*
Cách lắp hộp phim liền INSTAX Mini
*
Cách đẩy bìa phim INSTAX Mini tức thì
*

Cách cởi vỏ phim INSTAX Mini tức thì
*
Tên các bộ phậnMặt trận
*
Cảm biến tia nắng AECảm biến ánh sáng flash
Khe phóng phimnhấp nháy tôiampđối mặt
Viewfinder
Nút chụp
Nắp ống kính / Ống kính
Gương selfieỐng kính thùngnút nguồn
Sạc nhanh lamp
Dây treo khoen
Viewthị kính chế độ tìm kiếm
Khóa nắp sau
Cửa sổ chứng thực phimbìa
Quầy phim
Nắp pin
Chụp ảnh
Không mở nắp máy ảnh sau cho tới khi chúng ta đã sử dụng tất cả hình hình ảnh trong gói phim INSTAX Mini sẽ tải. Việc xuất hiện máy ảnh sẽ làm lộ phần sót lại của gói phim chưa sử dụng, chuyển sang màu trắng và khiến cho nó không còn sử dụng được.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy ảnh fujifilm instax mini 8

Sau khi pin đã có được nạp, thừa nhận nút nguồn để nhảy máy ảnh.Nòng ống kính không ngừng mở rộng và cỗ sạc flash lamp nhấp nháy và kế tiếp sáng lên. (Nhấp nháy cho thấy thêm đèn flash đang sạc.)
*
Giữ đồ vật ảnh, liếc qua viewcông cố tìm của máy ảnh để tạo ra khung cho bố cục tổng quan mong muốn của công ty và dấn nút chụp.* cần yếu nhấn nút chụp trong những lúc đèn flash đã sạc.
*
Khi âm thanh của phim được xuất kho dừng lại, hãy nắm lấy mép của phim xuất kho và rước phim ra.
*
Bộ đếm phim sút dần theo số thiết bị tự, đếm ngược từ bỏ “10” với mỗi bức hình ảnh được chụp. “0” đã hiển thị khi phim dứt và sau khi chụp xong ảnh cuối cùng.Khi chúng ta chụp ảnh xong, hãy tắt máy ảnh bằng cách đẩy ngược ống kính vào.
*
Nếu máy hình ảnh bị trục trặc, hãy túa pin khi đang nhảy nguồn, tiếp nối lắp lại để tại vị lại lắp thêm ảnh.Chụp ảnh ở chế độ selfieĐể chuyển từ cơ chế chụp ảnh tự hưng phấn sang chính sách chụp hình ảnh thông thường, hãy tắt máy hình ảnh bằng phương pháp đẩy ngược ống kính vào rồi nhảy lại.

Chụp ảnh của chủ yếu bạnNếu các bạn chụp ở chính sách selfie, bạn cũng có thể chụp ảnh chính mình bởi gương selfie ở khía cạnh trước của máy hình ảnh để xác nhận độ phơi sáng của bạn.Kéo nắp ống kính ra cho đến khi vệt SELFIE ON xuất hiện.

