Trang chủ giới thiệu Thang máy mái ấm gia đình liên doanh Thang máy mái ấm gia đình nhập khẩu -- Thang máy mitsubishi -- Thang sản phẩm công nghệ Sakura -- Thang sản phẩm Domuslift -- Thang đồ vật Stairlift contact

Khi tuyển lựa thang máy, kề bên giá thành thang, thương hiệu thì quý khách cũng nên khám phá kỹ về đặc tính kỹ thuật (cấu hình của thang máy) xem bộ cầu thang nhưng mà mình định thiết lập sẽ bao gồm những thứ với nhãn hiệu, model như nuốm nào cùng với những tính năng ra sao, nhiều lúc trong các phiên bản báo giá chỉ thang máy một trong những chỗ sẽ được viết tắt theo quy cầu quốc tế, vậy phần lớn từ viết tắt đó tức là gì?

Ví dụ: P-450-700CO-5STOPS-60MPM

Với mã sản phẩm thang vật dụng như bên trên ta rất có thể hiểu như sau:

- P(Passenger): có nghĩa là thang thiết lập khách. Thang máy tải hàng ký hiệu làFL (Freight Lift) còn thang cài đặt thực phẩm là DW (Dumbwaiter).

Bạn đang xem: Ký hiệu thang máy trong bản vẽ

- 450:Tải trọng của thang, tại chỗ này thang gồm tải trọng là 450kg (6 người).

- 700CO: Khoảng mở cửa thang là 700mm và một số loại cửa là cửa mở tim hai cánh mở về hai phía - CO (center opening), vào một vài trường hợp rất có thể là cửa ngõ SO(side opening) - cửamở lùa nhị cánh mở về một phía.

- 5TOPS: 5 điểm dừng

- 60MPM: Ở phía trên được đọc là thang trang bị có vận tốc 60 mét mỗi phút (MPM - Metre Per Minute). Các loại thang vật dụng thấp tầng như thang máy gia đình thì tốc độ này là phù hợp lý, còn các công trình có chiều cao lớn hơn thế thì có các tốc độ như 90MPM, 120MPM,..

Các cam kết hiệu khác:

*

- VVVF (Variable Voltage Variable Frequency): đổi mới tần, đấy là thiết bị điều chỉnh tốc độ chạy của thang và tốc độ đóng mở cửa

- PLC (programming xúc tích control): Điều khiển tín hiệu

- Simplex: Điều khiển đơn, có nghĩa là một thang một bảng điều khiển

- Duplex: Điều khiển đôi, điều khiển và tinh chỉnh nhóm 2 thang, 2 thang dùng phổ biến một bảng điều khiển và tinh chỉnh gọi tầng.

- ARD (Automatic Rescue Device): Thiết bị cứu vớt hộ tự động giúp đưa thang về tầng sớm nhất trong trường vừa lòng mất điện bất ngờ và open cho người bên phía trong thoát ra.

- LED (Light Emitting Diode): Đèn hiển thị địa điểm thang với chiều đưa động, gồm 2 một số loại là LED ma trận điểm (matrix) cùng LED 7 đoạn.

- INTERCOM (Internal Communication): khối hệ thống liên lạc nội bộ

- SFL (Safety Landing): dừng tầng an toàn

- ECL (Emergency Ceiling Light): hệ thống chiếu sáng cần thiết trong cabin thang trong trường vừa lòng mất điện thốt nhiên ngột.

- OH (Over
Head): khoảng cách từ phương diện sàn tầng trên thuộc có thực hiện thang trang bị lên mặt dưới sàn phòng máy.

- PIT: Chiều sâu hố thang tính từ bỏ mặt trả thiện lên tới mức code 0:0

Trên đây là một số thuật ngữ viết tắt thông dụng, hình như mỗi hãng rất có thể có những chuyển đổi riêng ví dụ với thang máy mitsubishi thì hệ thống cứu hộ tự động sẽ được viết tắt là MEL (Mitsubishi Emergency Landing) thay vì chưng ARD. Nếu cần từ vấn gì thêm, vui lòng contact với bọn chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao công ty chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu và giải đáp mọi nhu yếu của quý khách.

