Bạn phát chỉ ra số friend bên trên Facebook của bản thân đột nhiên sút mà không biết ai đã unfriend mình? hãy đọc ứng dụng này để kiểm tra ai bỏ kết các bạn trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook

Xem đoạn clip “Kiểm tra phần nhiều ai hủy kết bạn trên Facebook” bên trên Shop
Dunk

Để đánh giá những ai bỏ kết chúng ta trên Facebook, bạn truy vấn CH Play trên điện thoại Android và mua ứng dụng có tên “Who unfriended me?”. Who unfriended me là 1 trong ứng dụng app được cải cách và phát triển và thành lập cho hệ điều hành và quản lý Android và i
OS, áp dụng này giúp chúng ta có thể theo dõi danh sách đồng đội của chúng ta trên mạng xã hội Facebook. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn ai đó đã biến mất trong danh sách bằng hữu của các bạn trên Facebook cho dù họ đã khóa thông tin tài khoản hay vẫn unfriend cùng với bạn.

*
Ứng dụng “Who unfriended me”.

Sau khi mua đặt, bạn mở vận dụng “Who unfriended me” lên. Lần đầu tiên vào áp dụng này, các bạn sẽ có yêu cầu đăng nhập bằng Facebook. Tất yếu là các bạn phải đồng ý đăng nhập nếu như muốn kiểm tra đa số ai diệt kết các bạn trên Facebook. Tiếp theo, ứng dụng sẽ hỏi bạn vẫn muốn kết nối 3G, 4G không, chúng ta cứ nhấn vào có thể chấp nhận được vì vấn đề đó không ảnh hưởng gì đến smartphone hoặc tài khoản của khách hàng đâu.

Nhìn bên trên giao diện, các bạn ấn vào hình loại mắt – icon sản phẩm công nghệ 3 tính từ cần qua trái nằm tại góc trên, phía tay đề nghị màn hình. Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy những ai đã block / hủy kết bạn / cửa hàng nhiều / không liên hệ / bạn mới / fan kết bạn lại với bạn trên Facebook.

Nếu chúng ta chỉ suy nghĩ việc ai đã hủy kết chúng ta với chúng ta thì bạn có thể bỏ dấu vết trên những lựa chọn khác và giữ giàng dấu tích trên chắt lọc “Friends who unfriended you”.

Sau khi chọn “Friends who unfriended you” bạn bấm vào icon 2 mũi tên xoay tròn nằm ngay ở kề bên phải của icon cái mắt để reset lại. Ví như có tín đồ đã unfriend bạn, tin tức về fan này đã hiện lên màn hình hiển thị điện thoại.

Nếu bạn muốn xem trong ngày có bao nhiêu bạn kết chúng ta hoặc bỏ kết các bạn với bản thân thì bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch trên góc trái màn hình. Ngay lập tức, con số thống kê về số lượt kết bạn cũng giống như hủy kết bạn sẽ hiện ra một cách chi tiết và rất chủ yếu xác.

*
Con số thống kê về số lượt kết bạn cũng tương tự hủy kết bạn.

Ngoài ra, áp dụng này còn tồn tại một công dụng khác là thông báo cho người dùng khi tất cả lời mời kết các bạn hoặc diệt kết bạn mới trên Facebook. Bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng dấu cha chấm ở góc cạnh phải màn hình, tiếp nối tích vào mục thông báo. Như vậy, khi có lời mời hoặc bỏ kết bạn, vận dụng sẽ thông báo cho mình ngay lập tức.

Với những nhân tài thú vị như vậy, nên người dùng Facebook khôn cùng thích thực hiện ứng dụng Who unfriend me như là một trong những ứng dụng ngã trợ. Còn bạn, bạn cũng muốn thử dùng áp dụng này để bình chọn xem ai hủy kết bạn trên Facebook với bạn không? Hãy share cảm nghĩ về cùng chúng tôi nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem reviews và hướng dẫn thực hiện “Who unfriend me” để kiểm soát xem ai diệt kết bạn trên Facebook trong đoạn phim dưới đây.

