Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Cabri 3D Vẽ hình học không gian 3D Cabri 3D là phần mềm vẽ hình không gian với các công cụ vẽ hình 2D và 3D, đồng thời giúp học sinh có những phân tích và tưởng tượng tốt hơn. Phần mềm này mang đến cho bạn một môi trường học tập trực quan, với khả năng tương tác tốt hơn, giúp cho cả học sinh và giáo viên hứng thú hơn với việc học tập. 6639 lượt tải 3/5 Download
*
Geo
Gebra Graphing Calculator Ứng dụng vẽ hình học cho điện thoại Android, i
Phone

Với Geo
Gebra Graphing Calculator, bạn dễ dàng vẽ đồ thị các hàm và phương trình, tìm các điểm đặc biệt của hàm, lưu và chia sẻ kết quả của bạn. Tải Geo
Gebra Graphing Calculator và cùng hàng triệu người trên thế giới sử dụng để học toán và các môn khoa học.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ hình toán học trong word

vẽ hình học
749 lượt tải 3/5 Download
*
Geo
Gebra Portable Vẽ đồ thị, hỗ trợ giải toán Geo
Gebra Portable là phần mềm toán học động mã nguồn mở, cung cấp công cụ dành cho cho hình học, đại số, tích hợp nhiều hàm và thông số cấu hình, hỗ trợ in ấn và kết xuất kết quả ra file ngoài, chủ yếu phục vụ cho học sinh, sinh viên và giáo viên. vẽ hình học
325 lượt tải 3,8/5 Download
*
Portable GSP Vẽ đồ thị hàm số toán học Portable GSP mang đến công cụ giúp hỗ trợ cho việc học tập bộ môn toán học tốt hơn, nhờ vào việc thực hiện vẽ các hình ảnh, hình học và vẽ đồ thị hàm số toán học nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, đây là ứng dụng di động nên bạn không cần cài đặt mà chỉ cần copy vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. 21170 lượt tải 3/5 Download
*
Sketchpad Vẽ hình trong toán học Sketchpad là công cụ hỗ trợ học toán và là phần mềm vẽ hình không gian với chức năng vẽ các loại đồ thị và hình khối khác nhau với chức năng thêm màu sắc, chỉnh sửa chi tiết. Sketchpad tạo ra các hình ảnh mang tính trực quan và có độ chính xác cao, phục vụ rất tốt cho công việc giảng dạy và học tập môn toán học, có thể in ấn trực tiếp sau khi hoàn thành.

Bạn đang tìm kiếm một Phần mềm vẽ toán học Đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên có quá nhiều phần mềm khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn công cụ nào để hỗ trợ tốt nhất.

Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé. Kashi Việt Nam Dưới mỗi bài đánh giá đều có link tải đầy đủ từng phần mềm, bạn chỉ cần click vào và tải về miễn phí.Bạn đang xem: Phần mềm vẽ hình trong toán học


*

Phần mềm vẽ toán học

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm vẽ hình toán học là gì?

Phần mềm vẽ toán học là công cụ giúp học sinh, sinh viên hay giáo viên tiếp cận gần hơn với hình học trong toán học. Đặc biệt với những khối hình học không gian khó vẽ và hình dung, phần mềm sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng hơn.

Hiện nay phần mềm được ứng dụng rất nhiều trong quá trình dạy và học giúp cho quá trình tiếp thu bài giảng hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Có rất nhiều phần mềm vẽ toán, nhưng để biết phần mềm nào tốt và phù hợp, mời các bạn tham khảo phần tiếp theo dưới đây.

Top #8 Phần mềm vẽ toán tốt nhất trên điện thoại & máy tính 2023

1. Hình học – Vẽ đồ thị hàm số trên máy tính bỏ túi

Geogebra là phần mềm vẽ toán học miễn phí cực kỳ nổi tiếng dành cho học sinh, sinh viên…

Với những ưu điểm vượt trội:

Có khả năng tương tác tuyệt vời.Cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau và có cả tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng.Truy cập vào một loạt các tài nguyên.Nhiều tính năng hữu ích, có thể tạo điểm vector, đoạn thẳng, hàm…

Tuy nhiên phần mềm sẽ hơi phức tạp và khó sử dụng đối với những người mới làm quen với công cụ này.


*

Georgebra

2. Cabri II Plus – Phần mềm vẽ hình không gian, giải toán

Đây là công cụ vẽ hình học miễn phí được nhiều người quan tâm và sử dụng. Phần mềm có nhiều tính năng hữu ích, giúp người dùng dễ dàng vẽ hình tròn, elip, parabol…

Ngoài ra, Cabri II Plus còn hỗ trợ đo độ dài, tìm quỹ tích, đo góc… để thuận tiện hơn trong quá trình giải bài tập.


*

Cabri II Plus

3. Cabri 3D – Vẽ hình học không gian 3D

Cabri 3D là công cụ cực kỳ lý tưởng dành cho giáo viên, học sinh, sinh viên… giúp dễ dàng hình dung các hình học không gian phức tạp và trừu tượng.

Bạn có thể điều chỉnh, xoay hình ảnh theo nhiều hướng khác nhau để có thể nhìn hiệu quả hơn.


*

Cabri 3D

4. Geometer’s Sketchpad – Phần mềm dạy và học toán miễn phí

Đây là phần mềm cung cấp các tính năng như vẽ đồ thị hàm số, hình học phẳng hay hình học không gian một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của Geometer’s Sketchpad là:

Hiển thị rõ ràng, chính xác cho các kích thước cụ thể
Có thể do nhiều đại lượng khác nhau: chu vi, diện tích, tọa độ điểm, góc…Tính năng hoạt hình làm cho phần mềm hiệu quả và trực quan.Thực hiện các phép biến đổi toán học như phép quay, phép tịnh tiến, phép đối xứng tâm, v.v.

