Bạn thường hay đi comment, lượt thích dạo phần đa Fanpage, bài viết mình thích và những hành động này sẽ hiển thị trên dòng thời gian của bằng hữu nhưng lại ko muốn cho những người khác thấy bình luận của mình trên facebook hoặc không muốn một số người nhiều chuyện luôn tìm hiểu những comment của bạn để trêu chọc?

Hoặc trường phù hợp khác, các bạn hay liên tiếp bị làm cho phiền bởi những quảng cáo bên trên facebook bởi vì bạn đã lượt thích hoặc phản hồi tại một post quảng cáo, fanpage facebook nào kia có tương quan đến sản phẩm dịch vụ cơ mà doanh nghiệp marketing hoặc cá nhân bán hàng online bên trên facebook. Các bạn rất tức giận vì những sự việc này!Vậy làm sao để giải quyết chúng? bài viết của thietkeweb hôm nay sẽ giúp cho bạn làm điều đó.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem bình luận trên facebook


*

3 giải pháp không cho tất cả những người khác thấy comment của mình trên facebook

Cách 1: Thêm đồng đội vào list hạn chế

Nếu bạn không muốn một số trong những người như tía mẹ, mái ấm gia đình hay bất kỳ ai quan sát thấy bình luận của bản thân trên facebook thì chúng ta cũng có thể cho chúng ta vào danh sách hạn chế. Với phương pháp này thì chúng ta và người đó vẫn là đồng đội của nhau nhưng bạn đó sẽ không thể thấy được bất kỳ nội dung nào nhưng mà bạn share nếu chúng ta để chia sẻ nó ở chế độ bằng hữu và bọn họ cũng không thể thấy được những comment hay like của bạn tại 1 bài viết, fanpage nào kia trên facebook. Sau đây là công việc để thực hiện:

Bước 1: Vào trang cá thể của fan mà bạn có nhu cầu cho vào danh sách giảm bớt → lựa chọn biểu tượng các bạn bè → chọn “Chỉnh sửa list bạn bè”Ví dụ tại chỗ này mình lựa chọn người chúng ta có nick face là Bảo BảoBước 2: chọn “Bị hạn chế” là xong


*

Không cho người khác thấy bình luận và likecủa bản thân trên facebook

Cách 2: Ẩn list những fanpage facebook mà bạn thích

Bạn sẽ tùy ẩn đi rất nhiều fanpage nhưng mình đã lượt thích từ kia người khác sẽ không thể thấy được những bình luận của bạn trong các nội dung bài viết trên fanpage facebook đó.


*

Không cho những người khác thấy bình luận của bản thân trên facebook

Bước 2: bạn sẽ thấy hiển thị ra hầu hết trang mà bạn đã thích, từ bây giờ hãy ẩn chúng đi bằng cách ấn vào dấu tía chấm như hình dưới và lựa chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tứ của lượt thích


*

Không cho những người khác thấy phản hồi của bản thân trên facebook

Bước 3: lựa chọn mục bạn có nhu cầu và chọn đối tượng là “Chỉ bản thân tôi” là xong.
*

Không cho những người khác thấy comment của mình trên facebook

Cách 3: Ẩn vận động tương tác với quảng cáo của bạn

Khi bạn tiến hành những chuyển động tương tác thôn hội với một bài post quảng bá như lượt thích hay comment một quảng cáo kia với mục đích mua sắm chọn lựa hóa. Vậy thì làm thế nào để không cho người khác thấy bình luận của bản thân trên facebook và bảo đảm an toàn quyền riêng bốn khi mua sắm và chọn lựa của bạn.

Bước 1: Tại trang cá thể của các bạn chọn dấu ba chấm như hình → chọn “Cài để trang cá thể và gắn thêm thẻ"


Không cho người khác thấy phản hồi của bản thân trên facebook

Bước 2: lựa chọn “Quảng cáo” → chọn “Cài đặt quảng cáo” → lựa chọn “Tương tác bên trên mạng làng hội.


Không cho những người khác thấy phản hồi của bản thân trên facebook

Bước 3: chọn “Chỉ bản thân tôi” là xong

Quá dễ dàng phải không, bạn cũng có thể sử dụng một trong các 3 bí quyết này nhằm không cho người khác thấy comment của bản thân trên facebook. Trường hợp có vấn đề gì trong phần thực hành thì hãy phản hồi ngay dưới đây để công ty chúng tôi giúp các bạn giải đáp vướng mắc nhé. Chúc các bạn thành công!

