Đánh giá bán về đứng đầu 5 phần mềm vẽ hình không gian, vẽ hình học cực tốt trên laptop là conpect trong nội dung bây giờ của công ty chúng tôi Weehours. Tham khảo nội dung nhằm biết vừa đủ nhé. Nhiều người đang tìm kiếm những phần mềm để giúp bạn vẽ hình toán học, vẽ hình học không gian trên máy tính một cách đơn giản và dễ dàng và lập cập nhất. Nội dung bài viết dưới đây sẽ tổng thích hợp cho chúng ta TOP 5 phần mềm vẽ hình ko gian, vẽ hình học rất tốt trên trang bị tính.

Bạn đang xem: Vẽ hình không gian online

*


Tiêu chíHỗ trợ vẽ nhiều loại hình học khác nhauDễ dàng chỉnh sửa các hình vẽDung lượng mua vềMiễn phí/ Trả phí
GeogebraHình học tập không gian, hình học tập phẳng,…– Windows: 64,8 MB

– Mac
OS: 74,3 MB

– Anroid: 15 MB

– i
OS: 126,6 MB

Miễn phí

Cabri II PlusHình học tập không gian, đường tròn hoặc hình tam giác, hình khối 2D, 3D

– Windows: 56,1 MB

– Mac
OS: 56,1 MB

– Gói một năm tiêu chuẩn: 690.000 VNĐ chưa bao gồm VAT.

– Gói lâu dài tiêu chuẩn: 2.800.000 VNĐ chưa bao gồm VAT.

– Gói một năm đặc biệt: 1.400.000 VNĐ chưa bao hàm VAT.

– Gói vĩnh viễn tiêu chuẩn: 4.400.400 VNĐ chưa bao hàm VAT.

Cabri 3DHình học không gian 2D với 3D

– Windows: 48,2 MB

– Mac
OS: 50 MB

– Gói một năm tiêu chuẩn: 690.000 VNĐ chưa bao hàm VAT.

– Gói vĩnh viễn tiêu chuẩn: 2.800.000 VNĐ chưa bao gồm VAT.

– Gói 1 năm đặc biệt: 1.400.000 VNĐ chưa bao gồm VAT.

– Gói dài lâu tiêu chuẩn: 4.400.400 VNĐ chưa bao hàm VAT.

Geometer’s SketchpadVẽ những loại thiết bị thị, vẽ hình khối khác biệt và vẽ hình học không gian

– Windows: 80 MB

– Mac
OS: 84,6 MB

Miễn phí

YenkaHình học không gian, vẽ sơ thiết bị mạch điện, tính toán khối lượng chất trong những phương trình hóa học

– Windows: 63,2 MB

– Mac
OS: 66 MB

Trả phí


5 ứng dụng trong bài viết này được gợi nhắc và lời khuyên theo yên cầu của bạn viết.


Mục lục


1. Geogebra

Geogebra là ứng dụng vẽ hình không gian tốt nhất có thể hiện nay, thường xuyên được ứng dụng trong huấn luyện và giảng dạy ở các trưởng học. Người tiêu dùng sẽ được cung ứng công nuốm hình học linh hoạt, có thể chấp nhận được nhập trực tiếp những phương trình cùng toạ độ, khả năng tạo các điểm, vector, đường thẳng, đoạn thẳng, với xử lý những biến vector, số với điểm,…

*

Geogebra

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Vẽ mô rộp đồ thị toán học về đại số, hình học, bảng tính.Cho phép nhập trực tiếp các phương trình và toạ độ, khả năng tạo các điểm, vector, đường thẳng, đoạn thẳng, và xử lý các biến vector, số và điểm,…Hỗ trợ những hình vẽ vào toán học như hình học tập không gian, hình học tập phẳng,…Thực hiện tại vẽ một cách gấp rút và bao gồm xác.Hỗ trợ đa nền tảng gốc rễ trên laptop và trên điện thoại cảm ứng Anroid, i
OS.

2. Cabri II Plus

Cabri II Plus là phần mềm vẽ hình học trên đồ vật tính có thể vẽ tất cả các loại hình học, từ đường nét cơ bản, đường tròn hoặc hình tam giác, hình khối 2D, 3D. ở kề bên đó, phần mềm còn vẽ được những hình học không khí một cách mau lẹ có độ đúng đắn cao, tiết kiệm chi phí thời gian cho người dùng.

*

Cabri II Plus

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Vẽ hình học không gian mau lẹ và có độ chính xác cao.Có thể vẽ tất cả các loại hình học, từ con đường nét cơ bản, con đường tròn hoặc hình tam giác, hình khối 2D, 3D.Thay đổi phong cách văn bản, chỉnh sửa màu sắc của mẫu vẽ một biện pháp dễ dàng.Hỗ trợ ghi nhớ thao tác làm việc và vẽ lại mang lại lần sau.

