Instagram là một nền tảng sáng tạo ảnh đẹp và đoạn clip thời lượng ngắn mà Facebook download lại. Đây cũng được xem như một mạng xã hội được giới trẻ thế giới cũng như Việt phái mạnh yêu thích. Vậy bạn đã biết cách xem số Follow cụ thể trên Instagram chưa? Cùng tổng đài Vinaphone đi khám phá về chủ đề ngay. 

Tính năng kết bạn của Instagram được gọi là Follow tuyệt còn gọi là lượt theo dõi, lượng theo dõi càng lớn, đồng nghĩa tài khoản Insta của bạn càng đông người xem. Có 2 cách coi số Follow cụ thể bên trên Instagram mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể biết được. Tìm hiểu tức thì bài viết dưới phía trên nhé!

Cách xem số Follow cụ thể trên Instagram của mình

Khi gia nhập mạng xã hội Instagram, bạn có thể follow những người bạn của mình giỏi những người khác mà bạn quan liêu tâm. Đôi khi bạn muốn tìm tài khoản của người nào đó mà bạn đã follow nhưng không nhớ tên của họ. Vậy cách xem số Follow cụ thể bên trên Instagram của chính bạn sẽ giúp bạn tìm ra người ấy.

Bạn đang xem: Cách xem số follow cụ thể trên instagram

*

1. Bước 1: Mở giao diện Instagram

Nhấn mở giao diện Instagram, giao diện đầu tiên bạn thấy sẽ như mặt dưới hình. Tìm biểu tượng hình người trong vòng tròn ở góc mặt phải phía dưới cùng của màn hình nhé. Đây chính là biểu tượng cho thông tin tài khoản Instagram của bạn.

2. Bước 2: Nhấn để xem Follow

Tại giao diện này, bạn có thể thế đổi thông tin cá nhân của mình, ảnh đại diện, thương hiệu tài khoản hiện sẽ dùng cũng như xem số lượng follow. Chọn từng mục dưới đây để biết bạn đang theo dõi bao nhiều người, cũng như số bài viết bạn đã đăng lên, hay từng nào người đang theo dõi tài khoản của bạn.

Bài viết: Số bài viết bạn đã đăng trên InstagramNgười theo dõi: Là số lượng người Follow tài khoản của bạnĐang theo dõi: Là số lượng người mà bạn sẽ theo dõi

Cách xem số Follow cụ thể trên Instagram của người khác

Ngoài việc theo dõi số lượng Follow của mình, bạn cũng có thể biết được chỉ số theo dõi tài khoản Instagram của người dùng khác.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram

Đầu tiên, người dùng cần truy hỏi cập vào Instagram. Ở thanh lựa chọn dưới cùng của màn hình di động, chọn Search có biểu tượng hình kính lúp.

Bước 2: Tìm tài khoản

Tại thanh công cụ tìm kiếm Search, bạn gõ thương hiệu tài khoản của người mà mình muốn tìm. Thanh công cụ sẽ gợi ý nhiều tài khoản có tên trùng khớp mang lại bạn để lựa chọn. Sau đó nhấn vào tài khoản bạn cần tìm.

Bước 3: coi Follow của người khác

Sau lúc tìm được tài khoản bạn muốn, giao diện màn hình sẽ hiện ra như trang profile cá nhân của bạn. Nếu tài khoản đó để chế độ công khai minh bạch hoặc bạn và người đó đã follow nhau, bạn sẽ nhìn được ảnh bài viết của họ, ảnh đại diện, số bài viết họ đã đăng, số người follow họ và số người mà người đó đang theo dõi.

Khi đã lựa chọn coi người theo dõi tài khoản đó, kéo xuống bạn sẽ thấy cụ thể những tài khoản vẫn theo dõi họ.

Cách xem số Follow cụ thể bên trên Instagram không hề khó khăn phải ko nào? muốn rằng qua bài viết này từ tổng đài Vinaphone, bạn đọc đã biết cách sử dụng mạng xã hội Instagram hơn. Chúc bạn có những phút giây truy tìm cập mạng vui vẻ cùng Vinaphone!

áp dụng bộ đếm người theo dõi bên trên Instagram trong thời hạn thực là 1 trong cách giỏi để biết đúng đắn có bao nhiêu người theo dõi chúng ta trên mạng xã hội. Có một trong những nền tảng trực tuyến báo tin này. Đơn giản cùng dễ sử dụng, những dịch vụ này miễn mức giá và không buộc phải đăng ký. Trong list sau đây, Tech
Tudo
đã bóc năm trang web bậc nhất để đếm tín đồ theo dõi bên trên Instagram trực tiếp.

