Làm sao xem ai đã xem đoạn phim trên Facebook, là một trong những việc mànhà cách tân và phát triển nội dung bằng clip trên Facebook quan lại tâm. Đây là điều quan trọng để bạn có thể đo lường được phần đông ai sẽ quan tâm đến nội dung của khách hàng và đề xuất phải cải cách và phát triển chúng ra làm sao và các gì bạn làm có chuyển động tốt giỏi không. Hãy với Topchuyengia tò mò hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên thiên về lĩnh vực social họ giúp đỡ cho bạn.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook


*

Làm sao nhằm biết ai đó đã xem clip trên Facebook của tôi?

Có cách nào rất có thể giúp tôi khẳng định được đa số ai đã xem video trên Facebook hoặc xem hồ nước sơ của bản thân trên Facebook hay không? Hoặc phần nhiều mẹo sử dụng cho vụ việc này? Đầu tiên, chúng ta phải nói đến cơ chế của social lớn nhất địa cầu này, rằng nó không tồn tại phương án chính thức nào giúp cho bạn xem thẳng nhưng chúng ta cũng có thể biết được, tuy vậy quá trình gồm hơi gian nan.

Lưu: đối những bài toán bạn áp dụng thiết bị apk hoặc i
OS để đăng nhập thông tin tài khoản Facebook, chúng ta đều có thể xem nhiều người đang xem hồ sơ của mình.


*
Hướng dẫn giải pháp kiểm tra xem ai đã coi hồ nước sơ cá thể của bạn

Cùng tầm thường chủ đề về Facebook, chúng ta có bao giờ tự hỏi rằng làm sao để biết ai report Facebook bản thân chưa?


Ai đang xem Profile Facebook của bạn?

Cách sử dụng trên máy i
OS

Đầu tiên, bạn cần mở áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại
Chọn “menu price - phần thiết lập tùy chọn”Cuộn xuống và lựa chọn tùy lựa chọn “ Settings và Privacy - cài đặt và Quyền riêng biệt tư”Trong phần này, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới được call là “ privacy shortcuts - phím tắt bảo mật”Sau đó lựa chọn “ who viewed my Facebook - tín đồ đã xem Facebook của tôi” nhằm tìm ra ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn.

Cách áp dụng trên sản phẩm công nghệ Android

Bạn cũng rất có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng trên hệ điều hành quản lý Android. Lưu ý: nhớ cập nhật phiên bản mới tốt nhất của Facebook trên thứ của mình, thì setup này của bạn mới khả dụng

Trong áp dụng Facebook, trước tiên hãy vào menu
Chọn tùy chọn phím “privacy shortcuts - tắt bảo mật”

Chọn tùy chọn thiết đặt hiển thị thêm “ privacy - quyền riêng rẽ tư” và kế tiếp chọn “ who viewed my Facebook - bạn đã xem Facebook của tôi”.

Các plugin của Chrome để tìm ra ai đó đã xem hồ sơ Facebook của tôi

Plugin giành riêng cho sổ phẳng của Chrome rất có thể giúp chúng ta điều này. Tất nhiên, plugin này chỉ tất cả sẵn mang lại Chrome và sau khi đã được kích hoạt, đây là cách kích hoạt:

Đầu tiên, đăng nhập vào “ Chrome extensions webstore - cửa hàng tiện ích mở rộng của Chrome và thiết lập Flatbook.Sau đó chọn tùy chọn “ địa chỉ cửa hàng to Chrome - cấp dưỡng Chrome” và ngóng nó sở hữu đặt.Kế tiếp singin vào thông tin tài khoản Facebook của bạn
Nhấp vào biểu tượng sổ phẳng trong trình để mắt ở trên cùng bên phải.Nhấp vào “Profile Visitors - Khách truy vấn hồ sơ” trong phần Tùy chọn.Trong trường hòa hợp này, danh sách 20 bạn đã truy vấn trang cá nhân Facebook của khách hàng nhiều nhất sẽ được hiển thị.
*
3 bước triển khai kiểm tra

Ai vẫn xem đoạn phim trên Facebook của tôi?

