Mục lục

I. Lợi ích và ý nghĩa của việc tự trang trí bìa vở đơn giản
II. Cách trang trí bìa vở, sổ tay đơn giản
III. Các cách trang trí bìa vở, sổ tay khác

Lợi ích và ý nghĩa của việc tự trang trí bìa vở và sổ tay. Gợi ý các cách trang trí bìa vở, bìa số tay đơn giản mà lại siêu đáng yêu, ai cũng làm được.

Bạn đang xem: Vẽ hình trang trí vở

Tự trang trí bìa vở, bìa sổ tay là một việc rất được nhiều bạn trẻ khéo tay yêu thích. Bằng cách này, bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc bìa vở, bìa sổ tay độc đáo, ấn tượng cho riêng mình. Hôm nay, An Khánh sẽ gợi ý cho bạn các cách trang trí bìa vở đơn giản, bìa sổ tay đơn giản, siêu đáng yêu mà ai cũng có thể thực hiện.

*

I. Lợi ích và ý nghĩa của việc tự trang trí bìa vở đơn giản

Bên cạnh việc sở hữu cho mình một chiếc bìa độc đáo, việc trang trí bìa vở, bìa sổ tay còn mang nhiều ý nghĩa, lợi ích khác nhau.

1. Giúp giảm stress, căng thẳng 

Một cuốn sổ tay được trang trí bởi các mẫu in sticker, in logo dán bắt mắt, theo phong cách yêu thích của bản thân giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn khi ghi chú trong học tập và làm việc. Từ đó, bạn có thể thực hiện công việc một cách hào hứng và vui vẻ hơn.

2. Góp phần tạo nên một phương thức quản lý hiệu quả

Một cuốn vở hay sổ tay ghi chú lại tất cả các công việc giúp bạn quản lý tốt cuộc sống. Đặc biệt, cuốn vở, sổ tay được trang trí đẹp, phù hợp với sở thích giúp bạn có nhiều năng lượng hơn để hoàn thành các công việc và sắp xếp một thời gian biểu hợp lý, khoa học.

3. Lưu giữ những kỷ niệm vào vở, sổ

Cuốn vở, sổ tay là nơi lưu giữ những kỷ niệm trong từng giai đoạn cuộc đời của mỗi người. Việc tự tay trang trí bìa vở, bìa sổ khiến chúng trở nên ý nghĩa và giá trị hơn mỗi khi bạn muốn nhìn lại những kỷ niệm ấy.

4. Ghi chú những câu nói hay, ý nghĩa trong cuộc sống

Bạn có thể trang trí bài vở, sổ tay bằng những câu danh ngôn, châm ngôn trong cuộc sống. Điều này vừa giúp tạo động lực cho bản thân vừa khiến cuốn sổ của bạn trở nên ý nghĩa.

*

II. Cách trang trí bìa vở, sổ tay đơn giản

Nhiều người sẽ lựa chọn các in bìa sổ tay một cách thông thường. Tuy nhiên, đây là cách thông dụng nên bìa sổ tay của bạn sẽ không được độc đáo và ấn tượng so với việc bạn tự tay trang trí. Dưới đây, An Khánh đã tổng hợp cho bạn các bước đơn giản giúp bạn thực hiện trang trí bìa vở theo ý tưởng riêng của mình.

Bước 1: Suy nghĩ ý tưởng cho bìa vở

Đây là một bước rất quan trọng, quyết định đến việc bìa vở của bạn sẽ trông như thế nào. Thông thường, đối với học sinh, sinh viên, các bìa vở được trang trí bắt mắt với nhiều màu sắc sẽ được yêu thích hơn.

*

Bước 2: Phác họa các chi tiết lên trên bìa vở

Sau khi đã có một ý tưởng bạn hãy tiến hành phác họa chi tiết hình ảnh của ý tưởng lên trên bìa vở, bìa sổ tay. Sau đó, chỉnh sửa, sắp xếp lại cho hợp lý và hoàn thiện nhất. Lưu ý, ở bước này, bạn nên sử dụng bút chì để thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa.