Lưu ý: chúng ta cũng có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 1 tháng. Sau đó, bạn có thể trả mức giá với những gói dịch vụ:

Gói 1 năm tiêu chuẩn: 690.000 VNĐ chưa bao hàm VAT.Gói dài lâu tiêu chuẩn: 2.800.000 VNĐ chưa bao gồm VAT.Gói 1 năm đặc biệt : 1.400.000 VNĐ chưa bao hàm VAT.Gói lâu dài tiêu chuẩn: 4.400.400 VNĐ chưa bao gồm VAT.

3. Cabri 3D

Cabri 3 chiều là phần mềm vẽ hình toán học, cung ứng người dùng vẽ hình học tập không gian, 2 chiều và 3 chiều chuyên nghiệp. Phần mềm trông rất nổi bật với tác dụng vẽ những khối hình học không gian giúp bộc lộ hình đúng đắn để mang đến cho những người dùng những bốn duy đúng chuẩn về cỗ môn hình học tập không gian.

*

Cabri 3D

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ vẽ hình học không khí 2D và 3d một cách đúng đắn và bỏ ra tiết.Giúp người dùng tiết kiệm buổi tối đa thời gian và sức lực lao động trong vấn đề vẽ các hình hình ảnh không gian.Thay đổi phong cách văn bản, chỉnh sửa color của hình vẽ một giải pháp dễ dàng.

Lưu ý: bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong một tháng. Sau đó, chúng ta cũng có thể trả tầm giá với các gói dịch vụ:

Gói một năm tiêu chuẩn: 690.000 VNĐ chưa bao gồm VAT.Gói dài lâu tiêu chuẩn: 2.800.000 VNĐ chưa bao gồm VAT.Gói 1 năm quan trọng đặc biệt : 1.400.000 VNĐ chưa bao hàm VAT.Gói dài lâu tiêu chuẩn: 4.400.400 VNĐ chưa bao hàm VAT.

4. Geometer’s Sketchpad

Geometer’s Sketchpad là ứng dụng vẽ hình trên máy tính, hỗ trợ vẽ các loại vật dụng thị, vẽ hình khối khác nhau và vẽ hình học tập không gian. Với tính năng thêm color sắc, chỉnh sửa cụ thể cho các hình vẽ, phần mềm tạo ra những hình hình ảnh mang tính trực quan lại và gồm độ đúng đắn cao, rất có thể in ấn trực tiếp sau khi kết thúc việc vẽ trang bị thị.

*

Geometer’s Sketchpad

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ vẽ những loại đồ vật thị, vẽ hình khối không giống nhau và vẽ hình học không gian.

Chức năng thêm color sắc, chỉnh sửa cụ thể cho những hình vẽ.

Hỗ trợ vẽ cùng chèn các đối tượng người dùng toán học tập vào đồ thị.

Có thể in ấn trực tiếp theo khi dứt việc vẽ.

Dễ dàng bổ sung cập nhật hình ảnh và đo tọa độ, đo kích cỡ hình ảnh,…

5. Yenka

Yenka là phần mềm vẽ hình học hoàn toàn có thể mô bỏng hình học tập không gian, vẽ sơ trang bị mạch điện, tính toán trọng lượng chất trong những phương trình hóa học,… cung ứng học tập, làm cho thí nghiệm các môn Toán, Lý, Hóa giúp cho việc học hành trở nên hiệu quả hơn, sở hữu lại công dụng đáng nhắc trong việc sử dụng các technology điện tử vào việc học tập

*

Yenka

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ vẽ hình học không khí chính xác, nhanh chóng.

Tạo mô hình toán học 3 chiều một cách thuận tiện để chứng tỏ các số liệu thống kê, xác suất, hình học cùng tọa độ.

Có thể đo lường được các bài toán phức tạp, mô phỏng hình học không gian, vẽ sơ thiết bị mạch điện, tính toán khối lượng chất trong số phương trình hóa học,…

Tương tác với những vật thể vào một phòng thí nghiệm ảo ví như kéo thả để lắp mạch điện,…


Lưu ý: chúng ta có thể dùng thử ứng dụng miễn tổn phí trong 15 ngày. Sau đó, các bạn phải trả giá tiền để tiếp tục sử dụng phần mềm.


Bài viết trên vẫn tổng hợp cho các bạn TOP 5 phần mềm vẽ hình không gian, vẽ hình học tốt nhất trên sản phẩm tính. Nếu như bạn thấy hữu dụng thì hãy share với đồng đội và hãy nhờ rằng để lại comment phía bên dưới nhé!

