Story là tính năng thịnh hành nhất trên Facebook để chia sẻ suy nghĩ, cảm tình và những khoảnh khắc đẹp mắt trong cuộc sống, tuy vậy chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ. Vào khi chia sẻ câu chuyện trên story, chúng ta cũng có thể tò tìm về phần đông người không hẳn là đồng đội mà vẫn coi story của bạn.

Bạn đang xem: Cách để biết người lạ xem story trên facebook

INVERT phía dẫn chi tiết cách xem fan lạ xem tin story trên Facebook là ai trên smartphone i
Phone và Android, vật dụng tính. Bạn sẽ biết ai đó đã xem Story trông rất nổi bật trên Facebook nhưng không kết bạn đơn giản.

Cách biết bạn lạ xem Story trên Facebook nhưng không kết bạn

Khi bạn share những câu chuyện của mìnhlên Story ở chế độ công khai, thì không chỉ anh em đã kết bạn trên Facebook rất có thể nhìn thấy mà đến tất cả những tín đồ không kết bạn,ngườiđang theo dõi bạn hoặc đang xuất hiện kết nối Messenger với bạnđều hoàn toàn có thể xem được Story bạn đăngtải.

Với chính sách bảo mật thông tin của Facebook, bên trên cơ bản bạn sẽ không thể coi được nhữngai sẽ xem
Story của mìnhmà không kết chúng ta hoặc sẽ theo dõi. Điều này có lẽ rằng sẽ gây hiếu kỳ cho chủ nhân của những chiếc Story mà lại nó lại đem về sự thích thú chonhững tín đồ chuyên đi “xem ké” Story (Crush, tình nhân cũ, tình địch,...) mà không xẩy ra phát hiện.

Tuy được bảo mật nhưng tính năng nào cũng biến thành có lỗ hổng. Cho nên, nếu khách hàng đang mong muốn biếtngười kỳ lạ nào sẽ xem Story bên trên Facebook mà lại không kết bạn thì hãy theo dõi ngay một số mẹo ngay dưới đây.

Cách xem ai xem Story trên Facebook cơ mà không kết các bạn bằngđiện thoại

1. Cách xem bạn lạ xem tin bên trên Facebook là ai trên i
OS

Để hoàn toàn có thể biết được tín đồ lạ nào sẽ xem Story trên Facebook, bạn cũng có thể làm theo các bước sau:

Bước 1:Đầu tiên, các bạn mở Facebook bên trên i
Phone, bấm vàobiểu tượng 3 vết gạchở góc bên dưới bên bắt buộc -> chọn vàotrang cá thể của bạn.


Mở vận dụng Facebook > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch > nhấn vào trang cá nhân

Bước 2:Sau đó, chúng ta ấn vàobiểu tượng 3 lốt chấmbên buộc phải mụcThêm tin.


Click vào hình tượng 3 vệt chấm bên bắt buộc mục Thêm tin

Bước 3:Tiếp theo, bấm chọnKho lưu lại trữ.


Bạn hãy tiếp tục chọn Kho lưu trữ

Bước 4:Kế đó, các bạn clickvàoKho tàng trữ tinở giữa phía bên trên màn hình.


Nhấn vào Kho lưu trữ tin sống giữa bên trên màn hình

Bước 5:Tiếp đến, các bạn chọnstorymuốn biết fan lạ vào xem story Facebook của công ty -> Bấm vàosố số người xemở góc dưới phía trái màn hình.


Chọn story hy vọng biết người lạ vào xem story Facebook > dìm vào con số người xem ở góc dưới bên trái

Bước 6:Cuối cùng, chúng ta kéo mang lại cuối danh sáchđể biết những người dân lạ đang xem story Facebook của bạn đó là những ngườicó tên hiển thị màu xám.


Kéo cho cuối list để biết những người lạ vẫn xem story Facebook của bạn, là đầy đủ người có tên hiển thị màu xám

Trong đó:

Đối với phần lớn ngườiđã từng là các bạn bè,đã từng nhắn tin qua Facebook rồi huỷ kết bạn:Sẽ hiển thịgồmtên Facebook tổng con số người lạ đang xemtrong list người kỳ lạ xem story.

Đối với đông đảo ngườikhông là bạn bè

2. Biện pháp xem người lạxem tin trên Facebook là ai trên Android

Dưới phía trên là quá trình để giúp cho bạn có thểxem tín đồ lạxem tin trên Facebook là ai trên game android một cách nhanh chóng, cùng thực hiện ngay thôi nào.

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại Android -> Bấm vàoTùy Chọn (biểu tượng vết ≡ ở góc cạnh bên yêu cầu trên cùng) -> Ấn chọn Trang cá nhân (bấm bào hình ảnh đại diện).

