DANH MỤC SẢN PHẨM Ví Da
Gấu Bông
Shop đồ phong thủy
Tràng hạt Bồ Đề
Tràng Hạt Chất Liệu Gỗ
Tràng Hạt Chất Liệu Đá Blog

Giữa thời điểm dịch bệnh hiện nay việc thực hiện công việc trực tiếp là một việc không dễ dàng bởi sẽ rất nguy hiểm nếu lây lan dịch bệnh. Không những người lớn làm việc tại nhà mà học sinh, sinh viên đều phải ở nhà học tập thông qua các nền tảng như Google Meet, Zoom với bạn bè và thầy cô. Các em học sinh tiểu học có một môn học hiện tại tương tác qua phần mềm đó là môn Mỹ Thuật ( Vẽ). Do đó các em sẽ tập vẽ trên ứng dụng mang tên PAINT phần mềm đơn giản dễ hiểu cho các em học sinh tiểu học có thể vẽ được, nếucác bậc phụ huynh vẫn chưa biết cách mở hoặc tảiphần mềm Paint vẽ cho học sinh tiểu họcmiễn phí dành cho các bậc lớp 1,lớp 2.lớp 3,lớp 4,lớp 5. Thì hãy xem chi tiết hướng dẫn của chúng tối dưới đây nhé


Nội dung chính trong bài:

1. PHẦN MỀM PAINT LÀ GÌ ? CÔNG DỤNG CỦA PAINT.

Bạn đang xem: Phần mềm học vẽ cho học sinh tiểu học

PAINT được thiết kế và biết đến như một phần mềm giúp cho người dùng có thể vẽ hình, chỉnh sửa ảnh cơ bản. Phần mềm được tích lũy và tổng hợp sẵn phù hợp cho tất cả các hệ điều hành Windows hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh với thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi. vì vậy từ phần mềm PAINT bạn có thể tạo ra được những hình ảnh, nét vẽ , viết chữ lên ảnh.. vô cùng dễ. Với sự tiện lợi đó mà các cô và các mẹ luôn muốn các con em được biết đến tìm hiểu và sử dụng phần mềm này càng sớm càng càng tốt. và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải phần mềm PAINT trên máy tính, PC, Laptop đối với các hệ điều hành Win 7, Win 8, 8.1, Win 10, Win XP.

*

Phần mềm Paint cho học sinh lớp 1,2,3,4,5

2. Cách tải phần mềmpaint miễn phí về máy tínhđối với
WIN 7:

Đầu tiên các bạn hãy vào Start Menu hoặc nhấn nút Word trên bàn phím, sau đó vào thanhtìm kiếm => gõ PAINT. Sau đó bạn sẽ thấy cửa sổ Microsoft Paint hiện ra, bạn hãy click vào và thực hiện thao tác. Vậy là đã thành công rồi đó.

ĐỐI VỚI WIN 8 HOẶC 8.1 :

Bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột của mình di chuyển xuống phía góc trái của màn hình máy tính laptop click vào biểu tượng tìm kiếm, sau đó nhấn vào thanh tìm kiếm => gõ PAINT. Thao tác thành công, sau đó các bạn có thể thực hiện thao tác vẽ tranh, chỉnh ảnh tùy ý.

*

Cách vẽ paint

3.Cách mởtải phần mềm Paint dành cho lớp 1,2,3,4,5về máy tính Win 10 miễn phí

Đối với các bạn đang dùng máy Win 10 thì sẽ càng dễ dàng. Bạn chỉ cần vào thanh tìm kiếm ở Taskbar => gõ PAINT => sau đó nhấn vào biểu tượng PAINT. Vậy là đã hoàn thành thao tác.

4. Tải phần mềm
Paint phiên bản cũ cho WIN XP:

Đối với dòng máy Win XP các bạn chỉ cần vào Start Menu => ( bước này khác so với các dòng máy khác ) chọn All Programs => Click chọn vào Accessories => Bước cuối cùng hãy chọn Paint Program. Như vậy là đã hoàn thành rồi đó.

Trên đây những cách hướng dẫn cài đặt phần mềm PAINT dành cho các dòng máy đang sử dụng trên thị trường hiện nay hy vọng sẽ giúp cho các em học sinh tiểu học dê dàng cài đặt để thuận tiện trong việc học tập hơn nhé.

Khoa học công nghệ đang góp phần tác động rất lớn vào sự phát triển tư duy và sáng tạo của thế hệ trẻ ngày nay. Nhiều ứng dụng, phần mềm ra đời đã mang đến những lợi ích thiết thực trong quá trình học tập của con em chúng ta nhất là lứa tuổi tiểu học. Để rèn luyện tư duy và khơi nguồn hứng thú cho con trẻ, nhiều phụ huynh lẫn giáo viên đang tìm hiểu và mong muốn ứng dụng phần mềm paint vào quá trình giảng dạy của mình. Vậy làm thế nào để tải phần mềm paint vẽ cho học sinh tiểu học? Đừng quên theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cách tải dễ dàng và hiệu quả nhất nhé.

Phần mềm Paint là gì?

Paint là một phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa hình vẽ, hình ảnh hoặc vẽ trực tiếp một cách tiện lợi, đơn giản. Bởi tính hữu dụng của nó mà, hiện nay, phần mềm này được sử dụng rất phổ biến. Không chỉ người lớn mà nhiều phụ huynh cũng đang cho con cái của mình sử dụng nó để tạo sự hứng thú cũng như tăng khá năng hội họa, sáng tạo của con trẻ.