Bước 3: Dùng bút mực đùa lại các đường nét đã vẽ

Ở bước này, bạn sử dụng bút mực hoặc bút bi để vẽ lại những đường nét đã vẽ bằng bút chì ở bước 2. Việc này sẽ giúp hình ảnh được rõ ràng, sắc nét hơn, thuận tiện cho việc tô màu ở bước tiếp theo.

Bước 4: Tô màu lên hình ảnh 

Bạn sử dụng các loại màu nước hoặc màu khô để trang trí lên bìa vở theo phong cách yêu thích của bản thân. 

Như vậy là chúng ta đã hoàn thiện được một chiếc bìa vở xinh xắn, ấn tượng cho riêng mình chỉ với những bước đơn giản trên.

III. Các cách trang trí bìa vở, sổ tay khác

1. Trang trí bìa vở bằng nhãn dán hoặc đề can

*

Hiện nay, có rất nhiều loại đề can, nhãn dán với các hình thù độc đáo, bắt mắt, đa dạng được bày bán trên thị trường. Bạn có thể sử dụng những loại đề can, nhãn dán này và sắp xếp, trang trí chúng theo sở thích là có thể tạo được một bìa vở đơn giản mà lại xinh đẹp cho riêng mình.

2. Trang trí bìa vở bằng washi tape

*

Washi tape là một loại giấy thủ công Nhật Bản với nhiều họa tiết, màu sắc khác nhau. Gần đây, loại giấy này rất được ưa chuộng bởi những người yêu thích handmade nhờ họa tiết xinh xắn, độc đáo, mang đậm phong cách Nhật Bản. Bìa vở, sổ tay được trang trí bằng washi tape vừa đẹp mắt lại vừa thể hiện được sự tinh tế.

3. Trang trí bìa vở, sổ tay bằng ruy băng

*

Đây là phương pháp thủ công phù hợp với những cô nàng nữ tính. Những sợi ruy băng nhẹ nhàng, nhiều màu sắc sẽ mang lại nét dịu dàng nhưng cũng không kém phần ấn tượng cho bìa vở của bạn.

4. Trang trí bìa vở, sổ tay bằng ảnh chụp

*

Những tấm ảnh chụp mang đậm dấu ấn riêng sẽ giúp cuốn vở của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng hơn. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh kỷ niệm như dịp sinh nhật, du lịch hoặc bất kỳ hình ảnh yêu thích nào.

5. Trang trí bìa vở tay bằng những nét vẽ màu đơn giản

*

Nếu bạn là một người có óc sáng tạo thì đây là phong cách phù hợp với bạn. Những nét vẽ đơn giản bằng màu chì, màu nước hoặc màu mực,… nếu được phối hợp hài hòa sẽ khiến bìa vở của bạn trở nên ấn tượng, độc đáo hơn.

6. Trang trí bìa vở, sổ tay bằng bút ánh kim

*

Phương pháp này thích hợp cho những chiếc vở, sổ tay có bìa màu trơn. Khi đó, hình ảnh, đường nét được vẽ bằng bút ánh kim sẽ được nổi bật hơn. Cách này giúp bạn có thể trang trí bìa vở, sổ tay một cách đơn giản nhưng cũng không kém phần ấn tượng, thanh lịch.

7. Trang trí bìa vở, sổ tay bằng hình thêu

*

Cách trang trí bìa vở này thích hợp với những bạn khéo tay và giỏi trong việc may vá. Đầu tiên, bạn cần dùng búa và đinh nhỏ để tạo những lỗ sẵn trên bìa. Sau đó, dùng kim và chỉ thêu tạo hình, họa tiết yêu thích. Bìa vở được trang trí theo phương pháp này thường rất tinh tế, độc đáo và vô cùng ấn tượng.

Vừa rồi, In An Khánh đã giới thiệu cho bạn những cách trang trí bìa vở đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hy vọng rằng với những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa và lợi ích của việc trang trí bìa vở đơn giản, sổ tay và có thể sở hữu một chiếc bìa vở xinh xắn cho riêng cho mình.

Xem thêm: Sửa Lỗi Bị Bôi Đen Trong Word Hay Nhất, Office 2010 Bị Lỗi Bôi Đen

Bạn đang tìm vẽ trang trí bìa vở đẹp hãy để Nội Thất vuagiasu.edu.vn gợi ý cho bạn qua bài viết Vẽ trang trí bìa vở đẹp nhé.