Bước 2: Sau đó, chúng ta bấmvào dấu 3 chấm -> Click chọn mục“Kho lưu lại trữ” -> Ấn vào“Kho lưu trữ tin”.

Bước 3: Tiếp đó, các bạn chọn Story nhưng bạnmuốn kiểm tra -> thừa nhận vàomục “Người xem” ở dưới cùng, khi đó tất cả những tín đồ đã coi story của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

Cách xem người lạ xem story trên lắp thêm tính

Để biết tín đồ lạ xem story trên Facebook của mình là ai trên máy vi tính thì chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo quá trình đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng laptop để đăng nhập vào Facebook cá thể -> Vào Trang cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn vào lốt 3 chấm–> Nhấn lựa chọn “Kho tàng trữ tin”.

Bước 3: Sau đó, bạn click chọn Story –>Khi kia danh sách đông đảo ngườiđã xem story của các bạn sẽ được hiện ra tại mục“Chi tiết về tin”, cầm cố là chúng ta đã biết được người bí ẩn đã xem story của chính mình rồi.

Cách thiết lập chế độ coi Story Messenger giới hạn người xem

Nếu như chúng ta đã biết được những ai liên tục xem trộm Story nhà bạn và bạn không muốn người kia xem được đầy đủ gì các bạn đăng cài thì dưới đó là mẹo dành cho bạn để bao gồm thểgiới hạn fan xem.

Bước 1:Đầu tiên, bạn truy vấn vào Messenger của doanh nghiệp -> dấn chọn hình tượng avatar ởgóc trái screen -> ẤnvàoTinđể thiết lập đặt.

Bước 2:Sau đó,bạn tiến hànhchọn chế độMọi người/ bằng hữu và kết nối/ các bạn bèhoặcTuỳ chỉnh -> Bấm chọn cácTài khoản nhưng bạn không muốn hiển thị Story. Nắm là tín đồ đó sẽ không được xem phần lớn story của chúng ta đăng mua đến bao giờ bạn quăng quật chặn.

Một số thắc mắc thường gặp

1.Không kết các bạn Facebook xem story có bị phát hiện không?

Nếu ai đang muốnxem Story của một tín đồ nào kia màchưa kết các bạn với họtrên Facebook và họ không dùng mọi thủ thuật trên thì chắc chắn người đó sẽ không biết đượcbạn đang xem Story. Bởi theo như cách kiểm tra Story thông thường, bạn đó chỉ thấy được nhiều từ“người khác vẫn xem Story này”chứ ko hiển thị tên tài khoản cụ thể.

2.Tại sao ko xem được fan xem story bên trên Facebook?

Rất nhiều người dùng sau khi đăng tin 24h lên Facebook gồm thói quen thuộc xem test tin của chính mình đã gồm bao nhiêulượt xem cũng giống như những người ví dụ đã xem tin của mình. Mặc dù nhiên, trong một trong những trường hợp, các bạn lại ko xem đượcngười coi story bên trên Facebook, lý do có thể kể đến như sau:

Do kết nối Internet của công ty không ổn định
Do thời điểm đó Facebook bị lỗi
Do bạn thiết lập chế độ người xem tin công khai và không biết cách coi những người dân ẩn danh.

Cách khắc chế khi chạm mặt phải chứng trạng này chính là bạn bắt buộc kiểm tra lại kết nốimạng Internet, cập nhật lại phiên bạn dạng Facebook bắt đầu nhất cũng như dùng phần đa thủ thuật mà shop chúng tôi vừa gợi ý ở trên để hiểu rằng những ai đã xemstory trên Facebook của bạn.

3.Cách coi Story bên trên Facebook lúc không kết bạn

Thông thường, nếu khách hàng với bạn đó ko kết các bạn với nhau trên Facebook thì chắc chắn rằng rằng story của địch thủ sẽ không hiện trên bảng tin của bạn. Bao gồm thì thế, để rất có thể xem story vào trường đúng theo này,bạn phải truy vấn trực tiếp vào trang cá thể và nhấnvào hình ảnh đại diện của họ.

Tuy nhiên, điều đó chỉ được triển khai thành công khi thoả 2 yếu tố sau:

Đối phương share Storyở chế độ công khai.Đối phương không block thông tin tài khoản của bạn.

Lưu ý: Nếu các bạn bị tín đồ ấyblock hoặc fan ấy để
Story sinh hoạt chế độ đồng đội thì bạn cũng biến thành không xem được đâu nhé.

