Copy ngôn từ văn bạn dạng từ PDF sang Word bị lỗi font là 1 trong lỗi thường chạm mặt mà bao gồm lẽ bất cứ ai thao tác văn chống cũng từng gặp. Bài viết dưới trên đây hướng dẫn một số cách sửa lỗi font text khi copy từ PDF quý phái Word.

Bạn đang xem: Cách copy từ pdf sang word không bị lỗi font

1. Khi copy câu chữ từ tệp tin PDF quý phái Word bị lỗi một vài kí tự trùng nhau

bạn quan tiếp giáp văn phiên bản của bản thân có một trong những kí tự sai thay thế nhiều chữ, từ tương đương nhau của văn bạn dạng có thể là lốt ? hoặc có thể là kí tự không tồn tại trên bàn phím. Với lỗi này Bạn chỉ cần sử dụng tính năng sửa chữa cho rất nhiều kí tự bị sai như thể nhau:

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H để sửa chữa thay thế những lỗi sai như thể nhau:

- trong mục Find what: Nhập tự bị viết sai.

- vào mục Replace with: Nhập từ viết đúng sửa chữa thay thế cho trường đoản cú viết sai.

cuối cùng kích lựa chọn Replace All để tiến hành thay thế sửa chữa sửa lỗi:

Kết quả vỏ hộp thoại thông tin tổng chu kỳ sửa lỗi, các từ đó kích lựa chọn OK:

Như vậy chúng ta đã sửa xong văn phiên bản của mình. Tuy vậy khi sửa chữa nội dung viết đúng bị thay thế theo nên các bạn cần lưu lại ý. Hoàn toàn có thể kích lựa chọn Replace Next để khám nghiệm kí tự kia cần thay thế hay không.

2. Lỗi font text khi copy tự PDF sang Word.

lúc copy xuất hiện thêm lỗi của một vài từ sai chuẩn, chúng ta kiểm tra lại font text đã tương xứng chưa. Như ví dụ bên dưới font nguồn .Vn
Time tuy nhiên đang để font Time New Roman:

Với lỗi này bạn chỉ cần chọn toàn thể văn phiên bản lựa lựa chọn lại font chữ là có thể sửa lỗi:

3. Trường hợp lỗi font text khi copy từ PDF sang Word vị sai bảng mã.

khi chúng ta thấy văn bạn dạng của bản thân bị lỗi font và xuất hiện kí tự quan trọng như trong hìn, bạn hãy nghĩ ngay lập tức tới việc biến đổi lại bảng mã cho văn bản:

Thực hiện sao chép toàn cỗ nội dung văn bản cần sửa lỗi -> chuột cần vào biểu tượng Unikey ở góc cạnh dưới màn hình chọn Công gắng hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6:

H1ji_021348197.jpg" alt="*">