Các chúng ta có file tài liệu Word dài, các bạn muốn tạo mục lục auto để dễ dàng tìm kiếm ngôn từ trong file. Vậy chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn bí quyết tạo mục lục tự động hóa trong Word bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo mục lục level 4 trong word 2010

Bài viết hướng dẫn bí quyết tạo mục lục auto trong Word nhanh lẹ 2023, mời chúng ta cùng tham khảo.

Bước 1: xác minh cấp độ lớn bé dại của từng mục.

Ví dụ: Với hầu như tiêu đề béo như Chương, Bài... Thì chúng ta đặt lever là màn chơi 1; gần như tiêu đề nhỏ tuổi hơn như Phần, I, II,... Thì các bạn đặt cấp độ là màn chơi 2; mục nhỏ tuổi hơn lấy một ví dụ 1, 2, 3, ... Thì các bạn đặt lever là màn chơi 3.

Bước 2: Thêm lever cho tư liệu Word.

giả dụ văn phiên bản của bạn còn có khá nhiều mục nhỏ như a, b, c, ... Giỏi 1.1.1, 1.1.2, 1.1.3, ... Thì với 3 cấp độ mặc định cảm thấy không được để các bạn thể hiện. Vậy chúng ta hãy thêm lever khác bằng phương pháp chọn References -> Table of Contents -> Custom Table of Contents.

Xuất hiện Table of Contents chúng ta chọn hiển thị con số level vào ô Show level với nhấn OK để lưu lại.

Bước 3: Gán những mục mang đến từng level

sau thời điểm đã xác minh được cấp độ cho từng mục, các bạn bước đầu gán level. Chúng ta chỉ phải đặt con trỏ con chuột vào từng mục và chọn References -> add Text -> lựa chọn level.

Ví dụ:

Đặt nhỏ trỏ chuột vào trong dòng Chương I, kế tiếp chọn References -> địa chỉ Text -> cấp độ 1.

Đặt bé trỏ chuột vào dòng xoáy 1.1, chọn References -> add Text -> màn chơi 2.

/p> Đặt bé trỏ chuột vào trong dòng a, lựa chọn References -> địa chỉ cửa hàng Text -> level 3.P6Gj_033332115.jpg" alt="*">