New Page

Top 100

Vẽ Trang Trí Bìa Vở Đẹp

Từ khoá liên quan

hình vẽ cute trang trí bìa vở theo môn học vẽ trang trí bìa sổ tay đơn giản handmade trang trí bìa vở bìa sách đẹp dễ vẽ trang trí nhật ký đơn giản tự thiết kế bìa bao vở trang trí bìa sách cute vẽ bìa vở cute vẽ bìa sách trang trí nhật ký cute trang trí sổ tay học tập sổ tay hàn quốc trang trí bìa sách lớp 8 vẽ trang trí bìa vở đẹp đơn giản vẽ doodle vẽ trang trí sổ tay trang trí bìa sách dễ thương trang trí bìa sách đơn giản cách trang trí vở học sinh trang trí sổ tay planner vẽ trang trí bìa sách đẹp trang trí bìa vở tiếng anh vẽ trang trí sổ tay đơn giản trang trí vở cute

Danh sách sản phẩm

Sắp xếp theo:

Liên Quan

Nhiều Đánh Giá

Giá: Thấp đến Cao

Giá: Cao đến Thấp

Bộ lọc

*

Vở bìa hoa xỏ dây cổ trang

9.900 ₫

(84)

Đến nơi bán

*

10 quyển vở cổ trang bìa hoa xỏ dây loại đẹp

115.000 ₫

(73)

Đến nơi bán

*

Vở học sinh hoạt hình cute siêu dễ thương – Sổ ghi chép khổ a5 đẹp độc rẻ

14.800 ₫

(42)

Đến nơi bán

*

Ảnh vẽ trang trí bìa vở theo yêu cầu

10.000 ₫

Đến nơi bán

*

10 quyển vở hoạt hình 15x21cm bìa ivory cán mờ đẹp

95.000 ₫

(10)

Đến nơi bán

*

Vở bìa chữ “Sing my song to you” hình vẽ chủ đề âm nhạc – Số lượng có hạn

29.000 ₫

Đến nơi bán

*

Sổ Tay cute bìa gỗ cao cấp

20.000 ₫

(48)

Đến nơi bán

Sổ vẽ

25.000 ₫

(1)

Đến nơi bán

*

Sổ tay ghi chú dễ thương – Sổ tay cute giá rẻ – Vở ghi chú hình quả bơ

9.009 ₫

(305)

Đến nơi bán

Sổ Tay ghi chú

20.000 ₫

Đến nơi bán

*

Vở kẻ ngang 120 trang Haplus hàng công ty

10.900 ₫

(148)

Đến nơi bán

*

5 quyển vở hoạt hình 15x21cm

42.000 ₫

(6)

Đến nơi bán

*

Tập vở học sinh xinh cỡ lớn -120 trang viết, in hình rất đẹp, bìa cứng bền bỉ

14.600₫

(40)

Đến nơi bán

*

Vở kẻ ngang Haplus Time 200 trang

20.000₫

(3)

Đến nơi bán

*

Sổ vở molang a5

10.000₫

Đến nơi bán

*

Dao phết bơ/ muỗng trà bằng gỗ tre thân thiện môi trường

19.000₫

(15)

Đến nơi bán

*

Sổ vở bìa nâu Vintage

2.300₫

(210)

Đến nơi bán

Sổ Tay bts

20.000₫

(3)

Đến nơi bán

*

In sổ lưu bút theo yêu cầu – Sổ tay Handmade Vintage

100.000₫

(37)

Đến nơi bán

*

Tập vở học sinh hình ciu sổ ghi bài cỡ A5 lớn nhiều hình cho các bé chọn

15.200₫

(169)

Đến nơi bán

*

1 quyển vở Molang Donut khổ A5

9.500₫

(7)

Đến nơi bán

*

Sổ tay màu bên trong trang sách nhật ký bìa cứng sáng tạo phong cách trung quốc, kế hoạch hàng tuần, sổ tay sổ lưu niệm món quà đẹp

97.000₫

(60)

Đến nơi bán

*

Sổ tay mini