Product Activation Failed là một trong những lỗi thường gặp gỡ trong quá trình sử dụng những phiên bản Microsoft Office. Có khá nhiều nội dung hướng dẫn cách sửa lỗi làm việc trên mạng, nhưng không hẳn cách nào cũng thực hiện được. Vậy làm thế nào để khắc phục và hạn chế lỗi Product Activation Failed Office 2010, 2013, 2016 hiệu quả?Trong bài viết dưới đây, Hoamitech.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách khắc phục và hạn chế lỗi sản phẩm Activation Failed Office 2010, 2013, 2016 hiệu quả, bắt đầu 2022. Bạn sẽ không còn giận dữ bởi rất nhiều lần khởi động vận dụng và thường xuyên nhận được các thông báo đỏ về lỗi này nữa. Cùng đọc thêm ngay sau đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến lỗi “Product Activation Failed“


*

lý do dẫn mang lại lỗi “Product Activation Failed”Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rằng “Product Activation Failedkhông đề nghị là lỗi. Nó là 1 trong những thông báo đỏ đến người sử dụng các vận dụng như Word, Excel hay Powerpoint trong bộ phương tiện Office. Về bài toán phiên bản bạn đang áp dụng đã quá hạn cần sử dụng thử và mã kích hoạt áp dụng trước đó không thành công xuất sắc (cái này do vấn đề update trong phòng phát hành Microsoft).

Bạn đang xem: Sửa lỗi microsoft word (product activation failed)

Vì vậy, nguyên nhân chính dẫn mang lại tình trạng lỗi này là vì hết hạn bạn dạng quyền của Microsoft Office tạo ra lỗi này.

Lỗi sản phẩm Activation Failed trên Office 2010, 2013, năm nhâm thìn gây kết quả gì?


*

Sau khi mày mò về vì sao dẫn tới tình trạng hiện thông tin “Product Activation Failed” bên trên Excel, Word tốt Powerpoint. Thì tác hại trước tiên mà bạn cảm nhận ra đó là quan sát rất cực nhọc chịu. Cũng chính vì mỗi lần truy vấn vào bộ dụng cụ Microsoft Office gần như hiển thị đỏ chót mẫu lỗi này.Lỗi hiển thị thông báo “Product Activation Failed” còn khiến cho người dùng bị hạn chế những tính năng được cập nhật trong phiên bản:Download Office 2013Tải Office 2016Dẫn đến các lỗi không mong muốn khi sử dụng các ứng dụng nằm trong bảng tính Excel, biên soạn thảo Word cùng trình chiếu Powerpoint. Vậy làm sao để khắc phục lỗi Product Activation Failed? Cùng tìm hiểu thêm ngay trả lời mà Hoamitech.com chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn giải pháp sửa lỗi sản phẩm Activation Failed Office 2010, 2013, 2016

*

Giái nén file sau thời điểm tải
Bước 3: sau khi giải nén xong chúng ta tiến hành mở Folder vừa download về cùng kích lưu ban vào file Microsoft Toolkit.exe để khởi động setup phần mềm.
*

Chọn vào file File Microsoft Toolkit.exe
Bước 4:
sau thời điểm kích đúp vào file cài đặt thì 1 bảng điều khiển hiển thị lên với click chọn hình tượng Microsoft Office như hình bên dưới đây.
*

Bước 5:
sau khoản thời gian bảng điều khiển Office Toolkit 2.6.4 hiển thị ra. Thì họ tìm click vào phần Activation với click lựa chọn tiếp vào button EZ-Activator để tiến hành Active Microsoft Office 2010 nhé.
Chọn EZ-Activator
Đợi cho đến khi tại đoạn Infomation console
có thông tin Auto
KMS was succesfully installed
nhé.
Thông báo cài đặt hoàn tất

Giải nén file KMSpico
Bước 2:
Chạy ứng dụng KMSpico > Nhấn Run as administrator.
Chờ file mua đặt
Bước 5:
Khi thiết đặt xong, bạn tìm áp dụng ở Start > nhận KMSpico nhằm tìm kiếm (Ứng dụng không xuất hiện thêm ở screen Desktop)
Vào Start với tìm kiếm phần mềm KMSpico
Bước 6:
lúc khởi động vận dụng bạn nhấp vào Nút đỏ nhằm kích hoạt các phiên bạn dạng Office 2010, 2013, 2016. Quy trình này thường diễn ra hoàn toàn từ động.
Nhấn vào nút đỏ nhằm kích hoạt

Cách đánh giá đã khắc phục và hạn chế được lỗi sản phẩm Activation Failed tốt chưa?