Khi áp dụng Facebook, giả dụ ai đó kết chúng ta với bản thân thì gồm thông báo. Tuy nhiên, nếu như ai kia hủy kết bạn với bản thân lại không có thông báo gì. Chúng ta không thể biết được những ai đó đã hủy kết chúng ta – unfriend FB. Mặc định của FB là như vậy nhưng bọn họ sẽ gồm cách xem được số đông tên nào đang ghét mình cùng đã unfriend.


*

Rất ít khi mọi tín đồ hủy kết bạn với nhau. Mặc dù nhiên, nếu bạn nào đó mà quyết định diệt kết bạn FB là họ cực kỳ ghét bạn, người ta có nhu cầu cắt đứt hoàn toàn liên lạc với bạn hoặc gởi 1 thông điệp chia tay mạnh mẽ mẽ. Nếu như ai đó, hủy kết các bạn FB thì được còn người yêu, nữ giới mà sẽ hủy kết bạn FB thì bạn đã hết cơ hội rồi đó

Nếu dùng điện thoại thông minh thì các bạn xem bài bác viết: ai đó đã hủy kết chúng ta FB với mình trên điện thoại

Các bước để kiểm tra ai đã hủy kết chúng ta FB

Bước 2: các bạn Click Thêm vào Chrome

Khi chấm dứt bước 1, 1 cửa sổ mới hiện nay ra. Chúng ta Click vào bút Thêm vào Chrome – nó nằm ở phía trên, rất giản đơn nhận biết

*

Bước 3: Click vào Thêm luôn tiện ích

Sau lúc click vào Thêm một thể ích, chúng ta chờ 1 lúc. Chrome sẽ auto cài ứng dụng cho bạn

*

Bước 4: Có biểu tượng người và số 1

Bạn đang cài ngừng tiện ích: đánh giá ai là tín đồ đã bỏ kết bạn.

*

Bước 5: bạn click vào biểu tượng người và số 1 như hình dưới

Bảng new hiện ra:

You make: là số người chúng ta vừa bắt đầu thêm vào, kết các bạn trên FB

You lost: người đã unfriend – hủy kết bạn với bạn

*

Bạn lưu ý rằng: các con số của you made và You lost đều bằng 0. Nghĩa là: bạn chưa tồn tại kết bạn mới và chưa ai diệt kết bạn với bạn.

Kể từ thời khắc này, ví như ai đó kết chúng ta với các bạn hoặc bỏ kết bạn với bạn. Sẽ có một thông báo để bạn nhận biết. Chúng ta cũng có thể nhấn diệt kết chúng ta với 1người như thế nào đó, hoặc thêm mới các bạn FB để check xem kết quả.

Bạn có thể Click vào Go khổng lồ Application nhằm xem bỏ ra tiết. Nó là hình ảnh tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn xem xét tới phần Overview rồi hình 2 tín đồ +1 với -1 là xong.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Thanh Ruler Trong Word 2010, 2013, Cách Hiển Thị Thanh Ruler, Thước Kẻ Trong Word

Ở đây, mình bao gồm You make 0 Friends. Nói chung phần này, các bạn không cần ân cần vội cũng được. Khi nào có chúng ta mới hoặc có tín đồ hủy kết bạn. Khối hệ thống tự thông báo cho mình nhìn một cách trực quan

*

Như vậy, cùng với ứng bọn họ vừa cài. Các bạn không những kiểm tra được: ai là người hủy kết các bạn với mình hơn nữa kiểm tra được nhiều hơn. Đó là: chúng ta hủy kết chúng ta với ai, chúng ta vừa kết chúng ta với ai, ai đã hủy kết chúng ta với bạn, ai đó đã khóa FB nhất thời thời.

Nói chung, ứng dụng khá tiện cùng hữu ích. Mình đã dùng được thời gian và mình cảm giác hài lòng. Nó mang đến mình biết thêm nhiều tin tức khi áp dụng FB. Trong những đó, mình biết được tình nhân cũ đã unfriend cùng khóa luôn FB của mình. Có 1 sự bi thảm nhẹ