Nói chung không tồn tại cách đúng đắn nào để tìm ra ai đã xem clip trên Facebook của bạn. Không giống hệt như Instagram, nơi mà khách truy cập của các đoạn phim cũng được biết thêm chính xác, tuy vậy tính năng này sẽ không được cài đặt sẵn trên Facebook.

Chỉ có một phương pháp duy tuyệt nhất và đó là đăng đoạn phim trực tiếp lên Facebook. Khi chúng ta đã nhờ cất hộ video, chúng ta có thể tìm ra ai đó đã xem đoạn clip trực tiếp. Khách truy vấn và số lượng truy cập trong chính sách này sẽ tiến hành hiển thị mang đến bạn.

Bạn tất cả thể cho biết thêm một video đã được coi như bao nhiêu lần bên trên Facebook không?

Rất nhớ tiếc là tùy chọn này hiện chưa có trên điện thoại thông minh Android, nhưng chúng ta cũng có thể xem được thông laptop để bàn, máy vi tính và thứ i
OS.

Cách áp dụng trên sản phẩm công nghệ i
OS

Trong ứng dụng Facebook có phần dành riêng cho i
Phone hoặc i
Pad, chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy được số lượng lượt coi được thống kê dưới video sau khi video clip được phát hành.

Cách áp dụng trên PC và máy tính xách tay xách tay

Nếu bạn áp dụng máy tính, máy vi tính để coi số lượt xem clip trên Facebook thì hoàn toàn có thể xem bé số sau khoản thời gian chia sẻ bài viết bên dưới video. Vớ nhiên, phương thức này dễ dàng và đúng mực hơn trên năng lượng điện thoại.

Bạn cũng rất có thể sử dụng tài liệu phân tích của từng đoạn clip trong phiên phiên bản máy tính nhằm bàn của ứng dụng Facebook giúp thấy số lượt coi của từng video riêng biệt.

Xem các khác về hướng mạng thôn hội, sàn mến mại tại vị trí Dịch vụ.


*
Số lượt view trên video

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ về việc làm thế nào xem ai đó đã xem đoạn clip trên Facebook? cơ mà Topchuyengia đem tới lúc này đã giúp bạn biết có tác dụng như nào nhằm xử lý thắc mắc này. Trong quy trình bạn cải cách và phát triển và gây ra kênh Facebook của chính bản thân mình bạn có gặp gỡ khó khăn gì thì đừng ngại mà hãy contact ngay với những chuyên digital trong list đính kèm ở bên trên để được bốn vấn.

Để hiểu hơn về Cách biết ai đó đã xem đoạn phim của mình trên facebook được viết khách quan và rất đầy đủ nhất, bạn hãy đọc ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy tuyệt hãy phân tách sẻ nội dung bài viết này nhé!


Facebook là mạng xã hội giúp fan dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh, bài viết, clip cho mọi bạn trên trang cá nhân và những nhóm, fanpage. Vậy các bạn có biết cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook, ai xem tin story, đoạn clip của bản thân trên facebook không? Hãy thuộc thuvienthuthuat.net mày mò qua nội dung bài viết này nha.

Những cách xem ai đó đã xem bài viết của bản thân trên facebook 2022

Facebook không cung ứng tính năng có bao nhiêu tín đồ xem bài viết trên trang cá nhân FB của mình, tuy nhiên một vài tín hiệu sau rất có thể giúp các bạn xem bài viết của mình tất cả bao nhiêu tương tác, lượt xem nha.

Cách 1: bình chọn số lượt like, comment và chia sẻ bài viết

Cách dễ dàng và đơn giản nhất để biết ai đó đã xem bài viết của bản thân trên facebook là kiểm tra các thông tin shop sau:

*

Kiểm tra số lượt thích bài viết của bạn: nếu như ai này đã nhấn nút like hay mô tả các hình tượng cảm xúc khác ví như haha, khóc… thì chắc chắn họ vẫn đọc cùng xem bài viết của các bạn mới tiến hành các hành động tương tác nội dung bài viết này.Kiểm tra số tín đồ bình luận nội dung bài viết đó: hầu như ai comment bài viết trên facebook chúng ta thì chắc chắn họ vẫn xem bài viết của chúng ta rồi. Kiểm tra số lượt share bài bác viết: Những nội dung bài viết mà người xem thấy hay, ý nghĩa thì họ đã xem và share trên trang facebook cá nhân của mình.