Như ở đoạn mục này thì nhiều người sử dụng 3 phương pháp trên. Tuy nhiên lại lừng khừng làm cách nào để biết được đã khắc chế được vụ việc trên thành công xuất sắc chưa. Để triển khai điều này, bạn chỉ việc mở một tệp tin Excel, Word tuyệt Powerpoint ngẫu nhiên trên laptop của bạn. Tiếp đến, vào vào phần thực đơn File bên trên Excel, Word hoặc Powerpoint đó rồi chọn Help. Ở phần này nếu các thứ đều thông thường không bị hiện nay đỏ như hình ảnh minh họa. Thì có nghĩa là lỗi Product Activation Failed đã làm được khắc phục còn còn nếu như không thì vẫn không được nhé!

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Hoamitech.com về lỗi product Activation Failed Office 2010, 2013, 2016. Cùng với đó là hướng dẫn phương pháp sửa lỗi Product Activation Failed miễn phí tiên tiến nhất 2022. Thông qua các ngôn từ được hỗ trợ ở trên, chắc hẳn hẳn bạn đã sở hữu thể hạn chế và khắc phục lỗi trên Office 2010, 2013, 2016 trên máy vi tính của mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về lỗi hàng hóa Activation Failed, hãy để lại bình luận bến dưới. Bọn chúng mình sẽ đánh giá sớm nhất! muốn rằng gần như nội dung mà chúng mình share hữu ích với bạn. Nếu rất có thể hãy lưu ý cho chúng mình gần như chủ đề mà bạn quan tâm, để từ kia website bọn chúng mình hoàn toàn có thể đáp ứng nhu yếu đọc của người tiêu dùng nhé! Cám ơn chúng ta đã đọc!


Hẳn đã có nhiều bạn lúc xài Office 2010, 2013 và năm 2016 đã từng chạm chán phải trường thích hợp bảng lỗi “Product Activation Failed” hiện nay ra đề nghị không? Cùng máy vi tính Minh Khoa đi tìm kiếm cách sửa lỗi hàng hóa Activation Failed ở cả bố phiên bản: Office 2020, 2013 và 2016 đối chọi giản, tác dụng trong bài viết dưới đây nhé.


Nội dung bài xích viết

1 product Activation Failed là gì?2 phương pháp sửa lỗi sản phẩm Activation Failed của Microsoft Office

Product Activation Failed là gì?

Khái niệm

Lỗi “Product Activation Failed” hay nói một cách khác là lỗi “Sản phẩm không được cấp cho phép” là thông báo red color được hiện trên thanh tiêu đề phía bên trên tiêu đề của tài liệu đã mở của công ty mỗi khi bạn chạy các ứng dụng của Microsoft Offic như Word, Excel, Powerpoint…

*
Lỗi sản phẩm activation failed trên Word

Thực ra, đây không hẳn là lỗi của phần mềm mà chỉ là thông tin của Microsoft giữ hộ đến bạn dùng, nó ko gây ảnh hưởng quá mập đến vượt trình thao tác của bạn, tuy nhiên để sở hữu được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Offic, chúng ta vẫn cần khắc phục “lỗi” này.

Nguyên nhân của lỗi product activation failed trong Offic

Thông báo lỗi execl sản phẩm activation failed giỏi word hàng hóa activation failed hoặc Powerpoint product activation failed hiển thị khi bạn sử dụng phiên phiên bản Offic ko có phiên bản quyền.

