Giờ sinh
Tí (23g - 1g) Sửu (1g - 3g) dần (3g - 5g) Mão (5g - 7g) Thìn (7g - 9g) ghen (9g - 11g) Ngọ (11g - 13g) hương thơm (13g - 15g) Thân (15g - 17g) Dậu (17g - 19g) Tuất (19g - 21g) Hợi (21g - 23g)

Với sự hỗ trợ của phép tắc trên Xemvanmenh.net, tín đồ dùng có thể tự xem lá số tử vi của bạn dạng thân. Đó là việc người dùng nhập chính xác các thông tin:

- Họ với tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- tiếng sinh với năm xem

Sau đó nhấp vào coi kết quả, ngay lập tức phép tắc sẽ thực hiện phân tích lá số của chủ mệnh để mang ra tin tức luận giải. Mời quý các bạn nhập thông tin của phiên bản thân vào pháp luật sau nhằm được hỗ trợ luận giải lá số tử vi phong thủy ngay bên dưới đây:


1- Lá số tử vi cho thấy điều gì?

*

Lá số phong thủy gắn với giờ, ngày tháng cũng như năm sinhnên có thể cung cấp được không ít thông tin về vận mệnh trong tương lai của công ty nhân. Khá nổi bật là dự đoán được:

- các chuyển biến của các phương diện cuộc sống thường ngày như tài lộc, tình duyên, sự nghiệp sự nghiệp, xuất hành, quan hệ gia đạo, link xã hội,...

Bạn đang xem: Xem bói tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh

- Vận hạn vào cuộc đời. Cụ thể đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- cần làm công việc gì thì giỏi và đề xuất tránh câu hỏi gì để vận trình cuộc sống được mạch lạc không gặp trở ngại và đón được tiền tài cũng như vận may.

Ngoài ra: biện pháp xem lá số phong thủy có thể biến đổi theo các năm. Vày vậy nhằm luận đoán và tất cả cái nhìn chính xác nhất về tương lai cùng vận mệnh của bản thân mình trong năm Quý Mão 2023. Quý bạn nên lấy lá số 2023để tham khảo chi tiết

*
Tử vi 2023của 12 bé giáp mới cập nhật để biết vận mệnh cuộc đời sẽ ra sao trong năm Quý Mão.

2- cấu tạo của một lá số phong thủy trọn đời

Cấu trúc của một lá số chia thành 3 phần chính là Thiên bàn, Địa bàn cùng Nhân Bàn. Trong các số đó mỗi phần bao gồm những ý nghĩa nhất định.

☯ Thiên bàn vào lá số

Đây là phần ở chỗ trung trung ương của lá số tử vi, ghi chép về những thông tin tổng quan lại của chủ mệnh bao gồm có:

Họ tên

Ngày giờ mon năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử vật của sao tử vi sắp xếp dựa theo ngũ hành nạp âm của thiết yếu cung mệnh thì đấy là loại lá số đa số của mệnh lý tử vi phong thủy đẩu số. Theo đó, ở phần này, người tiêu dùng biết được những thông tin về tính chất cách, sự nghiệp, hôn nhân, mức độ khỏe, dung mạo, họa phúc. Dường như còn thể hiện thông tin về lục thân như anh chị em, bố mẹ, con cái, bà xã chồng.

☯ Địa bàn vào lá số tử vi trọn đời

Địa bàn hiện trên lá số là 12 ô được thu xếp xung xung quanh của Thiên bàn. Trong đó, từng ô tượng trưng đến một chân thành và ý nghĩa nhất định. Các yếu tố hiển thị trong địa phận ở từng người không giống nhau sẽ ở phần không giống như nhau. Ko kể ra, trong tử vi phong thủy có tất cả 13 cung dẫu vậy cung Thân không xác minh được vị trí ví dụ nên được xếp ông chồng vào cung khá. Do vậy, trên lá số có tổng số 12 cung lẻ.

Các thành phần Địa bàn có trong một lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng chủ yếu tính (thường gồm cả sao giỏi và xấu)

Sao ở trong Vòng trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong một năm

Đại hạn: vận hạn vào 10 năm

Xét vào Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ có bộ cục các sao hình thành nhờ vào ngũ hành nạp âm ti thân. Ở sơ đồ dùng này thể hiện các yếu tố về căn khí, thông tin tiên thiên, nội tâm của công ty mệnh.