*
Giữ chắn chắn máy hình ảnh bằng cả hai tay thế nào cho khuôn mặt của doanh nghiệp cách ống kính khoảng tầm 11.8 inch đến 19.7 inch (30 centimet - 50 cm).
*
Xác nhận bố cục tổng quan bằng gương selfie, sau đó ấn nút chụp để có thể chụp ảnh.
*
Chụp cận cảnhNếu các bạn chụp ở chính sách selfie, chúng ta có thể di đưa máy hình ảnh đến gần đối tượng và chụp cận cảnh.Kéo nắp ống kính ra cho tới khi dấu SELFIE ON xuất hiện.Giữ máy ảnh sao cho dấu O vào viewcông cố kỉnh tìm kiếm tương đối nằm ở phía trên bên đề xuất của trung ương đối tượng, kế tiếp nhấn nút chụp để mà chụp ảnh.
*
Các chú ý khi chụp ảnhCác lưu ý khi cố máy ảnh
*
Cẩn thận để ngón tay hoặc dây đeo không che cảm biến ánh sáng sủa flash, cảm biến ánh sáng AE, đèn flash lampmặt, thấu kính hoặc khe phóng phim.Giữ máy hình ảnh sao cho đèn flash lampmặt ở trên thuộc khi chụp hình ảnh ngang.Không chụp hình ảnh ở phần đông nơi cấm chụp ảnh với đèn flash.Không núm chặt ống kính khi ráng máy ảnh. Những bức hình ảnh thành phẩm rất có thể bị tác động xấu.Nhìn vào viewcông cầm cố tìm làm thế nào cho dấu O vào viewcông thay tìm xuất hiện thêm ở trung tâm.Hãy cẩn thận để không đụng vào ống kính khi chúng ta nhấn nút chụp.Khoảng cách cho Chế độ thông thường và chế độ chụp ảnh tự sướngỞ chính sách bình thường, chụp ảnh ở khoảng cách ít duy nhất 19.7 inch (0.5 m) tự đối tượng. Phạm vi đèn flash kết quả lên đến khoảng chừng 8.9 ft (2.7m).Khi cụ máy hình ảnh gần đối tượng người dùng hơn 19.7 inch (0.5 m), hãy sử dụng chính sách chụp hình ảnh tự sướng. Sử dụng chế độ chụp ảnh tự sướng để chụp cận cảnh trong phạm vi trường đoản cú 11.8 inch đến 19.7 inch (30 đến 50 cm).Sạc nhanh lamp tâm lý và phương án lỗiSạc nhanh lamp công ty nướcMô tảÁnh sáng
Sẵn sàng để có thể chụp ảnh.tắt
Máy hình ảnh đã tắt.Nhấp nháy chậm
Sạc đèn flash. Vui mắt đợi cho đến khi sạc pin nhanhamp đèn chiếu sáng. Quy trình sạc hay mất từ bỏ ​​3 mang lại 10 giây nhằm hoàn tất.Nhấp nháy nhanh chóng
Một lỗi vẫn xảy ra.
 Các lỗi chính Nguyên nhân cùng giải phápKiểm tra pin ko thành công
Không thể sạc đèn flash vì chưng pin voltage là không đủ. Nạm pin mới.Phim bị kẹtĐừng ép buộc kéo phim ra. Câu hỏi tháo với lắp lại pin khi đang bật nguồn rất có thể khiến phim bị đẩy ra ngoài.
Phòng ngừa an toànKhông sử dụng thành phầm này và các phụ kiện của nó cho mục tiêu khác ngoài việc chụp ảnh.Sản phẩm này có phong cách thiết kế với mục đích an toàn, nhưng vui vẻ đọc kỹ các biện pháp phòng ngừa bình an sau trên đây và kế tiếp sử dụng thành phầm đúng cách.Sau khi đọc Hướng dẫn sử dụng này, hãy nhớ giữ nó ở chỗ dễ truy vấn để chúng ta có thể tham khảo bất cứ bao giờ cần thiết.CẢNH BÁOĐiều này cho biết một vấn đề hoàn toàn có thể dẫn mang đến tử vong hoặc mến tích nghiêm trọng nếu bị bỏ qua hoặc cách xử trí không đúng cách.Không cởi rời sản phẩm này. Điện giật rất có thể xảy ra.Không đụng vào thành phầm này nếu bên phía trong của nó bị hở vì làm rơi, v.v. Sản phẩm này còn có điện áp caotage mạch điện rất có thể gây ra năng lượng điện giật.Nếu chúng ta nhận thấy bất kỳ điều gì bất thường, chẳng hạn như máy ảnh (pin) bị nóng, bốc khói hoặc giữ mùi nặng khét, hãy cởi pin tức thì lập tức. Hoàn toàn có thể xảy ra cháy hoặc rộp (cẩn thận để không biến thành bỏng khi cởi pin).