Bản vẽ thang sản phẩm là một trong những phần không thể thiếu thốn được khi mong muốn xây dựng và lắp đặt, hoàn thiện chuẩn chỉnh xác thang máy. Đối với mỗi chiếc thang máy sẽ sở hữu được những phiên bản vẽ của thang máy chi tiết khác nhau. Nếu như khách hàng đang khám phá về thang đồ vật và mong muốn lựa lựa chọn mẫu thang máy phù hợp nhất với công trình xây dựng của mình, chớ vội lướt qua những thông tin hữu ích dưới đây từ chuyên viên của Thang đồ vật Đức Minh nhé.

*

Bản vẽ thang máy chuẩn


Tìm phát âm về những ký hiệu thang thiết bị trong bạn dạng vẽ

Để rất có thể lắp đặt và hoàn thành xong thành công khối hệ thống thang máy với một quy trình chuẩn chỉnh xác và thuận tiện nhất, bọn họ cần phụ thuộc vào bản vẽ thang máy. Nhưng trước tiên nhằm hiểu với tiến hành chuẩn chỉnh xác bạn dạng vẽ xây đắp thang máy, các bạn bạn cần phải biết được cách đọc bản vẽ thang máy. Cơ bản nhất là đề nghị nắm được các ký hiệu thang sản phẩm trong bạn dạng vẽ. 

Nếu không hẳn là fan có trình độ chuyên môn thì rất khó khăn để bạn có thể hiểu được nội dung của các ký hiệu trong bản vẽ thang máy này. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một vài ký hiệu để nạm được phần nào bạn dạng vẽ của thang máy mà mình đang sở hữu.

HH: chiều cao cửa thang máy
R1, R2 là cam kết hiệu điểm xúc tiếp trên cùng của thang máy
R3, R4: phần bớt chấn với phần đối trọng
OH: ký hiệu tầng cao nhất của thang lắp thêm hay đó là tầng bên trên cùng cơ mà thang máy hoàn toàn có thể tiếp cận
AA: chiều dài cabin của thang máy
AH: chiều lâu năm giếng thang máy
BB: chiều rộng toàn cabin
BH: chiều rộng lớn cabin trong thang máy
JJ: độ rộng cửa thang lắp thêm khi mở buổi tối đa
AAx
BB: diện tích của toàn thể cabin
AHx
BH: diện tích s của cục bộ giếng thang máy
OH/PIT: chiều cao tầng trên cùng so với độ cao của hố PIT

*

Các ký kết hiệu bàn vẽ của thang máy

Một số bản vẽ thang máy phổ biến hiện nay bạn cũng có thể tham khảo

Bản vẽ thang thiết bị kính

Thang thiết bị kính về cơ phiên bản cũng có kết cấu và hoạt động tương tự tựa như các loại thang máy sở hữu khách thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất chính là thang thứ kính đang dựng form thép thay vì đổ cột hố thang bởi bê tông. Đồng thời tường gạch vẫn được thay thế sửa chữa bằng kính cường lực.

Từ phiên bản vẽ thang máy kính rất có thể thấy kích cỡ của một số loại thang trang bị này cũng được tạo thành 2 phần sẽ là phần form size dựng khung thép và kích thước dựng thang máy.

Đối với phần form thép, trường hợp như thông thủy lỗ sàn tầng là 1,5 x 1,6m thì chiều rộng lớn hố để dựng size là 1,4m, chiều sâu hố dựng khung là 1,5m. 

*

Bản vẽ của thang sản phẩm công nghệ kính

Bản vẽ thang sản phẩm 450kg

Nếu như gia đình bạn tất cả đông thành viên cùng mỗi lần di chuyển trong thang máy khoảng chừng 4 – 6 người. Đồng thời ngôi nhà tất cả từ 3 – 10 thằng thì câu hỏi lựa lựa chọn thang đồ vật 450kg sẽ là cân xứng hơn cả. 