☯ Nhân bàn bên trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ thứ về hành động của sự biến hóa vận hạn trong đời bạn như đại hạn, đái hạn, lưu lại nhật, lưu thời, lưu giữ niên với lưu nguyệt. Nhờ vào sơ đồ dùng này bạn dùng rất có thể biết được sự thăng trầm của bản thân vào từng quy trình tiến độ cuộc đời.

☯ phép tắc về ngũ hành trên lá số

Trên lá số thì màu của chữ là năm giới của sao, cung được quy ước như sau:

Xem bói số điện thoại thông minh hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách xác định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem ý nghĩa sâu sắc của một cung, người dùng cần tổng hợp những sao nằm trong cung nhị thích hợp (khi nhị hợp sinh nhập), các sao nằm trong 2 cung của tam hợp, những sao xuất sắc thuộc cung xung chiếu (khắc xuất sinh sống cung xung chiếu) hay sao xấu (khi tương khắc nhập ở cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị đúng theo là hai cung đối nhau thông qua trục dọc với sinh ra cho nhau, rất có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị hòa hợp trong một lá số tử vi trọn đời gồm có cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân cùng cặp hương thơm - Ngọ. Tiếp đó, khẳng định ngũ hành của các cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam vừa lòng của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang lại tam vừa lòng của dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => theo đó Hợi sinh cho Dần hoặc Hợi cùng Dần phù hợp nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam đúng theo của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang lại tam hòa hợp của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => bởi vì vậy, Mão sinh mang đến Tuất hoặc Mão và Tuất đúng theo nhau.

Cặp hương thơm - Ngọ: Tam hòa hợp của mùi (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh cho tam hợp của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Có nghĩa là Mùi sinh đến Ngọ hay còn gọi là Mùi hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần xem xét việc giải lá số phong thủy theo cung nhị hợp cần tuân thủ một vài nguyên tắc như sau:

Nhị hợp chỉ tất cả duy độc nhất một chiều cùng chiều trái lại không chính xác. Ví dụ: trường phù hợp Mùi nhị phù hợp với Ngọ tuy nhiên Ngọ lại cần thiết nhị hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp bao gồm chiều nhị vừa lòng tính theo cung Âm quý phái cung Dương. Vị vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Lấy ví dụ cặp nhị hợp Mùi - Ngọ thì hương thơm là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam phù hợp trên lá số tử vi phân thành 4 cỗ và 3 cung. Từng cung xét bí quyết cung cơ một cung. Vì thế, Cung Tam hòa hợp gồm bao gồm 4 bộ là: Hợi - Mão - Mùi, dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn và Tỵ - Dậu - Sửu. Khớp ứng với từng cung là 1 trong những bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi thuộc vào cỗ tam hòa hợp của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao gồm chữ đầu - chữ thân - chữ cuối. Chữ thứ nhất sẽ sinh ra cho cung chữ giữa, cung trọng điểm là cung chính của bộ tam vừa lòng (hay có cách gọi khác là chính Phương hoặc chính Hành). Cung dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). Phần nhiều hành đều sau cuối trở về Thổ. Do thế:

Cung dần - Thân - Tỵ - Hợi thuộc vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là thuộc vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - mùi thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của mỗi tam hợp dựa trên hành của cung chính giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu có nghĩa là cung sinh sống phía đối diện để chiếu sang (hay nói một cách khác là đối xứng qua vai trung phong qua Thiên Bàn). Trên lá số tử vi các cặp cung xung chiếu bao gồm: Tý - Ngọ, dần dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam đúng theo cung này và khắc với tam vừa lòng của cung kia. Vào đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam hòa hợp của tuổi Sửu hành Kim xung khắc với Tam phù hợp của tuổi hương thơm thuộc hành Mộc. Cung Tý là tự khắc xuất, cung Ngọ là tương khắc nhập cần Tý khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam đúng theo của tuổi Thìn ngũ hành Thủy tự khắc với Tam hòa hợp của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn tương khắc xuất, cùng Tuất xung khắc nhập, đề nghị Thìn tương khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam vừa lòng tuổi Tỵ là Kim xung khắc với Tam vừa lòng của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ tự khắc xuất, cung Hợi tự khắc nhập nên Tỵ khắc với Hợi.

