Mặc dù chỉ lâu dài 24h tuy nhiên story vẫn là mộttính năng rất được quan tâm nhất nhì trên Facebook đểthể hiện tại suy nghĩ, tình cảm hay phần đông khắc đẹp mắt trong cuộc sống thường ngày hằng ngày.Trong vượt trình share các mẩu truyện lên story, song lúc bạn sẽ cảm thấy khá hiếu kỳ với những người chuyên đi “xem ké” Story nhà bạn. Vậy làm sao để biếtcách coi ai coi Story trên Facebook mà lại không kết bạn?

Đừng lo,đội ngũINVERTchúng tôi sẽ hướng dẫnbạn biện pháp xem ai coi Story trên Facebook mà không kết chúng ta một cáchnhanh chóng, dễ dàng thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách xem story của người khác trên facebook


Mục lục bài xích viết <Ẩn>


I.Cách biết tín đồ lạ xem Story trên Facebook cơ mà không kết bạn
II. Phía dẫn giải pháp xem tín đồ lạxem tin bên trên Facebook là ai
1.Cách coi ai coi Story trên Facebook cơ mà không kết chúng ta bằngđiện thoại
1.1Cách xem người lạ xem tin bên trên Facebook là ai bên trên i
OS
1.2Cách xem bạn lạxem tin trên Facebook là ai trên Android
2.Cách xem tín đồ lạ coi story trên đồ vật tính
III.Cách thiết đặt chế độ xem Story Messenger giới hạn người xem
IV. Một số câu hỏi thường gặp mặt khixem ai xem Story bên trên Facebook cơ mà không kết bạn
1.Không kết các bạn Facebook xem story bao gồm bị phát hiện nay không?
2.Tại sao ko xem được tín đồ xem story bên trên Facebook?
3.Cách xem Story bên trên Facebook khi không kết bạn
4.Mẹo coi Story Facebook người khác không biến thành người không giống phát hiện tại danh tính

I.Cách biết fan lạ coi Story bên trên Facebook mà không kết bạn

Khi bạn chia sẻ những mẩu chuyện của mìnhlên Story ở chính sách công khai, thì không chỉ có những đồng đội đã kết bạn trên Facebook có thể nhìn thấy mà đến cả những người không kết bạn,ngườiđang theo dõi các bạn hoặc đang sẵn có kết nối Messenger cùng với bạnđều rất có thể xem được Story chúng ta đăngtải.

Với cơ chế bảo mật thông tin của Facebook, bên trên cơ bản bạn sẽ không thể xem được nhữngai đang xem
Story của mìnhmà không kết chúng ta hoặc đã theo dõi. Điều này chắc rằng sẽ gây hiếu kỳ cho người sở hữu của các chiếc Story mà lại nó lại mang đến sự yêu thích chonhững bạn chuyên đi “xem ké” Story (Crush, tình nhân cũ, tình địch,...) mà không trở nên phát hiện.

Tuy được bảo mật nhưng thiên tài nào cũng sẽ có lỗ hổng. đến nên, nếu khách hàng đang hy vọng biếtngười kỳ lạ nào đã xem Story bên trên Facebook nhưng không kết bạn thì hãy theo dõi ngay một số mẹo ngay dưới đây.

II. Hướng dẫn bí quyết xem fan lạxem tin bên trên Facebook là ai

1.Cách coi ai xem Story trên Facebook mà lại không kết chúng ta bằngđiện thoại

1.1Cách xem tín đồ lạ xem tin bên trên Facebook là ai trên i
OS

Để hoàn toàn có thể biết được người lạ nào đang xem Story bên trên Facebook, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:

Bước 1:Đầu tiên, bạn mở Facebook, bấm vàobiểu tượng 3 lốt gạchở góc bên dưới bên đề xuất -> chọn vàotrang cá nhân của bạn.

Bước 2:Sau đó, các bạn ấn vàobiểu tượng 3 vệt chấmbên buộc phải mụcThêm tin.

Bước 3:Tiếp theo, bấm chọnKho lưu lại trữ.