4.Mẹo xem Story Facebook người khác không bị người không giống phát hiện danh tính

*Trên năng lượng điện thoại: ngôi trường hợp khi chúng ta xem Story Facebook của một ai đó trong danh sách bạn bè thì hệ thống cũng trở thành hiển thị cụ thể thông tin. Mặc dù nhiên, cùng với những thông tin tài khoản mà bạn không kết các bạn thì sẽ không hiển thị tin tức tài khoản, bạn chỉ biết được khi dùng những thủ pháp trên. Do đó, phương pháp đểxem Story Facebook không biến thành phát hiện nay trên smartphone chính là:

Xem story của tín đồ đó bên trên những tài khoản mà bạnkhông kết bạn hoặc vẫn hủy kết bạn với thông tin tài khoản muốn theo dõi.Đối vớinhững thông tin tài khoản bạn cần yếu hủy kết chúng ta thì các bạn có thểsử dụng tài khoản Facebook ảođể theo dõi story của đối phương.

Với cách làm này, chúng ta cũng chỉ rất có thể xem storu của bạn đó nếu họ để cơ chế công khai. Nếu kẻ địch chia sẻở cơ chế bạn bè/tuỳ chỉnhthì thông tin tài khoản chưa kết chúng ta không thể xem được đâu nhé.

* Trên sản phẩm tính:Khi xem Story Facebook tín đồ khác không biến thành người khác phát hiện tính danh trên sản phẩm tính, bạnkhông rất cần được hủy kết bạn, không cần dùng Facebook ảo nhưng vẫn có thểxem cụ thể Story của người đómà không để lại bất kỳ dấu dấu nào. Mặc dù nhiên, bạn phải cần sử dụng đến ứng dụnghỗ trợJ2TEAM Security. Biện pháp làm như sau:

Bước 1:Đầu tiên, bạnĐăng cam kết 4G,kết nối mạng vàTải ứng dụng J2TEAM Securityvề sản phẩm công nghệ TẠI ĐÂY -> Bấm chọnmụcThêm vào Chorme.

Bước 2:Sau đó, ứng dụng sẽ tự động hóa cài đặt và xuất hiện thêm góc bên trên bên đề xuất của trình chăm bẵm (biểu tượng chữ J cách điệu color xanh).

Bước 3:Kế đến, bạnbấm vào vận dụng -> Nhấn chọn Quyền riêng tứ Facebook-> Ấn vào mục:Chặn chức năng “đã xem” của mẩu chuyện trên Facebook.Khi đó,bạn có thể yên tâm xem Story của bạn đó một giải pháp ẩn danh không trở nên phát hiện rồi đó nhé!

5. Làm sao để biết bạn lạ coi story bên trên Facebook là ai?

Trên Facebook, chúng ta cũng có thể xem ai đã xem story của bạn bằng phương pháp sử dụng tài năng "Xem vớ cả" bên trên trang story. Mặc dù nhiên, nếu người đó không để lại bất kỳ hình hình ảnh hoặc phản hồi nào, bạn không thể biết được danh tính của họ.

Nếu bạn có nhu cầu xác định fan lạ đang xem story của bạn, bạn cũng có thể cài đặt một vài ứng dụng bên thứ ba hoặc tiện thể ích không ngừng mở rộng trình duyệt, nhưng shop chúng tôi không khuyến khích việc này vì có thể vi phạm quyền riêng bốn của tín đồ khác và làm cho hỏng mối quan hệ giữa bạn và fan đó. Công ty chúng tôi khuyến khích bạn tôn trọng quyền riêng tứ của tín đồ khác và không tuân theo đuổi các hành vi gian lận hoặc xâm phạm đến việc riêng tứ của người khác bên trên mạng buôn bản hội.

Trên đây là cách coi ai coi Story trên Facebook nhưng mà không kết bạn nhưng mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Muốn rằng thông qua bài viết này chúng ta hoàn toàn rất có thể biết phương pháp xem ai xem Story trên Facebook nhưng mà không kết bạndễ dàng. Nếu có gì thắc mắc chúng ta có thể bình luận mặt dưới, shop chúng tôi sẽ câu trả lời cho bạn. Chúc các bạn thành công.