3- phía dẫn phương pháp lập lá số phong thủy trọn đời

*

Muốn lập lá số trọn đời, người tiêu dùng cần chuẩn bị và tiến hành tuần từ theo 7 bước như sau:

Bước 1: xác minh Giờ sinh, ngày tháng năm sinh như: bọn họ tên, giờ đồng hồ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính cùng Năm chủ mệnh xem tử vi.

Lưu ý: người dùng nếu không nhớ đúng mực về thời hạn sinh như giờ đồng hồ sinh thì tránh việc lấy giờ đồng hồ sinh bất kỳ. Bởi điều này có thể khiến câu hỏi lấy lá số phong thủy bị sai lệch.

Bước 2: xác minh tuổi Âm xuất xắc Dương và phiên bản mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm hay Dương theo can bỏ ra của đương số: bỏ ra Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, đưa ra Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác định mệnh theo năm sinh của đương số: tưng năm sinh sẽ tương xứng với năm giới nạp âm trong bộ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác xác định trí cung Mệnh, cung Thân và các cung khác trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác xác định trí các cung khác

Bước 4: Lập lá số phong thủy cần xác minh cục theo tuổi

Bước 5: An sao phong thủy và 13 chính tinh khác

Bước 6: An các sao Phụ tinh trong lá số

Bước 7: Tính đại hạn, tè hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- công việc luận giải lá số phong thủy chính xác

Để giải lá số trọn đời được đúng mực cần phải review đúng và đủ theo 5 cách như sau:

Bước 1: Quan tiếp giáp và phân tích bố cục tổng quan của tổng thể lá số

Bước 2: so sánh 12 cung với sự phối kết hợp giữa những cung

Bước 3: phân tích ý nghĩa, địa chỉ miếu hãm của chủ yếu tính, trung tinh và phụ tinh

Bước 4: Phân tích chi tiết đại vận, tè vận của lá số

Bước 5: tóm lại về lá số trọn đời của bạn dạng mệnh

☯Quan gần cạnh và phân tích bố cục tổng quan của toàn thể lá số

Để nắm vững cách coi lá số tử vi của bạn dạng thân, tín đồ dùng nên biết quan sát tổng quan, so sánh về ba cục của những cung tương tự như các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về mối quan hệ âm dương giữa Năm sinh với vị trí của cung an Mệnh, tổng quát giỏi hay xấu của cung để giải đoán.

- Luận sự sinh - xung khắc trong ngũ hành của Can, chi và Năm sinh

- Luận sự đối sánh tương quan của tử vi ngũ hành giữa bạn dạng Mệnh cùng với Cục

- Luận kết hợp của hai cung an Mệnh - Thân cùng với cung Tam Hợp

- Luận kết hợp giữa cung an Mệnh-Thân cùng với cung Nhị hợp

- Luận phối kết hợp cung an Mệnh-Thân với cung xung chiếu bên trên lá số tử vi

- Luận địa điểm của Tam hòa hợp 2 cung Mệnh - Thân cùng với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận địa chỉ của Tam thích hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận địa chỉ của Tam thích hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Tràng Sinh của lá số

- cố đứng những chính tinh: các sao tạo thành thành cặp, những vị trí của những cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử tủ và sao chủ mệnh, Miếu, hãm những chính tinh.

- thế đứng những cung: Cung quan liêu Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt ở chỗ nào.

- Quan giáp lá số tử vi phong thủy về ba cục của các trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có các sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên hình thái Tuế, Lục sát, quang đãng Quý, Thiên Mã,… Trong một vài trường hợp, trung tinh hoàn toàn có thể quyết định cục diện của lá số, hơn cả chính tính.

Sau kia xét tới vòng trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và thành phần cơ thể để đoán được đặc điểm ngoại hình và dịch tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người tiêu dùng cần cố gắng được điểm đặc trưng là cốt yếu ở cung nào, viên nào, sao nào. Giỏi ở đâu cùng xấu sinh sống đâu, ưu với nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của các yếu tố ở tại mức độ nào: về thành công của sự nghiệp, niềm hạnh phúc trong mối quan hệ tình yêu với gia đạo… còn nếu như không thể nhận thấy được mức độ thì người tiêu dùng không thể chuyển ra kết luận về luận giải lá số tử vi.