Bước 4:Kế đó, chúng ta clickvàoKho lưu trữ tinở giữa bên trên màn hình.

Bước 5:Tiếp đến, các bạn chọnstorymuốn biết bạn lạ vào coi story Facebook của khách hàng -> Bấm vàosố số lượng người xemở góc dưới phía bên trái màn hình.

Bước 6:Cuối cùng, các bạn kéo cho cuối danh sáchđể biết những người dân lạ vẫn xem story Facebook của bạn đó là những ngườicó thương hiệu hiển thị color xám.

Trong đó:

Những ngườiđã từng là chúng ta bè,đã từng nhắn tin qua Facebook rồi huỷ kết bạn: Hiển thịgồmtên Facebook,số số lượng người lạ sẽ xemtrong list người kỳ lạ xem story.Những ngườikhông là các bạn bè

1.2Cách xem bạn lạxem tin bên trên Facebook là ai bên trên Android

Dưới trên đây là các bước để khiến cho bạn có thểxem fan lạxem tin trên Facebook là ai trên android một bí quyết nhanh chóng, cùng triển khai ngay thôi nào.

Bước 1: Trước tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại thông minh Android -> Bấm vàoTùy Chọn (biểu tượng lốt ≡ ở góc bên đề xuất trên cùng) -> Ấn lựa chọn Trang cá nhân (bấm bào ảnh đại diện).

Bước 2: Sau đó, chúng ta bấmvào dấu 3 chấm -> Click chọn mục“Kho lưu giữ trữ” -> Ấn vào“Kho tàng trữ tin”.

Bước 3: Tiếp đó, các bạn chọn Story mà lại bạnmuốn kiểm tra -> nhấn vàomục “Người xem” ở dưới cùng, khi đó tất cả những tín đồ đã xem story của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

2.Cách xem người lạ xem story trên thiết bị tính

Để biết bạn lạ xem story trên Facebook của bản thân là ai trên laptop thì bạn có thể thực hiện theo công việc đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta dùng máy tính để đăng nhập vào Facebook cá nhân -> Vào Trang cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn vào vết 3 chấm–> Nhấn chọn “Kho tàng trữ tin”.

Bước 3: Sau đó, bạn click chọn Story –>Khi kia danh sách hồ hết ngườiđã coi story của bạn sẽ được hiển thị tại mục“Chi tiết về tin”, vắt là bạn đã hiểu rằng người bí ẩn đã xem story của chính bản thân mình rồi.

III.Cách setup chế độ coi Story Messenger số lượng giới hạn người xem

Nếu như chúng ta đã hiểu rằng những ai liên tục xem trộm Story nhà của bạn và bạn không muốn người kia xem được hầu như gì chúng ta đăng cài đặt thì dưới đây là mẹo dành cho mình để tất cả thểgiới hạn tín đồ xem.

Bước 1:Đầu tiên, bạn truy vấn vào Messenger của công ty -> nhận chọn hình tượng avatar ởgóc trái màn hình -> ẤnvàoTinđể mua đặt.

Bước 2:Sau đó,bạn tiến hànhchọn chế độMọi người/ bằng hữu và kết nối/ chúng ta bèhoặcTuỳ chỉnh -> Bấm chọn cácTài khoản nhưng bạn không muốn hiển thị Story. Nuốm là fan đó sẽ không còn được xem hồ hết story của doanh nghiệp đăng cài đến bao giờ bạn quăng quật chặn.

IV. Một số câu hỏi thường chạm chán khixem ai xem Story trên Facebook cơ mà không kết bạn

1.Không kết chúng ta Facebook coi story tất cả bị phát hiện tại không?

Nếu ai đang muốnxem Story của một người nào kia màchưa kết chúng ta với họtrên Facebook và họ không dùng phần đa thủ thuật trên thì chắc chắn là người đó sẽ không biết đượcbạn đã xem Story. Bởi theo như bí quyết kiểm tra Story thông thường, người đó chỉ thấy được cụm từ“người khác đã xem Story này”chứ không hiển thị tên thông tin tài khoản cụ thể.

2.Tại sao không xem được bạn xem story trên Facebook?