Ưu đãi tháng bốn - Rinh quà siêu phệ cùng vuagiasu.edu.vn với full bộ quà khuyến mãi ngay giá trị cho tới 54 triệu đồng/khách hàng
Tại sao phải bắt buộc ẩn phản hồi trên Facebook? biện pháp ẩn phản hồi trên Facebook như thế nào? Có ứng dụng nào ẩn bình luận Facebook công dụng không?

Phải làm thế nào để không biến thành cướp khách ngay trên sân nhà của mình? Đó là các bạn hãy ẩn đi những phản hồi này của khách hàng trên fanpage facebook để tín đồ khác không nhận thấy những tương tác của người tiêu dùng đó với bài xích viết. Vậy làm sao để ẩn like và phản hồi trên Facebook?

1. Ẩn phản hồi trên Facebook là gì?

Ẩn bình luận trên Facebook là cách bạn "giấu" đi những phản hồi của quý khách hàng trên bài xích post của bạn, còn chỉ có bạn mới hoàn toàn có thể nhìn thấy và cửa hàng với bình luận đó, người khác sẽ không còn thể thấy được.Cách ẩn phản hồi trên Facebooklà phương thức được nhiều doanh nghiệp quảng cáo trên internet quan tâm.

*

Cách ẩn comment trên page không cho người khác thấy một giải pháp hiệu quả

Với thị trường sale rộng lớn, vấn đề nhóm những sản phẩm, thương mại dịch vụ giống nhau là điều không kiêng khỏi. Điều này gây ra sự cạnh tranh, chiếm phần giữ khách cũng tương tự lôi kéo khách bởi mọi thủ đoạn.

Do vậy, nếu những doanh nghiệp chỉ đầu tư giá thành cho pr Facebook mà không hiểu biết được các thủ thuật chống cướp khách, điều này là có hại và hao hụt sức lực lao động mà ko hiệu quả.

2. Đối thủ chiếm khách bên trên Facebook như vậy nào?

“Cướp khách” giỏi gọi chính xác là cướp quý khách là hành vi khởi nguồn từ đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh cùng ngành (thậm chí là trái ngành) nhằm mục tiêu lấy đi khách hàng của khách hàng về phía họ.

Đây là hành vi tiêu cực, thủ đoạn cơ mà không mất nhiều giá cả nhưng vẫn rước được quý khách hàng về. Bởi các chủ doanh nghiệp phải đầu tư chi phí để chạy pr Facebook tiếp cận khách hàng hàng, tuy nhiên đối phương lại“chực chờ”comment mua hàng của khách còn lại trên fanpage của doanh nghiệp và dụ dỗ, tiếp cận họ.

Đây là hành động khá phổ biến hiện thời trên Facebook. Chúng ta có thể dễ dàng bị mất khách khi các đối thủ trục lợi từ những khách hàng bình luận trên những bài viết, trên những mẩu tin quảng cáo mặt hàng ngày.

*

Không ẩn phản hồi trên Facebook đang dễ bị kẻ thù cướp khách

Ví dụ nổi bật nhất:

Các các bạn chạy quảng cáo cho một nội dung bài viết sản phẩm trên fanpage. Cơ hội này bài viết đó sẽ có được thật nhiều khách du lịch hàng có nhu cầu họ vướng lại các bình luận dạng như:

Sản phẩm này giá chỉ bao nhiêu?
Mẫu này còn ko shop?
Inbox support cho mình!Có hỗ trợ trả góp thành phầm không shop?

Và còn rất nhiều các comment thể hiện nhu cầu với sản phẩm như vậy

Lúc này, khách hàng suy xét mẩu quảng cáo đó của bạn, họ phản hồi mua hàng. Đối thủ lập tức thu vén dữ liệu khách hàng trên mẩu tin quảng cáo của người tiêu dùng về cùng “chăm sóc khách hàng” ráng bạn.

Các dòng comment của khách dễ dẫn đến lấy duy nhất là số năng lượng điện thoại, showroom email hoặc thậm chí là là add nhà riêng. Đối thủ mang những tài liệu này về và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng hàng, trình làng các dịch vụ, thành phầm của họ, có được doanh thu, lợi nhuận và ngân sách bỏ ra thì ít tốn kém.