Chúng ta đều biết, Microsoft hỗ trợ các phiên bản Offic 2010, 2013, 2016… phần đông có bản quyền, người tiêu dùng chỉ được áp dụng miễn mức giá trong một khoảng thời hạn 30 ngày, khi không còn thời hạn, thông báo lỗi hàng hóa activation failed đã xuất hiện

Ngoài ra, nếu bạn đang áp dụng phiên bạn dạng Offic được crack, lúc bị Microsoft quét cùng phát hiện, họ đã gửi thông tin lỗi này cho để cảnh báo.

Lỗi sản phẩm activation failed có ảnh hưởng gì không?

Thông báo hàng hóa activation failed màu đỏ đang luôn lộ diện mỗi khi chúng ta mở các phần mềm Microsoft Offic, điều này sẽ gây khó tính về thẫm mỹ.

Ngooài ra, tuy một số tính năng thiết yếu của các ứng dụng vẫn vận động bình thường, nhưng so với các tính năng lạ được update trong các phiên bản Office 2010, 2013, năm nhâm thìn bạn sẽ không còn sử dụng được, khiến bạn chạm chán phải những lỗi không muốn muốn khi sử dụng các ứng dụng trên Excel, Word hay Powerpoint.

Nếu đấy là lần đầu tiên bạn gặp mặt phải sự cố Excel hàng hóa activation failed, Word product activation failed… thì đừng lo lắng, vì họ có cực kỳ nhiều cách để fix lỗi này.

Để khôi phục tất cả các anh tài này chúng ta có thể mua bạn dạng quyền Offic chính hãng từ nhà sản xuất

Nhưng dường như bạn vẫn còn một trong những cách sửa lỗi microsoft offic (product activation failed) khác để rất có thể khôi phục lại trọn vẹn quyền truy vấn vào Office. Đọc phía dẫn cụ thể ở tức thì phần bên dưới đây:

Cách sửa lỗi product Activation Failed của Microsoft Office

Sửa lỗi hàng hóa Activation Failed Office 2010 bằng Microsoft Tool
Kit

Cách khắc phục lỗi hàng hóa Activation Failed Office 2010 không còn thời gian dùng thử 30 ngày được lựa chọn phổ cập nhất thiết yếu là cách thức crack, do nhiều người tiêu dùng không ao ước tốn một khoản ngân sách đầu tư để mua bản quyền Office.

Và nhằm crack Microsoft Offic 2010 thành công, bạn cần thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1: Trước tiên, tắt toàn cục các phần mềm diệt virus cùng cả “Windows Defense” trên máy tính xách tay của bạn

Bước 2: Tiếp theo, thực hiện tải về biện pháp Microsoft Tool
Kit

*
Tải về Microsoft Toolkit

Bước 3: sau thời điểm hoàn tất mua về, chúng ta giải nén file bởi Win
Rar

Bước 4: Tiếp theo, click lựa chọn file đã được giải nén, click đúp loài chuột vào Microsoft Toolkit.exe để mở file, một cửa sổ Offic Toolkit 2.6 BETA 5 đã hiển thị, click lựa chọn vào hình tượng Office (bên cạnh hình tượng windows)

Bước 5: Giao diện bao gồm của phần mềm Offic Toolkit vẫn hiển thị, tại đây, chọn mục Activantion tiếp đến chọn EZ Activator

*
Click chọn EZ Activator

Bước 6: Sau đó, khối hệ thống sẽ auto kích hoạt phần mềm Office 2010 cho bạn. Bạn hãy chờ cho tới khi có thông báo “Office 2010 was successfully activated” lộ diện là xong.

Chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản ở trên, chúng ta đã thành công thiết đặt phiên phiên bản crack Offic 2010 cùng đã sửa lỗi sản phẩm activation failed excel 2010 xuất xắc lỗi sản phẩm activation failed worrd 2010 mà không cần phải mua bản quyền Offic.