Tuy nhiên, phần mềm vẫn còn những hạn chế như: không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, khi vẽ các chức năng không được định dạng đầy đủ.


*

Bảng vẽ hình học

Link tải phần mềm Geometer’s Sketchpad:

5. Phác thảo

Sketchometry là một công cụ vẽ hình học được thiết kế bởi một giáo viên dạy toán. Vì vậy, phần mềm này vô cùng phù hợp, hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy.

Phần mềm này miễn phí sử dụng, trực quan và thân thiện với người dùng. Đây hứa hẹn là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua.


phác thảo

6. Ca
RMetal

Đây là phần mềm kế thừa từ CaR nhưng sử dụng giao diện khác và có nhiều tính năng phát triển vượt trội.

Ngoài việc sử dụng các công cụ như đánh thức và la bàn, bạn có thể sử dụng các phím tắt hữu ích để sử dụng bảng màu.

Phần mềm giúp bạn dễ dàng thao tác và vẽ các hình học không gian chứa đường phân giác, tiếp tuyến,…

Toys trên Windows 10 mới nhất
Ca
RKim loại

7. Phần mềm vẽ hình học Yenka

Yenka là một phần mềm vẽ đồ họa toán học tuyệt vời giúp hỗ trợ giáo viên, học sinh hay sinh viên trong học tập. Phần mềm có nhiều chức năng như tính toán, biểu diễn thú vị.

Ngoài ra Yenka còn giúp bạn giải các bài toán phức tạp, vẽ sơ đồ mạch điện, mô phỏng hình học không gian, tính khối lượng các chất trong phương trình hóa học,….

Ngoài ra, với chủ đề Hình học không gian, phần mềm cung cấp các tính năng Toán học (sơ đồ toán học, hình học) giúp tạo các hàm, đồ thị và cả hình một cách nhanh chóng.


Yênka

Link tải phần mềm Yenka:

8. Kseg – Phần mềm tương tác hình học miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm vẽ toán học hiệu quả thì không nên bỏ qua Kseg. Đây là công cụ được sử dụng trên máy tính với giao diện dễ sử dụng, mượt mà.

Nó hỗ trợ các tính năng như: vẽ điểm, đường thẳng, hình học không gian, đo lường, biến đổi, v.v.

Tuy nhiên, phần mềm này có một hạn chế là chỉ hỗ trợ một số ngôn ngữ nhất định.


Kseg

Phần kết:

Đó là những Phần mềm vẽ toán học phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo hiện nay.

Trên đây là bài viết giới thiệu top 8 phần mềm vẽ hình toán hay và hiệu quả.

Hi vọng bạn sẽ chọn được công cụ phù hợp nhất để hỗ trợ quá trình học tập và giảng dạy.


Phần mềm vẽ hình học là giải pháp để giúp các bạn học sinh, sinh viên yêu mến các môn học hơn, nhất là môn toán. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số phần mềm dùng để vẽ hình học tốt, hay nhất hiện nay để các bạn tham khảo nhé.

PHẦN MỀM VẼ HÌNH KHÔNG GIAN TỐT NHẤT

1. Geogebra

Khi nhắc tới danh sách những phần mềm vẽ hình không gian tốt nhất hiện nay, thì nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Geogebra. Phần mềm cho phép người dùng tạo điểm, vector, đường thẳng, đoạn thẳng,... hàm số, đồ thị rất cần thiết cho những bạn học sinh, sinh viên yêu thích môn Toán đại số và cả hình học.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Biểu Đồ Luồng Dữ Liệu, Sơ Đồ Luồng Dữ Liệu (Data Flow Diagram


Với công cụ hỗ trợ mạnh mè này, từ nay môn Hình học không gian sẽ được đơn giản hóa và gần gũi hơn bao giờ hết. - Tải phần mềm Cabri 3D tại đây: https://www.cabri.com

4. Sketchpad

Cũng như các phần mềm vẽ hình không gian vừa được giới thiệu, với Geometer's Sketchpad hay Sketchpad người dùng có thể vẽ bất cứ đồ thị hàm số, hình học phẳng hay không gian.
Tuy nhiên, một ưu điểm nổi bật của Geometer's Sketchpad hơn so với các phần mềm khác là cho phép người dùng chèn thêm các đối tượng như đoạn thẳng, hình tròn, ... hay thậm chí là nhúng văn bản bên cạnh. Chính vì thế, đây cũng là công cụ yêu thích, được nhiều giáo viên sử dụng phục vụ giảng dạy.- Tải phần mềm Sketchpad tại đây: https://sketchpad.app

5. Yenka

Không dừng lại chỉ là phần mềm vẽ hình không gian Yenka là một công cụ đa năng, hỗ trợ cho các bạn học sinh ôn luyện tốt các bộ môn Toán, Lý, Hóa thuộc khối A.
Riêng với bộ môn Hình học không gian, Yenka có riêng một tính năng là Mathematics (biểu đồ toán học, hình học) để tạo hàm số, đồ thị và tất nhiên là cả những hình khối. Phần mềm có bản dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày.- Tải phần mềm Yenka tại đây: https://www.yenka.com
Vừa rồi, Tamienphi đã giới thiệu đến bạn những phần mềm vẽ hình không gian tốt nhất trên máy tính, được cả giáo viên và học sinh sử dụng. Nếu bạn đang gặp khó khăn với môn hình học không gian thì đừng ngần ngại tải những phần mềm này về máy để hỗ trợ việc học tập đạt kết quả tốt hơn nhé!