Đối thủ rất có thể sẵn sàng đạt mục tiêu tiếp cận quý khách của bạn bằng cách chào giá bán sản phẩm rẻ hơn, thuyết phục khách hàng hàng bằng cách khuyến mại, quà tặng kèm để hấp dẫn được khách hàng.

Và đó đó là lý bởi vì vì sao mà những chủ siêu thị luôn tìm cách ẩn bình luận trên Facebook trong quy trình chạy quảng cáo. Hay thậm chí còn không chạy ads mà lại vẫn có tương đối nhiều dạng thể hiện nhu yếu với sản phẩm, chúng ta cũng cần được tìm giải pháp ẩn bình luận trên Page.

3. Cách ẩn comment đơn giản

Cách ẩn phản hồi trên facebook được xem là cách thức hữu hiệu chống hành vi chiếm khách tiêu cực của đối thủ. Dịp này, các bạn là admin của fanpage Facebook, chỉ có chúng ta mới rất có thể nhìn thấy các bình luận của khách hàng.

Có 2 giải pháp ẩn bình luận Facebook của khách hàng hàng. Đó là biện pháp ẩn comment auto và biện pháp ẩn bình luận thủ công. Cùng với 2 giải pháp này, bạn sẽ không lo ngại bị kẻ địch “dòm ngó” hoặc trục lợi từ phản hồi của khách hàng hàng. Thuộc vuagiasu.edu.vn liên tục nhé!

3.1. Ẩn comment auto bằng biện pháp thủ công

Đây là phương án thụ hễ nhưng khiến cho bạn yên tâm tuyệt đối. Bởi các bạn sẽ không bắt buộc bỏ phí bất kỳ một comment trên Facebook nào của khách hàng.

Bước 1: truy cập vào nội dung bài viết trên Fanpage nhưng mà các bạn muốn ẩnBước 2: ngay tại bình luận mà các bạn có nhu cầu ẩn, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Trên đây các bạn có 2 sự tuyển lựa Ẩn phản hồi Fanpage.

*

Cách ẩn comment trên page Facebook tác dụng nhất

Thao tác này bằng tay nhưng không sợ hãi bị không nên sót hoặc bỏ quên khách hàng nào, đồng thời bạn đã chống cướp khách hiệu quả, thiết thực.

3.2. Phương pháp ẩn phản hồi trên Facebook tự động

Để ẩn comment của khách hàng tự động (auto), bạn quan trọng lập một số bước cơ bản. Điều này khiến cho bạn mỗi khi chạy truyền bá Facebook mà mở ra các comment của khách, thì nhanh chóng các comment đó được ẩn đi tự động. Cùng chỉ chúng ta mới nhìn thấy các bình luận đó.

Bước 1: truy vấn trang Fanpage

Lưu ý: Yêu mong bạn cần có quyền quản trị cao nhất trên fanpage facebook mới gồm quyền ẩn comment.

Bước 2: Chọn setup trang

*

Cách ẩn bình luận Facebook auto dễ dàng

Bước 3: Chọn sửa đổi ở mục Kiểm để mắt trang tại cửa sổ thiết lập này.

Xem thêm: Cách Xem Cmt Của Người Khác Trên Facebook Một Cách Nhanh Nhất

Tại mục thiết lập “Chung” hiển thị với các lựa chọn, bạn đi cho tới phần “Kiểm thông qua trang” để thêm các thông tin và bạn muốn chặn. Trên đây, các comment trong các bài viết bạn chạy quảng cáo sẽ được tự động ẩn đi. Với cách này, chúng ta có thể kiểm soát comment khách hàng của chính bản thân mình cũng như chống cướp khách hiệu quả.

*

Cách ẩn bình luận Facebook tự động hóa dễ dàng

Bước 4: tại đây chúng ta có thêm các từ, các từ mà các bạn muốn ẩn bình luận khi hồ hết từ, nhiều từ đó lộ diện trong comment từ khách hàng hàng

*

Bạn hãy điền những dạng tin tức mà người tiêu dùng thường bình luận nhất. Ví dụ điển hình như: 01, 09, sđt, số năng lượng điện thoại,