Bạn là 1 trong những người đang làm cho trong nghành mạng TPC/IP? chúng ta đang là 1 người vẫn theo đuổi con đường này với tìm mang đến mình 1 phần mềm tương thích nhưng vẫn chưa tìm kiếm được phần mềm phù hợp cho mình. Hãy thuộc mình tra cứu hiểu: top 6 phần mềm vẽ sơ thứ mạng sản phẩm công nghệ tính tốt nhất có thể 2021

 Có thể chuyển động nhóm trên cùng 1 fileTrả phí/ Miễn phíHệ điều hành
Microsoft Visio5$/ thángWindows
Draw.ioMiễn phíWeb
Smart
Draw
 $ 9,95 mỗi nămWeb
Lucid
Chart
Miễn tổn phí ( có số lượng giới hạn lần áp dụng )bản có phí với cái giá 9,95 USD / mon .

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ sơ đồ mạng

Android, i
OS, Windows, Mac
OS
Concept
Draw
199$/ ngườiWindows, Mac
OS
Network Notepad 26 bảng anhWindows

1. Microsoft Visio

Microsoft Visio là một trong công thay thiết kế cao cấp dành đến bạn. ứng dụng này chuyên dùng để tạo, xây dựng các loại sơ đồ, biểu đồ,… phần mềm được trang bị 1 loạt các tính năng tiên tiến giúp người tiêu dùng trở nên tiện lợi hơn trong thừa trình làm việc và thao tác.


Bạn sẽ đọc: đứng đầu 6 phần mềm vẽ sơ thứ mạng thiết bị tính tốt nhất có thể 2022


*

Microsoft Visio

Đặc điểm nổi bật:

Vẽ các biểu đồ, đồ dùng thị mạng, sơ trang bị tổ chức, mặt bằng,… nhanh chóng.Biến đồ thành thị các bộ hình ảnh với hơn 250.000 mẫu.Thao tác thuận lợi trên biểu đồ tất cả tích vừa lòng Skype for Business.Biểu đồ nhộn nhịp với các tính năng links dữ liệu.

2. Draw.io

Draw.io là căn nguyên trực tuyến chuyên dùng để làm vẽ những loại sơ đồ, bảng mạch, mạch năng lượng điện tử,… Khi đăng nhập và trang web việc của người tiêu dùng là mở sơ đồ gia dụng sẵn có của mình hoặc tạo new cho mình một sơ đồ. Tại mục tạo new sơ vật dụng của bạn có rất nhiều sự gạn lọc như: Layout, table, maps, mạng,… cùng ở mỗi nhiều loại được trang bị không ít mẫu sẵn có.

*

Draw. Io

3. Smart
Draw

Smart
Draw
là phần mềm vẽ sơ trang bị mạng laptop nhằm hỗ trợ cách đơn giản nhất và sớm nhất để chế tạo ra sơ vật dụng mạng. Smart
Draw là phần mềm vận động dựa bên trên web chính vì vậy phần mềm này có thể chạy trên bất kể nền tảng năng lượng điện thoại, máy tính xách tay và cả máy vi tính bảng. Khi làm việc bạn chỉ việc xem một số ví dụ, chọn 1 mẫu, thêm các ký hiệu kiến tạo mạng mà chúng ta lựa chọn, nhập thông tin cần thiết và thay là xong. Smart
Draw sẽ xử lý phần còn sót lại cho bạn.

*

Smart
Draw4. Lucid
Chart

Lucid
Chart
là giữa những nền tảng sơ thứ mạng nổi tiếng so với những đối tượng người tiêu dùng trong nghành nghề dịch vụ này. Đối với bất kỳ ai ước ao theo dõi nhanh quá trình sản xuất và cai quản quy trình thì Lucid
Chart có thể là giải pháp tốt nhất mang lại bạn.

Đặc điểm nổi bật:

Xuất tệp tin sang format PDF, PNG, JPG và Microsoft Visio (.vdx).Sử dụng thao tác làm việc kéo thả với các shape bao gồm sẵn.Nhiều người tiêu dùng cùng chỉnh sửa một lúc.Chat team và phản hồi vào sản phẩm.Nhúng sản phẩm vào blog, website.

5. Concept
Draw

Concept
Draw
là phần mềm vẽ sơ đồ, sơ vật mạng thích phù hợp với các doanh nghiệp lớn vừa với nhỏ. Phần mềm khá nổi bật như một lịch trình lập phiên bản đồ cùng sơ vật tuyệt vời. Giao diện người dùng chất nhận được bạn tạo những sơ đồ khác biệt cho môi trường xung quanh mạng của bản thân và xuất các tệp Visio. Các tính năng như Trình kết nối thông minh và Trình kiến tạo kế hoạch xây dựng cho phép bạn tự động hóa hóa toàn thể quá trình tạo sơ đồ dùng mạng.

*

Concept
Draw

Đặc điểm nổi bật:

Trích xuất năng suất về tối đa từ kỹ năng làm việc
Tạo ra môi trường làm việc theo cách chúng ta làm
Chia sẻ thông tin với những người khác và những ứng dụng
Thêm các tính năng lập bạn dạng đồ chổ chính giữa trí nhằm i
Pod

6. Network Notepad

Network Notepad là ứng dụng vẽ sơ vật dụng mạng sản phẩm công nghệ tính đơn giản và dễ sử dụng cho những người dùng cùng với các làm việc đơn giản. Tuy nhiên Network Notepad thiếu hụt khả năng tự động phát hiện tại mở rộng, tuy nhiên nó kèm theo với nguyên tắc phát hiện CDP giúp tò mò tất cả những mạng ở bên cạnh trong kết cấu liên kết. Nhân tiện ích bổ sung cập nhật CDP này cũng được cho phép người cần sử dụng tìm kiếm thông qua mạng cùng lấy thông tin từ những thiết bị.