Rất nhiều người dùng sau khi đăng tin 24h lên Facebook tất cả thói quen xem demo tin của bản thân đã tất cả bao nhiêulượt xem cũng như những người ví dụ đã xem tin của mình. Mặc dù nhiên, trong một số trường hợp, chúng ta lại không xem đượcngười xem story bên trên Facebook, lý do rất có thể kể cho như sau:

Do kết nối Internet của bạn không ổn định định
Do thời đặc điểm này Facebook bị lỗi
Do bạn thiết lập chế độ fan xem tin công khai và không biết phương pháp coi những người dân ẩn danh.

Cách khắc phục và hạn chế khi gặp mặt phải chứng trạng này đó là bạn đề xuất kiểm tra lại kết nốimạng Internet, cập nhật lại phiên bản Facebook new nhất cũng giống như dùng đều thủ thuật mà công ty chúng tôi vừa chỉ dẫn ở trên để hiểu rằng những ai đã xemstory trên Facebook của bạn.

3.Cách coi Story bên trên Facebook lúc không kết bạn

Thông thường, nếu bạn với người đó ko kết bạn với nhau bên trên Facebook thì chắc hẳn rằng rằng story của địch thủ sẽ không hiện trên bảng tin của bạn. Chính thì thế, để có thể xem story vào trường hòa hợp này,bạn phải truy vấn trực tiếp vào trang cá nhân và nhấnvào ảnh đại diện của họ.

Tuy nhiên, vấn đề đó chỉ được thực hiện thành công khi thoả 2 nguyên tố sau:

Đối phương chia sẻ Storyở cơ chế công khai.Đối phương không block thông tin tài khoản của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn bị fan ấyblock hoặc người ấy để
Story sống chế độ bằng hữu thì bạn cũng trở nên không xem được đâu nhé.

4.Mẹo xem Story Facebook tín đồ khác không xẩy ra người khác phát hiện tại danh tính

*Trên điện thoại

Trường hợp khi chúng ta xem Story Facebook của một ai kia trong danh sách đồng đội thì hệ thống cũng trở nên hiển thị chi tiết thông tin. Tuy nhiên, với những thông tin tài khoản mà chúng ta không kết chúng ta thì sẽ không còn hiển thị tin tức tài khoản, bạn chỉ biết được khi dùng những thủ thuật trên. Bởi vì đó, cách đểxem Story Facebook không biến thành phát hiện nay trên điện thoại cảm ứng chính là:

Xem story của người đó bên trên những thông tin tài khoản mà bạnkhông kết bạn hoặc đang hủy kết bạn với thông tin tài khoản muốn theo dõi.Đối vớinhững thông tin tài khoản bạn cần thiết hủy kết bạn thì chúng ta có thểsử dụng tài khoản Facebook ảođể quan sát và theo dõi story của đối phương.

Với cách làm này, chúng ta cũng chỉ rất có thể xem storu của fan đó ví như họ để chế độ công khai. Nếu đối phương chia sẻở chính sách bạn bè/tuỳ chỉnhthì tài khoản chưa kết chúng ta không thể xem được đâu nhé.

* Trên lắp thêm tính

Khi xem Story Facebook fan khác không biến thành người khác phát hiện danh tính trên thứ tính, bạnkhông rất cần được hủy kết bạn, không bắt buộc dùng Facebook ảo nhưng vẫn đang còn thểxem chi tiết Story của fan đómà không nhằm lại bất kỳ dấu vết nào. Mặc dù nhiên, bạn phải dùng đến ứng dụnghỗ trợJ2TEAM Security. Bí quyết làm như sau:

Bước 1:Đầu tiên, bạnĐăng ký kết 4G,kết nối mạng vàTải ứng dụng J2TEAM Securityvề thứ TẠI ĐÂY -> Bấm chọnmụcThêm vào Chorme.

Bước 2:Sau đó, ứng dụng sẽ tự động cài để và mở ra góc trên bên cần của trình chăm bẵm (biểu tượng chữ J giải pháp điệu màu xanh).

