Đây là tài liệu luyện thi TOEIC được nhiều người tìm kiếm nhất, cuốn sách 600 Essential Words For The TOEIC Test của nhà xuất bản Barron.

Bạn đang xem: 600 essential words for the toeic 3rd edition key answers

Vấn đề quan trọng là học Online hiệu quả hơn hay là học sách hiệu quả hơn? 

Xem >> Học 600 từ vựng TOEIC Online

Tài liệu luyện thi này bao gồm các từ vựng TOEIC theo từng chủ đề, có giải thích nghĩa Tiếng Việt, học từ qua hình ảnhbài tập tương ứng với mỗi chủ đề. Các bài tập thực hành ứng với phần TOEIC Reading Part 7 và phần nghe TOEIC Part 3 hoặc Part 4.

Giới thiệu Cuốn Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

Từ vựng TOEIC không phải là những từ vựng chuyên môn khó hiểu. Từ vựng TOEIC là những từ thường gặp trong ngữ cảnh thực tế, trong cuộc sống và công việc. Cuốn sách 600 từ vựng TOEIC – 600 Essential Words For The TOEIC Test cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC và sử dụng trong công việc.

Từ vựng trong sách được phân thành 50 bài học, mỗi bài là một chủ đề khác nhau. Đây là những chủ đề, tình huống quen thuộc mà người sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế chắc chăn sẽ gặp. Vốn từ vựng này không chỉ giúp bạn vượt qua được bài Test TOEIC, mà còn giúp bạn sử dụng tốt Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Nội dung Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

Cuốn sách 600 từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC chia thành 10 nhóm chủ đề chính. Có 5 tình huống cụ thể theo từng chủ đề khác nhau.

Nhấp vào đường link ở mỗi tình huống để đến các học từ vựng Online.

Chủ đề General Business

1. Contracts (hợp đồng, giao kèo, khế ước, giấy ký kết)2. Marketing (thị trường, nơi tiêu thụ; khách hàng)3. Warranties (Bảo hành, sự bảo đảm)4. Business planning (Tổ chức kế hoạch công sở)5. Conferences (Hội nghị, cuộc gặp mặt)

Chủ đề Office Issues

6. Computers (Máy tính)7. Office Technology (Vấn đề kĩ thuật trong công ty)8. Office Procedures ( Thủ tục văn phòng)9. Electronics (điện tử)10. Correspondence (quan hệ thư từ, sự phù hợp)

Chủ đề Personnel 

11. Job Advertising and Recruiting (Quảng cáo công việc, tuyển dụng)12. Applying and Interviewing. (Nộp đơn xin việc, phỏng vấn)13. Hiring and Training. (Thuê người, huấn luyện kĩ năng)14. Salaries and benefits. (Lương bổng và lợi ích)15. Promotions, Pensions and Awards. (Thăng tiến, giải thưởng)

Chủ đề Purchasing

16. Shopping. (Mua sắm)17. Ordering Supplies. (Đặt hàng nhà cung cấp)18. Shipping. ( Chuyển hàng)19. Invoices. ( Hoá đơn)20. Inventory. ( hàng tồn kho)

Chủ đề Financing and Budgeting

21. Banking. ( Ngân hàng)22. Accounting. ( kế toán)23. Investments. ( đầu tư)24. Taxes. ( thuế)25. Financial statements (Báo cáo tài chính)

Chủ đề Management Issues

26. Property and department ( tài sản và văn phòng)27. Board Meetings and committees. ( Hội đồng quản trị và uỷ ban)28. Quality control ( Kiểm soát chất lượng)29. Product Development ( Phát triển sản phẩm)30. Renting and Leasing. ( cho thuê)

Chủ đề Restaurants and Events

31. Selecting a Restaurant ( chọn nhà hàng)32. Eating out ( Ăn bên ngoài)33. Ordering Lunch. ( Đặt hàng ăn trưa)34. Cooking as a career ( Nghề nấu ăn)35. Events. ( Sự kiện)

Chủ đề Travel 

36. General Travel37. Airlines.38. Trains. ( Tàu hoả)39. Hotels. ( Khách sạn)40. Car Rentals.

Chủ đề Entertainment

41. Movies. ( Xem phim)42. Theater ( Rạp rát)43. Music. ( Âm nhạc)44. Museums. ( Bảo tàng)45. Media. ( Truyền thông)

Chủ đề Health

46. Doctor’s Office.47. Dentist’s office (Phòng Nha sĩ)48. Health Insurance ( sự bảo hiểm sức khoẻ (khi ốm)49. Hospitals tổ chức từ thiện, tổ chức cứu tế.50. Pharmacy dược khoa.