Để vẽ hình Toán học, có rất nhiều cách, tùy nằm trong vào việc nhiều người đang sử dụng chương trình soạn thảo văn bạn dạng nào (MS Word, Google Docs, La
Te
X…)


Phần mềm vẽ hình đối chọi giản

Đơn giản nhất chúng ta có thể sử dụng phần mềm Paint của Microsoft mà máy vi tính chạy Windows nào cũng có thể có sẵn. Mặc dù nhiên, ứng dụng này không có rất nhiều công cụ cung cấp vẽ hình Toán học nên bạn sẽ tốn tương đối nhiều thời gian nhằm vẽ được một hình.

Phần mềm vẽ hình Toán học trong Word

Bạn rất có thể sử dụng trực tiếp cơ chế Shape của Word để vẽ hình. Cũng tương đối tiện lợi nhưng lại vẫn ko thể lập cập và dễ dàng bằng các ứng dụng chuyên vẽ hình Toán học được.Bạn lựa chọn thẻ Insert, lựa chọn tiếp lý lẽ Shape cùng chọn các công cụ mong muốn (Lines – mặt đường thẳng, mũi tên…; Rectangles – hình chữ nhật, hình thang, hình bình hành…; Basic Shapes – các hình cơ phiên bản như tam giác, hình tròn, elip…)
*
Để đặt tên cho những điểm, con đường thẳng… bạn chọn thẻ Insert, chọn nguyên tắc Text Box và chọn tiếp Draw Text Box. Sau đó dùng loài chuột nhấn giữ để quét một khung người chữ nhật và nhập văn phiên bản vào trong size đó.

Phần mềm vẽ hình toán học Geo
Gebra

Geogebra có thể chạy trên phần nhiều hệ điều hành và quản lý (có cả phiên bản app dành cho điện thoại, máy vi tính bảng) hoàn toàn miễn phí.Geogebra cung cấp giao diện giờ Việt, cách thực hiện rất trực quan và hoàn toàn có thể thao tác bởi chuột hoặc bằng cách nhập lệnh.Xem chi tiết Hướng dẫn sử dụng tại
*
Ngoài chức năng chính là vẽ hình ra thì phần mềm còn là một trong những phần mềm toán học phối hợp hình học, đại số, vi phân, tích phân… Geo
Gebra có hai chế độ hiển thị một đối tượng trong của sổ hình học tương ứng với một biểu thức trong hành lang cửa số đại số cùng ngược lại.Đối với các phiên bạn dạng mới, Geo
Gebra được desgin ở bối cảnh web, người dùng hoàn toàn có thể dùng thử trước lúc tải. Hoặc rất có thể nhúng vào Powerpoint để thao tác làm việc và sử dụng hệt như trên ứng dụng Geo
Gebra, rất dễ ợt cho bài toán trình chiếu vào giảng dạy.Giao diện của Geo
Gebra rất thân mật và gần gũi và dễ dàng sử 2 dụng, với những hộp luật pháp trực quan liêu giúp tín đồ dùng rất có thể thao tác với ứng dụng một bí quyết dễ dàng.

Phần mượt vẽ hình Toán học tập online

Có không hề ít cách vẽ hình Toán học tập bằng phần mềm online, không buộc phải cài đặt. Dưới đây công ty chúng tôi giới thiệu một số phần mềm tốt nhất, dễ áp dụng nhất:


*

*

https://www.mathcha.io/ là ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng Toán học chăm nghiệp, trong các số đó có cung ứng vẽ hình Toán học tập (đồ thị, biểu đồ, sơ đồ, hình vẽ, công thức Toán…)

*

Phần mềm vẽ hình không khí online

Vẫn là Geogebra, nhưng họ lựa chọn tính năng vẽ hình không khí 3D. Chúng ta có thể truy cập thẳng linkhttps://www.geogebra.org/3d

Bạn hoàn toàn có thể nhập tọa độ điểm, phương trình mặt phẳng, phương trình phương diện cầu… hoặc sử dụng những lệnh để vẽ hình. Tuy nhiên, cách đơn giản và dễ dàng nhất là click chuột công thế Tools (đánh dấu màu xanh trong hình bên dưới đây) để chọn những công nạm và sử dụng chuột nhằm vẽ.

*
Phần mềm vẽ hình Toán học tập trên điện thoại

Có khá phần lớn mềm vẽ hình Toán học trên điện thoại, nhưng cửa hàng chúng tôi khuyên dùng Geogebra:

*

Có không hề ít app của Geogebra nhưng nếu như bạn chuyên vẽ hình học phẳng thì lựa chọn Geogebra Geometry, vẽ hình học không gian thì lựa chọn Geogebra 3D, vẽ đồ vật thị hàm số thì chọn Geogebra Graphing, giải toán thì lựa chọn Geogebra CAS.

Xem thêm: Chia Sẻ Bạn Cách Chia Giấy A4 Thành 2 Phần Trong Word 2007, Cách In A4 Thành 2 Tờ A5 Trong Word


TOÁN HỌC, Tin học tập Văn phòng
hình toán học, phần mềm, vẽ hình

Comments


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.