Bước 3:Kế đến, bạnbấm vào vận dụng -> Nhấn chọn Quyền riêng bốn Facebook-> Ấn vào mục:Chặn nhân kiệt “đã xem” của mẩu truyện trên Facebook.Khi đó,bạn gồm thể yên tâm xem Story của người đó một giải pháp ẩn danh không biến thành phát hiện rồi đó nhé!

Trên đây là cách xem ai xem Story trên Facebook nhưng không kết bạn mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng vừa lòng được. Hy vọng rằng thông qua nội dung bài viết này chúng ta hoàn toàn rất có thể biết cách xem ai coi Story trên Facebook mà không kết bạndễ dàng. Nếu bao gồm gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Có thể vị nhiều nguyên nhân khác biệt mà các bạn đã bỏ lỡ Story của đồng đội người thân, vậy tất cả cách xem xét lại story cũ của người khác trên facebook nhanh nhất không? bình thường Tin rất nổi bật trên Facebook chỉ hiển thị 24h sau đó tự động hóa lưu trữ vào kho lưu giữ giữ, vị vậy nếu như bạn đã bỏ dở những phút giây của bằng hữu thì hãy theo dõi và quan sát câu trả lời cụ thể qua bài viết của vuagiasu.edu.vn bên dưới nhé.


*
This is the image description

1. Giải pháp xem lại Story cũ của fan khác bên trên Facebook rất dễ dàng và dễ thực hiện

Thông thường phần đông Story cũ của đồng đội là phần đa Tin vẫn quá 24h, hệ thống sẽ tự động hóa xóa hoặc cho vào kho lưu giữ, từ bây giờ Tin sẽ không còn hiển thị trên menu Bảng Tin đồng thời bạn cũng ko thể thấy được được.

Vậy tất cả cách xem lại Story cũ của tín đồ khác bên trên Facebook khi đã bị quá 24h hoặc bị xóa tuyệt không? Câu vấn đáp là trả toàn hoàn toàn có thể nếu Story được chia sẻ trong mục tin khá nổi bật của cá thể tài khoản bạn bè đó.

Để coi Story của người khác khi được share tại mục tin nổi bật trong trang cá thể của người đó bạn có thể thực hiện theo hồ hết bước dễ dàng và đơn giản sau đây:

Bước 1:Từứng dụng Facebooktrên thiết bị di động bạn truy vấn vàotrang cá nhâncủa bạn bạn, tín đồ quen ao ước xem tin.

Bước 2: Tiếp theo kéo xuống bên dưới một chút các bạn sẽ có mục Tin nổi bật được chủ tài khoản thêm vào tiếp nối xem lại Tin cũ. Như vậy giải pháp xem lại story cũ của fan khác trên facebook rất đơn giản và công việc thực hiện rất là nhanh chóng. Chúng ta cũng có thể tự tiến hành được cách này dễ ợt tại nhà. 

*

2. Một vài xem xét khi tiến hành xem lại Story cũ của bạn khác trên Facebook

Cách trên chỉ vận dụng với những tài khoản facebook cá thể có hiển thị Tin nổi bật. Nếu tài khoản đó không hiển thị Tin trông rất nổi bật thì chúng ta cũng quan yếu nào xem lại Story cũ của người đó bên trên trang cá nhân ở Facebook.

Trên Tin rất nổi bật chỉ hiển thị một số tin do tài khoản cá thể đã thêm vào, bao gồm những Tin cũ và Tin new nhất.

Story của người bạn bè đó đang được chia sẻ trong vòng 24 giờ cùng ở chế độ công khai


*

3. Các cách sử dụng tính năng story tân tiến nhất bên trên facebook

Bước 1: tạo nên trang cá nhân Facebook

Để sử dụng nhân kiệt story trên Facebook là bạn cần phải có trang Facebook cá thể của mình. Và chúng ta phải là cai quản trị viên hoặc người biên tập của trang cá thể hoặc fanpage facebook Facebook đó thì mới có thể share nội dung lên story của trang.