Cách học sách 600 Essential Words For The TOEIC test hiệu quả

Mỗi bài học sẽ có một Danh sách những từ vựng cần thiết, ứng với mỗi danh sách từ vựng là một bài tập điền từ hợp nghĩa vào chỗ trống và 7 bài tập khác nhau tương ứng với 7 Part trong bài thi TOEIC.

Để học hiệu quả, bạn có thể học theo thứ tự như sau

Học từ mới: Nghĩa Tiếng Việt, Cách Phát Âm và Từ Loại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến đây, hẳn các bạn đã thấy ưu điểm của học 600 từ vựng TOEIC Online hơn hẳn so với học qua sách 600 Essential Words For The TOEIC Test rồi chứ?

Truy cập ngay để học 600 từ vựng TOEIC

Lưu ý khi Mua sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

Bạn có thể dễ dàng mua sách tại Tiki hoặc Shoppe. Tuy nhiên nhiều bạn lựa chọn mua sách Photocopy. Điều cần lưu ý là Sách có 2 phiên bản mới và cũ. Xem hình biên dưới để phân biệt các phiên bản của sách và tránh mua nhầm bản cũ bạn nhé.

Là một “huyền thoại” trong cộng đồng người học TOEIC, sách 600 Essential Words For The TOEIC Test giới thiệu tới bạn 600 từ vựng đa dạng và cần thiết trong ôn luyện và chuẩn bị cho bài thi TOEIC thực tế. Bài viết dưới đây sẽ là một gợi mở hữu ích về cuốn tài liệu bất hủ này. 

Học từ vựng TOEIC không khó cùng 600 Essential Words For The TOEIC Test

Mục lục bài viết

I. Giới thiệu chung về sách 600 Essential Words For The TOEIC Test
II. Cấu trúc và nội dung chính của sách 600 Essential Words For The TOEIC Test III. Ưu điểm và nhược điểm của sách 600 Essential Words For The TOEIC Test 

I. Giới thiệu chung về sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

1. Thông tin chung về 600 Essential Words For The TOEIC Test

Tên sách: 600 Essential Words for the TOEICTác giả: Lin Lougheed
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Luyện kỹ năng: Vocabulary

2. Đối tượng cuốn sách hướng tới 

Là một cuốn sách cung cấp tài liệu về từ vựng quan trọng, cần thiết để luyện thi toeic – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication). Với lượng từ vựng dồi dào, phong phú, được chia thành nhiều chủ đề đa dạng, hấp dẫn và cập nhật xu hướng, 600 Essential Words for the TOEIC phù hợp với bạn học từ cấp độ TOEIC 350 điểm trở lên, giúp trang bị thêm vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết trong kì thi.

II. Cấu trúc và nội dung chính của sách 600 Essential Words For The TOEIC Test 

1. Phần mở đầu

Phần mở đầu của cuốn sách được biên soạn bằng ngôn ngữ tiếng Anh, bao gồm các nội dung chung nhất về cuốn sách cũng như cung cấp cho người học một số chiến lược liên quan đến học tập và ôn luyện từ vựng. Cụ thể, phần mở đầu của 600 Essential Words For The TOEIC Test gồm những mục sau:

Giới thiệu chung về nội dung cuốn sách
Cách sử dụng sách
Chiến lược cải thiện từ vựng
Chiến lược rèn luyện từ vựng

2. Phần bài học 

Sách 600 Essential Words For The TOEIC Test được chia thành 50 bài học tương ứng với 50 chủ điểm từ vựng khác nhau thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC thực tế. Trong 50 bài học này, mỗi 5 bài học sẽ được nhóm thành một nội dung chính và bao quát, trong đó từng bài học là nội dung nhỏ. 