*

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách để tải phần mềm paint vẽ cho học sinh tiểu học. Cách thứ nhất là mở phần mềm được tích hoạt sẵn của Windows. Cách thứ hai là mình sẽ hướng dẫn các bạn tải phần mềm Tux Paint. Bắt tay vào thực hiện thôi!

Cách mở phần mềm Paint cài sẵn trên Windows

Windows đã cài sẵn phần mềm Paint trên tất cả các máy tính sử dụng các phiên bản khác nhau. Để mở được phần mềm này bạn có thể thực hiện 3 cách như sau:

Mở Paint bằng tính năng Search

Đối với Win XP:

XP là một phiên bản cũ nhất của Windows, phiên bản này hiện nay khá ít người sử dụng. Nếu máy tính của bạn đang sử dụng bản này thì bạn chỉ cần chỉ cần vào Start menu >> All programs >> Accessories sau đó chọn Paint Program là xong.

Đối với Win 7:

Với phiên bản Win 7 bạn thực hiện theo lần lượt các bước:

Vào Start Menu >>Gõ Paint vào thanh tìm kiếm >>Nhấn vào phần mềm Paint và cửa sổ Microsoft Paint xuất hiện. Bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa hoặc tạo hình vẽ một cách dễ dàng.

Đối với Win 8 và 8.1:

Ở Win 8 và 8.1 bạn chỉ cần làm theo các bước:

Đưa chuột đến phía trên hoặc phía dưới của góc phải màn hình, chọn vào biểu tượng Search >>Gõ từ Paint vào thanh tìm kiếm >>Nhấn vào biểu tượng paint xuất hiện và phần mềm sẽ mở ra cho bạn sử dụng.

*

Đối với Win 10

Nếu bạn đang dùng hệ điều hành Win 10 thì mở phần mềm Paint khá dễ dàng.

Ở thanh Taskbar, chọn biểu tượng tìm kiếm >>Gõ từ khóa Paint để tìm kiếm >>Phần mềm Paint sẽ hiện lên và bạn chỉ cần nhấn vào là có thể sử dụng.

*

Mở bằng Paint bằng hộp thoại Run

Một cách nữa khá là nhanh gọn để bạn có thể mở phần mềm Paint trong mọi hệ điều hành Windows các phiên bản đó là sử dụng hộp thoại Run. Nhấn tổ hợp phím Windows + R. Sau đó nhập từ khóa “mspaint” rồi nhấn Ok hoặc nhấn nút Enter. Như vậy bạn có thể mở được phần mềm Paint rất nhanh chóng.

*

Mở bằng Edit trên ảnh bất kì

Bạn cũng hoàn toàn có thể mở Paint bằng cách nhấn chuột phải vào một tấm ảnh bất kì nào đó, sau đó nhấn chuột phải chọn Edit. Ảnh sẽ hiển thị trong cửa sổ Paint và bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa nó.

*

Tải phần mềm Paint vẽ cho học sinh tiểu học – Phần mềm Tux Paint

Nếu như bạn lo lắng rằng phần mềm Paint được tích hoạt sẵn trên máy tính khá phức tạp và không phù hợp với học sinh tiểu học thì bạn có thể tải phần mềm Tux Paint. Đây là một phần mềm dành riêng cho học sinh. Được thiết kế đơn giản dễ hiểu giúp các em có thể sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, trong phần mềm này còn chứa sẵn một bộ sưu tập hình tập tô và các bức tranh đơn giản, giúp phát triển năng khiếu hội họa cũng như sự sáng tạo, hứng thú học tập của các em.

Download phần mềm Tux Paint

*

Phần mềm Tux Paint có thể thích hợp với tất cả các phiên bản của Windows.

Để tải phần mềm Paint vẽ cho học sinh tiểu học – Tux Paint bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Tux Paint về máy tính. Lưu ý bạn phải chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng.

Bước 2: Sau khi tải xong phần mềm về máy, bạn hãy giải nén nó ra để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Trước khi tiến hành cài đặt bạn nhớ tắt hết các phần mềm diệt virus đang sử dụng. Tiếp theo bạn nhấn chuột phải vào phần mềm chọn run as administrator. Cửa sổ chọn ngôn ngữ mở ra, bạn chọn ngôn ngữ tiếng Việt và nhấn ok.

*

Bước 4: Tick vào ô “tôi chấp nhận thỏa thuận” rồi chọn Tiếp

*

Bước 5: Bạn chọn cài đặt rồi chọn Tiếp.

Bước 6: Đến bước này, bạn chọn vào thư mục cài đặt phần mềm và thay đổi những tính năng bạn muốn rồi nhấn vào Duyệt và chọn thư mục mà bạn muốn lưu phần mềm và nhấn Tiếp.

*

Bước 6: Khi các cửa sổ tiếp theo xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn Tiếp cho đến khi hiển thị Cài đặt. Bạn nhấn Cài đặt và chờ một lát để máy thực hiện quá trình cài đặt. Cuối cùng, lúc cài xong bạn nhấn Hoàn Thành và có thể bắt đầu sử dụng phần mềm được rồi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Khối Lập Phương, Hướng Dẫn Cách Vẽ Khối Cơ Bản

*

Kết luận

Trên đây là một số cách để tải phần mềm paint vẽ cho học sinh tiểu học bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn tải và cài đặt thành công.