Bước 2: bắt đầu với mục Facebook Stories

Không y như tính năng Stories bên trên Instagram chỉ rất có thể được chia sẻ những story trên thứ di động. Ở Facebook, chúng ta có thể tạo và share tin trên cả thiết bị cầm tay thông minh và máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay cá nhân.

Bạn nên sử dụng ứng dụng Facebook cá nhân để chế tạo ra và chia sẻ tin của bản thân – ứng dụng này hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn và công cụ phong phú hơn đối với phiên phiên bản Facebook giành riêng cho máy tính.

Khi chúng ta chia sẻ ảnh hoặc đoạn phim lên Story cá nhân, chúng ta cũng có thể xem hình ảnh hoặc đoạn clip đó vào phần Story nghỉ ngơi đầu bảng tin Facebook và tin bên trên Facebook của các bạn sẽ chỉ hiển thị cho bạn và fan khác thấy vào 24 giờ.

Sau khi chúng ta đã tải vận dụng Facebook xuống và tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân, hãy dìm vào hình tượng ba con đường ngang ở góc dưới bên buộc phải của màn hình điện thoại cảm ứng thông minh để lựa chọn Trang Facebook mà bạn muốn tạo tin.

Bước 3: chế tạo ra nội dung chính cho story trên Facebook

Camera trước với sau

Giống như bên trên Instagram Stories, bạn cũng có thể chuyển từ máy ảnh mặt trước sang trọng máy hình ảnh mặt sau với ngược lại bằng cách nhấn vào biểu tượng có hình loại camera. 2. Cài đặt ánh sáng cho tin

Cài để máy hình ảnh để chụp story

Để thiết lập máy ảnh trong phần story, bạn hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên cùng bên bắt buộc của screen điện thoại. Bạn có thể nhấn vào phần “Something isn’t working” nếu như khách hàng gặp bất kỳ sự cụ khi thiết đặt để đăng tin.

Tải nội dung có sẵn

Bên cạnh vấn đề chụp hình, xoay phim trực tiếp trên khả năng story của facebook, bạn cũng có thể tải hình ảnh hoặc đoạn clip hoặc một giây phút đã chụp trước đó từ thư viện ảnh của điện thoại bằng cách chạm vào biểu tượng ảnh ở góc bên dưới bên cần hoặc bằng phương pháp vuốt dọc lên trên màn hình.


*

Bước 4: Sử dụng những công nuốm sáng tạo nên nội dung của Facebook Stories

Sau khi ghi lại ảnh hoặc video, hoặc boomerang chúng ta cũng có thể sử dụng những công cụ trí tuệ sáng tạo khác để khiến cho tin trên Facebook của doanh nghiệp hấp dẫn, lôi kéo hơn như nhãn dán, văn bản, gắn thêm thẻ những người dân dùng, thêm liên kết, phương pháp vẽ, cảm giác và lựa chọn hình nền.

Mặc mặc dù Facebook Stories không cung ứng quá nhiều chế độ để chèn như Instagram Stories, nhưng chúng ta vẫn rất có thể làm được không ít điều độc đáo để tạo nên sự cuốn hút, hấp dẫn cho tất cả những người xem tin của mình.

Xem thêm: Lớp Dạy Học Vẽ Cơ Bản Ở Tphcm Cực Tốt, Top 10 Các Trung Tâm Dạy Vẽ Ở Tphcm Tốt Nhất 2023

Bước 5: chia sẻ story trên trang cá thể Facebook của bạn

Khi bạn đã trả tất câu hỏi thêm một vài đặc điểm tạo nhằm story của bạn trông lôi cuốn và thu hút tín đồ xem thì sau đó bạn có thể lưu nó đã nhảy tùy lựa chọn này trước đó), share nó lên Bảng tin chính hoặc chia sẻ nó cùng với từng người đồng đội theo dõi rứa thể.

Trên đấy là những cách xem xét lại story cũ của fan khác bên trên facebook rất tiện lợi và dễ dàng hiểu cho tất cả những người đọc tham khảo. Nếu bạn còn cần cung ứng vấn đề gì thì xin vui lòng liên hệ vuagiasu.edu.vn hoặc điện thoại tư vấn 1900 2276 nhé.