Mỗi lúc cầm bút lên vẽ nhân vật anime, manga bạn luôn bị khựng lại ở phần vẽ các bộ phận cơ thể của anime.

Bạn tìm đến internet để kiếm giải pháp khắc phục, nhưng không giống như mong muốn.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề khó này, bài viết hướng dẫn vẽ cơ thể anime, manga sẽ giới thiệu các phương pháp biện pháp vẽ anime đơn giản cho người mới bắt đầu cơ bản và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách vẽ body anime nữ

CÁCH đưa ra TỈ LỆ NGƯỜI ANIME (THEO ĐẦU)

Cũng như khuôn mặt thì cơ thể người hoặc các nhân vật anime, manga cũng có tỷ lệ ước tính, đó là tỷ lệ đầu. Tuy tầm vóc của con người có kích thước khác nhau nhưng tỷ lệ đầu thì không nuốm đổi. Bởi vậy, “ đầu” chính là solo vị đo chuẩn vào việc vẽ người.

Tỉ lệ cơ thể người nam: Đối với nam chiều dài của cơ thể có phần nhiều rộng nữ, cụ thể người nam giới cơ thể được phát triển đến “7,5 đầu”, và được phân chia đều cho từng vị trí bộ phận cơ thể.

Tỉ lệ cơ thể người nữ: Trong thực thế kích thước chuẩn của một người phụ nữ phải đạt được “7 đầu” hoặc rộng thế, tương tự với chiều cao 1m60 trở lên.

*
*
*
*
*
Cách vẽ bàn chân và bàn tay (Nguồn: Pinterest)

Ngoài ra tôi muốn trình làng với các bạn một kênh You.T.U.B.E rất danh tiếng về hướng dẫn vẽ Anime (mikey.me.game.ga)

Nhưng nhằm vẽ được theo cách này các bạn phải rèn luyện Vẽ Cơ Bản ở các lớp vẽ chuyên nghiệp nhé.

Vẽ Dáng bạn Anime thiếu nữ ❤️ cách Vẽ Người, toàn thân Anime cô gái ✅ tìm hiểu thêm Những mẫu mã Vẽ Dáng người Đứng Ngồi Đủ thứ hạng Đẹp Nhất


Cách Vẽ tín đồ Anime thiếu nữ Đơn Giản

Với giải pháp vẽ dáng fan Anime căn bạn dạng mà vuagiasu.edu.vn chia sẻ dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm thân quen với cỗ môn vẽ này triển khai xong bức tranh như ý muốn muốn. Sau đó là Cách Vẽ fan Anime phái nữ Đơn Giản bạn cũng có thể tham khảo:


Bước 1: Vẽ phần thân ngoài mặt que
Bạn vẽ những đường thẳng cho cánh tay, thân với chân. Thông thường, cánh tay và thân sẽ có chiều dài bằng nhau, người mẫu hơn khoảng chừng 1/3.Tiếp đến, bạn vẽ các hình tròn hoặc hình bầu dục cho đôi tay và chân, bàn tay đang dài khoảng 1/5 chiều dài của cánh tay, còn bàn chân bằng 1/6 chiều dài của chân.

Lưu ý:Để hoàn toàn có thể vẽ đúng tỷ lệ, bạn cần vẽ bố cục hình que cao hơn 7 lần phần đầu của nhân vật.


*
Vẽ phác hoạ hoạ body dưới hình dáng que
Bước 2: Vẽ kiểu dáng chung của cơ thể anime

Bạn chỉ cần vẽ theo những đường hình que mà bạn đã vẽ phác thảo ở trên bởi những mặt đường nét vẽ đậm hơn ở những phần tay, thân, hông cùng chân của nhân vật. Các bạn không cần qua trọng tâm đến độ chính xác nhưng lại bắt buộc vẽ các thành phần cơ thể theo các hình dạng cơ bản thật đúng nhé. Cách tiến hành như sau:

Phần cánh tay, chân:Nối các điểm khuỷu tay, khuỷu chân lại rồi sau đó vẽ bàn tay, cẳng bàn chân cho nhân vật.Phần thân:Bạn vẽ một hình tứ giác (phía trên rộng lớn và phía dưới hẹp) để triển khai vai mang lại nhân thiết bị anime.Phần hông:Vẽ một hình bầu dục qua điểm giao giữa phần thân cùng cẳng chân.

Lưu ý:Đa số những nhân thứ anime thường cao với gầy. Nuốm nhưng chúng ta có thể thử sức vẽ anime với khá nhiều hình dáng khung hình khác nhau.


*
Vẽ phác hoạ hoạ mẫu thiết kế chung của cơ thể
Bước 3: kết nối và tinh chỉnh và điều khiển các bề ngoài chung
Khi đã dứt xong các bước vẽ khung hình nhân đồ rồi, bạn chỉ cần vẽ theo những nét đó và điều khiển lại sao để cho chúng kiểu như thật hơn. Đối cùng với phần thân trên, những góc của thân mang lại vai và vẽ 2 đường cong lên từ trọng tâm của thân dồn phần cổ. Sau đó các bạn nối những hình sẽ vẽ nhằm gắn hông cùng với thân và phần chân.

Mẹo:Nếu chúng ta vẽ nhân thứ anime nam giới thì hãy không ngừng mở rộng phần ngực, vai cùng eo. Còn trường hợp nhân thứ anime là nữ thì nên thu bé nhỏ vai cùng eo, không ngừng mở rộng hông, có tác dụng tròn ngực.


*
liên kết và điều khiển và tinh chỉnh các mẫu mã chung
Bước 4: Xóa những đường hình que cùng nét phác hoạ thảo vẫn vẽ
Khi đã kết thúc xong các nét vẽ khung hình cho nhân trang bị anime rồi thì chúng ta hãy cảnh giác xóa hết những đường phác họa không đề xuất thiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Màu Nền Khi Copy Từ Internet Về Word 2007


*
Xoá các nét phác hoạ hoạ thừa
Bước 5: Thêm xống áo cho nhân vật
Cũng hệt như phần đầu và thân của nhân thiết bị anime, bạn hãy vẽ phác hoạ thảo mặt đường nét trước rồi mới bước vào các cụ thể nhỏ.Bạn trả toàn có thể vẽ những xiêm y mà mình ái mộ cho nhân thứ anime này.
*
Vẽ thêm áo quần và tóc

Có Thể các bạn sẽ Thích tủ chứa đồ ✅ Vẽ Tranh Anime chị em ✅ coi 1001 hình mẫu vẽ Anime phụ nữ Đơn Giản

*

Cách Vẽ toàn thân Anime thiếu phụ Bằng cây viết Chì

Tham khảo thêm biện pháp Vẽ toàn thân Anime nữ Bằng bút Chì trải qua những mẫu mã vẽ bên dưới nhé:


Nhất Định Đừng bỏ qua Hướng Dẫn