Không lúc nào chụp ảnh có flash về những người dân đang đi xe cộ đạp, lái ô tô, trượt ván, cưỡi con ngữa và rất nhiều thứ tương tự. Đèn flash có thể làm động vật hoang dã giật mình, mất tập trung, lo sợ và rất có thể gây ra tai nạn.Nếu chúng ta làm rơi máy hình ảnh vào nước hoặc giả dụ nước hoặc một mảnh sắt kẽm kim loại hoặc vật khó định hình khác lọt vào mặt trong, hãy tháo dỡ pin tức thì lập tức. Rất có thể xảy ra sinh sức nóng hoặc hỏa hoạn.Không áp dụng máy hình ảnh này ở số đông nơi có khí dễ dàng cháy hoặc ngay sát xăng, benzen, hóa học pha loãng đánh hoặc các chất tạm thời khác có thể sinh ra khá nguy hiểm. Có tác dụng điều này có thể dẫn mang lại nổ hoặc hỏa hoạn.Để sản phẩm tránh xa tầm với trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ. Tổn thương có thể xảy ra.Không tháo dỡ rời, có tác dụng nóng pin, ném vào lửa hoặc đặt nó vào chỗ chập điện. Pin hoàn toàn có thể bị vỡ.Chỉ thực hiện pin AA (LR6). Rất có thể xảy ra hiện tượng kỳ lạ sinh nhiệt hoặc cháy nếu thực hiện pin khác.Để pin xung quanh tầm cùng với của trẻ sơ sinh. Con trẻ sơ sinh rất có thể vô tình nuốt phải pin. Trong trường vừa lòng nuốt đề xuất pin, hãy tìm kiếm sự quan tâm y tế ngay lập tức lập tức.THẬN TRỌNGĐiều này cho biết một vấn đề hoàn toàn có thể dẫn mang đến thương tích hoặc thiệt sợ hãi vật chất nếu bị bỏ lỡ hoặc cách xử trí không đúng cách.Không để thành phầm này bị ướt hoặc cầm bằng tay thủ công ướt. Điện giật rất có thể xảy ra.Sử dụng đèn flash quá sát mắt của một người trong thời gian ngắn tất cả thể ảnh hưởng đến thị giác của họ.Cẩn thận khi chụp ảnh trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ. Cảnh giác để không mắc lỗi cùng với cùng các cực khi gắn thêm pin AA (LR6). Các thiệt hại so với môi trường xung quanh hoàn toàn có thể xảy ra do máy ảnh bị hư hoặc hóa học lỏng sạc của máy ảnh bị rò rỉ.

+ đơn vị phân phối Fuji
Film+ 06 màu sắc sắc cho mình lựa chọn+ Độ dài tiêu cự (Focal Length) 60mm+ Trọng lượng: 307g+ dùng 4 pin sạc AA+ kích cỡ máy 116x118x68.2mm+ vận tốc chụp (Shutter Speed) 1/60 sec+ Kích thước ảnh 62x46mm+ Khoảng hình ảnh lấy nét 0,6-2,7m+Tốc độ flash 0.2-0.6 giây+ cơ chế flash trường đoản cú động+ Chụp cùng in hình ngay lập tức lập tức
Máy bao gồm 5 cơ chế phơi sáng, tùy theo điều kiện ánh sáng, máy đã báo đèn cơ chế nào cân xứng và chỉ cần xoay máy sang địa điểm đó cùng chụp.
*

*

*

*

Hiện nay, thú nghịch máy chụp ảnh lấy ngay quen thuộc với người dùng tại việt Nam. Với chiếc máy chụp hình ảnh lấy ngay Fujifilm Instax Mini 8 này bạn sẽ không đề nghị chờ thọ chỉ trong vài giây bạn đã có ngay tấm ảnh xinh xắn sắc đẹp nét của chính mình cùng với anh em và fan thân.

width=800

Bạn chỉ việc cho film vào máy Fujifilm Instax Mini 8, sau đó ngắm với chụp. Sau 2 giây các bạn sẽ có 1 bức hình ảnh mới và bạn chỉ câu hỏi vẩy cho ảnh lên màu không còn cỡ.

width=800

Fujifilm Instax Mini 8 của Fujifilm đến từ Nhật bản với chất lượng và mức giá xuất sắc nhất.Chiếc lắp thêm ảnh Fujifilm Instax Mini 8 này khá dễ nhìn bởi nó sẽ mang sắc red color tươi tắn, cá tính, tạo sự yêu thích với bạn sử dụng, quan trọng là các bạn trẻ.

Xem thêm: Biểu phí chuyển tiền liên ngân hàng vietinbank cập nhật mới nhất hiện nay!

Máy có dây đeo tay kiên cố chắn, vì vậy chúng ta cũng có thể yên chổ chính giữa mang đi bất kể nơi đâu.

width=800


Bình luận và Hỏi đáp về Fujifilm Instax Mini 8


KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA
Đăng ký nhận tin khuyến mãi, những ưu đãi cùng quà tặng tự Giang Duy Đạt Đăng ký kết
THÔNG TIN CHUNG

Giới thiệu

bề ngoài thanh toán

Tính phí tổn trả góp

chính sách bảo hành

phía dẫn áp dụng thiết bị

kiến thức và kỹ năng nhiếp ảnh

chính sách vận chuyển, giao nhận

cơ chế đổi, trả hàng

thiết yếu sách bảo vệ thông tin cá nhân

Liên hệ


GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, Viber, i
Message)