*Network Notepad

Đặc điểm nổi bật:

Giao diện đối chọi giản, dễ sử dụng.Sơ đồ các trang được lắp thẻ.Cải thiện đồ dùng họa.Hình dạng tùy chỉnh.Phân nhóm và khóa.Xoay đối tượng và văn bản.

Xem thêm: Cách chỉnh khoảng cách chữ trong word 2010, 2007, 2003 đơn giản

Bài viết trên vẫn tổng hợp đến những bạn TOP 6 ứng dụng vẽ sơ đồ mạng đồ vật tính cực tốt 2021. Nếu khách hàng thấy bổ ích thì hãy san sẻ với đồng chí và đừng quên để lại phản hồi phía dưới nhé !

*

Miễn phí, dễ dàng dùng, cân xứng nhiều nền tảng gốc rễ hệ điều hành và quản lý là các điểm đáng chú ý của 5 cỗ công cụ hỗ trợ thiết kế tế bào hình khối hệ thống mạng dưới đây.

1. CADE

CADE được cải cách và phát triển gần như là 1 trong những bộ phần mềm kiến thiết CAD.Bộ công cụ cung cấp vẽ vector 2d này vận động tốt trên nền hệ quản lý Windows.Tuy không có nhiều tính năng mạnh bạo như đều phần mềm thiết kế sơ đồ vật mạng mắc tiền, tuy vậy CADE vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu kiến tạo một cách dễ dãi nhất.CADE có gần như đầy đủ các tính năng cơ bạn dạng của phần mềm xây cất sơ thứ mạng VISIO.Một khi đã thiết lập vào đồ vật tính, chúng ta còn có thể tải về các sơ đồ mẫu được thiết kế theo phong cách sẵn khác. 

*

CADE

2. Dia

Dia là một trong những ứng dụng mã nguồn mở, một bộ cách thức ứng dụng kiến thiết GTK+ giúp fan dùng xong tốt đa số sơ đồ mạng cơ bản nhất.Cũng giống như như CADE, Dia cũng được thiết kế với lấy cảm giác từ bộ thi công VISIO.Tuy nhiên, Dia gồm giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn nhiều.Dia cung ứng nạp với lưu phần đông tài liệu định dạng XML được nén ở format gzip nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ.Công cầm miễn phí này tương thích tốt với các nền tảng hệ quản lý như Windows, MAC với Linux. 

*

Dia

3. Diagram Designer

Diagram Designer cũng là một trong công nạm vẽ sơ thứ mạng miễn chi phí khác được thiết kế theo phong cách giao diện khá như là với Dia. Tuy xây cất giao diện của Diagram Designer trông dường như hơi lỗi thời, nhưng bạn dùng chắc chắn sẽ rất yêu thích với bộ chính sách này vị tính đối kháng giản, dễ dàng sử dụng. Diagram Designer cung cấp các tính năng như bình chọn lỗi bao gồm tả, hiệu chỉnh các mẫu kiến tạo sẵn có, chèn/xuất hình hình ảnh nhiều định dạng khác biệt (WMF, EMF, BMP, JPEG, PNG, MNG, ICO, GIF cùng PCX).Diagram Designer còn hỗ trợ chế độ xem slideshow, vẽ đồ vật thị, lao lý phân tích hình ảnh Mee
Soft Image Analyzer với nén file ở những định dạng không giống nhau. 

*

Diagram Designe

4. Gliffy

Gliffy là khí cụ duy nhất hỗ trợ vẽ sơ đồ dùng mạng hoạt động trên nền web. Phương pháp này sử dụng khá đơn giản và có thể hoạt động trên mọi nền tảng gốc rễ hệ điều hành. Cùng với sự cung cấp của thao tác kéo/thả các đối tượng người tiêu dùng từ thư viện sẵn có, người dùng có thể tự bản thân vẽ một sơ đồ khối hệ thống chỉ vào tích tắc. Gliffy là 1 công cụ hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nhiên, nếu ném ra một khoản phí khoảng chừng 100.000/tháng (4,95 USD) các bạn sẽ có thêm 200MB dung lượng lưu trữ, rộng 200 tế bào hình xây cất sẵn cùng nhiều tính năng không ngừng mở rộng khác. 

*

Gliffy

5. Y
Ed

y
Ed là 1 trong những công cụ nền tảng Java, cân xứng tốt với tất cả Windows lẫn Linux. Công cụ này còn có giao diện người dùng rất trực quan tiền và rất nhiều tính năng sáng chế trong bài toán “lên” mô hình một khối hệ thống mạng. Y
Ed hỗ trợ nhúng các dữ liệu dạng Graph
ML, Excel XLS, GEDCOM, GML cùng XML và xuất bọn chúng ra các định dạng PDF, SWF, GIF, BMP với HTML. Người dùng nhất định sẽ yêu thích với tính năng tự động hóa Layout của y
Ed vì khả năng tự động sắp xếp các mô hình mạng bằng những thuật toán tinh vi, giúp sút thiểu sức lực lao động và thời gian thao tác làm việc của bạn.