☯ đối chiếu 12 cung và sự kết hợp giữa những cung

*

Cung Mệnh cùng cung Thân

Cung này là chủ yếu cung của tử vi để biết được bạn dạng mệnh của bạn xem. Khi chứng kiến tận mắt cung Mệnh đưa tin về công danh sự nghiệp, tài lộc, siêng môn, sự thăng trầm cuộc sống, thọ yểu, bệnh tật hoặc tai họa trong cuộc đời. Tin tức này giữ lại vai trò chủ đạo ở mèo hung xuất xắc thành bại của bé người.

Để hiểu lá số phong thủy cần luận mệnh số, nên lấy cung Mệnh làm cho chính, cung tam phương tứ chủ yếu làm phụ, đưa ra quyết định mức độ thành tựu tối đa của chủ mệnh cùng các cục mệnh vận về một đời cao xuất xắc thấp, đây có cách gọi khác là mệnh số tiên thiên.

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận cầm cố hậu thiên tức là ở đại vận và lưu niên thì kém, gặp nhiều khốn đốn thì được trời khu đất phù hộ cùng người trợ giúp để thừa qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận cố kỉnh hậu thiên tốt, trải qua cố gắng dốc không còn để rất có thể giành lấy, bạn dạng thân sử đổi được mệnh số tiên thiên mà lại cơ bản chỉ ở mức tương đối, vì mệnh số tiên thiên bao gồm điểm hạn chế.

Cung Thân dùng làm luận đoán được vận thế thực tiễn của con người. Cùng này ở chỗ chung với một trong các sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường phù hợp cung Mệnh không có chính tinh, người dùng lấy chủ yếu tinh cung Thiên Di để luận. Mặc dù cần chú ý để ảnh hưởng của cung Thân. Sức tác động của cung Thân không bởi cung Mệnh nhưng lại lại lớn hơn so cùng với 11 cung còn lại.

Trong phiên bản thể đương số, trước năm 30 tuổi thì xem Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì nên cần xem Thân. Điều này có thể hiểu rằng lúc còn nhỏ thì Khí Tiên Thiên khỏe mạnh và tác động của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên tất cả sự suy nhược nên tác động của Mệnh nhát đi cùng Thân ảnh hưởng rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số phong thủy ở cung nào trong 12 cung từ nhỏ giáp Tý mang đến Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp sát với những cung nào. Những sao đóng ở mệnh, chiếu hợp mệnh với xét miếu vượng của từng sao. Xúc tiến giữa các sao hình ảnh hưởng, thân sao và cung mệnh, thân cung mệnh và phiên bản mệnh về can chi và mệnh nạp.

Cung mệnh giỏi khi cung mệnh bộc lộ được sự vượng cường, đồng thời tất cả sự hợp lý với cung khác.

- Mệnh nam cần lãnh đạo được cung khác, lôi cuốn về nguồn lực từ tam phương cùng tứ chính.

- Mệnh chị em cần góp đỡ, nhu thuận các cung khác, nhất là cung chồng, cung con tức là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số phong thủy trọn đời Cung Mệnh giỏi thường đưa ra của cung hòa hợp với ngũ hành phiên bản mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho bạn dạng mệnh là tốt. Nếu chi của cung trùng với chi của tuổi thì rất tốt cho cung cấp người mệnh yếu ớt hơn, được call là quý cách.

Sao chủ yếu tinh thủ mệnh nghỉ ngơi Miếu vượng, trường hợp trường thích hợp ứng hợp bản mệnh đã càng tốt. Cung Mệnh hội tụ quy biện pháp và phú cách. Lưu ý: Cung Mệnh ảnh hưởng tới số đông cung khác của lá số, vì thế có Thất tiếp giáp thì thường xuyên tính tự khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được nhận xét không vượt quan trọng. Giải lá số tử vi phong thủy thì sinh hoạt cung này người dùng biết được con số anh em, qua loa cuộc đời đồng đội và quan hệ tình dục của member gia đạo đối với đương số. Nếu có tương đối nhiều cát tinh vào cung huynh đệ rất có thể tạo ra ý nghĩa xấu, chính vì điều này hoàn toàn có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan liêu Lộc

Đây là cung có ý nghĩa chính yếu nói về công việc của đương số. Đó là những công việc có duyên với đương số và có thể làm. Lân cận đó, trên cung này đương số còn xem được ý nghĩa sâu sắc cấp về cấp trên hoặc cơ quan.