Đây là 3 dấu hiệu đơn giản nhưng kết quả và là cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook đúng mực nhất hiện tại nay.

Lưu ý: Facebook không cung cấp bất kỳ công chũm hay tuấn kiệt nào cung cấp người dùng kiểm soát xem ai đó đã xem bài viết của bạn. Nếu những ứng dụng mặt thứ 3 quảng cáo họ rất có thể hiển thị được toàn cục số lượt tín đồ xem bài viết trên trang cá nhân của bạn thì những thông tin này đều lừa đảo.

Tham khảo thêm những thủ thuật FB khác:

Những cách kiểm tra pass facebook nhanh nhất Cách chặn bài bác viết, đoạn phim trên facebook

Cách 2: bí quyết xem ai đã xem bài viết của các bạn trên trang fanpage

Ngược lại cùng với các bài viết trên trang cá thể trên Facebook thì nếu bạn đang quản lý một trang fanpage nào đó thì sẽ dễ ợt xem được ai đã xem giỏi tiếp cận bài viết trên trang của mình.

Bước 1: bạn mở trang fanpage mà mình đang quản lý, kiếm tìm kiếm nội dung bài viết mà mình thích xem lượt xem bỏ ra tiết, tiếp nối nhấn chuột chọn dòng Số fan tiếp cận được.

*

Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện, Facebook thống kê cụ thể số người tiếp cận, số người xem và xúc tiến với bài viết của chúng ta trên trang facebook.

*

Làm sao để tìm hiểu ai xem tin rất nổi bật của mình?

Tin nổi bật hay có cách gọi khác là tin Story là các bài viết ngắn để fan dùng share các giây khắc cho anh em trên FB. Người dùng khác chỉ gồm quyền xem, like và gửi tin nhắn cho chính mình và không có tính năng phản hồi trên tin khá nổi bật được.

Cách kiểm tra ai đã xem tin trông rất nổi bật trên facebook

Bạn chỉ tất cả 24 tiếng đồng hồ để tiến hành được việc kiểm tra ai xem bạn dạng tin story của chính bản thân mình nha, vị sau 24 giờ facebook sẽ tự động hóa xóa lâu dài tin nổi bật của chúng ta khỏi dữ liệu của họ.

*

Bạn hoàn toàn có thể nhấn thẳng vào tin nổi bật của chính bản thân mình nằm ở phía trên cùng màn hình hiển thị và lựa chọn chữ Người xem để xem ai đó đã xem, like, thả tim hay comment tin rất nổi bật của bạn.

Cách này facebook chỉ thống kê được số fan xem là bạn bè của bản thân trên FB với nếu tín đồ lạ xem các bạn sẽ không thể biết được tin tức này nha.

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Facebook solo giảnCách tạo nên Avatar facebook độc đáo nhất trên điện thoại

Làm sao nhằm biết tín đồ lạ xem story bên trên facebook?

Bạn ko thể thấy được hoặc kiểm soát được bạn lạ coi tin của bản thân mình trên facebook được. Giả dụ bạn setup quyền riêng bốn cho bài viết trên Story ở cơ chế Công khai, các bạn chỉ rất có thể xem số fan khác đang xem câu chuyện của chúng ta mà thiết yếu xem thương hiệu nick facebook tốt thông tin cá nhân của bạn lạ khi chứng kiến tận mắt tin bên trên FB được. Facebook đã ra quyết định giữ kín thông tin này vì các chế độ bảo mật, quyền riêng tư cho những người dùng.

Xem thêm: Tại sao chuyển file pdf sang word nhưng không chỉnh sửa được chữ?

Đội ngũ Facebook vẫn nói rõ là “ nếu như quyền riêng tư của câu chuyện của chúng ta được đặt thành công xuất sắc khai, các bạn sẽ có thể xem số lượng người theo dõi đang xem câu chuyện của bạn, nhưng chưa hẳn tên fan theo dõi ráng thể.”

Vì vậy, câu trả lời là không có cách biết fan lạ coi tin bên trên Facebook là ai được.

Kết luận: Đây là mọi cách giúp đỡ bạn xem ai đã xem nội dung bài viết của mình trên facebook đơn giản dễ dàng và hiệu quả nhất 2022.