Ngoài những dụng vậy cơ bản để vẽ tranh thuốc nước như color vẽ, giấy, rửa vẽ, bé cũng có thể tận dụng một số sản phẩm xung quanh mình như bọt bong bóng biển, tăm bông giỏi lá cây,… để tạo cho bức tranh cực kỳ độc đáo mà đảm bảo an toàn bé nào cũng trở thành thích mê đó.

Bạn đang xem: Vẽ tranh màu nước đơn giản cho bé

Vẽ bởi bọt biển

*

Bọt đại dương là dụng cụ dễ dàng và đơn giản nhất để bé bỏng có thể vẽ tức thì một bức ảnh đa dung nhan màu bằng màu nước đó. Chỉ cần trộn color trong một đĩa hoặc khay nhỏ, dìm bọt biển khơi vào đó cùng thấm lên giấy của bé. Nhỏ xíu có thể biến đổi độ độ ẩm của màu nhằm đạt được không ít hiệu ứng khác nhau cho bức tranh của mình đó.

*

Màu khô sẽ cực kì hợp cùng với thực vật hoặc vẽ các sản phẩm chơi. Trong những khi màu ẩm nên dùng để vẽ đám mây hoặc phong cảnh sông nước.

*

Vẽ bởi lá cây

*

Lá cây là một chất liệu cực kỳ độc đáo, mạnh khỏe và hoàn toàn có thể tạo ra phần đông bức tranh đơn giản dễ dàng mà khôn cùng ấn tượng. Bé nhỏ chỉ nên nhúng lá cây vào màu nước sẽ pha sẵn, rồi in lên mặt phẳng mà bé muốn như giấy, gỗ, vải… Lá cây là “khuôn in tự nhiên” đang giúp nhỏ bé có một tranh ảnh giống hệt bạn dạng chính.

*

Đôi khi hiệu quả in sẽ không được phần nhiều màu, vị trí đậm khu vực nhạt. Cơ mà đừng lo ngại nhé, nhỏ bé có thể sử dụng cọ dặm thêm màu sắc để triển khai xong chúng sau.

*

Vẽ bằng tăm bông

*

Tăm bông là đồ gia dụng dụng cực kỳ “đa tài” trong việc vẽ tranh color nước. Nhỏ bé có thể sử dụng tăm bông vậy cho rửa để vẽ hoặc nhúng vào màu nước rồi chấm vào tranh ảnh để tạo cho những hiệu ứng rất đặc biệt. Tăm bông rất phù hợp cho những nhỏ nhắn muốn tác phẩm của mình đa dạng màu sắc.

*

*

Vẽ bởi bàn tay

*

Vẽ trực tiếp thủ công bằng tay sẽ giúp bé bỏng có những trải nghiệm đầy thú vị. Chỉ việc đôi bàn tay, một tờ giấy với màu nước, bé nhỏ đã khiến cho những bức ảnh sáng tạo, chân thật rồi. 

*

Bố chị em đừng sợ hãi con sẽ ảnh hưởng lấm không sạch khi vẽ bởi bàn tay nha. Color nước rất dễ dàng rửa sạch với con cũng có thể có khoảng thời gian vui chơi giải trí bổ ích. 

*

Hiện tại, Wow Art đang sẵn có lớp vẽ tranh color nước sáng tạo với 6 cấp độ khác nhau, từ bỏ cơ bạn dạng đến nâng cao, để giúp trẻ vừa mới được vui chơi, thỏa chí trí tuệ sáng tạo và thể hiện phiên bản thân, vừa khai mở được trí tưởng tượng phong phú, nâng cấp khả năng biểu đạt và trở nên tân tiến trí tuệ cảm xúc.

Bạn đang mong cùng con sáng tạo những bức ảnh màu nước? Nhưng các bạn loay hoay đo đắn hướng dẫn nhỏ vẽ mẫu nào vừa vặn lại solo giản. Đừng lo, hôm nay IVY ART đang cùng share đến chúng ta “20 chủng loại vẽ tranh color nước dễ dàng cho bé”. Các ba mẹ chắc hẳn rằng sẽ bao hàm khoảng thời gian đầy ý nghĩa sâu sắc và vui mừng bên con để cùng con vui chơi giải trí nha.

Bài viết hữu ích:

Hướng dẫn vẽ tranh hoàng hôn bởi màu nước đẹp mắt mà đơn giản

Hướng dẫn vẽ mây bởi màu nước rất đẹp mà đơn giản

*


Những bông hoa đáng yêu

*
Tranh màu nước những cành hoa đáng yêu

Vòng tròn color nước

*
Vòng tròn màu nước

Vòng tròn đại dương

*
Vòng tròn đại dương

Xe cộ

*
Tranh thuốc nước xe cộ

Tranh màu nước trừu tượng

*
Tranh màu nước trừu tượng

Thẻ đánh dấu trang

*
Tranh thuốc nước thẻ lốt trang

Thành phố thiên hà

*
Tranh color nước tp thiên hà

Quái vật

*
Tranh thuốc nước quái vật

Những giọt keo

*
Tranh màu nước đa số giọt keo

Ngắm hoàng hôn

*
Tranh thuốc nước ngắm hoàng hôn

Monogram

*
Tranh màu nước monogram

Mặt trời và mặt trăng

*
Tranh màu sắc nước mặt trời cùng mặt trăng

Mạng nhện

*
Tranh thuốc nước mạng nhện

Kỳ lân

*
Tranh thuốc nước kỳ lân

Hoa lá

*
Tranh thuốc nước hoa lá

Cây nghệ thuật

*
Tranh thuốc nước cây nghệ thuật

Cam quýt

*
Tranh màu nước cam quýt

Bướm giấy

*
Tranh thuốc nước bướm giấy

Bông tuyết

*
Tranh màu nước bông tuyết

Thiệp màu sắc nước

*
Thiệp vẽ từ màu sắc nước

Trên đây là 20 mẫu mã vẽ tranh màu sắc nước dễ dàng và đơn giản cho nhỏ nhắn mà IVY ART muốn share đến các ba mẹ. ý muốn rằng bài viết sẽ đưa về cho các ba chị em một vài ý tưởng phát minh vẽ tranh nhằm cùng những con vui chơi, cùng các con sát cánh trên tuyến đường lớn khôn.

Xem thêm: Tin có phần mềm đọc trộm tin nhắn facebook của người khác có bị đi tù hay không?

Nếu như các bạn có thắc mắc hay yêu cầu muốn mua thành phầm họa cụ bao gồm hãng, hóa học lượng, túi tiền ưu đãi, hãy liên hệ với IVY ART. Shop chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng các bạn.