Xem lá số phong thủy trọn đời với người có cung quan liêu lộc xuất sắc thì mọi công việc suôn sẻ và dễ ợt hơn. Với người có sao hòa bình quý kỹ năng thường trình độ cao, kĩ năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên ý nghĩa về quyền chức lại không đưa ra quyết định ở đây. Vày thế, trong thực tiễn nhiều người không tồn tại chuyên môn giỏi nhưng vẫn duy trì được chức vụ quyền thế. Do phối hợp giỏi với cung khác giỏi như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối với trường phù hợp cung quan liêu tốt, các cung kia cũng tốt thì người đó vừa có thực tài vừa bao gồm địa vị. Quan lộc xuất sắc thường là khiến cho chính quyền, công chức, đơn vị nước. Tín đồ Quan Lộc không tốt thì hoàn toàn có thể làm tự do và vẫn có tác dụng thành đạt.

Xét về tính lý cũng như biểu tượng của sao tùy vào tử vi ngũ hành theo cung Mệnh Tài quan lại để ra quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê rất có thể giúp hỗ trợ thêm tạo phương pháp cục hoặc chế hòa mang lại cung quan liêu Lộc. Xung quanh ra, cung quan liêu Lộc trên lá số tử vi cũng thể hiện đương số vẫn nhận được gần như điều gì từ cấp cho trên, xóm hội. Bạn trên. Chữ Lộc được hiểu là tiền tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch chủ về các vấn đề của phương diện tiền bạc của đương số. Đây chưa hẳn là cung duy nhất ảnh hưởng tác động đến sự giàu nghèo của tín đồ dùng. Ở cung này thể hiện về tài năng, quá trình và năng lực. Đây là rất nhiều yếu tố gồm mối quan tiền liên quan chặt chẽ tới tài lộc. Tài bạch không chỉ ở chân thành và ý nghĩa là tiền bạc mà còn khái quát về năng khiếu hay tài năng.

Cung Tài Bạch xuất sắc khi lộ diện tài tinh như song Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa vừa lòng cách… tuy nhiên nếu tất cả hung tinh vào cung thì có thể mang ý tốt, chưa hẳn hung tinh nào thì cũng xấu. Chỉ có điều hung tinh vào cung thì câu hỏi kiếm chi phí hoặc cách tân và phát triển sự nghiệp gặp gỡ nhiều vất vả hơn so với những người khác. Cùng rất đó thêm sao có ý nghĩa sâu sắc về che giấu, tàng trữ lại giỏi hơn, cũng chính vì nếu lòi ra sẽ dễ dẫn đến cạnh tranh.

Cung Tài Bạch chứa đựng nhiều sao rực rỡ, sáng sủa mà lại lại không có tài tinh thì tài tinh vào lá số tử vi bị phá hãm. Phong phú chỉ sinh hoạt vẻ bề ngoài còn thực tế lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này chỉ ra rằng vai trò của phụ huynh đối với cuộc sống của đương số. Trong trường vừa lòng cung Phụ mẫu đẹp phối phù hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có cha mẹ khá. Tuy nhiên nếu cung Phụ chủng loại xấu thì cũng chưa thể kết luận được phụ huynh kém. Điều này chỉ mang ý nghĩa về việc đương số không sở hữu và nhận được sự cung ứng từ cha mẹ. Đó rất có thể là không được lộc hoặc tình cảm của song thân. Không tính ra, nằm trong tam vừa lòng của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu với Tật Ách, thì Phụ mẫu mã có công dụng phối hợp nhằm luận giải những cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số tử vi phong thủy thì đó là cung chỉ về kĩ năng của đương số ưa thích ứng với chuyển động xã hội. Cắt nghĩa cung có khả năng lãnh đạo, kết giao bạn bè, mê thích nghi trả cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di góp thêm phần không nhỏ dại vào thành công trong cuộc sống của đương số. Đa phần người có Thiên Di giỏi thì năng lực giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn hiểu rằng về hoạt động di gửi hoặc thiên cư của đương số trong cuộc đời. Điều này giúp công ty mệnh biết đạt điểm hạn hoặc bạn dạng thân gồm sống xa quê giỏi không.