Sửa lỗi sản phẩm activation failed office 2013

Tượng từ bỏ như đối với phiên bạn dạng offic 2010 để khắc phục lỗi product activation failed office 2013 chúng ta vẫn có thể áp dụng phương pháp cài để phiên phiên bản offic 2013 đã được crack để tiết kiệm ngân sách.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tắt hết tất cả các phần mềm diệt virut để hoàn toàn có thể tải tệp tin offic 2013 crack.

Bước 2: Tiếp theo, tải về phiên bản Office 2013 crack

*
Download Office 2013 crack tại cài Miễn Phí

Bước 3: sau thời điểm hoàn tất quá trình tải, bạn thực hiện giải nén với copy file crack vào thư mục download đặt, tùy vào các phiên bạn dạng của Windows mà bọn họ có các vị trí thư mục thiết đặt khác nhau

Bước 4: bấm chuột phải vào file setup và chọn Run As Administrator (chạy bởi quyền admin).

Sau đó bao gồm một cửa ngõ số thông tin sẽ hiện nay ra, bây giờ chỉ đề nghị chọn YES và sẽ có liên tục một cửa sổ nữa hiện hữu với đồ họa như hình dưới đây

*
Cửa sổ thông báo hiện lên

Bước 5: Các các bạn click chọn vào biểu tượng Office như chỉ dẫn của hình trên, và một cửa sổ mới đang hiển thị, tiếp sau chọn Activate kế tiếp chọn Install

*

Cuối cùng, tắt hành lang cửa số chương trình và khởi hễ các ứng dụng của Office là xong.

Sửa lỗi hàng hóa activation failed office 2016

Bạn cũng rất có thể áp dụng cách thức crack để khắc phục lỗi Product Activation Failed Office năm 2016 chỉ cần áp dụng tương tự công việc như 2 phương pháp trên.

Ngoài ra, còn một phương pháp khác rất có thể giúp chúng ta sửa lỗi product Activation Failed Office năm nhâm thìn đơn giản nữa đó là sử dụng lệnh CMD.

Cách này dễ triển khai và ngắn gọn hơn nhiều so cùng với phiên bản dùng Windows Toolkits. Bạn sẽ chắc chắn thành công xuất sắc và ngày tiết kiệm thời gian hơn và nó rất có thể áp dụng trong tất cả các phiên bản Offic 2013, 2010, 2016, 2019…

Bước 1: Tải file CMD an toàn. Click vào Dowload để tải file về máy

*
Cách sửa lỗi sản phẩm activation failed office 2010, 2013 và năm nhâm thìn bằng CMD

Bước 2: Sau khi tải kết thúc file trên, nhấp chuột phải file và chọn Run As Administrator.

*
Chạy bởi quyền Admin

Bước 3: Vì đó là file cài tự động hóa nên bạn chỉ việc đợi mang lại quá trình thiết đặt và kích hoạt thành công, sẽ có được thông báo hiện tại ra.

Bước 4: Nếu bao gồm dòng thông tin từ cửa ngõ số CMD chỉ ra với nội dung ” hàng hóa activation successful” thì các bạn đã kích hoạt thành công Office 2016, hãy khám nghiệm lại bằng phương pháp đăng nhập lại các ứng dụng execl, word, Powerpoint…

Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng lệnh CMD nhằm sửa lỗi Product activation successful Offic 2010 cùng 2013

Trên trên đây là công việc sửa lỗi sản phẩm activation failed office 2010, 2013 và 2016, Công ty laptop Minh Khoa mong mỏi rằng, qua nội dung bài viết này chúng ta có thể tự mình làm và không còn cảm thấy cực nhọc chịu, trở ngại do execl, word, powerpoint bị hàng hóa activation failed nữa.

Xem thêm: Cách hiển thị thanh thước trong word 2010, 2016, 2019, just a moment

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua phiên bản quyền Microsoft Offic hãy liên hệ với bọn chúng tôi, sau khoản thời gian mua phiên bản quyền, nhân viên cấp dưới kỹ thuật của Minh Khoa đang miễn phí cài đặt cho chúng ta và cung cấp bạn khi phần mềm gặp gỡ sự cố.