ĐỌC: Mười điều người nổi tiếng làm để sở hữu được tín đồ theo dõi; Nhìn

một trong 6 Số fan theo dõi – Ảnh: Ana Letícia Loubak / Tech
Tudo

Số lượt theo dõi và quan sát – Ảnh: Ana Letícia Loubak / Tech
Tudo

bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các sản phẩm áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác? tò mò So sánh Tech
Tudo


*

câu chuyện sinh nhật: biện pháp đăng bài bác cho bạn bè trên Instagram

2 bên trên 6 Blastup: bộ đếm fan theo dõi thời hạn thực rất đơn giản và trực quan tiền – Ảnh: chế tạo / Ana Letícia Loubak

Blastup: bộ đếm tín đồ theo dõi thời hạn thực rất đơn giản dễ dàng và trực quan liêu – Ảnh: chế tạo / Ana Letícia Loubak


website Blastup (blastup.com/stats) chuyển động theo cách đơn giản dễ dàng và trực tiếp. Chỉ việc chèn tên hồ sơ (không có “
”) và phương pháp sẽ hiển thị số lượng người theo dõi và quan sát trang theo thời hạn thực, cũng giống như số lượng ảnh được công bố. Căn nguyên này cũng cung cấp khả năng cài đặt lượt thích, tín đồ theo dõi và lượt coi video. Mặc dù nhiên, điều đáng quan tâm là những thực tiễn này đi ngược lại các lao lý sử dụng của Instagram và đưa ra một loạt không may ro.

3 vào 6 Instatistic cho thấy số số dân cư theo dõi thời hạn thực và cung cấp chi tiết hồ sơ – Ảnh: tạo / Ana Letícia Loubak

bạn dạng năng cho biết thêm số rất nhiều người theo dõi thời gian thực và cung cấp chi tiết hồ sơ – Ảnh: chế tác / Ana Letícia Loubak

mặc dù nó hoạt động đơn giản như Blastup, Instastatistic (instastatistic.com) rất nổi bật vì cung ứng thêm chi tiết về tài khoản đang rất được tư vấn. Ngoài bài toán đếm bạn theo dõi bên trên Instagram, nền tảng gốc rễ còn hiển thị tổng số bài bác đăng được xuất bản, tiểu truyện tiểu sử và con số tài khoản người tiêu dùng đang theo dõi. Instastatistic cũng cung cấp một nút để chia sẻ trực tiếp số liệu những thống kê trên Twitter và Facebook.

4 trong những 6 Insta
Followers báo cáo số số người theo dõi Instagram trong thời hạn thực – Ảnh: sinh sản / Ana Letícia Loubak

Insta
Followers báo cáo số số lượng dân cư theo dõi Instagram trong thời gian thực – Ảnh: sinh sản / Ana Letícia Loubak


Insta
Followers hỗ trợ một số công cụ cho người dùng mạng thôn hội, bao gồm cả bộ đếm người theo dõi trên Instagram. Để thực hiện nó, chỉ cần truy cập trang web (instafollowers.co/instagram-follower-count), thông tin cho hồ sơ mong ước và nhấp vào “Kiểm tra”. Sau thời điểm phân tích gọn ghẽ – rằng, trong số thử nghiệm được tiến hành bởi Tech
Tudo
, lừ đừ hơn những nền tảng không giống -, Insta
Followers thông báo số rất nhiều người theo dõi và bài đăng được xuất bản.

5 trên 6 Famoid: cỗ đếm tín đồ theo dõi trực tiếp rất giản đơn sử dụng – Ảnh: chế tạo ra / Ana Letícia Loubak

Famoid: cỗ đếm fan theo dõi trực tiếp rất dễ dàng sử dụng – Ảnh: sinh sản / Ana Letícia Loubak

Trong toàn bộ các phép tắc được đề cập, Famoid (famoid.com/instagram-follower-count-checker) là đơn giản dễ dàng nhất. Con số người theo dõi và quan sát Instagram được hiển thị trực tiếp theo khi người dùng nhập tên tài khoản và nhấp vào “Kiểm tra thông tin tài khoản theo dõi”. Không y như các căn nguyên khác, Famoid ko hiển thị tổng số bài xích đăng được xuất bạn dạng vào tài khoản.

6 bên trên 6 Social
Stats là một trong những công cố kỉnh để theo dõi nâng cấp các mạng xã hội – Ảnh: chế tạo ra / Ana Letícia Loubak

Social
Stats là một trong những công cố gắng để theo dõi nâng cấp các mạng xã hội – Ảnh: tạo / Ana Letícia Loubak

Chỉ số xóm hội (https://socialstats.info/) là 1 trong công nuốm hoàn chỉnh cung cấp số liệu thống kê cụ thể về hiệu suất của những tài khoản trên các social như Instagram, You
Tube với Facebook. Sau thời điểm tham khảo nhanh về hồ sơ mong mỏi muốn, trang web report dữ liệu như con số người theo dõi, tổng thể ấn phẩm và phần trăm tương tác trang.

Xem thêm: Đọc Sách Chiến Lược Cạnh Tranh Của Michael Porter, Download Ebook Chiến Lược Cạnh Tranh


bạn dùng xem xét việc đã có được một báo cáo hoàn chỉnh, bao hàm phân tích về cuộc thi, các lời khuyên cho hashtag nhằm tăng nấc độ thâm nhập và tính toán hàng tuần tự động, phải đăng ký dịch vụ. Giá chỉ trị ban đầu từ £ 3,99 (khoảng $ 21,99, trong chuyển đổi trực tiếp).