Cung Thiên Di giỏi khi đựng được nhiều sao chủ về sự linh hoạt, mềm mỏng manh hoặc nhanh nhạy như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối với Thiên Di quá xuất sắc thì đương số đề xuất ly hương lập nghiệp. Vị Mã Khốc khách Lộc trường sinh mang ý nghĩa sâu sắc tốt quan trọng cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức trên lá số phong thủy trọn đời là việc luận về bọn họ hàng cùng phúc phần của chủ mệnh. Ở cung này chỉ sự may mắn và bản thân đạt được che chở tốt không. Trường hợp cung Phúc Đức tốt đương số thao tác làm việc việc gì cũng thuận lợi và được quý nhân hỗ trợ. Vày Phúc Đức tam phù hợp với Phu Thê nên ảnh hưởng tới bà xã chồng. Cung này cũng cho biết thêm về con cháu và lâu yểu.

- Cung Phúc Đức giỏi khi bao gồm Đào Hồng sinh vượng, mang đến hạnh phúc đến tình tình cảm tình duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi bao gồm Hóa Kỵ. Đương số sẽ đề nghị lao trung ương khổ tứ, nhiều trắc trở cho tuyến đường tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về kết duyên của đương số, chủ về tính chất, hiệu quả của mối quan hệ giữa công ty mệnh với những người khác phái. Đối với người dân có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân dù mấy lần vẫn ko được hài lòng. Còn với người cung Phu Thê tốt thì dù hoàn toàn có thể phải trải qua gấp đôi kết hôn tuy vậy lấy được người suôn sẻ và cuộc sống hôn nhân niềm hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số phong thủy cho hay thực chất luận cung này không thể bóc tách biệt cơ mà còn yêu cầu kết phù hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt với sao ý nghĩa tình duyên nhằm luận đoán. Cung này quánh biệt rất có thể biết được chân thành và ý nghĩa luận hạn, xác minh điểm quánh biệt, các sự kiện trong về người hôn phối, rất nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu chưa thể đoán được việc chủ mệnh gồm bỏ nhau hay gần cạnh phu hoặc sát thê không. Điều này rất có thể là hôn nhân bị fan khác phản nghịch đối, hoặc thông thường sống đồng sàng hay dị mộng… vị người phụ nữ ngoại tình trong suy nghĩ của người đàn ông này là khôn cùng tệ cơ mà người bầy ông dị thường có thể đồng ý được. Vì thế ý nghĩa của cung Phu Thê tất cả sự đại dương chuyển linh hoạt, tùy theo việc kết hợp trong lá số nhằm xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức bên trên lá số tử vi không những thể hiện chân thành và ý nghĩa về con cháu mà còn nói về khả năng sinh dục và tạo thành của đương số. Nếu mở ra sao Thiên Hình, Kiếp ngay cạnh trong cung Tử ngay thức thì người chị em dễ cần sinh mổ lúc lâm bồn.

Cung Tử Tức xuất sắc khi chứa những sao đúng với giải pháp cục. Từ đó con dòng dễ nuôi, gồm hiếu và cao hơn là con cháu phú quý, rất có thể làm rạng rỡ tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức có quý tinh và phúc tinh trong cung mệnh. Nếu gồm quyền tinh, tiếp giáp tinh thì có thể có ý nghĩa sâu sắc phúc, hoặc chân thành và ý nghĩa họa. Bởi vậy, công ty mệnh hoàn toàn có thể khó nuôi con, con hư lỗi hoặc rình rập đe dọa về cung mệnh yếu ớt (con khắc phụ vương mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, chiếc Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang quẻ Quý, quan Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số phong thủy trọn đời về Cung Tật Ách diễn đạt về bệnh tật, tai ương của đương số. Tuy đây chưa hẳn là cường cung, nhưng bệnh tật dẫn tới nhiều khổ sở và lo nghĩ buộc phải cung này cũng cần được xem kỹ càng.

Cung Tật Ách đón nhận chính tinh quang quẻ Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan tiền Phúc. Triệt Tuần ở cung này vô chủ yếu diệu là giải pháp tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ fan dưới quyền, chúng ta bè. Nếu hiểu rằng cung Nô Bộc vượng thì bạn dạng thân làm cho tôi tớ cho những người khác là không đúng. Bản chất chủ mệnh làm thuê hay hèn nhát là nghỉ ngơi cung Mệnh, Tài Bạch, quan lại Lộc, Điền Trạch cùng Thiên Di chi phối, chứ chưa hẳn ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi việt nam thì Cung Nô Bộc tốt khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên có Tả Hữu là hợp nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi chạm mặt hung gần cạnh tinh, các sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu các sao tơ duyên thì đời sống tình yêu của đương số tương đối phong phú, phóng bí và nhiều chi nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch chân thành và ý nghĩa về gia sản lớn, thành tựu và sự nghiệp lớn. Luận cung này có thể biết được rất nhiều việc, nhất là sự phong lưu hay nghèo nhát của nhà mệnh.

