Posted on tháng Năm 18, 2021Updated on tháng Năm 18, 2021by Chuyên mục:Học tập
*

Nếu bạn sử dụng Google Maps, toàn bộ những gì chúng ta phải làm là chọn điểm A với B để áp dụng tạo bản đồ mang đến bạn. Mặc dù nhiên, có nhiều trường phù hợp nó không hoạt động bình thường. Vì chưng thế chúng ta cần phải ghi nhận cách vẽ bạn dạng đồ chỉ đường đơn giản bởi Door
Path để cách xử trí kịp thời đông đảo tình trạng này.

Bạn đang xem: Cách vẽ bản đồ chỉ đường đơn giản

Cách vẽ bản đồ chỉ đường dễ dàng bằng Door
Path mà người nào cũng có thể làm

Door
Path là 1 dịch vụ miễn phí chất nhận được bạn vẽ đường đi trên phiên bản đồ để đem về các vị trí chính xác khác của bạn. Thương mại dịch vụ này cho phép bạn sinh sản chỉ đường cấu hình thiết lập trên bạn dạng đồ có thể chấp nhận được bạn xác định tuyến đường đúng đắn dựa trên việc khắc ghi và lái xe. Chúng ta cũng có thể thêm đi đường và share chúng với những người khác bằng cách gửi links đã tạo. Những người dân khác hoàn toàn có thể mở link mà không phải cài đặt.

Đầu tiên chúng ta cần tạo bản đồ tuyến đường đường tùy chỉnh thiết lập yêu cầu chúng ta tạo thông tin tài khoản với Door
Path. Chúng ta cũng có thể tạo tài khoản với e-mail yêu cầu xác nhận hoặc rất có thể sử dụng thông tin tài khoản Google hoặc Facebook để đk nhanh. Đầu tiên vào Door
Path, cuộn xuống và lựa chọn CREATE YOUR PATH.

*

Sau đó, bạn cũng có thể bắt đầu thêm các dấu hiệu (bao bao gồm biển báo giao thông, biển báo số nhà với vạch kẻ đường) để tạo ra tuyến đường. Chỉ cần chọn một điểm đánh dấu và nhấp vào phiên bản đồ để tại vị nó. Một cú bấm vào là biểu tượng hiển thị địa chỉ này tức thì lập tức. Điều này được cho phép bạn sản xuất một tuyến đường đường đúng mực hướng dẫn ai đó đến vị trí của bạn.

Khi chúng ta đã tạo xong một đường đường, hãy nhấp vào nút Save Path để ngừng đường dẫn. Nếu bạn muốn gửi một links email cho anh em trong bước tiếp theo, hãy điền tin tức email của bạn. Khi bạn lưu một liên kết, các bạn sẽ nhận được một liên kết được cho phép bạn share nó với những người khác.

*

Điều này chất nhận được bạn tạo các tuyến đường đưa ra tiết có thể chấp nhận được ai kia điều đào bới cửa trước của bạn. Hãy lưu giữ rằng bạn chỉ có thể tạo một tuyến phố tại một thời điểm. Để tạo nên một tuyến phố mới, hãy nhấp vào Clear map để xóa tuyến đường hiện tại.

Nhìn chung, Door
Path là 1 dịch vụ nhân thể lợi chất nhận được bạn chế tạo ra chỉ đường lái xe đơn giản dựa trên địa chỉ của bạn. Những người khác chỉ cần phải có một liên kết rất có thể được mở trên ngẫu nhiên thiết bị nào và có thể dễ dàng định tuyến bằng GPS để đến vị trí của bạn.

Thế là bạn đã biết phương pháp vẽ phiên bản đồ chỉ đường dễ dàng và đơn giản bằng Door
Path rồi nhé! Chúc bạn vận dụng thành công.

Những xem xét khi vẽ minh họa phiên bản đồ chỉ đường

Vị trí vẽ

Bạn cần đưa ra quyết định nơi bạn muốn vẽ dựa trên yêu ước của khách hàng hàng. Tại đây, khách hàng yêu ước đưa nhiều địa điểm vào phiên bản đồ, bao hàm vị trí, địa điểm, đồ gia dụng ăn, nhỏ người.

Tham khảo Google Maps

Chụp hình ảnh màn hình Google Maps và sau đó nhập nó vào Illustrator nhằm vẽ. Đặt hình hình ảnh này lên ở trên và bớt độ mờ để gia công cho nó trong suốt với khóa lớp.

Chọn color vẽ

Bạn cần khẳng định trước tone màu tương xứng với phiên bản đồ mà bạn sẽ vẽ.

Vẽ đường chính trước tiên

Khóa lớp màu sắc nền và tạo ra một lớp mới trên cùng. Sau đó vẽ những đường phố chính dựa trên phiên bản đồ Google đã cung ứng trước đó. Hồ, sông hoặc mặt đường tàu rất có thể được thêm vào bản đồ dựa vào Google Maps.

Biểu tượng và địa điểm

Vẽ hình tượng và vị trí của chúng ta trên giấy cùng dành nhiều thời gian trên internet để tìm kiếm hình ảnh của những tòa bên ở những mức độ khác nhau. Sau đó, chuyển nó vào Illustrator nhằm vẽ bọn chúng ta bằng phương pháp sử dụng các phiên bản phác thảo với color sắc, kết cấu và tỷ lệ phù hợp.

*

Thêm hình ảnh

Ngoài những điểm tham quan, shop chúng tôi có thể thêm hình hình ảnh về con người và thực phẩm địa phương. đông đảo hình hình ảnh này rất có thể lấp đầy những khoảng không không cần thiết trên bản đồ.

Xem lại tổng thể

Sau khi chấp nhận với phiên bản vẽ, chúng ta có thể kiểm tra color và bố cục để bảo đảm chúng hài hòa và hợp lý nhất bao gồm thể.

Hoàn thành phiên bản đồ

Thêm một vài chi tiết nhỏ tuổi vào bản vẽ để nó triển khai xong và đã mắt hơn.

Trên đây là phần hướng dẫn cách vẽ bản đồ chỉ đường solo giản bằng Door
Path, chúng ta cũng có thể áp dụng vào cuộc sống đời thường hằng ngày giả dụ có vấn đề gì về Google maps. Ngoài ra thì qua chia sẻ thú vị lúc tự vẽ biểu đồ chỉ đường trên mong mỏi rằng bạn cũng có thể dễ dàng kết thúc tác phẩm của mình.

D

Nếu chúng ta dùng Google Maps, bạn chỉ cần chọn một điểm A cùng điểm B để ứng dụng tạo bạn dạng đồ đi đường cho mình. Mặc dù nhiên có nhiều trường đúng theo nó chuyển động không như ý. Với ứng dụng Door
Path vấn đề tạo một phiên bản đồ chỉ đường chính xác chưa bao giờ đơn giản hơn thế.


Nếu các bạn dùng Google Maps, bạn chỉ cần chọn một điểm A cùng điểm B để áp dụng tạo quãng đường đi hướng dẫn mang đến mình. Mặc dù nhiên có tương đối nhiều trường đúng theo nó hoạt động không như ý, cùng với lại việc tra cứu vớt này là dành cho những người lái xe. Vậy nếu bạn có nhu cầu tạo một bản đồ đi đường lái xe đơn giản và dễ dàng để gởi cho đồng đội mình đi thì sao? Hãy cần sử dụng Door
Path.

Ad
FIX" alt="*">