*
Làm sao nhằm biết fan lạ xem story bên trên facebook là ai trên điện thoại, lắp thêm tính
Để biết fan lạ sẽ xem Story bên trên Facebook trên năng lượng điện thoại của người sử dụng là ai, bạn vào Tùy lựa chọn (≡) – chọn trang cá thể của chúng ta – nhấn vào dấu 3 chấm – chọn “Lưu trữ” – chọn “Lưu trữ thông tin” – chọn Story của bạn. Mong muốn xem – lựa chọn “Người xem” nhằm xem ai đó đã xem mẩu chuyện của bạn.
Đầu tiên các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook chính chủ vẫn đăng Story trên năng lượng điện thoại, nếu tài khoản của doanh nghiệp chưa đăng Story thì thư mục sẽ trống.
sau thời điểm đăng nhập, chọn Tùy lựa chọn (biểu tượng ≡ ở góc trên cùng mặt phải màn hình điện thoại), lựa chọn trang cá nhân (bấm vào ảnh đại diện). Nhìn bức ảnh bên dưới.
Tiếp theo chúng ta chọn vào dấu 3 chấm (•••) ở bên cạnh khung sửa đổi trang cá nhân rồi chọn mục “Lưu trữ” xem hình mặt dưới.
tại đây, các bạn chọn Truyện mà bạn có nhu cầu biết fan lạ vẫn xem truyện chính là ai, tiếp nối chọn mục “Người xem” ở góc dưới phía trái màn hình, từ bây giờ tất cả những người dân đã coi truyện của các bạn sẽ hiển thị đầy đủ.
(Chọn ngẫu nhiên 1 Story, hoặc Story mà bạn muốn kiểm tra coi có tín đồ lạ coi không, lúc đó bạn sẽ thấy tất cả những người đã xem Story của mình)
Trên đấy là hướng dẫn xem ai là người lạ đã xem tin Facebook của công ty bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android, đối với điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone các bạn cũng làm giống như như các thao tác làm việc trên, dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn những bạn. Phía dẫn bạn cách làm cho trên vật dụng tính.
Để biết tín đồ lạ xem story bên trên Facebook là ai thì chúng ta vào trang cá nhân của các bạn (bấm vào ảnh và tên của khách hàng ở góc trên cùng mặt phải) – chọn dấu 3 chấm (dấu •••) – lựa chọn mục “Lưu trữ ” kho lưu trữ câu chuyện” – chọn Câu chuyện bạn muốn xem – lựa chọn “Chi huyết câu chuyện” nhằm xem ai đã xem câu chuyện trên Facebook của bạn.
Trên máy tính sẽ dễ làm cho và dễ thao tác làm việc hơn đối với trên điện thoại, bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết trên đồ vật tính.
Đầu tiên, bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook buộc phải kiểm tra trên vật dụng tính, sau đó truy cập vào trang cá nhân của bạn, bằng phương pháp bấm vào hình ảnh và tên của công ty ở thanh công cụ mặt phải screen máy tính. .
Tiếp theo, chúng ta chọn vào vệt 3 chấm (•••) dưới thanh cơ chế điều hướng, tiếp nối chọn mục “Lưu trữ thông tin”, xem hình mặt dưới.
tại đây, tất cả Story của các bạn sẽ được hiển thị, bạn muốn check Story nào thì click vào Story đó, ngay nhanh chóng danh sách những người dân đã xem Story của bạn sẽ hiển thị không hề thiếu ở bên phải. Vào “Chi tiết tin tức”, xem hình ảnh bên dưới.
Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách nhận ra ai là người lạ vẫn xem story Facebook của người tiêu dùng bằng máy vi tính với 3 bước 1-1 giản, chúng ta làm theo hướng dẫn bên trên là được, chúc chúng ta thành công!
– giải pháp hiển thị nút theo dõi (Follow) trên Facebook cho những người dưới 18 tuổi trên điện thoại, vật dụng tính
lúc bạn chia sẻ câu chuyện của bản thân lên Câu chuyện của chính bản thân mình ở cơ chế công khai, không chỉ là những người chúng ta mà chúng ta đã kết chúng ta trên Facebook rất có thể nhìn thấy mà đến cả những người chưa phải là chúng ta bè, những người dân đang theo dõi chúng ta hoặc những người được liên kết với họ. Liên kết Messenger với chúng ta là có thể xem được Story các bạn đăng.
Với chính sách bảo mật của Facebook, về cơ bản, các bạn sẽ không thể biết ai đó đã xem Câu chuyện của mình mà không hẳn là anh em hoặc theo dõi. Điều này chắc chắn là sẽ gây tò mò cho người sở hữu Truyện, tuy vậy lại đem đến sự yêu thích cho mọi ai chăm “đọc” Truyện (Crush, tình nhân cũ, tình địch,…) mà không biến thành phát hiện.