Giải đoán lá số tử vi hoàn toàn có thể thấy Cung Điền Trạch tốt khi tài giỏi tinh, những sao chủ về việc đẹp đẽ đẳng cấp và sang trọng như thai Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về sự hỗ trợ, uy nghiêm hay đảm bảo cũng mang ý nghĩa tốt về sự nghiệp như Tả Hữu, quan tiền Phúc.

Lưu ý, tín đồ sở hữu cung Điền Trạch xuất sắc thì sự nghiệp tất cả thể đầu tư vào nghành lớn như không cử động sản, xe cộ… Còn cung Điền Trạch yếu thì dù các cung khác xuất sắc cũng chỉ nên làm những sản phẩm nhỏ.

☯ Phân tích ý nghĩa sâu sắc của chủ yếu tinh cùng phụ tinh

Trong tử vi có tổng cộng 14 chính tinh, có công dụng chi phối khỏe mạnh lá số. Người dùng khi an sao lá số phong thủy cần gắng vững bản chất cũng như công dụng của từng chính tinh.

Ngoài chính tinh thì còn tồn tại sự xuất hiện của Phụ tinh trong lá số tử vi trọn đời. Phụ tinh gồm sao tốt, sao xấu và sao không giỏi - không xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài những tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: gần kề tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không xuất sắc - ko xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt và Tuần.

☯ Phân tích cụ thể đại vận, tè vận của lá số phong thủy Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ luận đoán hơn so với tiểu hạn. Do Đại hạn nói về chu kỳ 10 năm nên có sự tổng quát, nhất là Đại hạn rất khác nhau, mỗi Đại hạn đang nằm ở 1 cung với không trùng nhau như đái hạn. Tuy vậy giải đoán về Mệnh cùng Thân trong Đại hạn kha khá khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần để ý những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của những sao và các cách (nhất là ở chính tinh) của Mệnh với Thân với những sao hoặc các cách trong Đại hạn.

Thứ hai, tương quan của ngũ hành phiên bản mệnh hoặc mệnh viên với ngũ hành của cung nhập trong Đại hạn.

Xem phong thủy qua giờ đồng hồ sinh là phương pháp xem để đoán vận mệnh của một bạn qua giờ đồng hồ sinh. Trường đoản cú đó có thể biết được số phận cuộc đời của bạn đó từ lúc hiện ra đến cứng cáp có mọi khó khăn, thuận lợi gì? Đồng thời mang đến nhiều sự sẵn sàng cho một tương lai sau này được tốt đẹp rộng qua giờ sinh.


Hướng dẫn xem bói giờ đồng hồ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Tý (23-1h)Sửu (1-3h)Dần (3h-5h)Mão (5h-7h)Thìn (7h-9h)Tỵ (9h-11h)Ngọ (11h-13h)Mùi (13h-15h)Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)Tuất (19h-21h)Hợi (21h-23h)

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)


Xem bói tử vi phong thủy theo tiếng sinh có chân thành và ý nghĩa gì?

Thông thường xuyên tùy thuộc vào khung giờ sinh của mỗi người mà fan ta hoàn toàn có thể dự đoán được định mệnh giàu nghèo, mừng rơn khổ từ cơ hội sinh ra. Chính vì thế việc xem bói tử vi qua thời giờ sinh để giúp đỡ bạn cố kỉnh được về cuộc sống đời thường tương lai về sau của một đời người. Nếu như mong muốn sinh được vào những khung giờ giỏi sẽ có cuộc sống thịnh vượng gặp mặt nhiều may mắn. Trái lại nếu sinh ra vào khung giờ xấu xung tương khắc với tuổi sẽ không còn được suôn sẻ, thuận lợi. Từ kia sẽ thâu tóm được vận số cùng hướng đi mang lại cuộc đời của bản thân để nâng cao cuộc sống sau này.

*
Xem phong thủy qua tiếng sinh giúp nói lên vận số của mỗi người

Các khung giờ sinh tạo nên điều gì?