Từ lối tư duy logic và hệ thống cấu trúc mạch lạc đó, người học có thể hình thành sơ đồ tư duy ngay từ khi đọc mục lục của cuốn sách. Những chủ đề chính của từng nhóm bài là những chủ đề quan trọng, thường gặp và được cập nhật theo mẫu đề thi TOEIC mới nhất, bám sát vào nội dung thi hiện nay. Sau mỗi bài học là một phần bài tập nhằm ôn tập từ vựng, cũng như bao quát lại nội dung của toàn bài giúp người học tổng ôn lại kiến thức đã học. 

3. Phần đáp án

Phần này trình bày rõ ràng danh sách các đáp án của bài tập ôn tập từ vựng sau các bài học từ vựng theo từng chủ điểm. 

4. Phần chỉ mục từ 

Phàn chỉ mục từ có chức năng tóm tắt lại tất cả những từ vựng khó và đã gặp trong 50 bài học. Cạnh mỗi từ vựng sẽ được đánh số bài học

5. Phần phụ lục 

Phần phụ lục bao gồm transcript cho các bài tập nghe hiểu. Tại đây bạn sẽ được cung cấp chi tiết phần nội dung của các cuộc hội thoại trong các đoạn băng nghe luyện từ.

*
Một phiên bản bìa khác của sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

III. Ưu điểm và nhược điểm của sách 600 Essential Words For The TOEIC Test 

1. Ưu điểm 

Điều nổi bật đầu tiên phải nói đến đó chính là bài học vô cùng bám sát với đề thi TOEIC hiện nay. Bạn vừa được rèn luyện từ vựng, mở mang vốn Tiếng anh mà song song với đó là làm quen được với hình thức và nội dung đề thi thật. Từ vựng trong cuốn sách bao gồm nghĩa và ví dụ về ngữ cảnh sử dụng. Một trong những cách học từ mới tiếng anh vô cùng hiệu quả đó chính là đặt câu với từ đó để hiểu được cách dùng, từ đó bạn sẽ nhớ lâu hơn. Bên cạnh những từ mới được cung cấp, sẽ có những dạng bài tập vô cùng phong phú kèm đáp án, nâng cao năng suất tự học ở nhà. Cuốn sách như một người “tiền bối” truyền cho bạn những kinh nghiệm, lời khuyên bổ ích về cách mở rộng vốn từ Tiếng anh một cách tự nhiên, nhớ lâu mà không cần quá nhiều đến việc học thuộc lòng 

2. Nhược điểm 

Vì đây là cuốn sách bao gồm 600 từ vựng trên mức cơ bản và rất nhiều bài tập vận dụng nên có số lượng trang khá dày, đôi khi sẽ khiến người học có chút nản lòng. Nhưng đã là một người học ngôn ngữ, bạn cần thật sự kiên trì và chăm chỉ. Hãy coi cuốn sách như một người bạn đồng hành cùng học tập và sẻ chia để trở nên tiến bộ mỗi ngày.Ngoài ra, các từ vựng được giải thích định nghĩa hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác nghĩa tiếng Việt để phù hợp với phương pháp học của bản thân thì vẫn cần tra thêm từ điển bên ngoài.

Xem thêm: Thay đổi kích thước bảng trong word 2010, cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word

IV. Cách tự học hiệu quả cùng 600 Essential Words For The TOEIC Test 

Bên cạnh việc chăm chỉ, bạn cũng cần trang bị cho mình những chiến thuật riêng để học sao cho tiết kiệm thời gian mà thật hiệu quả. Bên cạnh việc ôn luyện các bài tập có trong sách, bạn cũng có thể ghi chú từ vựng ra giấy note hoặc flashcard để tăng khả năng ghi nhớ và vận dụng từ vựng vào các ngữ cảnh khác nhau, từ đó có thể nhanh chóng mở rộng vốn từ, đồng thời nâng cao phản xạ và phát âm từ vựng của bản thân.

V. Download file PDF + Audio của cuốn 600 Essential Words For The TOEIC Test

Download ngay file PDF + Audio của cuốn sách cuốn 600 Essential Words For The TOEIC Test trong link dưới đây để học luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả bạn nhé:

DOWNLOAD SÁCH 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST TẠI ĐÂY

600 Essential Words For The TOEIC Test chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu cho những ai muốn có chứng chỉ TOEIC. Vậy nên đừng chần chừ thêm nữa, hãy tải sách để ôn luyện và đạt được mục tiêu mức điểm mong muốn bạn nhé!