mặc dù nó an toàn, nhưng các tính năng sẽ có được lỗ hổng. Vì vậy, nếu bạn đang mong mỏi biết những người dân lạ nào đang xem Stories bên trên Facebook mà chưa kết bạn thì hãy tuân theo một số mẹo ngay bên dưới đây.
Để rất có thể xem những người lạ nào sẽ xem Stories trên Facebook, bạn cũng có thể thực hiện tại theo quá trình sau:
cách 1: Đầu tiên bạn mở Facebook lên, dấn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc cạnh dưới bên phải – lựa chọn trang cá thể của bạn.
bước 5: Tiếp theo, chúng ta chọn truyện ý muốn người lạ xem truyện Facebook của bản thân – nhấp chuột số fan xem ở góc dưới bên trái màn hình.
bước 6: Cuối cùng, các bạn kéo xuống cuối danh sách sẽ thấy những người lạ vẫn xem story Facebook của bạn là hầu như người mang tên hiển thị màu sắc xám.
Trên đây là công việc giúp chúng ta xem cấp tốc ai là bạn lạ coi story Facebook bên trên Android, hãy cùng triển khai ngay nhé.
cách 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại thông minh Android – nhấp vào Tùy lựa chọn (biểu tượng ≡ ở góc trên cùng mặt phải) – bấm vào Trang cá nhân (bấm vào hình ảnh đại diện của bạn).
cách 3: Tiếp theo, các bạn chọn Truyện mong muốn kiểm tra – bấm chuột mục “Người xem” sinh hoạt phía dưới, lúc đó toàn bộ những fan đã xem truyện của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.
Để biết ai là bạn lạ đang xem story Facebook của người tiêu dùng trên sản phẩm tính, chúng ta có thể làm theo các bước đơn giản sau:
bước 1: Đầu tiên các bạn dùng máy tính xách tay đăng nhập vào Facebook cá nhân của bản thân – Vào trang cá nhân của bạn.
cách 3: Sau đó, bạn nhấn vào Tin – lúc ấy danh sách những người đã xem tin của các bạn sẽ hiển thị làm việc mục “Chi máu tin”, do đó là bạn đã hiểu rằng người bí ẩn đã xem tin của mình. .
nếu như khách hàng đã biết ai liên tiếp xem Câu chuyện của chính bản thân mình và bạn không thích người đó xem nội dung bạn đăng, thì đấy là một số mẹo để bạn số lượng giới hạn đối tượng.
bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào Messenger của chính mình – nhấn vào biểu tượng hình ảnh đại diện ở góc trái màn hình – nhấp vào Tin tức để sở hữu đặt.
cách 2: Sau đó, chúng ta tiến hành chọn chính sách Mọi người/Bạn bè cùng kết nối/Bạn bè hoặc tùy chỉnh cấu hình – nhấp vào mục thông tin tài khoản mà bạn không muốn hiển thị Story. Bạn đó sẽ không còn thể xem mẩu truyện của bạn cho tới khi chúng ta bỏ chặn.
nếu khách hàng đang ao ước xem Story của ai đó nhưng không kết bạn với bọn họ trên Facebook và họ ko sử dụng những thủ thuật trên, fan đó có thể sẽ trù trừ bạn sẽ xem Story. Vì theo phong cách kiểm tra Story thông thường, tín đồ đó chỉ thấy cụm từ “người khác đã xem Story này” chứ không thấy tên thông tin tài khoản cụ thể.
Nhiều người dùng sau 24h đăng bài bác trên Facebook bao gồm thói quen bình chọn xem tin của chính mình có từng nào lượt xem cũng như những người ví dụ đã xem tin của mình. Mặc dù nhiên, trong một vài trường hợp, chúng ta có thể không coi được người xem story bên trên Facebook, nguyên nhân có thể liệt kê như sau:
Do liên kết Internet của bạn không ổn định Vì dịp đó Facebook bị lỗi Do chúng ta cài public news viewer nhưng mà không biết phương pháp xem những người dân nặc danh.
cách khắc phục tình trạng này là chúng ta phải bình chọn lại kết nối Internet, cập nhật phiên bản Facebook bắt đầu nhất cũng như sử dụng mẹo nhỏ mà cửa hàng chúng tôi vừa lí giải ở trên để biết ai đã xem. Những câu chuyện trên Facebook của bạn.

Xem thêm: Hình Ảnh Đồng Hồ Vẽ Đồng Hồ_Png,Vector & Psd, Top 50 Hình Vẽ Đồng Hồ Treo Tường Đẹp Nhất


Thông thường, nếu như bạn và tín đồ ấy không hẳn là các bạn trên Facebook thì chắc chắn là story của bạn kia sẽ không hiện bên trên news feed của bạn. Vậy là xong, để có thể xem được mẩu chuyện trong trường hợp này, bạn phải vào thẳng trang cá nhân của họ với nhấp vào hình ảnh đại diện của họ.