Mỗi người đều sở hữu số phận riêng, bởi vì giờ sinh của mình khác nhau. Thế nên tùy vào mỗi mốc giờ sẽ có vận mệnh không giống nhau. Dưới đấy là vận mệnh của mọi người qua xem tử vi qua tiếng sinh.


Dựa theo tử vi phong thủy khoảng giờ đồng hồ từ giờ đồng hồ thân mang đến giờ dậu là thời gian mặt trời lặn. Đối với tử vi ngũ hành Thân – Dậu thuộc mệnh kim nên tử vi ngũ hành thuộc Kim. Nếu được sinh vào thời gian này thì tất cả quý nhân phù hộ, tài vận đã thăng hoa. Tuy vậy để đạt được điều tốt đẹp cần phải có hướng đi đúng, không hi vọng quá các vào thứ chất, gớm tế. Cần biết tự lực phiên bản thân để gây dựng nên tương lai sáng chóe nhờ vào khung giờ sinh đã có. Bắt đầu từ độ tuổi ko kể 30 họ sẽ có được được chiến thắng nhất định, bên cạnh 40 kinh tế tài chính sẽ vững, được hưởng phúc lộc nhờ việc cố gắng.


Đối với những người được có mặt ở mái ấm gia đình bình dị thì đấy đó là khung giờ đá quý được các chuyên gia tử vi khẳng định. Bởi vì họ cần tăng trưởng bằng từ lực cá nhân, cùng rất những tay nghề vốn tất cả mà ko mấy ai có được. Cần không ngừng mở rộng nhiều mối quan hệ xã hội, trong công việc cần đặt uy tín lên sản phẩm đầu. Số đông việc cần được dựa theo lý trí ko được hành vi theo cảm giác nhất thời. Cuộc sống đời thường hôn nhân vk chồng bền bỉ thì sự nghiệp càng được thuận lợi.


Theo phong thủy Hợi và Tý là nhị yếu tố vượng tài trực thuộc hành Thủy. Hành Thủy đó là yếu tố đem lại sự thịnh vượng giúp cho gia chủ có không ít tài lộc. Sự nghiệp được cải cách và phát triển theo khunh hướng tốt, thăng hoa. Luôn luôn được mọi người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình giúp đỡ đem về nhiều sự cách tân và phát triển giúp quá trình được ổn định. Điều đặc trưng để giúp họ thành công xuất sắc trong nhiều nghành nghề dịch vụ là phải cù, huyết kiệm. Luôn vạch ra những kế hoạch cho phiên bản thân cũng như mọi việc.


Nếu phái nam hay phái nữ sinh vào mốc giờ này sẽ luôn luôn có bản chất năng nổ, linh hoạt trong phần đa việc. Logic và có khá nhiều sáng kiến thú vị. Với tính biện pháp thẳng thắn, hiểu biết rộng lớn họ luôn luôn yêu ưng ý mạo hiểm và tất cả lòng nhân ái sâu sắc. Vì tại vì Thìn cùng Mùi gần như mang hành Thổ yêu cầu có quan hệ tương sinh với Kim. Giả dụ ai sinh vào khoảng thời gian này sẽ tiến hành quý nhân phù hộ, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến hơn người. Khoảng thời gian ngoài 40 tuổi chúng ta sẽ đạt được những thành quả đáng có về tài thiết yếu và sự nghiệp. Đối với nữ giới nên lập gia đình muộn thì sẽ có cuộc hôn nhân xuất sắc đẹp, hạnh phúc.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh số trang trong word 2010 bỏ trang đầu tiên nhanh nhất


Thông tin về xem tử vi trọn đời qua tháng ngày năm sinh và giờ sinh đó là giúp bạn nắm vững được số mệnh của bản thân qua mốc giờ sinh duy nhất định. Từ đó tất cả thể cải thiện được số vận của mình, tìm cách khắc phục qua giờ sinh tốt để phát triển về đông đảo mặt trong cuộc sống.

Từ khóa : bói giờ sinh, coi bói tử vi theo giờ đồng hồ sinh, xem giờ sinh đoán vận mệnh, xem thời giờ sinh, xem tử vi ngày giờ sinh, xem tử vi qua giờ sinh, xem tử vi phong thủy qua tháng ngày năm sinh với giờ sinh, xem phong thủy theo giờ sinh, xem tử vi theo thì giờ sinh, xem tử vi phong thủy trọn đời theo giờ đồng hồ sinh.