Cấu hình bản vẽ thang máy cài hàng, mái ấm gia đình Mitsubishi 450kg bao gồm có:

Máy kéo: rất có thể sử dụng đồ vật kéo có hoặc không có hộp số cho nhiều loại thang máy gồm phòng máy và máy kéo không tồn tại hộp số cho một số loại thang thứ không phòng máy. Điều khiển hễ lực
Rail dẫn hướng cùng cáp tải
Cửa mở trường đoản cú động
Điều khiển tín hiệu
Hệ thống thanh photocell giúp chống bị mắc kẹt cửa thang
Hệ thống báo thừa tải
Hệ thống chế ước vượt tốc
Thiết bị cứu vãn hộ tự động hóa khi bị mất điện

Kích thước giếng thang lắp thêm 450kg tiêu chuẩn: so với thang máy cửa ngõ mở tay là 1400 – 1600mm; so với thang lắp thêm cửa auto là 1450 – 2050mm. Kích thước cabin thang máy: 1200 – 1300 mm.

*

Bản vẽ của thang lắp thêm 450kg

Bản vẽ thang thiết bị gia đình

Bản vẽ thang máy gia đình có thiết kế dựa trên tác dụng số liệu đo đạc đã được xác định từ trước. Chính vì vậy mà lại bản vẽ thang sản phẩm công nghệ gia đình sẽ sở hữu được được những thông số kỹ thuật kỹ thuật đúng chuẩn nhất cho quá trình thi công. Chúng ta cũng có thể chú ý đến một số trong những thông tin bình thường cho thang máy cad mái ấm gia đình như:

Kích thước hố thang thông thủy: 1500 x 1500 mm
Kích thước cột bê tông 4 góc: 220 x 220 mm
Kích thước giếng thang: 1500 x 1300 mm
Tủ tinh chỉnh và điều khiển và chống máy sẽ được đặt sinh sống trên cùng
Thang máy mái ấm gia đình sẽ được thiết kế với theo phương án cột bê tông, tường gạch. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí diện tích, bọn họ sẽ chỉ xây tường với độ dày 110 mm với cột 4 góc có kích cỡ 11 x 300 mm. 

Ở đây chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy được mặt cắt thang đồ vật cad đối cùng với phần hố thang máy. ước ao cho thang máy quản lý và vận hành một phương pháp ổn định, êm ái và bình yên thì việc xây dựng hố thang sản phẩm công nghệ phải bảo đảm tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật nghiêm ngặt. 

Mặt giảm dọc cục bộ thang máy đang thể hiện khá đầy đủ các thông số về độ cao tầng, độ cao phòng máy. Mặt cắt ngang thang biểu lộ các thông số kỹ thuật về cột hố thang, chiều cabin, chiều kích cỡ trừ trống cửa tầng, bề mặt cửa tầng,…

*

Bản vẽ của thang thứ gia đình

Bản vẽ thang máy không phòng máy

Hố thang sản phẩm được desgin đúng theo form size trên bản vẽ đã được cung cấp. Phần xô lệch sẽ được đo từ đường trục đối xứng về mỗi mặt và không được vượt quá +40/-20 mm; xô lệch vị trí con đường trục đối xứng mỗi vùng tầng so với trục trực tiếp đứng ko vượt vượt 10mm.

Để chống thấm nước thì cần khoan sâu chống thẩm thấu hố PIT 100mm. Lanh tô cửa ngõ được thiết kế ở vách trước với lanh tô giữ rail nghỉ ngơi phía sau và cả hai bên vách. Đối cùng với bản vẽ thang thứ không phòng máy, OH trên cùng tất cả móc treo pa lăng, vị trí đặt kéo, tủ điện,… Hố PIT có giảm chấn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ Trên Máy Tính Paint Vẽ Lớp 3 Cho Máy Tính Nhanh

*

Bản vẽ thang trang bị không chống máy

Với những bản vẽ của thang thiết bị được chia sẻ trên đây, cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã chũm được phần nào những thiết kế phiên bản vẽ cho cái thang máy mà mình đang ao ước xây dựng. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể liên hệ với Thang trang bị Đức Minh để được tư vấn và cung cấp xây dựng bản vẽ thang máy cho công trình xây dựng của mình.

Kiến thức hữu dụng khi chắt lọc thang máy: bí quyết lựa chọn form size thang lắp thêm 450kg giỏi nhất