong cuộc sống, dễ dàng kiếm và lại rẻ tiền, có tính năng phòng và chữa trị bệnh tốt nhất để mọi fan biết với sử dụng.

7. 500 loại thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách Bệnh

Đông y được biết đến từ lâu với những loại thuốc nam chữa trị bệnh 1-1 giản, tiện lợi và hiệu quả. Thực tiễn đã chứng minh tính hiệu nghiệm của thuốc phái mạnh với các bệnh thông thường. Ở Việt Nam, Đông y là thuật ngữ được sử dụng song song với “Y học tập cổ truyền”, cần sử dụng chỉ nền y học tập có bắt đầu Trung Quốc và Việt Nam, để riêng biệt với Tây y (Y học hiện tại đại).

Các bài thuốc trong cuốn sách xuất xắc về y học truyền thống 500 bài thuốc Đông Y Gia Truyền Trị Bách bệnh dịch được tập hợp từ khá nhiều nguồn tứ liệu với từ những kinh nghiệm tay nghề quý báu của dân gian. Đây là bốn liệu xem thêm để tín đồ đọc có thể sử dụng hầu hết cây, lá, củ, quả dễ tìm ngơi nghỉ quanh ta để chữa các bệnh thông thường.

Xem thêm:

8. 300 Vị dung dịch Đông Y

Tác giả là 1 trong thầy thuốc Đông y nổi tiếng, vẫn viết hơn 20 đầu sách chuyên về Đông y trị liệu đa số các bệnh dịch từ thường thì đến nan y như ung thư, tim mạch, thần kinh, chổ chính giữa thần, gan mật… Sách như một cẩm nang bỏ túi, một cuốn sổ tay ngắn gọn dành cho các lương y Đông y, độc nhất là những thầy thuốc còn trẻ, tiện sở hữu theo fan để tham khảo. Các vị thuốc được xếp theo 16 nhóm công dụng Đông y, mỗi vị bao gồm ghi tên thuốc (có tên La-tinh), tính vị, qui tởm và chức năng dược lý theo Đông y, kèm bảng tra cứu theo vần ABC.